Hay House

 • Enchanted Map Oracle

  0 out of 5

  Chủ đề của 54 lá bài Enchanted Map Oracle đại diện cho những nơi bạn sẽ tới thăm, các tình cảnh mà bạn có thể đối mặt, và các đồng minh và các người thách thức bạn mà bạn sẽ gặp khi bạn định vị trên tấm bản đồ ẩn dụ dành cho chuyến hành trình cuộc đời của bạn. Quyển sách hướng dẫn kèm theo sẽ giúp bạn đặt ra những câu hỏi đúng đắn và diễn dịch các thông điệp trong trải bài.

  * Bộ bài Enchanted Map Oracle đã được in với phiên bản mới. Phiên bản này có thay đổi một số lá bài, thiết kế không viền và không còn mạ vàng như phiên bản cũ.

  750.000  649.000 
 • Notes From The Universe On Love & Connection Cards

  0 out of 5

  Thông điệp từ Vũ Trụ luôn đem đến cho ta những điều rất tuyệt vời và đúng vào những lúc ta cần nhất. Bộ bài này sẽ được Mike Dooley “chuyển hóa” thành một thứ ngôn ngữ cực kỳ hài hướng, gần gũi và hấp dẫn đến từ Vũ Trụ thông qua tình yêu và các kết nối trong mối quan hệ. Bộ bài bao gồm 60 lá bài với mặt trước là một lời khuyên ngắn gọn nào đó, áp dụng typography vào nền Vũ Trụ nhìn thật đầy màu sắc, mặt sau là thông điệp mà Vũ Trụ muốn gửi đến cho bạn. Vào mỗi ngày, bạn hãy rút ra một lá bài và đón nhận một thông điệp bất kỳ mà bộ bài đem đến cho bạn, có khi bạn sẽ khai mở một điều gì đó trong cuộc sống của mình, và điều này đủ để làm cho bạn vui cả ngày!

  Bộ bài Notes From The Universe on Love & Connection giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Light Seer’s Tarot

  0 out of 5

  Tác giả Chris-Anne đã ký hợp đồng với Hayhouse để có thể tái bản lại bộ bài này, để nó có thể đến tay nhiều Reader hơn. Light Seer’s Tarot vẫn giữ nguyên chuẩn RWS, có thể dành cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, bộ bài còn là hành trình khám phá những khía cạnh đen tối nhất của một con ngườ, nhằm giúp bạn chìm sâu vào trong bóng tối đó để có thể hướng ra ánh sáng. Dự báo đó sẽ là một hành trình dài, đó cũng là hành trình khám phá tri thức sâu sắc trong Light Seer’s Tarot.

  Bộ bài Light Seer’s Tarot giá rẻ được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Work Your Light Oracle

  0 out of 5

  Bạn chính là nguồn sáng lớn lao nhất và bạn hiểu rõ hành trình của mình sẽ đi đến đâu. Nhưng đôi lúc, nguồn sáng trong bạn cũng sẽ gặp trục trặc, lúc sáng quá mức rồi lúc lại như muốn dập tắt hoàn toàn. Chính vì vậy, Work Your Light Oracle ra đời nhằm giúp bạn kiểm soát nguồn sáng trong mình, nhận thức rõ hơn về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Từ đó, hành trình của bạn sẽ tựa như một đường thẳng, chắc chắn sẽ đi tới cuối con đường.

  Bộ bà Work Your Light Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Keeper of The Light Oracle

  0 out of 5

  Những vị thần ánh sáng có nghĩa vụ dẫn dắt bạn đi đến bến bờ của hạnh phúc, hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm hướng đi cho bạn, xây dựng niềm tin vào một đấng linh thiêng nào đó trong bạn. Tất cả những vị thần có nhiệm vụ đó đều được xem là “người dẫn dắt ánh sáng”. Keeper of The Light Oracle sẽ giúp bạn kết nối với các vị thần, bậc hiền triết quen thuộc như Kuan Yin, Archangel Michael, Green Tara, Magdalene,… bạn sẽ sớm tiến tới hành trình thức tỉnh của riêng mình.

  Bộ bài Keeper of The Light Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • The Wild Offering Oracle

  0 out of 5

  Mỗi bộ bài Oracle đều mang trong mình vẻ đẹp riêng. Đối với The Wild Offering Oracle, bộ bài thật sự hoàn mỹ hơn cả mong đợi. Khi sử dụng bộ bài này, bạn sẽ có cảm giác mình như lạc vào một khu vừa xinh tươi, ở đó có rất nhiều loài hoa và chúng giống như muốn dâng hiến đến cho bạn niềm vui, niềm tin lẫn niềm hạnh phúc. Đó cũng chính là thông điệp mà bộ bài muốn đem đến cho bạn – hãy tận hưởng những gì tốt đẹp nhất mà cuộc đời ban tặng, bạn chính là người con thân thương của Vũ Trụ và Tạo Hóa.

  Bộ bài The Wild Offering Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Answer is Simple Oracle

  0 out of 5

  “Một câu trả lời thật đơn giản” – đó chính là thông điệp đầy cảm hứng mà bộ bài muốn gửi tặng đến cho tất cả những người chọn sử dụng bộ bài này. Đôi lúc, bạn không cần phải biết quá nhiều câu trả lời, hay không có nhiều thời gian để ngồi phân tích tình huống cũng như thông điệp lại quá dài dòng, hàn lâm và không thực tế. Chính vì vậy, Answer is Simple Oracle xuất hiện giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn, gọn gàng và cụ thể. Đừng suy nghĩ quá nhiều về câu trả lời, chỉ cần đơn giản hóa nó thôi.

  Bộ bài Answer is Simple Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Healing Mantra Deck

  0 out of 5

  Mantra, hay còn gọi là Châm ngôn, có một sức mạnh thần kỳ. Đôi lúc, thứ có thể giúp bạn nhận ra được điều gì là tốt nhất cho mình không xuất phát từ đâu quá xa xôi, chúng chỉ đơn giản là những câu từ mang tính khích lệ, chữa lành. Healing Mantra Deck được tạo ra để bạn tìm kiếm phương thuốc chữa lành cho chính mình. Những hình học thiêng liêng từ họa sĩ Jo Klima sẽ cho bạn biết bạn xứng đáng được trân trọng và yêu thương đến nhường nào. Hãy dành cho mình một câu châm ngôn để mỗi ngày là một niềm vui khác nhau.

  Bộ bài Healing Mantra Deck được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Wisdom of Avalon Oracle Cards

  0 out of 5

  Đây được xem là bộ bài đầu tiên của Colette Baron-Reid. Wisdom of Avalon Oracle Cards sử dụng những hình mẫu các nhân vật trong thế giới Avalon, các sinh vật và những biểu ngữ ký hiệu mang tính gợi tả để thể hiện tính định hướng, tiên tri trong hành trình của mỗi người. Bộ bài có cách sử dụng rất tự do, không có khuôn khổ nào cả, bạn có thể sử dụng mỗi ngày hoặc dùng để khám phá những khía cạnh trong cuộc sống – những điều mà bạn chưa bao giờ biết được.

  Bộ bài Wisdom of Avalon Oracle Cards được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Wisdom Of The Hidden Realms Oracle Cards

  0 out of 5

  Chào mừng bạn đã đến với Hidden Realm – một vương quốc thần tiên xinh đẹp. Ở nơi đây, bạn sẽ được gặp rất nhiều người, họ đại diện cho tính cách và suy nghĩ cho bất kỳ ai bạn gặp ở thế giới hiện thực. Họ có thể là một nàng tiên xinh đẹp, hoặc họ là một người thầy dẫn dắt bạn hướng đi những điều tốt đẹp trong cuộc sống, hay họ cũng là phù thủy đem đến nhận thức mới mẻ cho bạn. 44 lá bài đại diện cho 44 biểu tượng hình ảnh con người trong xã hội, đem đến định hướng và lời tiên tri để giải đáp những thắc mắc của bạn.

  Bộ bài Wisdom of The Hidden Realm Oracle Cards được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • The Muse Tarot

  0 out of 5

  The Muse Tarot là một bản giao hưởng du dương, êm dịu và nâng tầm nghệ thuật trong mắt mỗi chúng ta dưới những hình ảnh được cắt ghép điêu luyện. Chris-Anne lấy cảm hứng thì hình tượng những người mẫu, được lồng ghép biểu tượng về âm nhạc, thơ ca rất đẹp, bộ bài sẽ là nguồn cảm hứng bất tận dành cho tất cả những người đọc bài.

  Bộ bài The Muse Tarot được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

   

  750.000  649.000 
 • Postcards From Spirit

  0 out of 5

  Hãy đón nhận thông điệp từ những linh hồn thông qua những bức thư. Bộ bài này không có giới hạn về khuôn khổ cũng như cách sử dụng, chỉ đơn giản là mỗi ngày, bạn rút ra một lá bài, sẽ có một linh hồn hay Đấng linh thiêng nào đó gửi đến bạn thông điệp quan trọng mà bạn cần nghe ngay lúc này. Hãy để họ dẫn dắt bạn, hướng dẫn bạn đi theo con đường đúng đắn nhất.

  Bộ bài Postcards From Spirit được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Sacred Self-Care Oracle

  0 out of 5

  “Hãy yêu thương bản thân và tôn vinh chính mình tựa như nữ thần” – đó chính là thông điệp mà Sacred Self-Care Oracle muốn truyền tải đến cho bạn. Bạn đã bao giờ biết yêu thương bản thân đúng cách? Chúng ta luôn được khuyên rằng phải yêu thương bản thân trước nhưng không phải ai cũng đưa ra hướng dẫn cụ thể cho việc này. Chính vì vậy, Sacred Self-Care Oracle đã xuất hiện và đem đến cho bạn cẩm nang tự yêu thương và nuông chiều bản thân nhằm tăng thêm niềm vui, sự thoải mái và hướng tới sự tích cực trong cuộc sống. Bộ bài bao gồm 55 lá bài kèm sách hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện việc yêu thương bản thân đó.

  Bộ bài Sacred Self-Care Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Super Attractor Cards

  0 out of 5

  Để có được một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ thì bạn phải chính là người “siêu thu hút” vào những điều đó. Nếu bạn không cố gắng phấn đấu cho những gì mình mong muốn đạt được thì bạn sẽ không bao giờ có thể tìm kiếm chính xác hạnh phúc đúng với con người của bạn. Chính vì vậy, Super Attractor Oracle xuất hiện để giúp bạn thực hiện được việc đó! Trau dồi nguồn năng lượng tích cực bằng những hình ảnh vui tươi, tràn ngập màu sắc sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản chất của luật hấp dẫn, từ đó bạn sẽ biết cách làm thế nào để sống hạnh phúc hơn.

  Bộ bài Super Attractor Cards được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Numerology Guidance Cards

  0 out of 5

  Thần Số Học có nhiều phương pháp để tính toán, và một trong số đó chính là phương pháp định hướng rất đơn giản đến từ Numerology Guidance Cards. Tác giả Michelle Buchanan đã đem đến một bộ bài Oracle vận dụng năng lượng từ các con số rất thành công trong việc dự đoán, phân tích và tìm kiếm lời khuyên cho mọi vấn đề trong cuộc sống. Hệ thống mà cô đưa ra bao gồm những con số quan trọng trong việc học tập, chiêm nghiệm và thiết lập liên kết giữa bạn và các con số. 

  Bộ bài Numerology Guidance Cards được phân phối tại Guu Tarot Shop.

   

   

  750.000  649.000 
 • Loving Words From Jesus Oracle Cards

  0 out of 5

  Chúa luôn ở bên cạnh bạn! Loving Words From Jesus Oracle Cards mang đến một phương thuốc chữa lành đến từ Kinh Thánh – đó là khi Chúa muốn gửi đến bạn những thông điệp quan trọng, chúng có ý nghĩa lớn lao, cần thiết vào đúng thời điểm. Mỗi lá bài là tập hợp những bức tranh khắc họa Chúa, kèm theo đó là một câu nói trong Kinh Thánh, chỉ cần xào bài và rút ra, đó chính là thông điệp chuyển hóa đến từ Vũ Trụ, thông qua năng lượng chữa lành từ Chúa.

  Tác giả Doreen đang quyên góp một phần tiền thu được từ bộ bài Loving Words from Jesus Cards này cho một trong những tổ chức từ thiện yêu thích của cô, tổ chức Compassion International, nơi cung cấp các nhu cầu cơ bản cho trẻ em nghèo khó trên toàn thế giới để chúng có thể sống cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

  Bộ bài Loving Words From Jesus Oracle Cards được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • The Angel Guide Oracle

  0 out of 5

  Kyle Gray – tác giả nổi tiếng với những bộ bài giúp bạn thiết lập kết nối với các Thiên Thần (Angel Prayer Oracle) hay các vị thần ánh sáng (Keeper of The Light Oracle) và có cả những tổ tiên (Angels and Ancestors Oracle). Bộ bài Angel Guide Oracle là tác phẩm mới nhất của anh, anh muốn đem đến cho người dùng một trải nghiệm kết nối với Thiên Thần trong tim mỗi người, với mỗi thông điệp cực kỳ đơn giản và ngắn gọn, các Thiên Thần có nhiệm vụ dẫn lối bạn đến sự tích cực và niềm tin vào một ngày mai tốt đẹp hơn.

  Bộ bài Angel Guide Oracle được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  649.000 
 • Wisdom For Healing Oracle

  0 out of 5

  Chữa lành không đơn thuần chỉ là lắng nghe vài ba câu nói ý nghĩa, cũng không phải là tự chiều lòng bản thân bằng mọi thú vui trên đời, chữa lành cần một quá trình dài và đầy ắp sự kiên nhẫn. Wisdom For Healing Oracle sẽ giúp bạn định hình được bản thân cần phải chữa lành điều gì, vì sao lại chữa lành, cách thức chữa lành là sao, lợi ích của việc chữa lành là gì. Không phải ai cũng có thể hiểu rõ nỗi đau của bản thân, cố tỏ ra mình ổn nhưng bên trong lại dần mục nát vì những thương tổn như hàng ngàn mũi tên đâm xuyên thấu ruột gan. Và đó là khi tri thức chữa lành cần được lên ngôi, Wisdom For Healing Oracle là một bộ bài mà ai cũng nên có để nâng cao kiến thức về sự chữa lành.

   

  Bộ bài Wisdom For Healing Oracle được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Universe Has Your Back Deck

  0 out of 5

  Vũ Trụ bao la rộng lớn luôn luôn theo dõi hành trình nước bước của bạn, định hướng bạn thông qua dấu hiệu, khơi gợi cho bạn những thông điệp đáng trân quý để bạn đủ tự tin bước tiếp, hoàn thành sứ mệnh của mình trên cõi đời này. Universe Has Your Back Deck là tập hợp những câu khích lệ giúp bạn tự thay đổi chính mình, thay đổi góc nhìn cuộc sống bằng một ánh nhìn tích cực, vui vẻ và hài hòa. Bộ bài thật sự cần thiết cho những ai mong muốn kết nối với Vũ Trụ, thấu hiểu rằng Vũ Trụ sẽ luôn luôn đứng đằng sau hỗ trợ mình.

   

  Bộ bài Universe Has Your Back Deck được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Super Attractor Deck

  0 out of 5

  Tiếp nối thành công từ Universe Hase Your Back Deck, bộ bài Super Attractor Deck đại diện cho những thông điệp Vũ Trụ liên quan đến Luật Hấp Dẫn – một bí quyết thu hút sự thành công, đong đầy và hạnh phúc đến với bản thân. Bộ bài là tập hợp tất cả những câu khích lệ mang tính tạo dựng sự thu hút, giúp bạn hiểu rõ giá trị của bản thân là gì, chọn những điều thật sự phù hợp với bản thân để có đúng thứ bạn cần. Super Attractor Deck định hướng bạn cách để chinh phục được những mong ước, chuyển hóa mọi thứ thành hiện thực.

   

  Bộ bài Super Attractor Deck được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Spellcasting Oracle

  0 out of 5

  Bộ bài Spellcasting Oracle sẽ đưa ra cho bạn 2 cách để sử dụng: bạn có thể vận dụng các biểu tượng phù phép để đưa ra những tiên đoán và lý giải cho cuộc sống của mình, hoặc bạn có thể áp dụng kết hợp các biểu tượng để hiện thực hóa những phép màu thông qua bùa chú. Bộ bài này không hẳn chỉ đem lại tác dụng định hướng thông thường mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về thế giới phù thủy lẫn các vấn đề liên quan đến học thuật làm phép, từ đó nâng cao khả năng tự chuyển hóa của bản thân, mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn mọi người lẫn chính mình.

   

  Bộ bài Spellcasting Oracle được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Archangel Oracle (Diana Cooper)

  0 out of 5

  Archangel Oracle là một trong những bộ bài mới nhất đến từ chuyên gia liên kết với các đấng tối cao, Diana Cooper – cô mong muốn được chia sẻ kiến thức cũng như truyền cảm hứng đến cho những người tin tưởng và yêu thương đến năng lượng Thiên Thần và thiết lập những nghi thức kết nối với Thiên Thần. Archangel Oracle là tập hợp những Thiên Thần có sức mạnh to lớn, cai quản thế giới thiên đường và là những vệ thần ở bên cạnh, bảo vệ con người chống lại sự tiêu cực. Bộ bài chính là một người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua được khó khăn với thông điệp chữa lành, định hướng bằng những lời khuyên tươi sáng.

   

  Bộ bài Archangel Oracle được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Angel Prayers Oracle

  0 out of 5

  Với việc sử dụng bài Oracle không chỉ giúp chúng ta tự định hướng bản thân mà còn là cách để ta thể hiện lòng biết ơn đến các thiên thần – người luôn ở bên cạnh mỗi khi ta cần và luôn lắng nghe những lời thì thầm nguyện cầu của ta. Angel Prayers Oracle là sản phẩm đầu tiên của Kyle Gray và cũng là bộ bài đầu tiên mang tính kết nối với các Thiên Thần thông qua lòng biết ơn. Một chút cảm tạ đầy chân thành sẽ giúp bạn thấu hiểu những phước lành bạn nhận được trong cuộc sống đều do các Thiên Thần đã âm thầm giúp đỡ bạn, và bộ bài còn giúp bạn hiểu được hiện tại bạn đã có những gì và nhận biết điều gì cần để biết ơn.

   

  Bộ bài Angel Prayers Oracle được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • The Earthcraft Oracle

  0 out of 5

  Bộ bài The Earthcraft Oracle dành cho tất cả những ai muốn thiết lập liên kết với Đất mẹ và vận dụng quyền năng của thiên nhiên để tìm kiếm sự thoải mái, an yên. Bộ bài cung cấp đầy đủ giải nghĩa chi tiết cho từng lá bài, đồng thời hướng dẫn ta cách thiền định, viết nên những câu khích lệ để phát triển nhận thức, cung cấp sự đong đầy cho tinh thần thêm ổn định. The Earthcraft Oracle đưa bạn vào một thế giới đầy màu sắc với những gam màu nóng, nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật trong bạn.

   

  Bộ bài The Earthcraft Oracle được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 

x