Hay House

 • Goddess Guidance Oracle Cards

  0 out of 5

  Các nữ thần là những người nhân hậu, mạnh mẽ và tràn đầy yêu thương, luôn muốn giúp bạn trong từng phần cuộc sống của bạn. Trong bộ bài oracle 44 lá được tác tạo bởi Doreen Virtue này, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất Healing with the Angels và Magical Mermaids and Dolphins Oracle Cards, bạn sẽ biết được các nữ thần giao thoa văn hóa khác nhau là ai và họ sẽ giúp bạn như thế nào. Mỗi lá bài sẽ cho bạn một thông điệp cụ thể về cách để bạn cảm thiện cuộc sống, sức khỏe, các mối quan hệ, tài chính, sự nghiệp và con đường linh hồn của mình. Tác phẩm nghệ thuật lộng lẫy trên mỗi lá bài miêu tả về Kuan Yin, Lakshmi, Bridget, Isis, Athena, và các nữ thần khác từ các nền văn hóa Celtic, Maya, Ai Cập, Hy Lạp, Tây Tạng, Phật Giáo cũng như các truyền thống khác.

  750.000  649.000 
 • Enchanted Map Oracle

  0 out of 5

  Chủ đề của 54 lá bài Enchanted Map Oracle đại diện cho những nơi bạn sẽ tới thăm, các tình cảnh mà bạn có thể đối mặt, và các đồng minh và các người thách thức bạn mà bạn sẽ gặp khi bạn định vị trên tấm bản đồ ẩn dụ dành cho chuyến hành trình cuộc đời của bạn. Quyển sách hướng dẫn kèm theo sẽ giúp bạn đặt ra những câu hỏi đúng đắn và diễn dịch các thông điệp trong trải bài.

  750.000  649.000 
 • Notes From The Universe On Love & Connection Cards

  0 out of 5

  Thông điệp từ Vũ Trụ luôn đem đến cho ta những điều rất tuyệt vời và đúng vào những lúc ta cần nhất. Bộ bài này sẽ được Mike Dooley “chuyển hóa” thành một thứ ngôn ngữ cực kỳ hài hướng, gần gũi và hấp dẫn đến từ Vũ Trụ thông qua tình yêu và các kết nối trong mối quan hệ. Bộ bài bao gồm 60 lá bài với mặt trước là một lời khuyên ngắn gọn nào đó, áp dụng typography vào nền Vũ Trụ nhìn thật đầy màu sắc, mặt sau là thông điệp mà Vũ Trụ muốn gửi đến cho bạn. Vào mỗi ngày, bạn hãy rút ra một lá bài và đón nhận một thông điệp bất kỳ mà bộ bài đem đến cho bạn, có khi bạn sẽ khai mở một điều gì đó trong cuộc sống của mình, và điều này đủ để làm cho bạn vui cả ngày!

  Bộ bài Notes From The Universe on Love & Connection giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Fairy Tarot Cards

  0 out of 5

  Bộ bài Fairy Tarot Cards của nữ họa sĩ nổi tiếng với các tựa bài Tarot và Oracle về thiên thần – Doreen Virtue – cùng Radleigh Valentine gồm 78 lá bài lộng lẫy được tạo nên nhằm mục đích giúp bạn nhận ra được chiếc vương miện vô hình của chính mình, và thỏa mãn những mục đích sống chính đáng.

  Thần tiên (faery) là những thiên thần trong tự nhiên luôn hỗ trợ con người trong việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, bao gồm cải thiện sự tự tin trong việc tạo ra khác biệt tích cực cho thế giới. Trí tuệ của thần tiên thông qua hình ảnh trên từng lá bài và những thông tin được cung cấp trong sách companion đi kèm sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình trong sự huyền bí của Thánh thần.

  Fairy Tarot cũng được coi là một bộ bài bổ trợ tuyệt vời cho Angel Tarot – tựa bài Tarot nổi tiếng không kém khác của Doreen Virtue.

  Bộ bài Fairy Tarot Cards giá rẻ được phân phối bởi Guu Tarot – Shop bài Tarot rẻ nhất Việt Nam.

  900.000  799.000 
 • Wisdom Of The Oracle Divination Cards

  0 out of 5

  Tác giả Colette Baron-Reid đã kết hợp một cách hoàn hảo các yếu tố I Ching (Kinh Dịch), cổ tự Runes, Tarot truyền thống, và những công cụ bói toán cổ xưa khác vào trong một hệ thống giao tiếp thiêng liêng này: Bộ bài Wisdom of the Oracle. Bộ bài 52 lá này và sách hướng dẫn đi kèm sẽ cho phép bạn giải nghĩa những thông điệp về mọi khía cạnh trong cuộc hành trình cuộc đời bạn, với hơn 250 ý nghĩa độc lập có thể áp dụng cho vô hạn các trường hợp. Hình ảnh về động vật, các nguyên tố tự nhiên, và những biểu tượng tiềm năng khác sẽ tiếp cận thế giới nội quan của bạn và cho bạn những thông điệp sẽ diễn ra trong cuộc đời của bạn.

  Bộ bài Wisdom Of The Oracle Divination Cards giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

   

  900.000  799.000 
 • Angel Tarot Cards

  0 out of 5

  Bài Tarot từ lâu đã được tôn sùng với khả năng đưa ra những dự báo chi tiết và chính xác. Doreen Virtue và Radleigh Valentine đã tạo nên bộ tarot đầu tiên hoàn toàn mang phong cách nhẹ nhàng, an toàn và đầy tin cậy! Toàn bộ ngôn từ trong bộ bài này, cũng như nghệ thuật của Steve A. Roberts, đều lạc quan và tuyệt đẹp mà vẫn giữ được tính huyền bí của bài tarot truyền thống. Sách hướng dẫn kèm theo có giải thích ý nghĩa tổng quát của từng lá bài và dẫn dắt bạn bước dần đến với kỹ thuật giải bài chính xác cho bản thân và cho người khác.

  Angel Tarot Cards rất phong phú về biểu tượng và hình ảnh – gồm các thiên thần, tổng lãnh thiên thần, kỳ lân, các nàng tiên và tiên cá – những lá bài Tarot này sẽ cho bạn lời chỉ dẫn truyền cảm hứng trên hành trình cuộc đời của mình!

  900.000  849.000 
 • Archangel Oracle Cards

  0 out of 5

  Các tổng lãnh thiên thần là những người dẫn dắt đầy sức mạnh, sáng suốt và tràn đầy yêu thương, họ có thể thúc đẩy bạn và chữa lành bạn theo những cách diệu kỳ nhất. Bộ bài oracle 45 lá được vẽ bởi Doreen Virtue này sẽ giúp bạn làm quen với 15 vị tổng lãnh thiên thần, cho bạn các thông điệp từ họ, giúp bạn triệu hồi họ và trả lời các câu hỏi quan trọng trong cuộc đời bạn. Bạn sẽ học cách đọc một tổng lãnh thiên thần theo cách chính xác nhất để giúp cho bản thân bạn và người khác thông quan quyển sách hướng dẫn đi kèm.

  1.200.000 

x