Bài I Ching (Kinh Dịch)

Bài I Ching (Kinh Dịch)

Những bộ bài I Ching (Kinh Dịch) có khả năng tiên tri, đoán được số mệnh, vận mệnh, kiếp trước từ văn hóa của người Trung Hoa cổ.

 • I-Ching Holitzka Deck

  0 out of 5

  Bộ bài I-Ching Holitzka Deck 64 lá này được thể hiện theo phong cách tranh Trung Quốc cổ điển. Một bộ bài kinh dịch thực sự độc đáo, với các màu nước nhấn mạnh vào màu vàng. Hãy đào sâu vào tri thức trường tồn của Trung Quốc thông qua các chìa khóa của I-Ching.

  Hãy đến với Guu Tarot – Shop bài I Ching giá rẻ uy tín để cùng trải nghiệm bộ bài huyền bí độc đáo này.

  599.000 
 • I Ching of Love Cards (New Edition)

  0 out of 5

  Với bộ bài I Ching of Love (I Ching Dell ‘Amore), tác giả Annamaria Meazza hòa quyện hai trường phái huyền học cổ xưa lại với nhau: các quẻ bài tiên tri Kinh Dịch của Trung Hoa và trải nghiệm bất diệt của tình yêu. Việc sử dụng các quân bài, người đọc có thể tìm kiếm tri thức, lời khuyên, và sự hướng dẫn thông qua sự yêu thương vô bờ của tình yêu. Được kết hợp với kiến thức và khả năng tiên tri của Kinh Dịch, bộ bài này là một công cụ vô giá trong việc giải đoán cuộc đời mỗi người.

  Bộ bài I Ching of Love Cards được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • I Ching Oracle Cards (Lo Scarabeo)

  0 out of 5

  I Ching (hay còn gọi là Kinh Dịch) là một trong những hình thức dự báo tương lai phổ biến của người Châu Á. I Ching thường được áp dụng để giải quẻ cho số phận, biết được những khuynh hướng diễn biến tốt/xấu trong cuộc sống để bạn biết cách đề phòng và tìm cách giải quyết chúng. I Ching Oracle Cards được tái bản lại với phiên bản bự hơn, có giải nghĩa rõ ràng cho từng quẻ dịch hơn, thiết kế không viền giúp bộ bài nhìn rõ ràng và trực quan hơn.

  Bộ bài I Ching Oracle Cards được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  700.000  599.000 
 • Visionary I Ching Cards

  0 out of 5

  I Ching (hay Kinh Dịch) từ lâu đã là một bộ môn đúng đắn về mặt dự đoán tiên tri, định hướng về những chuyển hóa trong cuộc sống. I Ching đem đến cho bạn đủ thông tin để nhận định về một khía cạnh nào đó trong cuộc sống, đồng thời đưa ra nhiều cách giải quyết vấn đề, cải thiện tình hình và xoay chuyển từ thế khó thành dễ dàng nắm bắt và vượt qua. Và Visionary I Ching Cards xuất hiện như một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn yêu thích Kinh Dịch sở hữu một bộ bài đẹp xuất sắc về hình ảnh, vừa cung cấp đủ kiến thức để tự nghiên cứu Kinh Dịch vỡ lòng. Visionary I Ching Cards là sự pha trộn giữa các nguyên tố, đem lại những hình ảnh trực giác giúp bạn khai thác tầm nhìn của mình ở nhiều góc độ khác nhau trong một quẻ, từ đó bạn sẽ nhanh chóng hiểu được điều gì đã, đang và sẽ diễn ra trong cuộc sống.

  Bộ bài Visionary I Ching Cards được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  750.000  699.000 
 • Tao Oracle: An Illuminated New Approach to the I Ching

  0 out of 5

  The Tao Oracle là một bộ  “Kinh Dịch Bằng Hình Ảnh”. Nó không vẽ các đồng xu hay đường quẻ, mà là các bức vẽ, các biểu tượng, các màu sắc và các từ khóa, cùng với một quyển sách đơn giản, rõ ràng để giúp bạn diễn dịch kết quả. Bộ bài Tao Oracle sẽ trò chuyện với người dịch thông qua ngôn ngữ của các nguyên mẫu và tính biểu tượng, chúng có thể khơi gợi sự thật sâu thẳm bên trong những động lực của sự thay đổi khi nó tác động vào cuộc sống thường nhật của bạn.

  850.000  799.000 
 • I Ching: Dead Moon Deck

  0 out of 5

  Bộ The I Ching: Dead Moon là một sự trình bày đẹp mắt các tác phẩm nghệ thuật lộng lẫy của Luis Royo. Bằng sự tiếp cận hiện đại và gothic với bộ bài tiên tri phương Đông 3000 năm tuổi, nhà minh họa người Tây Ban Nha nổi tiếng thế giới đã làm chúng ta choáng ngợp trước hành trình độc đáo của ông với bộ Kinh Dịch cổ xưa—và nắm bắt được sức mạnh tiên đoán của bộ bài không giống với bất kỳ ai khác. Cùng với các hình ảnh ấn tượng mang hơi hướng châu Á, mỗi lá trong 64 lá bài miêu tả một hình lục giác Kinh Dịch. Những nhà sưu tầm nghệ thuật và các bộ bài tiên tra sẽ rất vui khi đưa viên ngọc quý này vào bộ sưu tập của họ.

  Bộ bài được đóng hộp 7 x 12 cm gồm 64 lá bài màu và sách nhỏ hướng dẫn.

  999.000 

x