Other publisher

 • The Wild Unknown Tarot Guidebook

  0 out of 5

  Cuốn sách hướng dẫn và giải nghĩa các lá bài trong bộ The Wild Unknown Tarot. Bao gồm 200 trang in đen trắng.

  399.000 
 • Seventy-Eight Degrees of Wisdom

  0 out of 5

  A top tarotist’s secrets to personal growth, one card at a time. The two volumes of Seventy-Eight Degrees of Wisdom have inspired a whole generation of tarot students. It has often been described by readers, booksellers, and teachers as the “Bible of tarot readers.” It is also often cited as one of the landmark books in modern tarot, and it helped to launch the “Tarot Renaissance” of the 1980s.

  499.000 
 • Everyday Tarot

  0 out of 5

  Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với trang web chứa đầy những kiến thức từ A đến Z đến từ Biddy Tarot. Brigit Esselmont – người sáng lập ra Biddy Tarot đã tạo nên một bộ bài hoàn toàn dành cho người mới bắt đầu. Bộ bài nhỏ gọn, xinh xắn, được mạ vàng với chất lượng ổn định có thể sẽ là bộ bài đầu tiên dành cho bất cứ ai muốn được tiếp cận bộ môn Tarot. Sách hướng dẫn cũng được thiết kế tiện lợi, gắn với hộp bài để bạn tiện việc xem lại ý nghĩa của các lá bài. 

  Bộ bài Everyday Tarot được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

   

  499.000 
 • Practical Witch’s Spell Deck

  0 out of 5

  Những thẻ bài nhỏ nhắn, xinh xắn, được mạ vàng nhũ loại ổn định đã khẳng định một điều rằng: chỉ cần muốn một bộ bài giá tầm trung nhưng chất lượng vẫn cực kỳ ổn, Practical Witch’s Spell Deck sẽ cho bạn thấy được điều đó hoàn toàn có thể có được. Bộ bài không hỗ trợ bạn trong việc giải bài nhưng những gợi ý trong từng lá chính là thông tin mà bạn cần phải áp dụng các bùa chú, phép thuật đơn giản vào cuộc sống đời thường. Mỗi lá bài có thể đang ngầm gợi ý về những thiếu sót trong bạn, mong bạn có thể cải thiện chúng hoặc cứ lắng nghe và áp dụng các spell trong đó, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Bạn đừng nghĩ spell là một cái gì đó quá khó để thực hiện vì bộ bài là tổng hợp các spell rất dễ thực hiện, gần gũi với đời sống thường ngày của bạn.

  Bộ bài Practical Witch’s Spell Deck được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  499.000 
 • The Fantod Pack

  0 out of 5

  Bạn muốn biết về những điềm xui trong cuộc sống? Bạn muốn hiểu rõ những nỗi đau của một ai đó? Bạn muốn khám phá những mặt tối đầy đáng sợ trong cuộc sống. The Fantod Pack sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó, chỉ với 20 lá bài nhưng cũng đủ để cho bạn biết được sắp tới bạn sẽ gặp điềm xui gì, thời điểm nào, mặt tối của một vấn đề,… The Fantod Pack có thể sẽ khiến bạn cảm thấy sợ nhưng nó chính là nỗi sợ mà ai cũng phải đối mặt.

  Bộ bài The Fantod Pack được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  650.000  549.000 
 • Manga Tarot – Selena Lin

  0 out of 5

  The Manga Tarot xuất phát từ họa sĩ Đài Loan Selena Lin, chuyên gia trong shojo, một phong cách lãng mạn của truyện tranh dành riêng cho các cô bé tuổi teen. 78 lá bài Manga Tarot của bà dễ thương và đầy những nhân vật đáng yêu với cặp mắt to. Được đóng gói như một bộ trong hộp bìa cứng và có bản lề với cuốn sách 64 trang.

  The Manga Tarot được đánh giá là một trong những tựa bài lý tưởng để bắt đầu, đặc biệt nếu bạn là một người yêu thích phong cách truyện tranh Nhật.

  750.000  599.000 
 • Gothic Tarot

  0 out of 5

  Bộ bài Tarot bán chạy nhất và được hoan nghênh nhiệt liệt của Joseph Vargo đưa ra một loạt những miệng máng xối hình đầu người hoặc thú, ma cà rồng, những hồn ma và các thiên thần đen tối khiến lời tiên tri cổ đại này có màu sắc Gothic. Mọi bộ Ẩn chính và phụ đều có trong  bộ 78 lá bài này, và mỗi lá bài đếu có nét minh họa độc đáo và nguyên gốc, mô tả sự giải nghĩa Gothic của Vargo trong bài Tarot truyền thống. Những lá bài được vẽ với đủ sắc màu và chi tiết tính tế trên bìa dày bóng. Sách hướng dẫn đi kèm cung cấp những định nghĩa và hướng dẫn bằng hình ảnh dễ hiểu về những lượt trải bài Tarot có hướng dẫn luận giải. Để đi sâu thêm vào trải bài và luận đoán, hãy tìm mua The Gothic Tarot (được bán riêng).

  Bộ bài Gothic Tarot giá rẻ được bán tại Guu Tarot Shop – Shop bài Tarot giá rẻ uy tín.

  650.000  599.000 
 • Madame Endora’s Fortune Cards

  0 out of 5

  Bộ bài bói toán nguyên gốc Madame Endora’s Fortune Cards này mang đến những lời khuyên sâu sắc cho các vấn đề về  tình cảm, tiền bạc, sức khỏe và sự giàu có tổng quan. Tác phẩm nghệ thuật đầy say mê này được dựa trên các câu chuyện và thần thoại của Cựu Thế Giới, và pha trộn các chủ đề của Ai Cập, Celtic và Huyền Ảo trong Nghệ Thuật trang nhã mang phong cách Nouveau. Mỗi lá bài miêu tả số phận độc nhất của nó để có được đọc bài nhanh nhất.

  650.000  599.000 
 • Food Fortunes – A Deck of Dinner Divination

  0 out of 5

  Nếu bạn chưa biết ăn gì hôm nay, hoặc phân vân giữa một rừng các món ăn khác nhau, hãy để bộ bài Food Fortunes Tarot quyết định thay bạn. Đơn giản rút ra 3 lá và bữa ăn của bạn sẽ xuất hiện. Việc đoán bữa ăn có thể thực hiện một mình hoặc với một nhóm bạn đang đói để bữa ăn của bạn theo đúng hướng và bớt nhàm chán hơn.

  Food Fortunes – A Deck of Dinner Divination giá rẻ hiện được phân phối bởi Guu Tarot.

  650.000  599.000 
 • Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

  0 out of 5

  Với bộ bài Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck, hãy gây ấn tượng với bạn bè của bạn bằng cách nói ra số mệnh của họ, hãy khám phá chiều sâu trực giác của bạn, tìm kiếm ý nghĩa ẩn giấu trong mỗi giấc mơ, hoặc đơn giản là tự trải bài trước một sự kiện quan trọng nào đó trong cuộc sống của bạn. Bộ bài Tarot này an toàn, dễ sử dụng, và giàu ý nghĩa biểu tượng. Đây sẽ là một bộ bài tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu tarot bước chân vào thế giới kỳ diệu này.

  Bộ bài Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck giá rẻ hiện được bán tại Guu Tarot Shop – Shop bài Tarot gốc uy tín giá rẻ.

  650.000  599.000 
 • Tarot of The Divine

  0 out of 5

  Tarot of The Divine đã từng xuất hiện từ rất lâu và tạo được tiếng vang lớn trong một thời gian dài, tuy nhiên thì thời gian gần đây, tác giả của bộ bài Yoshi Yoshitani đã ký hợp đồng với bên nhà sản xuất mới đầy tiềm năng Clarkson Potter – nhà sản xuất với những bộ bài nổi tiếng như A Jane Austen Tarot, The Literary Witches Oracle,… Tarot of The Divine là tập hợp những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn từ nhiều nền văn hóa khác nhau (trong đó có cả Việt Nam – Sự tích trái dưa hấu). Tác giả Yoshi đã vận dụng tri thức Tarot để đưa vào các mẫu chuyện, tạo nên một thế giới cổ tích đầy màu sắc, vẫn giữ nguyên nét vẽ đặc trưng nhưng với mỗi câu chuyện sẽ là một phong cách khác nhau, thần thái và cách thể hiện khác nhau. Tarot of The Divine chính là điểm nhấn đầy sáng tạo được kết hợp giữa kiến thức Tarot với văn hóa đại chúng.

  Bộ bài Tarot of The Divine được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • Crystal Power Tarot

  0 out of 5

  Crystal Power Tarot là bộ bài Tarot mới nhất dưới nhãn CICO Books. Nhà sản xuất này thường tập trung vào các bộ bài theo hệ Marseille nhưng với Crystal Power Tarot, hệ thống Marseille đã lên một tầm cao mới. Bộ bài kết hợp ý nghĩa của từng lá bài với kiến thức về đá quý, kèm theo những câu khích lệ tinh thần sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu thông điệp về các lá bài hơn. Crystal Power Tarot cho bạn nhiều kiến thức hơn về các áp dụng đá quý vào cuộc sống, đồng thời có thể học nhanh ý nghĩa của các lá bài theo hệ Marseille.

  Bộ bài Crystal Power Tarot được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • Konxari Cards

  0 out of 5

  Bạn muốn một bộ bài có thể thay thế bàn cầu cơ để thực hiện các nghi thức liên hệ với những linh hồn? Bạn muốn giao tiếp với người đã khuất? Bạn muốn khám phá những điều bí ẩn xung quanh cuộc sống của mình? Konxari Cards được xem là một loại thẻ trò chơi (card-game) kết hợp với các biểu tượng thiêng liêng của Oracle, giúp bạn tạo thành một bàn cầu cơ tự tác giả thiết lập. Với những hướng dẫn chi tiết, bạn có thể dùng để liên hệ với người đã khuất, sử dụng lắc cảm xạ để liên kết năng lượng, tìm dò các linh hồn để biết được câu trả lời cần thiết cho mình.

   

  Bộ bài Konxari Cards được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  650.000  599.000 
 • Dream Decoder Cards

  0 out of 5

  Thoạt nhìn thì có thể thấy Dream Decoder Cards chỉ là những thẻ bài giải thích biểu tượng giấc mơ thông thường, nhưng bộ bài này có thể đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn thế. Học cách liên tưởng và khơi gợi cảm hứng thông qua tranh vẽ từ lâu đã là phong cách đọc bài của người phương Tây, họ sử dụng Dream Decoder Cards nói riêng hay những bộ bài dạng ghi chú nói chung như một cách mở rộng thêm kiến thức đồng thời ứng dụng khả năng thấu thị, cảm thụ sâu sắc về mặt nội tại để nâng cao năng lực tâm linh của cá nhân người dùng. Dream Decoder Cards không những đẹp về hình thức mà còn thay đổi góc nhìn của bạn về giấc mơ, thấu hiểu ý nghĩa giấc mơ mỗi đêm bạn trải qua là gì, ý nghĩa ra sao.

   

  Bộ bài Dream Decoder Cards được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  650.000  599.000 
 • Coffee Cup Oracle

  0 out of 5

  Nếu bạn đã quá quen thuộc với các thể loại tiên tri qua bài Lenormand, bài trà thì Coffee Cup Oracle sẽ là lựa chọn mới dành cho bạn. Vào thời xa xưa, bói cà phê có hình thức xem khá giống với bói trà – sử dụng bã cà phê còn sót lại trên ly để quan sát những biểu tượng tâm linh, phục vụ cho việc tiên tri những vấn đề trong tương lai. Amira Celon, tác giả của Amira’s Love Oracle đầy quen thuộc muốn đem đến cho chúng ta một trải nghiệm hoàn toán khác biệt, với những thẻ bài hình tròn được mạ cạnh đầy chuyên nghiệp sẽ mở ra cánh cổng tương lai mới cho bạn. Hãy rút cho mình những thẻ bài và đoán xem thủ thuật bói cà phê này đưa cho bạn những thông tin gì nhé.

   

  Bộ bài Coffee Cup Oracle được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  650.000  599.000 
 • Prisma Visions Tarot (Tin Edition)

  0 out of 5

  The Prisma Visions Tarot là bộ bài được vẽ theo phong cách nghệ thuật siêu thực và trường phái ấn tượng. Đầy màu sắc và có thiết kế độc đáo, các lá ẩn chính được thiết kế có viền trong khi các lá ẩn phụ không viền. Nhóm ẩn phụ được thiết kế để tạo thành một bức tranh dài, ghép lại từ các lá bài. Ấn tượng ban đầu khi nhìn vào The Prisma Visions Tarot có thể không thật mạnh mẽ, nhưng khi chiêm nghiệm đủ thời gian những chi tiết trên từng lá bài, bạn sẽ dễ dàng “nhập tâm” vào thế giới đầy ảo giác và có phần kỳ quái đó. Prisma Visions Tarot hoàn toàn phù hợp dành cho người mới bắt đầu vì dựa hoàn toàn theo hệ chuẩn Rider Waite Smith, nhưng mở rộng thêm nhiều chi tiết để ta có thể tự khám phá góc nhìn riêng biệt. Khi không đóng khung suy nghĩ trong lý thuyết truyền thống và nhìn nhận sự quen thuộc đó với một tâm trí “mở” hơn, ta còn có thể thậm chí tìm ra được những tầng nghĩa khác biệt đầy sâu sắc và thú vị. Nói cách khác, người dùng sẽ không cảm thấy quá khó khăn khi tìm hiểu và sử dụng The Prisma Visions, và bộ bài này còn có thể dẫn dắt họ đến với những hiểu biết sâu hơn, những suy nghĩ thuần khiết nhất đúng như tên gọi của bộ bài.

   

  Với phiên bản hộp thiếc, bộ bài chỉ có 78 lá đơn thuần (khác với phiên bản lớn là luôn kèm 1 lá bài thêm ngẫu nhiên ở các phiên bản). Bộ bài với kích thước 5×9 và vẫn giữ nguyên chất mạ cạnh bạc, tiện lợi và gọn gàng khi sử dụng.

   

  Prisma Visions Tarot (Tin Edition) được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  650.000  599.000 
 • Light Visions Tarot (Tin Edition)

  0 out of 5

  Light Visions Tarot được phát hành lần đầu năm 2014 với số lượng giới hạn, đã trở thành hiện tượng tại thời điểm ấy với lối vẽ chi tiết phổ màu đơn sắc. Bộ bài gồm 78 lá theo chuẩn Rider Waite Smith, và một lá 79 “bí ẩn”. Light Visions Tarot phiên bản 2 hiện mới được phát hành lại và hứa hẹn tạo cơn sốt mới trong cộng động Tarot. Nguyên mẫu của bộ bài được phát triển dựa trên bản khắc gỗ, nên nhìn vào sẽ có cảm giác bộ bài mang hơi hướng thô ráp, sần sùi, lạnh lẽo và chỉ gồm các tông màu đơn sắc xám đen và vàng nâu, nhưng có sức hút vô cùng to lớn. Cũng như phiên bản tô màu của bộ bài là Prisma Visions Tarot, các lá bài Light Visions Tarot khi xếp cạnh nhau có thể tạo nên những bức tranh độc đáo theo phong cách ấn tượng mạnh mẽ, và cạnh bộ bài được mạ vàng sang trọng. HÌnh ảnh của Light Visions Tarot có phần giống như ký ức của những giấc mơ – mờ sương ảo tuyệt đẹp, mơ hồ nhẹ nhàng như chứa đựng những thông điệp sâu sắc.

   

  Với phiên bản hộp thiếc, bộ bài chỉ có 78 lá đơn thuần (khác với phiên bản lớn là luôn kèm 1 lá bài thêm ngẫu nhiên ở các phiên bản). Bộ bài với kích thước 5×9 và vẫn giữ nguyên chất mạ cạnh vàng, tiện lợi và gọn gàng khi sử dụng.

   

  Bộ bài Light Visions Tarot (Tin Edition) được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  650.000  599.000 
 • Cosma Visions Oracle (Tin Edition)

  0 out of 5

  Cosma Visions Oracle là siêu phẩm mới nhất của họa sĩ James R. Eads sau thành công của Prisma Visions Tarot và Light Visions Tarot. Cosma Visions Oracle được đầu tư cực kỳ chất lượng với lớp mạ cạnh xà cừ xanh, cả giấy in và cán màng mờ cũng được xem là một sự khác biệt rõ ràng và cho thấy James rất tập trung vào sản phẩm của mình. Bộ bài miêu tả một hành trình khám phá bản thân ở dạng tiền kiếp để hiểu rõ về quá khứ, các kiếp sống của mình và để nhận thức được rằng sứ mệnh và giá trị của cuộc sống ở hiện tại.

   

  Với phiên bản hộp thiếc, bộ bài chỉ có 78 lá đơn thuần (khác với phiên bản lớn là luôn kèm 1 lá bài thêm ngẫu nhiên ở các phiên bản). Bộ bài với kích thước 5×9 và vẫn giữ nguyên chất mạ xà cừ xanh, tiện lợi và gọn gàng khi sử dụng.

   

  Bộ bài Cosma Visions Oracle (Tin Edition) được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  650.000  599.000 
 • Fallen Angels Oracle Cards (2020 Version)

  0 out of 5

  Fallen Angels Oracle Cards gồm một quyển sách và một bộ bài 69 lá cho sự thấu hiểu và tiên đoán. Mỗi nhân vật phản diện trong truyền thuyết đều có một câu chuyện hấp dẫn hơn cả vị anh hùng đối đầu của mình. Những thiên thần sa ngã này cũng không ngoại lệ: bị tống khỏi thiên đàng, những linh hồn nổi loạn trong bộ bài này đã phạm phải ít nhất một trong bảy tội lỗi chết người để đảm bảo nơi của họ đầy ắp những kẻ bị nguyền rủa.

  750.000  649.000 
 • Con lắc thạch anh hồng 7 luân xa

  0 out of 5

  Huyền bí và quyến rũ, con lắc cảm xạ thạch anh hồng 7 luân xa đem lại cho con người nhiều ứng dụng hữu ích bao gồm chiêm đoán, cảm xạ, và giải đáp những câu hỏi về tình yêu, công việc, sức khỏe, và nhiều lĩnh vực khác. Con lắc cảm xạ hoạt động theo nguyên lý tiếp cận và kết nối các phần rời rạc một cách hợp lý trong tiềm thức của người sử dụng (suy luận từ hai nửa bán cầu não), kích hoạt giác quan thứ sáu, và đóng vai trò như công cụ truyền tải thông điệp từ “bản thể” cấp cao của bạn, bao gồm tiếng nói nội tâm, lời răn dạy từ những vị thần giám hộ, hay những người dẫn dắt tinh thần. Con lắc cảm xạ hoạt động tốt với dạng câu hỏi “có” và “không”.

  Bất cứ vật nặng nào khi treo vào một công cụ như sợi dây đều có thể trở thành con lắc cảm xạ. Tuy nhiên, con lắc cảm xạ của Lo Scarabeo (Italy) được thiết kế với đá thiên nhiên được chế tác tinh tế, sắc sảo, có khả năng cân bằng hoàn hảo và đảm bảo năng lượng kết nối với tiềm thức người sử dụng luôn đạt mức độ cao nhất. Chất liệu con lắc tùy thuộc vào cảm nhận và sở thích của người sử dụng. Ví dụ, con lắc đá thạch anh trong phổ biến cho hầu hết mọi mục đích, con lắc thạch anh tím được xem là có khả năng kết nối tinh thần mạnh mẽ, con lắc thạch anh hồng thiên về các tính chất xoa dịu, chữa lành…

  649.000 
 • Housewives Tarot

  0 out of 5

  Bộ bài Housewives Tarot là tựa bài dành riêng cho phái nữ để bói toán ở nhà, với hình ảnh xoay quanh các công việc nội trợ và thế giới đặc trưng của những người phụ nữ – những người vợ, những thiết bị quen trong nhà, hay phong cách thời trang. Cuộc sống viên mãn của bất kỳ một cô gái nào chính là thông điệp mà bộ bài muốn gửi đến người dùng. Mọi vấn đề khi nhìn nhận dưới con mắt và quan điểm của một người nội trợ, sẽ luôn có những cách giải quyết đơn giản đến không ngờ. Theo một số quan điểm, những hình ảnh của bộ bài đã từng xuất hiện từ những năm 1950 trước khi được kết hợp với hệ thống ý nghĩa của Rider Waite Smith để trở thành một bộ bài Tarot nổi tiếng. Housewives Tarot dành cho mọi đối tượng sử dụng từ mới bắt đầu cho đến kinh nghiệm và cả những nhà sưu tập bài, đặc biệt là phái nữ.

  Bộ bài Housewives Tarot giá rẻ gốc hiện được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Magick of You Oracle

  0 out of 5

  Magick of You Oracle là một phương tiện kết nối giữa tâm thức với bóng tối, giúp bạn nhìn nhận ra những sự thật trong cuộc sống này tàn độc và chân thật như thế nào. Tuy nhiên, Magick of You Oracle vẫn đưa đến những thông điệp rất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đánh vào phần thực tế trong mỗi chúng ta, khiến chúng ta phải hiểu rằng cuộc sống vẫn luôn cho chúng ta một sự nhìn lại, sự quay đầu và chữa lành những thương tổn trong quá khứ.

  Bộ bài Magick of You Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Wisdom of The Buddha: Mindfulness Deck

  0 out of 5

  Ở Việt Nam, những bộ bài về Phật Giáo rất được ưa chuộng vì hình ảnh trực quan, dễ kết nối và những thông điệp đến từ các bộ bài ấy đều chạm đến trái tim mỗi người. Wisdom of The Buddha: Mindfulness Deck là một trong những bộ bài điển hình cho thấy Phật Giáo rất nổi trội và luôn truyền cảm hứng, khai thông nhận thức và giúp bạn khai sáng lý trí để biết rõ được mục đích sống của mình là gì. Mặt trước của bộ bài là tập hợp hình ảnh Phật Giáo đầy màu sắc, mặt sau cung cấp những trích dẫn châm ngôn hay từ Phật Giáo.

   

  Bộ bài Wisdom of The Buddha: Mindfulness Deck được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Chakra Wisdom Oracle

  0 out of 5

  Chakra Wisdom Oracle dành cho tất cả những ai yêu thích việc khám phá các bài học về luân xa dựa trên những tình huống, câu chuyện giả định của tác giả Tori Hartman. Đối với cô, học luân xa thì phải học từ cái gốc, và Chakra Wisdom Oracle chính là đại diện cho nguồn gốc của luân xa. Bộ bài 49 thẻ bài này cực kỳ dễ sử dụng vì đó là những tri thức dễ hiểu, dễ áp dụng trong việc giải bài, đồng bài hình ảnh của bộ bài cũng mang tính hoạt cảnh, dễ liên tưởng phân tích vấn đề sát với thực tế.

   

  Bộ bài Chakra Wisdom Oracle được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 

x