Hay House

 • Enchanted Map Oracle

  0 out of 5

  Chủ đề của 54 lá bài Enchanted Map Oracle đại diện cho những nơi bạn sẽ tới thăm, các tình cảnh mà bạn có thể đối mặt, và các đồng minh và các người thách thức bạn mà bạn sẽ gặp khi bạn định vị trên tấm bản đồ ẩn dụ dành cho chuyến hành trình cuộc đời của bạn. Quyển sách hướng dẫn kèm theo sẽ giúp bạn đặt ra những câu hỏi đúng đắn và diễn dịch các thông điệp trong trải bài.

  750.000  649.000 
 • Notes From The Universe On Love & Connection Cards

  0 out of 5

  Thông điệp từ Vũ Trụ luôn đem đến cho ta những điều rất tuyệt vời và đúng vào những lúc ta cần nhất. Bộ bài này sẽ được Mike Dooley “chuyển hóa” thành một thứ ngôn ngữ cực kỳ hài hướng, gần gũi và hấp dẫn đến từ Vũ Trụ thông qua tình yêu và các kết nối trong mối quan hệ. Bộ bài bao gồm 60 lá bài với mặt trước là một lời khuyên ngắn gọn nào đó, áp dụng typography vào nền Vũ Trụ nhìn thật đầy màu sắc, mặt sau là thông điệp mà Vũ Trụ muốn gửi đến cho bạn. Vào mỗi ngày, bạn hãy rút ra một lá bài và đón nhận một thông điệp bất kỳ mà bộ bài đem đến cho bạn, có khi bạn sẽ khai mở một điều gì đó trong cuộc sống của mình, và điều này đủ để làm cho bạn vui cả ngày!

  Bộ bài Notes From The Universe on Love & Connection giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Light Seer’s Tarot

  0 out of 5

  Tác giả Chris-Anne đã ký hợp đồng với Hayhouse để có thể tái bản lại bộ bài này, để nó có thể đến tay nhiều Reader hơn. Light Seer’s Tarot vẫn giữ nguyên chuẩn RWS, có thể dành cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, bộ bài còn là hành trình khám phá những khía cạnh đen tối nhất của một con ngườ, nhằm giúp bạn chìm sâu vào trong bóng tối đó để có thể hướng ra ánh sáng. Dự báo đó sẽ là một hành trình dài, đó cũng là hành trình khám phá tri thức sâu sắc trong Light Seer’s Tarot.

  Bộ bài Light Seer’s Tarot giá rẻ được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Work Your Light Oracle

  0 out of 5

  Bạn chính là nguồn sáng lớn lao nhất và bạn hiểu rõ hành trình của mình sẽ đi đến đâu. Nhưng đôi lúc, nguồn sáng trong bạn cũng sẽ gặp trục trặc, lúc sáng quá mức rồi lúc lại như muốn dập tắt hoàn toàn. Chính vì vậy, Work Your Light Oracle ra đời nhằm giúp bạn kiểm soát nguồn sáng trong mình, nhận thức rõ hơn về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Từ đó, hành trình của bạn sẽ tựa như một đường thẳng, chắc chắn sẽ đi tới cuối con đường.

  Bộ bà Work Your Light Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Keeper of The Light Oracle

  0 out of 5

  Những vị thần ánh sáng có nghĩa vụ dẫn dắt bạn đi đến bến bờ của hạnh phúc, hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm hướng đi cho bạn, xây dựng niềm tin vào một đấng linh thiêng nào đó trong bạn. Tất cả những vị thần có nhiệm vụ đó đều được xem là “người dẫn dắt ánh sáng”. Keeper of The Light Oracle sẽ giúp bạn kết nối với các vị thần, bậc hiền triết quen thuộc như Kuan Yin, Archangel Michael, Green Tara, Magdalene,… bạn sẽ sớm tiến tới hành trình thức tỉnh của riêng mình.

  Bộ bài Keeper of The Light Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • The Wild Offering Oracle

  0 out of 5

  Mỗi bộ bài Oracle đều mang trong mình vẻ đẹp riêng. Đối với The Wild Offering Oracle, bộ bài thật sự hoàn mỹ hơn cả mong đợi. Khi sử dụng bộ bài này, bạn sẽ có cảm giác mình như lạc vào một khu vừa xinh tươi, ở đó có rất nhiều loài hoa và chúng giống như muốn dâng hiến đến cho bạn niềm vui, niềm tin lẫn niềm hạnh phúc. Đó cũng chính là thông điệp mà bộ bài muốn đem đến cho bạn – hãy tận hưởng những gì tốt đẹp nhất mà cuộc đời ban tặng, bạn chính là người con thân thương của Vũ Trụ và Tạo Hóa.

  Bộ bài The Wild Offering Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Answer is Simple Oracle

  0 out of 5

  “Một câu trả lời thật đơn giản” – đó chính là thông điệp đầy cảm hứng mà bộ bài muốn gửi tặng đến cho tất cả những người chọn sử dụng bộ bài này. Đôi lúc, bạn không cần phải biết quá nhiều câu trả lời, hay không có nhiều thời gian để ngồi phân tích tình huống cũng như thông điệp lại quá dài dòng, hàn lâm và không thực tế. Chính vì vậy, Answer is Simple Oracle xuất hiện giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn, gọn gàng và cụ thể. Đừng suy nghĩ quá nhiều về câu trả lời, chỉ cần đơn giản hóa nó thôi.

  Bộ bài Answer is Simple Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Healing Mantra Deck

  0 out of 5

  Mantra, hay còn gọi là Châm ngôn, có một sức mạnh thần kỳ. Đôi lúc, thứ có thể giúp bạn nhận ra được điều gì là tốt nhất cho mình không xuất phát từ đâu quá xa xôi, chúng chỉ đơn giản là những câu từ mang tính khích lệ, chữa lành. Healing Mantra Deck được tạo ra để bạn tìm kiếm phương thuốc chữa lành cho chính mình. Những hình học thiêng liêng từ họa sĩ Jo Klima sẽ cho bạn biết bạn xứng đáng được trân trọng và yêu thương đến nhường nào. Hãy dành cho mình một câu châm ngôn để mỗi ngày là một niềm vui khác nhau.

  Bộ bài Healing Mantra Deck được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Wisdom of Avalon Oracle Cards

  0 out of 5

  Đây được xem là bộ bài đầu tiên của Colette Baron-Reid. Wisdom of Avalon Oracle Cards sử dụng những hình mẫu các nhân vật trong thế giới Avalon, các sinh vật và những biểu ngữ ký hiệu mang tính gợi tả để thể hiện tính định hướng, tiên tri trong hành trình của mỗi người. Bộ bài có cách sử dụng rất tự do, không có khuôn khổ nào cả, bạn có thể sử dụng mỗi ngày hoặc dùng để khám phá những khía cạnh trong cuộc sống – những điều mà bạn chưa bao giờ biết được.

  Bộ bài Wisdom of Avalon Oracle Cards được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Wisdom Of The Hidden Realms Oracle Cards

  0 out of 5

  Chào mừng bạn đã đến với Hidden Realm – một vương quốc thần tiên xinh đẹp. Ở nơi đây, bạn sẽ được gặp rất nhiều người, họ đại diện cho tính cách và suy nghĩ cho bất kỳ ai bạn gặp ở thế giới hiện thực. Họ có thể là một nàng tiên xinh đẹp, hoặc họ là một người thầy dẫn dắt bạn hướng đi những điều tốt đẹp trong cuộc sống, hay họ cũng là phù thủy đem đến nhận thức mới mẻ cho bạn. 44 lá bài đại diện cho 44 biểu tượng hình ảnh con người trong xã hội, đem đến định hướng và lời tiên tri để giải đáp những thắc mắc của bạn.

  Bộ bài Wisdom of The Hidden Realm Oracle Cards được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • The Muse Tarot

  0 out of 5

  The Muse Tarot là một bản giao hưởng du dương, êm dịu và nâng tầm nghệ thuật trong mắt mỗi chúng ta dưới những hình ảnh được cắt ghép điêu luyện. Chris-Anne lấy cảm hứng thì hình tượng những người mẫu, được lồng ghép biểu tượng về âm nhạc, thơ ca rất đẹp, bộ bài sẽ là nguồn cảm hứng bất tận dành cho tất cả những người đọc bài.

  Bộ bài The Muse Tarot được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

   

  750.000  649.000 
 • Postcards From Spirit

  0 out of 5

  Hãy đón nhận thông điệp từ những linh hồn thông qua những bức thư. Bộ bài này không có giới hạn về khuôn khổ cũng như cách sử dụng, chỉ đơn giản là mỗi ngày, bạn rút ra một lá bài, sẽ có một linh hồn hay Đấng linh thiêng nào đó gửi đến bạn thông điệp quan trọng mà bạn cần nghe ngay lúc này. Hãy để họ dẫn dắt bạn, hướng dẫn bạn đi theo con đường đúng đắn nhất.

  Bộ bài Postcards From Spirit được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Sacred Self-Care Oracle

  0 out of 5

  “Hãy yêu thương bản thân và tôn vinh chính mình tựa như nữ thần” – đó chính là thông điệp mà Sacred Self-Care Oracle muốn truyền tải đến cho bạn. Bạn đã bao giờ biết yêu thương bản thân đúng cách? Chúng ta luôn được khuyên rằng phải yêu thương bản thân trước nhưng không phải ai cũng đưa ra hướng dẫn cụ thể cho việc này. Chính vì vậy, Sacred Self-Care Oracle đã xuất hiện và đem đến cho bạn cẩm nang tự yêu thương và nuông chiều bản thân nhằm tăng thêm niềm vui, sự thoải mái và hướng tới sự tích cực trong cuộc sống. Bộ bài bao gồm 55 lá bài kèm sách hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện việc yêu thương bản thân đó.

  Bộ bài Sacred Self-Care Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Super Attractor Cards

  0 out of 5

  Để có được một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ thì bạn phải chính là người “siêu thu hút” vào những điều đó. Nếu bạn không cố gắng phấn đấu cho những gì mình mong muốn đạt được thì bạn sẽ không bao giờ có thể tìm kiếm chính xác hạnh phúc đúng với con người của bạn. Chính vì vậy, Super Attractor Oracle xuất hiện để giúp bạn thực hiện được việc đó! Trau dồi nguồn năng lượng tích cực bằng những hình ảnh vui tươi, tràn ngập màu sắc sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản chất của luật hấp dẫn, từ đó bạn sẽ biết cách làm thế nào để sống hạnh phúc hơn.

  Bộ bài Super Attractor Cards được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Numerology Guidance Cards

  0 out of 5

  Thần Số Học có nhiều phương pháp để tính toán, và một trong số đó chính là phương pháp định hướng rất đơn giản đến từ Numerology Guidance Cards. Tác giả Michelle Buchanan đã đem đến một bộ bài Oracle vận dụng năng lượng từ các con số rất thành công trong việc dự đoán, phân tích và tìm kiếm lời khuyên cho mọi vấn đề trong cuộc sống. Hệ thống mà cô đưa ra bao gồm những con số quan trọng trong việc học tập, chiêm nghiệm và thiết lập liên kết giữa bạn và các con số. 

  Bộ bài Numerology Guidance Cards được phân phối tại Guu Tarot Shop.

   

   

  750.000  649.000 
 • Wisdom Of The Oracle Divination Cards

  0 out of 5

  Tác giả Colette Baron-Reid đã kết hợp một cách hoàn hảo các yếu tố I Ching (Kinh Dịch), cổ tự Runes, Tarot truyền thống, và những công cụ bói toán cổ xưa khác vào trong một hệ thống giao tiếp thiêng liêng này: Bộ bài Wisdom of the Oracle. Bộ bài 52 lá này và sách hướng dẫn đi kèm sẽ cho phép bạn giải nghĩa những thông điệp về mọi khía cạnh trong cuộc hành trình cuộc đời bạn, với hơn 250 ý nghĩa độc lập có thể áp dụng cho vô hạn các trường hợp. Hình ảnh về động vật, các nguyên tố tự nhiên, và những biểu tượng tiềm năng khác sẽ tiếp cận thế giới nội quan của bạn và cho bạn những thông điệp sẽ diễn ra trong cuộc đời của bạn.

  Bộ bài Wisdom Of The Oracle Divination Cards giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

   

  800.000  699.000 
 • The Good Tarot

  0 out of 5

  The Good Tarot là bộ bài Tarot đầu tiên của Colette Baron-Reid tính từ thời điểm hiện tại. The Good Tarot có ý nghĩa là “Mọi điều rồi sẽ tốt đẹp” – đúng với thông điệp mà bộ bài đưa ra, tất cả đều mang ý nghĩa tích cực nhất cho dù lá bài đó có mang ý nghĩa đen tối đi chăng nữa. The Good Tarot truyền tải một năng lượng tươi mới, tích cực, hãy sử dụng bộ bài như một bộ Tarot thông thường nhưng khi đón nhận thông điệp, hãy cởi mở để điều tích cực nhất đến với bạn, tựa như cách sử dụng của Oracle.

  Bộ bài The Good Tarot được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  900.000  699.000 
 • The Spirit Animal Oracle

  0 out of 5

  Colette Baron-Reid tiếp tục ra mắt một bộ bài mang chủ đề về những linh hồn động vật. Chúng tựa như những vị thần bảo vệ cho chúng ta và giúp ta khám phá được điểm mạnh/yếu của bản thân. The Spirit Animal Oracle sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn, với 68 lá bài động vật tuyệt đẹp, đa dạng về chủng loài (có gấu, sư tử, côn trùng và các loài chim,…), bạn sẽ thấu hiểu được thông điệp từ những linh hồn ấy là gì. Hãy để chúng dẫn dắt bạn tìm kiếm bản chất thực sự của mình.

  Bộ bài The Spirit Animal Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  850.000  749.000 
 • The Crystal Spirits Oracle

  0 out of 5

  Bất cứ đồ vật nào cũng đều có linh hồn cả, Tinh Thể lại là một trong số những đồ vật chứa đựng quyền năng mãnh liệt nhất. The Crystal Spirits Oracle khai thác phần hồn trong chính những Tinh Thể đó và gửi đến nhiều thông điệp về cuộc sống và tình cảm. Mỗi linh hồn sẽ xuất hiện len lỏi trong từng Tinh Thể, lúc ẩn lúc hiện tạo cảm giác như có một ai đó luôn luôn ở bên cạnh hướng dẫn cho ta đi đến bến bờ của niềm hạnh phúc.

  Bộ bài The Crystal Spirits Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  850.000  749.000 
 • Fairy Tarot Cards

  0 out of 5

  Bộ bài Fairy Tarot Cards của nữ họa sĩ nổi tiếng với các tựa bài Tarot và Oracle về thiên thần – Doreen Virtue – cùng Radleigh Valentine gồm 78 lá bài lộng lẫy được tạo nên nhằm mục đích giúp bạn nhận ra được chiếc vương miện vô hình của chính mình, và thỏa mãn những mục đích sống chính đáng.

  Thần tiên (faery) là những thiên thần trong tự nhiên luôn hỗ trợ con người trong việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, bao gồm cải thiện sự tự tin trong việc tạo ra khác biệt tích cực cho thế giới. Trí tuệ của thần tiên thông qua hình ảnh trên từng lá bài và những thông tin được cung cấp trong sách companion đi kèm sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình trong sự huyền bí của Thánh thần.

  Fairy Tarot cũng được coi là một bộ bài bổ trợ tuyệt vời cho Angel Tarot – tựa bài Tarot nổi tiếng không kém khác của Doreen Virtue.

  Bộ bài Fairy Tarot Cards giá rẻ được phân phối bởi Guu Tarot – Shop bài Tarot rẻ nhất Việt Nam.

  900.000  799.000 
 • Angel Tarot Cards

  0 out of 5

  Bài Tarot từ lâu đã được tôn sùng với khả năng đưa ra những dự báo chi tiết và chính xác. Doreen Virtue và Radleigh Valentine đã tạo nên bộ tarot đầu tiên hoàn toàn mang phong cách nhẹ nhàng, an toàn và đầy tin cậy! Toàn bộ ngôn từ trong bộ bài này, cũng như nghệ thuật của Steve A. Roberts, đều lạc quan và tuyệt đẹp mà vẫn giữ được tính huyền bí của bài tarot truyền thống. Sách hướng dẫn kèm theo có giải thích ý nghĩa tổng quát của từng lá bài và dẫn dắt bạn bước dần đến với kỹ thuật giải bài chính xác cho bản thân và cho người khác.

  Angel Tarot Cards rất phong phú về biểu tượng và hình ảnh – gồm các thiên thần, tổng lãnh thiên thần, kỳ lân, các nàng tiên và tiên cá – những lá bài Tarot này sẽ cho bạn lời chỉ dẫn truyền cảm hứng trên hành trình cuộc đời của mình!

  900.000  849.000 
 • Mystical Shaman Oracle

  0 out of 5

  Mystical Shaman Oracle là một bộ bài chứa đựng nhiều kiến thức biểu tượng về Shaman nhất từ trước đến giờ. Với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật, cổ ngữ, sinh vật hay thậm chí là những vùng đất huyền bí, tất cả đều được tái hiện rõ nét trong Mystical Shaman Oracle. Bộ bài là định hướng về hành trình cá nhân của mỗi người, là kim chỉ nam tư vấn, dẫn dắt và đem đến những điều cần biết để bạn có thể tiến tới một tương lai tươi sáng.

  Bộ bài Mystical Shaman Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  1.000.000  949.000 
 • Goddess Power Oracle

  0 out of 5

  Được xem là hậu bối mạnh mẽ của Goddess Guidance Oracle, bộ bài này là tập hợp những nữ thần của nhiều nền văn hóa khác nhau. Họ đem đến những định hướng mang tính nữ rất cao – khôn ngoan, thấu hiểu, mạnh mẽ và đầy quyền lực. Goddess Power Oracle không dựa trên những nguyên tắc hình mẫu nào, tất cả những vị thần được khắc họa lại dựa theo thông điệp và trí tưởng tượng của họa sĩ. Đây có lẽ là một bước đi đầy đột phá và tạo nên sự thú vị trong việc nhìn nhận biểu tượng nữ thần.

  Bộ bài Goddess Power Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  1.100.000  1.049.000 
 • Goddess Guidance Oracle Cards (Bản Tiếng Nhật)

  0 out of 5

  Các nữ thần là những người nhân hậu, mạnh mẽ và tràn đầy yêu thương, luôn muốn giúp bạn trong từng phần cuộc sống của bạn. Trong bộ bài oracle 44 lá được tác tạo bởi Doreen Virtue này, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất Healing with the Angels và Magical Mermaids and Dolphins Oracle Cards, bạn sẽ biết được các nữ thần giao thoa văn hóa khác nhau là ai và họ sẽ giúp bạn như thế nào. Mỗi lá bài sẽ cho bạn một thông điệp cụ thể về cách để bạn cảm thiện cuộc sống, sức khỏe, các mối quan hệ, tài chính, sự nghiệp và con đường linh hồn của mình. Tác phẩm nghệ thuật lộng lẫy trên mỗi lá bài miêu tả về Kuan Yin, Lakshmi, Bridget, Isis, Athena, và các nữ thần khác từ các nền văn hóa Celtic, Maya, Ai Cập, Hy Lạp, Tây Tạng, Phật Giáo cũng như các truyền thống khác.

  Phiên bản tiếng Nhật với sách hướng dẫn tiếng Nhật kèm theo bộ bài vẫn giữ nguyên tiếng Anh.

   

  1.199.000 

x