Schiffer Publishing

 • Journey Oracle

  0 out of 5

  Tại sao tôi lại ở đây và tôi đã làm gì để xứng đáng với điều này? Hãy tìm kiếm các câu trả lời này khi bạn khám phá các cảm xúc, nỗi sợ, hy vọng và tự nhận thức bản thân với bộ bài The Journey Oracle 46 lá này, nó miêu tả người phụ nữ mạnh mẽ và xinh đẹp đại diện cho các vấn đề thường nhật.

  750.000  649.000 
 • Shamanic Healing Oracle Cards

  0 out of 5

  Những phương pháp chữa lành cổ xưa luôn luôn hiệu quả nếu như con người biết cách vận dụng đúng cách để có thể đem đến những bài thuốc giúp ích cho người khác. Shamanic Healing Oracle chính là bộ bài có thể giúp bạn thực hiện được việc trở thành một bậc thầy của những phương thuốc thông qua việc kết hợp các biểu tượng từ lá bài với nhau, tạo nên những tổ hợp thông điệp có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến hiện trạng của bạn.

  Bộ bài Shamanic Healing Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  750.000  649.000 
 • Otherworld Tarot

  0 out of 5

  Sinh ra từ tình yêu của nghệ thuật thần tiên với vòng xoắn đầy sắc màu, lá bài này được minh họa tuyệt đẹp bằng các vị tiên, yêu tinh, thầy phù thủy và các cư dân thần tiên khác. Bảng màu rực rỡ này khiến các lần giải bài Tarot sống động hơn. Cuốn sổ hướng dẫn trình bày tỉ mỉ  ý nghĩa của từng lá bài và cung cấp một cách tìm hiểu nhanh những là bài. Khám phá ra rằng tại sao lá The Death thực ra không xấu như thế, và tại sao lá The Sun là lái bài tich cực nhất trong bộ bài. Hãy dùng bộ bài này để được hướng dẫn vào những khi cuồng nhiệt say sưa và hãy  học cách làm sao để có được điều bạn muốn từ cuộc sống trong hành trình của mình.

  800.000  699.000 
 • Higher Intuitions Oracle

  0 out of 5

  Gần đây các thiên thần và những người dẫn dắt của bạn đã đưa ra các dấu hiệu và tín hiệu nhằm giúp bạn trên con đường khai sáng và hướng thiện của mình. Những con thú xung quanh chúng ta hàng ngày hoặc là những sinh vật sống và đang thở hoặc là qua những khúc hát và tranh ảnh. Linh hồn mời bạn đón nhận những con thú đó, chúng có một nguồn năng lượng mà bạn có thể dùng để tìm ra lối đi thực thụ của mình thông qua 44 lá bài rực rỡ của bộ Higher Intuition Oracle này.

  800.000  699.000 
 • Bleu Cat Tarot

  0 out of 5

  Hình ảnh của Bleu Cat Tarot khá trừu tượng với tông màu chủ đạo trắng và xanh lam, bộ bài là lời kêu gọi và hướng dẫn người dùng thông qua các quan điểm về cuộc sống bằng một trái tim bao dung cũng như các phương pháp phù hợp để đưa mọi thứ vào quỹ đạo. Sách hướng dẫn đi kèm cũng cung cấp cho người dùng những chi tiết thú vị về đời sống của loài mèo được đánh giá là thông minh, dễ gần này.

  800.000  699.000 
 • Ostara Tarot

  0 out of 5

  Thông qua 78 lá bài tuyệt đẹp Ostara Tarot cùng cuốn sách hướng dẫn đi kèm, bạn sẽ tiến sâu vào thế giới diệu kỳ của những biểu tượng truyền thống và chủ đề đương đại để đưa bạn trở lại bản chất hoang dã và nữ tính. Kết hợp độc đáo những phong cách và quan điểm nghệ thuật khác nhau, bộ bài Ostara Tarot sẽ cho bạn khám phá những phẩm chất thần thánh và nguyên mẫu huyền bí trong bộ Ẩn Chính để truyền đạt 22 bài học cốt lõi, song song đó khai thác sự trợ giúp của những loài động vật trong bộ Ẩn Phụ để làm sáng tỏ những thông điệp đa dạng khi chúng kết nối với cuộc sống của bạn.

  Ostara Tarot được đặt theo tên lễ hội Ostara của văn hóa Wicca nhằm tôn vinh Xuân Phân, thời điểm sự sống được đánh thức sau một mua đông kéo dài. Hãy tôn vinh thế giới tự nhiên và mong muốn hòa mình vào thiên nhiên thêm lần nữa. Sử dụng từ khóa cũng như giải nghĩa ngược và xuôi để biểu thị sự đổi mới tinh thần sâu sắc nhất trong bạn.

  Bộ bài Ostara Tarot hoàn hảo cho cả người mới lẫn người sưu tầm. 78 lá bài cùng sách được đóng trong một hộp giấy cứng có nắp mở nam châm.

  Về nhóm tác giả bộ bài Ostara Tarot: Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale hiện đang sống tại Vancouver, Canada. Sau khi gặp nhau tại trường nghệ thuật, họ chia sẻ niềm đam mê huyền học và quyết định cộng tác cùng nhau để cho ra đời bộ bài Ostara Tarot tuyệt đẹp này.

   

  * Lưu ý: bộ bài Ostara Tarot gặp vấn đề về giấy in, lỗi này thuộc về nhà sản xuất Red Feather khi cán bóng + mạ bạc không chất lượng, dẫn đến tình trạng tróc bài khi tách ra từng lá. Nếu bạn chọn mua sản phẩm này, hãy cân nhắc kỹ trước khi mua, nếu sản phẩm gặp vấn đề lỗi tróc bài, shop sẽ không đổi trả lại!

  850.000  749.000 
 • Egyptian Lenormand

  0 out of 5

  Egyptian Lenormand là một hệ thống bài bói tiên tri gồm 37 lá bài về hình ảnh các vị thần Ai Cập cổ đại. Từ khóa ý nghĩa rõ ràng giúp việc học kết hợp Lenormand truyền thống với chủ đề Ai Cập trở nên dễ dàng hơn. Mỗi lá bài được truyền vào nguồn năng lượng đặc biệt có thể được kích hoạt theo mục đích sử dụng của người xem, có thể cho việc chữa lành, nghi thức hoặc ma thuật. Bộ bài Egyptian Lenormand sẽ dẫn bạn bước vào thời đại cổ xưa để “đào sâu” thêm khả năng tâm linh của mình.

  850.000 
 • ShadowFox Tarot

  0 out of 5

  Tiến vào lãnh địa huyền bí của bóng tối với sự giãi nghĩa vô tận của hình tượng Tarot truyền thống. Những hình ảnh trắng đen ba chiều hấp dẫn của lá bài khơi lên sự giải nghĩa trực giác một cách dễ dàng, hướng dẫn những người đọc bài, cả chuyên gia cũng như mới nhập môn vào con đường tự khám phá. Bộ bài 78 lá đổi mới đi kèm với cuốn sách ShadowFox Tarot of Shadows, một sự hướng dẫn toàn diện và kỹ lưỡng không chỉ cho Tarot mà còn cho mọi thứ khác từ chiêm tinh cho đến các dấu hiệu ma thuật.

  1.000.000  899.000 
 • Tarot of the Night

  0 out of 5

  Hành trình vào thế giới ba chiều của bài Tarot pha trộn phong cách truyền thống quen thuộc của bộ bài 78 lá với những hồn ma, những bộ xương và các sinh vật của đêm khác. Tất cả không phải như hình ảnh chúng hiện lên trong bóng tối của sự bất định, mà khi bạn nhìn gẩn hơn, những chi tiết trở nên sống động và những câu trả lời sẽ được tiết lộ. Kèm theo đó là  một cuốn sách hướng dẫn toàn diện, dễ hiểu, cung cấp một phương pháp để áp dụng những câu hỏi về cuộc sống của bạn, được đưa ra với một giọng điệu đối thoại cho những người mới ào nghề cũng như những người đã có kinh nghiệm. Dạo một vòng với sự hiểu biết chi tiết của những lần trải bài Tarot quen thuộc, và một lần trải bài độc đáo nguyên thủy để tự đánh giá (Vincit Omnia Veritas Truth Conquers All), bạn dẽ có một trải nghiệm khai sáng và hoàn thành. Đừng sợ hãi những sinh vật của đêm trong Tarot of the Night, chúng ở đây để giúp đỡ.

  1.100.000  999.000 
 • The Transparent Oracle

  0 out of 5

  Hãy sẵn sàng để ngạc nhiên. Bộ bài hình tròn gồm 70 lá này chứa đầy các biểu tượng màu nhiệm và các hình ảnh được truyền cảm hứng từ thế giới tự nhiên, và được in trên nhựa trong để có thể đọc theo các lớp. Hãy tạo ra các đường tròn mandala đầy cảm hứng và tìm kiếm câu trả lời từ các chiếc kính vạn hoa có khả năng tiên tri với bộ bài đột phá này. Dạng tròn cho phép mỗi lá bài có thể xoay để tạo ra một hình ảnh mới khi được đặt phía trên một lá bài khác! Hãy kết hợp các biểu tượng của Shaman, chiêm tinh và nghi lễ ma thuật, để quan sát các khuôn mẫu ẩn dấu của cuộc sống, mang vẻ đẹp đến cho sự hỗn loạn, và thể hiện các mối liên hệ lẫn nhau giữa vạn vật. Các ý tưởng được phát triển trong Transparent Tarot đã tiến một bước xa hơn với bộ Oracle này, để tìm kiếm một nền tảng hoàn toàn mới mẻ. Những sự kết hợp bất tận của động vật, khung cảnh, các hành tinh, sự dẫn dắt, các nguyên tố và nhiều hơn nữa chính là chiếc chìa khóa mở cảnh cổng của trí tưởng tượng và trực giác!

  1.050.000  999.000 
 • Pagan Ways Tarot

  0 out of 5

  Bộ bài Pagan Ways Tarot là một hành trình của người ngoại giáo tiếp nhận thế giới như một phần của tổng thể. Luôn có những thế giới khác (Otherworlds) song song với thế giới trần tục của chúng ta, nơi ấy có nam thần và nữ thần, các sinh vật siêu nhiên, các nguyên tố – thực thể có thể nhận thức được của các thế lực tự nhiên và năng lượng vốn đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành vụ trụ. 

  Bộ bài Pagan Ways Tarot 78 lá tuyệt đẹp này sẽ hướng dẫn bạn từ một The Fool thông qua các Ẩn Chính và Ẩn Phụ, đối diện các thế lực để định hình được bản thân mình. Các truyền thuyết về các vị thần sẽ kết nối giữa các lá bài, giữa những con đường bên trong và bên ngoài hành trình của chúng ta. 

  Bộ bài phù hợp với những đối tượng ngoại giáo muốn tìm kiếm một con đường giác ngộ.

  1.200.000  999.000 
 • Mary-el Tarot

  0 out of 5

  Tinh tế và mạnh mẽ, nếu có một chủ đề trong bộ The Mary-el tarot thì đó là thuật giả kim của tâm hồn; là tìm kiếm sự cân bằng, đối xứng, làm chủ bản thân và trở thành cảm hứng của chính bạn. bộ bài 78 lá được chờ đợi từ lâu này được minh họa một  cách mê hoặc với tranh sơn dầu truyền thống và chiều sâu của chủ nghĩa biểu tượng tìm thấy ở những tác phẩm kinh điển xa xưa. Sách hướng dẫn đi kèm, Landscapes of the Abyss (phong cảnh của Abyss) đưa người luận giải đi xuyên qua những ý nghĩa của từng lá bài bằng phong cảnh của lá The Moon và The High Priestess, qua những hình dạng của ngôi đền và Cây Cuộc Sống, the Merkabah, và biểu tượng hai con rắn quấn vào nhau! Hãy bước vào lối đi giữa trời và đất, giữa thế giới vi mô và thế giới vĩ mô, giữa thế giới vĩnh hằng và sự vô tận. Bộ bài Mary-el Tarot là một viên ngọc quí phù hợp cho mọi trình độ Tarot.

  1.200.000  1.099.000 
 • Cook’s Tarot

  0 out of 5

  The Cook’s Tarot khắc họa sự vui tươi và tôn vinh đặc thù công việc của các đầu bếp, những người sáng tạo, cung cấp và chế biến dinh dưỡng cho mọi người. Thử tưởng tượng khi gặp vấn đề gì đó, ta lại lao vào bếp và chuyển sự tập trung, mối quan tâm của mình vào món cookie ngon lành hay mùi thơm tỏa ra từ chiếc lò vi sóng. 78 lá bài mang hình ảnh tươi sáng, nhộn nhịp, đa màu sắc của những căn bếp hiện đại ở nhà riêng, nhà hàng, hay cảnh nấu ăn, chế biến thực phẩm… và được căn sát theo chuẩn hình ảnh truyền thống Rider Waite Smith. Bộ bài toát lên không khí vui tươi và niềm vui lan tỏa như khi ta hoàn tất một món ăn ngon, những khung hình gần gũi và phù hợp để xem về các vấn đề hàng ngày.

  1.200.000  1.149.000 
 • Transparent Tarot

  0 out of 5

  The Transparent Tarot không giống như bất kỳ phương thức Tarot nào mà bạn từng dùng trước đây! Đây là một bộ bài phải có đối với cả người đọc bài lẫn các nhà sưu tầm, bộ bài siêu cấp đột phá này bao gồm các hình ảnh đơn giản nhưng ấn tượng được vẽ trên tấm nhựa trong, được thiết kế để đọc bài theo từng lớp. Phương thức này tạo ra một chiều hướng mới cho Tarot, cho thấy được sự kết hợp của các hình ảnh vốn có thể dùng để mở khóa trực giác và giúp khám phá các nơi sâu thẳm được ẩn dấu khi bạn đọc bài. Quyển sách nói về các định nghĩa sâu của các lá bài, các trải bài gốc, và các gợi ý về các phương thức chưa từng có trước đây. Do là một chuyên gia Tarot hay một người mới bắt đầu, The Transparent Tarot cũng sẽ mang đến một công cụ vui thú, nguyên sơ và sâu sắc dùng để bói toán, chiêm nghiệm, động não, ảo thuật, và nhiều hơn nữa!

  1.349.000 

x