Other publisher

 • The Wild Unknown Tarot Guidebook

  0 out of 5

  Cuốn sách hướng dẫn và giải nghĩa các lá bài trong bộ The Wild Unknown Tarot. Bao gồm 200 trang in đen trắng.

  399.000 
 • Seventy-Eight Degrees of Wisdom

  0 out of 5

  A top tarotist’s secrets to personal growth, one card at a time. The two volumes of Seventy-Eight Degrees of Wisdom have inspired a whole generation of tarot students. It has often been described by readers, booksellers, and teachers as the “Bible of tarot readers.” It is also often cited as one of the landmark books in modern tarot, and it helped to launch the “Tarot Renaissance” of the 1980s.

  499.000 
 • Everyday Tarot

  0 out of 5

  Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với trang web chứa đầy những kiến thức từ A đến Z đến từ Biddy Tarot. Brigit Esselmont – người sáng lập ra Biddy Tarot đã tạo nên một bộ bài hoàn toàn dành cho người mới bắt đầu. Bộ bài nhỏ gọn, xinh xắn, được mạ vàng với chất lượng ổn định có thể sẽ là bộ bài đầu tiên dành cho bất cứ ai muốn được tiếp cận bộ môn Tarot. Sách hướng dẫn cũng được thiết kế tiện lợi, gắn với hộp bài để bạn tiện việc xem lại ý nghĩa của các lá bài. 

  Bộ bài Everyday Tarot được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

   

  550.000  499.000 
 • Manga Tarot – Selena Lin

  0 out of 5

  The Manga Tarot xuất phát từ họa sĩ Đài Loan Selena Lin, chuyên gia trong shojo, một phong cách lãng mạn của truyện tranh dành riêng cho các cô bé tuổi teen. 78 lá bài Manga Tarot của bà dễ thương và đầy những nhân vật đáng yêu với cặp mắt to. Được đóng gói như một bộ trong hộp bìa cứng và có bản lề với cuốn sách 64 trang.

  The Manga Tarot được đánh giá là một trong những tựa bài lý tưởng để bắt đầu, đặc biệt nếu bạn là một người yêu thích phong cách truyện tranh Nhật.

  750.000  599.000 
 • Gothic Tarot

  0 out of 5

  Bộ bài Tarot bán chạy nhất và được hoan nghênh nhiệt liệt của Joseph Vargo đưa ra một loạt những miệng máng xối hình đầu người hoặc thú, ma cà rồng, những hồn ma và các thiên thần đen tối khiến lời tiên tri cổ đại này có màu sắc Gothic. Mọi bộ Ẩn chính và phụ đều có trong  bộ 78 lá bài này, và mỗi lá bài đếu có nét minh họa độc đáo và nguyên gốc, mô tả sự giải nghĩa Gothic của Vargo trong bài Tarot truyền thống. Những lá bài được vẽ với đủ sắc màu và chi tiết tính tế trên bìa dày bóng. Sách hướng dẫn đi kèm cung cấp những định nghĩa và hướng dẫn bằng hình ảnh dễ hiểu về những lượt trải bài Tarot có hướng dẫn luận giải. Để đi sâu thêm vào trải bài và luận đoán, hãy tìm mua The Gothic Tarot (được bán riêng).

  Bộ bài Gothic Tarot giá rẻ được bán tại Guu Tarot Shop – Shop bài Tarot giá rẻ uy tín.

  650.000  599.000 
 • Madame Endora’s Fortune Cards

  0 out of 5

  Bộ bài bói toán nguyên gốc Madame Endora’s Fortune Cards này mang đến những lời khuyên sâu sắc cho các vấn đề về  tình cảm, tiền bạc, sức khỏe và sự giàu có tổng quan. Tác phẩm nghệ thuật đầy say mê này được dựa trên các câu chuyện và thần thoại của Cựu Thế Giới, và pha trộn các chủ đề của Ai Cập, Celtic và Huyền Ảo trong Nghệ Thuật trang nhã mang phong cách Nouveau. Mỗi lá bài miêu tả số phận độc nhất của nó để có được đọc bài nhanh nhất.

  650.000  599.000 
 • Food Fortunes – A Deck of Dinner Divination

  0 out of 5

  Nếu bạn chưa biết ăn gì hôm nay, hoặc phân vân giữa một rừng các món ăn khác nhau, hãy để bộ bài Food Fortunes Tarot quyết định thay bạn. Đơn giản rút ra 3 lá và bữa ăn của bạn sẽ xuất hiện. Việc đoán bữa ăn có thể thực hiện một mình hoặc với một nhóm bạn đang đói để bữa ăn của bạn theo đúng hướng và bớt nhàm chán hơn.

  Food Fortunes – A Deck of Dinner Divination giá rẻ hiện được phân phối bởi Guu Tarot.

  650.000  599.000 
 • Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

  0 out of 5

  Với bộ bài Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck, hãy gây ấn tượng với bạn bè của bạn bằng cách nói ra số mệnh của họ, hãy khám phá chiều sâu trực giác của bạn, tìm kiếm ý nghĩa ẩn giấu trong mỗi giấc mơ, hoặc đơn giản là tự trải bài trước một sự kiện quan trọng nào đó trong cuộc sống của bạn. Bộ bài Tarot này an toàn, dễ sử dụng, và giàu ý nghĩa biểu tượng. Đây sẽ là một bộ bài tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu tarot bước chân vào thế giới kỳ diệu này.

  Bộ bài Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck giá rẻ hiện được bán tại Guu Tarot Shop – Shop bài Tarot gốc uy tín giá rẻ.

  650.000  599.000 
 • Fallen Angels Oracle Cards (2020 Version)

  0 out of 5

  Fallen Angels Oracle Cards gồm một quyển sách và một bộ bài 69 lá cho sự thấu hiểu và tiên đoán. Mỗi nhân vật phản diện trong truyền thuyết đều có một câu chuyện hấp dẫn hơn cả vị anh hùng đối đầu của mình. Những thiên thần sa ngã này cũng không ngoại lệ: bị tống khỏi thiên đàng, những linh hồn nổi loạn trong bộ bài này đã phạm phải ít nhất một trong bảy tội lỗi chết người để đảm bảo nơi của họ đầy ắp những kẻ bị nguyền rủa.

  750.000  649.000 
 • Con lắc thạch anh hồng 7 luân xa

  0 out of 5

  Huyền bí và quyến rũ, con lắc cảm xạ thạch anh hồng 7 luân xa đem lại cho con người nhiều ứng dụng hữu ích bao gồm chiêm đoán, cảm xạ, và giải đáp những câu hỏi về tình yêu, công việc, sức khỏe, và nhiều lĩnh vực khác. Con lắc cảm xạ hoạt động theo nguyên lý tiếp cận và kết nối các phần rời rạc một cách hợp lý trong tiềm thức của người sử dụng (suy luận từ hai nửa bán cầu não), kích hoạt giác quan thứ sáu, và đóng vai trò như công cụ truyền tải thông điệp từ “bản thể” cấp cao của bạn, bao gồm tiếng nói nội tâm, lời răn dạy từ những vị thần giám hộ, hay những người dẫn dắt tinh thần. Con lắc cảm xạ hoạt động tốt với dạng câu hỏi “có” và “không”.

  Bất cứ vật nặng nào khi treo vào một công cụ như sợi dây đều có thể trở thành con lắc cảm xạ. Tuy nhiên, con lắc cảm xạ của Lo Scarabeo (Italy) được thiết kế với đá thiên nhiên được chế tác tinh tế, sắc sảo, có khả năng cân bằng hoàn hảo và đảm bảo năng lượng kết nối với tiềm thức người sử dụng luôn đạt mức độ cao nhất. Chất liệu con lắc tùy thuộc vào cảm nhận và sở thích của người sử dụng. Ví dụ, con lắc đá thạch anh trong phổ biến cho hầu hết mọi mục đích, con lắc thạch anh tím được xem là có khả năng kết nối tinh thần mạnh mẽ, con lắc thạch anh hồng thiên về các tính chất xoa dịu, chữa lành…

  649.000 
 • Housewives Tarot

  0 out of 5

  Bộ bài Housewives Tarot là tựa bài dành riêng cho phái nữ để bói toán ở nhà, với hình ảnh xoay quanh các công việc nội trợ và thế giới đặc trưng của những người phụ nữ – những người vợ, những thiết bị quen trong nhà, hay phong cách thời trang. Cuộc sống viên mãn của bất kỳ một cô gái nào chính là thông điệp mà bộ bài muốn gửi đến người dùng. Mọi vấn đề khi nhìn nhận dưới con mắt và quan điểm của một người nội trợ, sẽ luôn có những cách giải quyết đơn giản đến không ngờ. Theo một số quan điểm, những hình ảnh của bộ bài đã từng xuất hiện từ những năm 1950 trước khi được kết hợp với hệ thống ý nghĩa của Rider Waite Smith để trở thành một bộ bài Tarot nổi tiếng. Housewives Tarot dành cho mọi đối tượng sử dụng từ mới bắt đầu cho đến kinh nghiệm và cả những nhà sưu tập bài, đặc biệt là phái nữ.

  Bộ bài Housewives Tarot giá rẻ gốc hiện được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Light Grey Tarot

  0 out of 5

  Bộ bài Light Grey Tarot gồm 78 lá đựng trong hộp (bao gồm 22 Bộ ẩn chính và 56 Bộ ẩn phụ  và một sách hướng dẫn 32 trang cho ý nghĩa của toàn bộ các lá bài và những hướng dẫn cho nhiều lượt trải bài truyền thống. Kích thước gần đúng của lá bài: 2.75” x 4.75”

  Là sản phẩm từ sự hợp tác của 78 họa sĩ tài năng, Light Grey Tarot được thiết kế dựa trên nền tảng Rider Waite Smith truyền thống với mỗi lá bài mang một sắc thái phong cách khác nhau của người vẽ. Bên cạnh đó, hệ thống giải nghĩa mỗi lá bài cũng do người vẽ xác lập dựa trên ý nghĩa truyền thống kết hợp với sự sáng tạo mới mẻ của họ – và khắc họa thông qua hình ảnh lá bài của từng người. Bộ bài vì thế đem đến cho người sử dụng những kiến thức mới mẻ về thế giới Tarot bên cạnh những gì đã biết, kích thích suy luận và đề cao những kiến giải tự do, mới mẻ, thoát khỏi khuôn khổ thông thường.

  800.000  699.000 
 • Druid Craft Tarot Deck

  0 out of 5

  Khi chúng ta đi tìm sự kết nối gần hơn với thế giới tự nhiên, The Druid Craft Tarot Deck kêu gọi chúng ta tôn vinh đất đai và nhịp điệu của các mùa. Bộ bài đáng kích lệ này được những tu sĩ thực hành Druid kết hợp hai dòng lớn của tín ngưỡng Pagan phương Tây – Wicca và Druidry. Những hình ảnh đầy uy lực của các lá bài được lấy từ kho dự trữ khổng lồ của việc dạy và kể chuyện được bám chặt vào quá khứ, và từ những khái niệm cổ xưa về thần số vốn đã tạo cảm hứng cho họa sĩ Will Worthington để tạo nên bộ bài tuyệt vời này.

  Bộ này rất sát theo chuẩn Rider Waite Smith nên sẽ phù hợp với hầu hết người đam mê tarot cả mới bắt đầu lẫn xem chuyên nghiệp.

  750.000  699.000 
 • Delos Tarot – 2nd Edition

  0 out of 5

  Delos Tarot đã được tái bản lại với phiên bản 2 lợi hại hơn. Là một bộ bài 78 lá đáng yêu, ngọt ngào, toát lên tính tích cực có xuất xứ từ Hàn Quốc, mô phỏng lại hệ thống hình ảnh của Rider Waite Smith trong một thế giới mang màu sắc cổ tích. Bất cứ ai sở hữu những quan điểm đầy lạc quan và tin tưởng vào những triển vọng của cuộc sống và mong muốn tìm một tựa bài theo sát hình ảnh truyền thống Rider Waite Smith, rõ ràng, dễ đọc thì đều không nên bỏ qua Delos Tarot.

  Sách booklet đi kèm mang ngôn ngữ tiếng Hàn, có kèm theo bản dịch nghĩa tiếng Anh, tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống kiến giải của Rider Waite Smith cho Delos Tarot mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Delos Tarot phù hợp cho mọi đối tượng người dùng từ mới tìm hiểu cho đến chuyên nghiệp.

   

  750.000  699.000 
 • Celestial Stick People Tarot

  0 out of 5

  Celestial Stick People Tarot là bộ bài tarot độc đáo với những hình minh họa hài hước, mang phong cách tối giản của tác giả Brian Crick. Bộ bài có 78 lá in màu và sách hướng dẫn của Brian Crick & Marie Vibbert.

  Bộ bài Celestial Stick People Tarot thích hợp với những người xem bài mong muốn một bộ bài phong cách đơn giản và thú vị. Một bộ bài độc đáo nên có trong bất kỳ bộ sưu tầm Tarot nào.

  750.000  699.000 
 • Animal Wisdom Tarot

  0 out of 5

  The Animal Wisdom Tarot có một cuốn sách truyền cảm hứng và một bộ bài hoàn chỉnh 78 lá. Mỗi lá bài trong bộ bài được chỉ định cho con vật của nó từ những lá bài của bộ ẩn chính đến mọi lá bài trong bốn bộ.

  Bộ bài Animal Wisdom Tarot được đánh giá là sự phá cách đầy táo bạo khi khắc họa thành công thiên nhiên hoang dã vào hệ thống hình ảnh Tarot truyền thống, và do đó, đây là bộ bài không thể bỏ qua dành cho những ai yêu mến động vật và muốn tìm hiểu mối liên kết giữa động vật và Tarot.

  750.000  699.000 
 • Essential Tarot Kit

  0 out of 5

  Bộ bài The Essential Tarot Book and Card Set gồm một bộ Hanson-Roberts Tarot Deck  truyền thống và sách Essential Book of Tarot 112 trang được đóng trong một hộp giấy cứng tuyệt đẹp có nắp mở nam châm.

  Hãy làm theo những hướng dẫn đơn giản trong sách đi kèm để khám phá những ý nghĩa ẩn sâu dưới hình ảnh biểu tượng của lá bài và tìm hiểu cách thức thực hiện giải bài của riêng bạn.

  Hãy khám phá những bí mật của nghệ thuật và truyền thuyết từ thời cổ đai về bài Tarot và nhận ra con đường phát triển tâm linh của mình với bộ bài The Essential Tarot Book and Card Set.

  800.000  699.000 
 • Tarot of Trees

  0 out of 5

  Bộ bài The Tarot of Tree là một bộ bài tuyệt diệu, tươi sáng và rực rỡ sắc màu giải nghĩa 78 lá bài thông qua chủ đề tự nhiên và cây cối. Bộ bài Tarot of Trees hầu hết được truyền cảm hứng từ đời thực, phối trộn một cách chủ đích để trở nên kỳ ảo. Bộ bài và sách hướng dẫn được bán tách riêng bởi chính tác giả.

  Bộ bài Tarot of Trees là một bộ bài độc đáo nên có trong bất kỳ bộ sưu tập Tarot nào. Hiếm có bộ bài nào trong tất cả 78 lá bài đều không mô tả hình ảnh con người, nhưng lại cho cảm giác gần gũi như đời thực đến vậy. Bộ bài Tarot of Trees thích hợp với những đối tượng người dùng Tarot mới nhập môn, những người sử dụng Tarot chuyên nghiệp sẽ nhận thấy đây là một bộ bài trung lập dùng để xem cho khách hàng của mình, kể cả khi khách hàng là trẻ vị thành niên.

  750.000  699.000 
 • Queen of The Moon Oracle

  0 out of 5

  Nếu như ta đã có Moonology Oracle về những loại trăng mang khuynh hướng chiêm tinh thì giờ đây, ta đã có thêm Queen of The Moon Oracle – một bộ bài chuyên là mặt trăng theo hình thức và thể loại mặt trăng khác. Bộ bài là tập hợp 44 lá bài miêu tả những chu kỳ và biểu tượng trăng đặc trưng, kèm theo đó là những từ khóa, lời khuyên ngắn gọn để giúp ta vừa có thể hiểu ý nghĩa của trăng và vừa có thể nhanh chóng tìm ra được lời khuyên dành cho bản thân.

  Bộ bài Queen of The Moon Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  699.000 
 • Cat Tarot (Chronicle Books)

  0 out of 5

  Mèo luôn là một chủ đề được mọi người khai thác để làm nên nhiều bộ bài Tarot – Oracle. Mèo được xem là một biểu tượng của trực giác, trí khôn và tinh tế. Nhưng đối với Cat Tarot, bộ bài này sẽ diễn tả một thế giới của những loài mèo cực kỳ đời thường. Mỗi lá bài sẽ là một hoàn cảnh trong cuộc sống của chúng, chúng sẽ bắt đầu có nhiều hành vi, hành động khác nhau để có thể gửi đến thông điệp cho bạn. Hãy để những chú mèo đáng yêu này giúp đỡ bạn trên hành trình này nhé.

  Bộ bài Cat Tarot được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  699.000 
 • Wildwood Tarot

  0 out of 5

  Dựa trên các nhịp điệu của mùa màng và các lễ hội cổ xưa, bộ bài The Wildwood Tarot mang đến cảm hứng từ những điều huyền bí của pháp sư và thần thoại thời tiền Celtic. Bộ bài tarot rực rỡ mới mẻ này giới thiệu cho chúng ta các nguyên mẫu của rừng rậm cổ điển–bao gồm Green Man, Cung Thủ, và Cây Sồi Bị Nguyền–và giải thích cách dùng bộ bài với vai trò là một hệ thống thiền định, bói toán hoặc để tham khảo. Các hình ảnh Pagan mạnh mẽ của Will Worthington giúp kết nối chúng ta với một thế giới đã bị lạc mất từ lâu có thể giúp chúng ta hiểu rõ về bản thân mình.

  850.000  749.000 
 • Sacred Bridges Tarot

  0 out of 5

  Bộ bài Sacred Bridges Tarot tuyệt đẹp, ấn tượng, gồm 78 lá, được minh họa đầy đủ, đi kèm với Cuộn Sách Linh Thiêng này chính là một nỗ lực còn hơi non nớt của nghệ sĩ tarot Rachel Paul. Bộ bài The Sacred Bridges chính là tài liệu về chuyến hành trình của một nữ chiến binh đi từ bệnh tật đến sự chữa lành bằng cách đánh giá lại mối liên kết giữa cô với những người xung quanh và Đất Mẹ. The Sacred Bridge không phải là một cây cầu thật hay một cấu trúc hiện đại làm từ sắt đá. Mà chính là một cây cầu của ánh sáng và sự kết nối. Một cây cầu chữa lành. Một biểu tượng của hòa bình và sự hợp nhất của thế giới, đưa chúng ta đến một sự thấu hiểu sâu sắc hơn về bản ngã bên trong chúng ta và bên trong người khác.

  850.000  749.000 
 • Daemon Tarot

  0 out of 5

  Cuốn sách và bộ bài Tarot bị ngăn cấm gắt gao này được vẽ dựa trên Le Dictionnaire Infernal (Từ điển địa ngục), một bộ sách huyền thoại được xuất bản đầu tiên năm 1818  bởi nhà huyền bí người Pháp Jacques Auguste Simon Collin. Làm việc từ những thế kỷ của những nguyên bản phép thuật thần bí, Collin mô tả những con quỉ thời cổ xưa và xếp chúng vào loại địa ngục xấu xa.  Hiện nay Ariana Osborne đã giải nghĩa lại văn bản cổ điển của Collin cho những độc giả hiện đại và tạo ra một hệ thống bói toán để nhận dạng những năng lực độc đáo và những nét đặc biệt của 69 con quỉ đó và giảng giải làm thế nào để mời những năng lượng của chúng đến.

  850.000  749.000 
 • Dark Carnival Tarot Deck

  0 out of 5

  The Dark Carnival Tarot là bộ tarot truyền thống 78 lá được vẽ tay dựa trên hình tượng rạp xiếc đen tối, lấy cảm hứng từ văn hóa juggalo. Bộ bài không viền có kích thước 8,9 cm x 12,7 cm được in chuyên nghiệp trên chất giấy dày và tốt, cáng bóng mờ kèm theo túi đựng vẽ tay. Sách hướng dẫn 56 trang được soạn theo cách đặc biệt nhằm mục đích khiến cho nghệ thuật tarot cổ xưa trở nên dễ tiếp cận cho người mới học cũng như các reader kỳ cựu. Độc đáo và tuyệt đẹp đến từng chi tiết, bộ bài này có thể làm hài lòng mọi reader, họa sĩ và nhà sưu tập mọi lĩnh vực.

  800.000  749.000 

x