Llewellyn

 • Tarot for Beginners

  0 out of 5

  This all-new edition of the popular Tarot for Beginners makes it simpler and more enjoyable than ever to learn how to read and interpret tarot cards. Award-winning tarot expert Barbara Moore clearly explains every aspect of the tarot so you can perform readings with ease and confidence.

  399.000 
 • Linestrider Tarot Mini

  0 out of 5

  Linestrider Tarot đã có phiên bản mini – nhỏ gọn, cầm tay nhưng chất lượng hình ảnh vẫn cực kỳ rõ nét. Một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn muốn sưu tầm thật nhiều bộ bài, được ngâm cứu chiêm nghiệm hình ảnh của các lá bài nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều để mua phiên bản tiêu chuẩn. Bạn có thể chọn Linestrider Tarot Mini như một bộ bài khởi đầu cho hành trình học tập, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu vì với kích thước nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng đọc bài với những nơi có diện tích nhỏ hẹp hoặc chỉ đơn giản là rút bài trực tiếp trên tay thôi.

   

  Bộ bài Linestrider Tarot dựa trên hệ thống Tarot truyền thống nhưng sử dụng những hình ảnh phá cách, độc đáo hơn. Đặc biệt, người dùng Tarot có kinh nghiệm sẽ nhận thấy các biểu tượng chiêm tinh và giả kim thuật và thích thích với những nét mới mẻ trong hình ảnh truyền thống, trong khi người dùng mới tìm hiểu Tarot sẽ nhận thấy bộ bài rất dễ nắm bắt và chứa đựng những mật mã trực quan. Linestrider Tarot đi kèm sách hướng dẫn chi tiết và sẽ được phát hành bởi NXB Llewellyn sau khi dự án KickStarter thành công.

   

  Bộ bài Linestrider Tarot Mini được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  399.000 
 • Everyday Witch Tarot Mini

  0 out of 5

  Everyday Witch Tarot đã có phiên bản mini – nhỏ gọn, cầm tay nhưng chất lượng hình ảnh vẫn cực kỳ rõ nét. Một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn muốn sưu tầm thật nhiều bộ bài, được ngâm cứu chiêm nghiệm hình ảnh của các lá bài nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều để mua phiên bản tiêu chuẩn. Bạn có thể chọn Everyday Witch Tarot Mini như một bộ bài khởi đầu cho hành trình học tập, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu vì với kích thước nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng đọc bài với những nơi có diện tích nhỏ hẹp hoặc chỉ đơn giản là rút bài trực tiếp trên tay thôi.

   

  Đúng với tên gọi, Everyday Witch Tarot giống như một cánh cửa mở rộng chào đón bạn đến với thế giới của những phù thủy tập sự. Ở đây, tất cả mọi người đều được trải nghiệm các bài luyện tập phép thuật nhiệm màu, kết nối phần năng lượng phù thủy bên trong mỗi chúng ta. Everyday Witch Tarot chính là bộ bài hoàn hảo cho các bạn yêu thích việc trở thành một phù thủy trắng, được trải nghiệm cuộc sống dưới góc nhìn của những phù thủy. Bộ bài hoàn toàn phù hợp với người mới bắt đầu, những biểu tượng được sử dụng trong từng lá bài rất dễ tìm hiểu và học tập. Bạn có muốn được trở thành phù thủy và tiếp cận những bài học vỡ lòng? Hãy sử dụng Everyday Witch Tarot để hiểu rõ hơn về điều này nhé.

   

  Bộ bài Everyday Witch Tarot Mini được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  399.000 
 • Steampunk Tarot Mini

  0 out of 5

  Steampunk Tarot đã có phiên bản mini – nhỏ gọn, cầm tay nhưng chất lượng hình ảnh vẫn cực kỳ rõ nét. Một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn muốn sưu tầm thật nhiều bộ bài, được ngâm cứu chiêm nghiệm hình ảnh của các lá bài nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều để mua phiên bản tiêu chuẩn. Bạn có thể chọn Steampunk Tarot Mini như một bộ bài khởi đầu cho hành trình học tập, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu vì với kích thước nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng đọc bài với những nơi có diện tích nhỏ hẹp hoặc chỉ đơn giản là rút bài trực tiếp trên tay thôi.

   

  Nơi quá khứ và tương lai hội tụ… Với sự chuyển động của bánh xe và xoay vòng của bánh răng, cỗ máy bí ẩn bắt đầy ì ạch vận hành. Các bức màn dần dần được kéo ra; đã đến lúc tiết lộ số phận của bạn. Được tạo ra bởi Barbara Moore, một chuyên gia tarot đã với nhiều giải thưởng học thuật về tarot, và được nghệ sĩ Aly Fell truyền sức sống một cách rực rỡ, bộ bài The Steampunk Tarot mang đến một cái nhìn về tương lai thông qua các ống kính của quá khứ. Bằng cách trang bị lại các bánh răng của bộ Rider-Waite truyền thống, mỗi bức tranh phức tạp của từng lá bài miêu tả lại một sự dung hợp sắc sảo giữa con người và máy móc, tự nhiên và công nghệ, khoa học và giả kim thuật, lãng mạn và đương thời. Quyển sách đi kèm nói thêm về các thủ thuật, các trải bài truyền thống,và hướng dẫn đọc bài.

   

  Bộ bài Steampunk Tarot Mini được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  399.000 
 • Llewellyn’s Classic Tarot Mini

  0 out of 5

  Llewellyn’s Classic Tarot đã có phiên bản mini – nhỏ gọn, cầm tay nhưng chất lượng hình ảnh vẫn cực kỳ rõ nét. Một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn muốn sưu tầm thật nhiều bộ bài, được ngâm cứu chiêm nghiệm hình ảnh của các lá bài nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều để mua phiên bản tiêu chuẩn. Bạn có thể chọn Llewellyn’s Classic Tarot Mini như một bộ bài khởi đầu cho hành trình học tập, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu vì với kích thước nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng đọc bài với những nơi có diện tích nhỏ hẹp hoặc chỉ đơn giản là rút bài trực tiếp trên tay thôi.

   

  Bộ bài Classic Tarot từ nhà xuất bản Llewellyn giúp người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống hình ảnh và biểu tượng chuẩn truyền thống Rider Waite Smith theo phong cách hình ảnh hiện đại và tươi sáng hơn của họa sĩ Eugene Smith. Bên cạnh đó, một số chi tiết cũng được thiết kế tối ưu hơn khi thể hiện rõ mối liên kết với ý nghĩa tiêu chuẩn so với hình ảnh Rider Waite Smith nguyên thủy. Sách hướng dẫn đi kèm của Barbara Moore – đồng tác giả hàng trăm tựa sách về Tarot – cũng cung cấp cho người dùng một phương thức hiệu quả để khám phá thế giới Tarot một cách dễ dàng. Cho dù là người mới bắt đầu tìm hiểu hay đã có kinh nghiệm sử dụng Tarot từ lâu thì Llewellyn’s Classic Tarot vẫn là lựa chọn xứng đáng.

   

  Bộ bài Llewellyn’s Classic Tarot Mini được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  399.000 
 • Tarot Spells

  0 out of 5

  Người ta thường nghĩ bài Tarot chỉ dùng để giải bài về các vấn đề và đưa lời khuyên. Chỉ một số ít biết chúng cũng có thể được sử dụng để làm phép thuật. Giờ đây bạn có thể khám phá được những bí mật và cách sử dụng những lá bài Tarot để cải thiện cuộc sống mình với cuốn sách Tarot Spells của Janina Renee!

  Những kỹ thuật sử dụng lá bài Tarot cho việc làm phép thuật đều được giải thích cặn kẽ trong cuốn sách này. Sách cũng bao gồm các bước chuẩn bị và phụ kiện cho việc làm nghi thức, như nền, đá phong thủy, quả cầu thủy tinh, xô thơm để tặng sức mạnh của bùa chú.

   

  450.000 
 • Tarot Beyond the Basics

  0 out of 5

  Take your tarot reading to a higher level. With an emphasis on tarot’s astrological influences and a number of detailed sample readings, Tarot Beyond the Basics shows the way to becoming an advanced practitioner. Here, Anthony Louis shares how-to instructions for working with reversals, number symbolism, intuition, the four elements, and the philosophical roots of tarot.

  499.000 
 • Wizards Tarot Deck

  0 out of 5

  Hãy khám phá thể giới của phép thuật và những kiến thức huyền bí bên trong Học Viện Pháp Thuật, nơi bạn trở thành một pháp sư tập sự và học hỏi từ người hướng dẫn của bạn — bộ bài Wizards Tarot. Được dựa trên hệ thống Rider-Waite dễ sử dụng, bộ bài này miêu tả các bức vẽ kỹ thuật số phức tạp và lộng lẫy của John J. Blumen.

  Hãy khám phá các bài học phép thuật cơ bản được dạy bởi các nhận vật truyền thống trong bộ Ẩn Chính. Hãy nghiên cứu bốn trường phái của phép thuật nguyên tố tương ứng với bốn bộ Ẩn Phụ. Cùng với quyển sách 80 trang giúp bạn trong việc đọc bài, bộ bài tuyệt vời này sẽ trở thành người bạn đồng hành trung thành của bạn.

  700.000  599.000 
 • Shapeshifter Tarot Deck

  0 out of 5

  Shapeshifter Tarot là một cầu nối giữa con người, động vật và thiên nhiên. 81 lá bài hồi hộp là những công cụ kết hợp, cho phép bạn chạm vào các năng lượng của các loài vật khác nhau và những phẩm chát nguyên tố khí, lửa, nước và đất. Dựa trên Rider-Waite truyền thống, nhiều bộ ẩn chính đã đươc đổi tên để phù hợp cho người ngoại đạo tiếp cận, thêm ý nghĩa và chiều sâu cho việc giải đoán. Trước đây chỉ có dạng một bộ, lá bài này trở lại với bản in đi kèm một cuốn sách hướng dẫn, làm nó trở thành hoàn hảo cho những người ngoại đạo, những chuyên gia tarot và những người mới học luận giải bài tarot.

  700.000  599.000 
 • Shadowscapes Tarot Deck

  0 out of 5

  Hãy tìm ra nguồn cảm hứng khi bạn nhảy vào một thế giới mộng ảo của những nàng tiên cá đang trôi bồng bềnh và những vị tiên đang nhảy múa với bộ bài bí ẩn dựa trên hê thống Rider-Waite này.  Tác phẩm nghệ thuật màu nước tinh tế này của Stephanie Pui-Mun Law hợp với các chủ đề về Asian, Celtic và thế giới tưởng tượng được truyền cảm hứng bởi các truyện thần tiên, thần thoại và truyện dân gian từ các nền văn hóa trên thế giới. Kèm với bộ bài tarot làm say mê này là một cuốn sách hướng dẫn bỏ túi với những giải nghĩa nhanh về những ý nghĩa biểu tượng của lá bài bởi họa sĩ và cách trải bài độc đáo của chuyên gia tarot đoạt giải thưởng Barbara Moore.

  700.000  599.000 
 • Mystic Faerie Tarot Deck

  0 out of 5

  Sử dụng hình ảnh được vẽ bằng màu nước phong phú để nắm bắt sự sống động và duyên dáng của những nàng tiên, họa sĩ tài danh Linda Ravenscroft sẽ đưa bạn đến cuộc hành trình tuyệt vời qua khu vườn xanh tốt của họ. Mỗi bộ kể về một “câu chuyện thần tiên” khi các tự nhiên linh lao vào những cuộc phiêu lưu huyền diệu, mang đến những bài học và hiểu biết sâu sắc về mọi vấn đề của cuộc sống trong khi vẫn trung thành với những nguyên mẫu của bài tarot.

  Mystic Faerie Tarot gợi lên cho người dùng cảm giác như đang trải nghiệm lại những câu chuyện cổ tích thời ấu thơ đồng thời nhận thấy chính mình như đang lĩnh hội được những bài học quý giá chưa bao giờ cũ trên con đường khai phá những khía cạnh sâu thẳm trong nội tâm.

  700.000  599.000 
 • Gilded Tarot Deck

  0 out of 5

  Bước vào thế giới của The Gilded Tarot, bạn sẽ khám phá ra những câu trả lời cho hành trình cuộc đời mình! Hãy đắm chìm vào những hình ảnh vượt thời gian trong bộ bài Gilded Tarot này về những nàng tiên, những sinh vật huyền bí, những kỵ sỹ can đảm thông qua nghệ thuật kỹ thuật số tuyệt vời của tác giả Ciro.

  Đa số các bộ tarot được thiết kế thực sự vô cùng đẹp thì chỉ là những bộ sưu tập nghệ thuật. The Gilded Tarot lại vượt qua giới hạn này bằng việc vẫn sở hữu tính nghệ thuật đẹp lộng lẫy trên từng lá bài nhưng vẫn tuân thủ mô hình Rider-Waite-Smith. Kết quả là nó trở thành bộ bài mà bất kỳ ai từng biết đến tarot cũng sẽ ngay lập tức thấy quen thuộc và dễ sử dụng. Bạn có thể dùng bộ bài này với bất kỳ chuẩn tarot hay sách hướng dẫn nào.

  700.000  599.000 
 • Everyday Witch Oracle

  0 out of 5

  Everyday Witch Oracle là một bộ bài hướng chúng ta đến với việc liên kết những phép màu trong cuộc sống hiện thực thông qua các thông điệp đơn giản, mang tính khai thác bản chất phù thủy trong mỗi người. Tiếp nối thành công từ Everyday Witch Tarot, một phiên bản Oracle xuất hiện nhằm đem đến sự kết hợp thú vị trong việc sử dụng bộ bài để khám phá tối đa những thông tin cần thiết trong một phiên trải bài, đồng thời mở rộng kiến thức và giúp chúng ta gần gũi hơn với việc tiếp cận Oracle vỡ lòng. Hãy để các phù thủy dẫn dắt bạn bước vào môi trường mới – nơi dành cho những phù thủy thực thụ.

   

  Bộ bài Everyday Witch Oracle được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • Robin Wood Tarot

  0 out of 5

  Một bộ Tarot cho những người theo đạo lẫn ngoại đạo

  The Robin Wood Tarot đã nhanh chóng trở thành bộ bài nổi tiếng nhất thế giới. Nghệ thuật tuyệt đẹp, hình ảnh sống động và năng lượng tỏa sáng của nó mê hoặc tất cả mọi người.

  22 lá Ẩn Chính của bộ bài ngập tràn sức sống, một điều chưa từng thấy trước đây trong Tarot. Nó cũng ngập tràn năng lượng của tự nhiên, mang các hình ảnh ra khỏi căn phòng và tiến vào nơi cư ngụ của thần thánh. Ví dụ như, The High Priestess là một phụ nữ phi thiên thần đang đeo một dải băng mặt trăng. Phía sau bà là cây cối và một bầu trời tối tăm chỉ được thắp sáng bởi mặt trăng.

  Sức mạnh tỏa sáng của bộ bài này nằm ở 56 lá bài Ẩn Phụ. Hầu hết các nhân vật trong lá bài trông như đang hít thở. Thường thì các lá bài thể hiện chiều không gian tốt đến nỗi bạn cảm giác như mình có thể nhảy vào bên trong. Hãy xem cậu bé đang khắc hình ngôi sao trên cái đĩa gỗ trong lá Eight of Pentacles. Sự giúp đỡ vui vẻ khi ăn trộm các thanh gươm ở lá Five of Swords. Tham gia vào điệu nhảy vui tươi ở lá Four of Wands.

  Quyển sách hướng dẫn nhỏ 56 trang sẽ giải thích mọi thứ để đọc bài, bao gồm cả nghĩa xuôi lẫn nghĩa ngược cho mỗi lá bài và 3 sườn bài trí khác nhau. Mỗi lá ẩn phụ sẽ mang một từ hoặc một cụm từ để giúp bạn định dạng ý nghĩa lá bài mà hầu như không tốn nhiều sức.

  Những người ngoại đạo sẽ thích sự tác động của tự nhiên trong bộ bài Robin Wood Tarot này. Những người mới bắt đầu sẽ thấy rằng học Tarot rất dễ và vui. Các nhà đọc bài Tarot có nhiều kinh nghiệm sẽ yêu bộ bài với màu sắc rực rỡ, mang tính biểu tượng và hoàn toàn cuốn hút này. Hãy mua cho mình một bộ ngay lập tức.

  750.000  649.000 
 • Enchanted Oracle

  0 out of 5

  Tìm kiếm số phận của bạn thông qua những dây leo và những cái cây khô cằn trong một vương quốc bí ẩn tràn đầy ma thuật và thần thoại… Bước vào một thế giới Enchanted Oracle đầy lôi cuốn với đầy ắp những tiên, nữ phần và phù thủy; một thế giới nhiệm màu của tiềm năng và sức mạnh; một thế giới nơi bạn có thể đan dệt tương lai của mình.

  750.000  649.000 
 • The Archeo: Personal Archetype Cards

  0 out of 5

  Khám phá nguyên mẫu trong chính con người bạn là mục đích cao cả nhằm sớm tìm ra lời giải thích cho cử chỉ, hành vi, thái độ và cả tư duy nhìn nhận phát triển của chính mình trong cuộc sống. The Archeo: Personal Archetype Cards được lập ra để phục vụ cho mục đích ấy – nhằm giúp bạn sớm nhận ra bản thân ở dạng nguyên mẫu nào, để cải thiện bản thân đồng thời đi theo con đường đúng đắn.

   

  Bộ bài The Archeo: Personal Archetype Cards được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Faerie Guidance Oracle

  0 out of 5

  Bộ Faerie Guidance Oracle vẽ tay tuyệt đẹp  này có thể giúp bạn kết nối với các linh hồn tự nhiên mạnh mẽ để có được sự giúp đỡ trên con đường khám phả bản thân. Mỗi lá bài cuốn hút này đại diện cho một thành phần cốt yếu để làm giàu bản thân—sự rõ ràng, lựa chọn, sự sáng tạo, tình yêu, đam mê, sự biến đổi, cơ hội và nhiều hơn nữa.

  800.000  699.000 
 • Tarot Kit for Beginners

  0 out of 5

  Nhà xuất bản Llewellyn đã thiết kế bộ bài Tarot Kit for Beginners với hi vọng sẽ giúp người mới tự tin hơn trên hành trình giải bài của mình

  Nguyên set bài gồm một cuốn sách hướng dẫn chi tiết bởi học giả, chuyên gia Tarot là Janet Berres biên soạn với những giải thích cơ bản như việc chọn bài, ghi nhớ ý nghĩa lá bài, và thực hành với các trải bài. Người đọc sẽ được tìm hiểu về lịch sử của Tarot, cấu trúc truyền thống của bộ bài, và các sự thật đằng sau những tin đồn về Tarot thường gặp. Bộ bài được sử dụng là Universal Tarot của NXB Lo Scarabeo, một bộ bài lý tưởng dành cho người mới bắt đầu.

  800.000  699.000 
 • Easy Lenormand

  0 out of 5

  Easy Lenormand dùng hình ảnh của bộ Lenormand Oracle, sách hướng dẫn được viết bởi 2 tác giả chuyên về dòng bài tiên tri Lenormand là Marcus Katz và Tali Goodwin. Bài Lenormand có nguồn gốc từ thế kỷ XIX và phổ biến ở Châu Âu, được dùng chủ yếu theo hình thức tiên tri cho cuộc sống tình cảm, sự nghiệp, tiền bạc, du hành, và nhiều mục đích khác. Bộ bài Easy Lenormand tuyệt vời này bao gồm một bộ Lenormand chuẩn 36 lá, và một cuốn sách hướng dẫn chi tiết ý nghĩa lá bài và những hướng dẫn đọc bài cơ bản. Với những phương pháp và kỹ thuật áp dụng cho trải bài Grand Tableaux, bộ bài Easy Lenormand là một kit bài hoàn hảo cho việc thực hành việc tiên đoán các thắc mắc thường ngày.

  850.000  699.000 
 • Wizards Tarot Kit

  0 out of 5

  Bước qua cánh cổng của Học Viện Pháp Thuật, nơi bạn sẽ vận chiếc áo choàng của pháp sư tập sự và học hỏi từ người hướng dẫn của mình — bộ bài Wizards Tarot. Bằng việc miêu tả các bức vẽ kỹ thuật số phức tạp và lộng lẫy của John J. Blumen, bộ bài Wizards Tarot tuyệt diệu độc đáo này thể hiện một khóa học hoàn chỉnh các phép thuật cơ bản trong khi dạy bạn nghệ thuật phi thời gian của việc đọc bài.

  Wizards Tarot có phiên bản đi kèm sách hướng dẫn companion chi tiết, đóng vai trò như một cuốn sách giáo khoa cho bạn – người mới nhập học tại Học viện Mandrake; bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn lựa phiên bản kèm booklet với thông tin rút gọn hơn, dành cho người dùng đã có kinh nghiệm sử dụng Tarot từ trước và chỉ sử dụng Wizards Tarot cho các mục đích thông thường như với các bộ bài theo chuẩn Rider Waite Smith khác.

  Phiên bản kèm companion 264 trang.

  850.000  749.000 
 • Witches Tarot

  0 out of 5

  Với bộ bài Witches Tarot, lá bài Hierophant trở thành High Priest, Wheel of Fortune trở thành Wheel of the Year và Judgement trở thành Karma.

  Được dựa trên chuẩn Rider-Waite-Smith truyền thống và ngập tràn các hình ảnh có thể trò chuyện với các nhà thực hành phép thuật huyền bí ngày nay, phép thuật giữ vai trò trung tâm trong bộ bài lộng lẫy được thiết kế bởi lòng kính trọng dành cho Phù Thủy và chuyên gia Tarot Ellen Dugan. Bằng việc miêu tả các bức vẽ ẩn tượng của họa sĩ từng đạt nhiều giải thưởng Mark Evans, bộ bài Witches Tarot là sự kết hợp hoàn hảo của Tarot và nghệ thuật.

  Bên cạnh các miêu tả và ý nghĩa, sách hướng dẫn của Dugan còn nói về các trải bài thần chú đầy mê hoặc – như là trải bài Bộ Ba Nữ Thần, Bộ Bốn Nguyên Tố và Bánh Xe Của Năm ― và bạn có thể dùng chúng trong việc đọc bài Tarot lẫn luyện tập phép thuật.

  850.000  749.000 
 • Victorian Fairy Tarot

  0 out of 5

  Giải quyết các vấn đề thường nhật và nhận các món quà của linh hồn bên trong khi bạn bước vào thế giới đầy lôi cuốn của tiên. The Victorian Fairy Tarot kết hợp sự lãng mạn và trang nhã của thời Victoria, các hình ảnh tiên huyền bí, và tri thức của tarot. Vật dẫn dắt cuộc hành trình của bạn là một quyển sách sâu sắc, chia sẻ các hiểu biết về tiên, giải thích mỗi lá bài, và chỉ cho bạn cách diễn dịch chúng. Bộ bài tarot tuyệt đẹp được làm dựa trên dòng Rider-Waite này hoàn toàn lý tưởng cho những người đọc bài tarot mới lẫn đã có kinh nghiệm.

  850.000  749.000 
 • Tarot of Vampyres

  0 out of 5

  Hãy ôm lấy màn đêm như khi bạn đầu hàng trước các hình ảnh hoa hồng đỏ thẫm màu máu và cảm nhận các giai điệu mê đắm từ con tim đang rối nhịp của bạn. Truyền thuyết về Ma Cà Rồng đã bám sâu vào trong bóng tối và sự quyến rũ, nhưng thông điệp vĩnh cửu của nó chính là một thợ săn linh hồn — để nếm vị của Thần Thánh.

  Bằng cách miêu tả và gợi lại các tác phẩm nghệ thuật theo phong cách Gothic của Ian Daniels, bộ bài lãng mạn đầy ám ảnh này chính là một công cụ giúp thức tỉnh linh hồn. Với nó, bạn có thể thăm dò những nơi sâu thẳm bên trong bóng tối nội tại của bạn và đắm mình vào ánh sáng lan tỏa của chân lý.

  Được truyền cảm hứng bởi cấu trúc bài của Rider-Waite, bộ bài cho thấy Fool, Priestess và các nhân vật truyền thống khác, trong khi các lá Ẩn phụ lại mang những cái tên độc đáo làm gợi đến sự bí ẩn và rùng rợn: Trượng, Cốc, Dao và Sọ. Quyển sách hướng dẫn cung cấp các ý nghĩa chi tiết cho các lá bài, các bài tập sáng tạo, các trải bài truyền thống và hướng dẫn để bạn tạo ra nhân vật Ma Ca Rồng của riêng mình.

  Bao gồm 78 lá bài và một quyển sách 312 trang.

  850.000  749.000 
 • Steampunk Tarot

  0 out of 5

  Nơi quá khứ và tương lai hội tụ…

  Với sự chuyển động của bánh xe và xoay vòng của bánh răng, cỗ máy bí ẩn bắt đầy ì ạch vận hành. Các bức màn dần dần được kéo ra; đã đến lúc tiết lộ số phận của bạn.

  Được tạo ra bởi Barbara Moore, một chuyên gia tarot đã với nhiều giải thưởng học thuật về tarot, và được nghệ sĩ Aly Fell truyền sức sống một cách rực rỡ, bộ bài The Steampunk Tarot mang đến một cái nhìn về tương lai thông qua các ống kính của quá khứ. Bằng cách trang bị lại các bánh răng của bộ Rider-Waite truyền thống, mỗi bức tranh phức tạp của từng lá bài miêu tả lại một sự dung hợp sắc sảo giữa con người và máy móc, tự nhiên và công nghệ, khoa học và giả kim thuật, lãng mạn và đương thời. Quyển sách đi kèm nói thêm về các thủ thuật, các trải bài truyền thống,và hướng dẫn đọc bài.

  850.000  749.000 

x