Bài Oracle

Bài Oracle

Tập hợp những bộ bài Oracle đang có sẵn và bán rẻ tại Guutarot | GuuTarot mua bán bài Oracle uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng, giá rẻ tốt | Hàng gốc nhập và bán bài Tarot giá rẻ, giao hàng toàn quốc: Hồ Chí Minh – Hà Nội – Hải Phòng – Đà Nẵng – Cần Thơ ….

 • Practical Witch’s Spell Deck

  0 out of 5

  Những thẻ bài nhỏ nhắn, xinh xắn, được mạ vàng nhũ loại ổn định đã khẳng định một điều rằng: chỉ cần muốn một bộ bài giá tầm trung nhưng chất lượng vẫn cực kỳ ổn, Practical Witch’s Spell Deck sẽ cho bạn thấy được điều đó hoàn toàn có thể có được. Bộ bài không hỗ trợ bạn trong việc giải bài nhưng những gợi ý trong từng lá chính là thông tin mà bạn cần phải áp dụng các bùa chú, phép thuật đơn giản vào cuộc sống đời thường. Mỗi lá bài có thể đang ngầm gợi ý về những thiếu sót trong bạn, mong bạn có thể cải thiện chúng hoặc cứ lắng nghe và áp dụng các spell trong đó, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Bạn đừng nghĩ spell là một cái gì đó quá khó để thực hiện vì bộ bài là tổng hợp các spell rất dễ thực hiện, gần gũi với đời sống thường ngày của bạn.

  Bộ bài Practical Witch’s Spell Deck được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  499.000 
 • Witchlings Deck & Book Set

  0 out of 5

  Paulina Cassidy giới thiệu bộ bài Witchlings tuyệt diệu của mình trong bộ bài và sách hấp dẫn này. The Witchlings chia sẻ các câu thần chú đơn giản lẫn nâng cao nhằm giúp bạn tiến vào dòng năng lượng mạnh mẽ và các năng lực tự nhiên của mình. Quyển sách minh họa hướng dẫn dài 200 trang bao gồm các hướng dẫn rõ ràng cho hơn 150 câu thần chú với các mẹo và sự sáng suốt từ mỗi lá Witchling. Dù là bạn dùng nó để niệm chú hay truyền cảm hứng thì Witchlings cũng sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu khả dĩ của mình.

  Các tác phẩm khác của Paulina Cassidy: Joie de Vivre Tarot và Paulina Tarot.

  700.000  599.000 
 • Whispers of Love

  0 out of 5

  Bộ Whispers of Love Oracle được tạo ra để giúp bạn khám phá các phương thức mới để trở nên thu hút và xây dựng các mối quan hệ bền chặt, tràn đầy yêu thương hơn. Tri thức của bộ bài 50 lá này cũng tiết lộ mối liên hệ tương quan của mọi vật và mọi người trong cuộc sống của bạn. Dù là bạn đang tìm kiếm sự dẫn dắt lãng mạn hay cải thiện các mối quan hệ cá nhân của mình, Whispers of Love Oracle đều có thể đưa bạn đến câu trả lời và giải pháp. Bạn có thể bốc các lá bài để lấy cảm hứng mỗi ngày hoặc bạn có thể đọc bài tập trung vào một câu hỏi hay mối quan hệ cụ thể. Dù bạn dùng bộ bài này như thế nào thì nó cũng sẽ là một công cụ vô giá để đưa thêm sự rõ ràng và sáng suốt vào tình huống của bạn.

  Angela Hartfield là một thầy bói tài năng và một nhà chữa lành trực giác, người đã du hành khắp thế giới để giảng dạy ở các hội thảo về linh hồn. Khóa giảng của bà về “Dẫn Lối Thiên Thần” tập trung vào các kỹ thuật nâng cao sức mạnh với sự trợ giúp của thiên thần. Bà giảng về Hành Trình Chữa Lành tại quê nhà ở Hawaii.

  700.000  599.000 
 • Victoria Frances Gothic Oracle

  0 out of 5

  Hãy khám phá bộ oracle mang vẻ đẹp huyền ảo đến từ nghệ sĩ người Tây Ban Nha Victoria Frances, nhà sáng tạo đột phá của các quyển sách nghệ thuật lãng mạn tăm tối Favoli và Misty Circus. Say sưa trong sự rùng gợn, sử dụng một cách mạnh mẽ các chi tiết tối tăm, và bắt lấy linh hồn của đêm đen, bộ Victoria Frances này mang đến cho bạn tri thức gothic và các câu trả lời cho những tình trạng khó xử sâu thẳm và khó khăn nhất của bạn.

  700.000  599.000 
 • Sacred Rebels Oracle

  0 out of 5

  Bộ bài lộng lẫy này được tạo ra cho những ai muốn sống một cuộc sống độc đáo và đầy cảm hứng. Bộ bài Sacred Rebels Oracle sẽ giúp bạn tôn vinh và nuôi dưỡng cá tính của mình, và vinh danh sức mạnh sáng tạo của bạn. Khi bạn là một Kẻ Nổi Loạn Thần Thánh bạn sẽ muốn sống đầy đủ và thể hiện các sự thật đích thực của mình, kể cả điều đó có khuấy tung mọi thứ lên!

  Phiên bản hiện tại đã được chỉnh sửa thành không viền!

  700.000  599.000 
 • Oracle of the Mermaids

  0 out of 5

  Tiên Cá chính là các thông điệp giữa vương quốc dưới đại dương và thế giới đầy trải nghiệm của con người. Oracle of the Mermaids có thể dạy cho bạn cách chữa lành quá khứ, yêu bản thân nhiều thêm, sống đích thực, ôm lấy sự sáng tạo và tìm kiếm mục đích sống của mình. Khi bạn kết nối với Tiên Cá, bạn đã khẽ chạm vào hồ nước của Năng Lượng Nữ Tính Thần Thánh, giúp nâng cao khả năng lôi kéo tình yêu vào cuộc sống của bạn, nâng cao lòng tự trọng của bạn, tạo ra niềm vui thú và tỏa sáng với sức khỏe và sức sống đầy cuốn hút.

  700.000  599.000 
 • Nature’s Whispers Oracle Cards

  0 out of 5

  Tự nhiên liên tục mời gọi chúng ta hãy ở trong vòng tay của nó, thông qua tiếng hót của chim, tiếng róc rách của con cuối, hương thơm của hoa và lời thì thầm của cây cối khi ngọn gió thổi qua những nhánh cây.Thông qua bộ bài ấn tượng này, bằng cách miêu tả nghệ thuật tinh tế của Josephine Wall, tự nhiên mời gọi bạn hãy trải nghiệm thế giới của những vẻ đẹp nền tảng và trí tuệ phi thời gian.

  700.000  599.000 
 • Les Vampires

  0 out of 5

  Bằng cách miêu tả tác phẩm nghệ thuật đạt giải của Jasmine Becket-Griffithand và tri thức sâu sắc được dẫn dắt bởi Lucy Cavendish, Les Vampires Oracle là một bộ bài nền tảng để chữa lành những nỗi sợ bên trong chúng ta, củng cố sức mạnh của chúng ta và xóa bỏ các khuôn mẫu đang giữ chân chúng ta. Chứa đầy sự dẫn dắt sáng suốt, các lời dạy ngàn xưa, lời khuyên an ủi và các thử thách sâu sắc, bộ bài tuyệt vời này sẽ mang đến một con đường đi xuyên qua những thời khắc khó khăn và đen tối nhất.

  700.000  599.000 
 • Journey of Love

  0 out of 5

  Bộ bài oracle 70 lá mới mẻ tuyệt đẹp là một tác phẩm nghệ thuật sáng chói gợi lên bản chất thiêng liêng của tình yêu từ con tim của mọi quan hệ lứa đôi trong chúng ta. Những lá bài này được thiết kế để giúp bạn tìm thấy con đường chân chính của mình trên cuộc hành trình trưởng thành về tinh thần. Trong sách hướng dẫn của Journey of Love Oracle, các thông điệp chỉ dẫn sâu sắc của Alana Fairchild luôn song hành với những vần thơ đầy cảm hứng của Richard Cohn.

  Alana Fairchild cũng là tác giả của Kuan Yin Oracle and Isis Oracle.

  700.000  599.000 
 • Isis Oracle

  0 out of 5

  Bộ bài Isis Oracle bao gồm 44 lá bài kích thước lớn và một quyển sách minh họa 220 trang. Mỗi phần miêu tả bài trong quyển sách hướng dẫn mang đến một nghi lễ đầy sức mạnh để trợ giúp bạn trong việc hợp nhất thông điệp của lá bài. Các nghi lễ này, phần nhiều là những sự thiền định được chỉ dẫn, sẽ giúp bạn tập trung nhằm đạt được câu trả lời mà bạn cần.

  700.000  599.000 
 • Dream Fairies Inspirational Cards

  0 out of 5

  Bộ bài The Dream Fairies Inspirational hứa hẹn một cuộc hành trình khai sáng nội tại được dẫn dắt bởi 12 nàng tiên xinh đẹp ngoạn mục này, mỗi nàng tiên đại diện cho một cung hoàng đạo. Bằng cách gợi lên bản chất chóng tàn, giàu cảm xúc của cuộc sống mơ mộng của chúng ta, bộ bài độc đáo này có thể giúp bạn mở được cánh cổng quý hiếm bước vào tiềm thức của mình, nơi những tài năng tiềm ẩn, những hy vọng chưa được nói ra và những khát khao chưa được hoàn thành có thể được thức tỉnh.

  700.000  599.000 
 • Conscious Spirit Oracle Deck

  0 out of 5

  Bộ bài Oracle 44 lá theo tông sáng phản ánh góc nhìn nghệ thuật của Kim Dreyer và niềm đam mê của cô với các yếu tố tự nhiên và siêu nhiên mà chúng ta gặp phải trên con người tâm linh của mình. Cô đã tạo nên bộ bài Conscious Spirit Oracle để giúp hướng dẫn người khác tiến đến một bậc cao hơn trong nhận thức và có một cuộc sống hài hòa hơn. Bộ bài đưa vào đó các luân xa (chakra), thiên thần, và những hướng dẫn tinh thần vì chúng đánh thức tinh thần và gợi lại kết nối giữa vũ trụ và trái đất. Sách hướng dẫn đi kèm chứa đựng những chú giải sâu sắc để giúp bạn khám phá sự khôn ngoan của Thánh Nữ (Divine Femine) trong mỗi lá bài.

  Bộ bài Oracle này gồm 44 lá và sách hướng dẫn 44 trang.

  650.000  599.000 
 • Winged Enchantment Oracle

  0 out of 5

  Được truyền cảm hứng từ vẻ uy nghi và các thần thoại về những loài chim, bộ bài The Winged Enchantment Oracle mời gọi chúng ta hãy sải rộng đôi cánh khi du hành trên chuyến hành trình linh hồn của chúng ta. Tác phẩm nghệ thuật biến đổi hình dạng đầy mê hoặc ra hiệu cho chúng ta hãy nhìn vào các mức độ đang dạng của ý nghĩa và viễn cảnh mới cho các trải nghiệm trần tục của chúng ta. Bộ bài bao gồm 39 lá oracle và quyển sách hướng dẫn minh họa 48 trang với các trải bài truyền thống.

  700.000  599.000 
 • Halloween Oracle

  0 out of 5

  Halloween Oracle cho bạn một cơ hội để kết nối với “khía cạnh còn lại” và liếc nhìn qua tương lai. Bằng việc khai thác sức mạnh kỳ quái của đêm Halloween hàng năm, chạm chán với mèo đen, ma cà rồng, thây ma, phù thủy, người sói, lồng đèn bí ma, bộ xương, xác ướp và các mô típ Ngày của Cái Chết. Mỗi lá trong 36 lá bài được minh họa giàu hình ảnh này đều mang một ý nghĩa được bổ trợ bởi quyển sách hướng dẫn 80 trang, miêu tả các cặp thơ đầy vần điệu như những câu thơ được sử dụng trong các câu truyện cổ xưa cũng như là một thông điệp bói toán cho bạn, dựa trên khía cạnh truyền thống của Halloween.

  700.000  599.000 
 • Spirit of the Wheel Meditation Deck

  0 out of 5

  Các bức vẽ êm dịu của họa sĩ hoang dã Jody Bergsma đã kết hợp các hình ảnh của thần thoại và tự nhiên vào với nhau để giúp bạn khám phá các bí mật của tạo hóa. Khi bạn bốc một lá bài hay trải một trải bài nhiều lá như miêu tả, bộ bài Spirit of the Wheel sẽ dẫn dắt bạn bằng những lời cầu nguyện nhẹ nhàng và những lời tiên tri mạnh mẽ đi dọc các con đường linh hồn đến với việc tự khám phá bản thân.

  700.000  599.000 
 • Oracle of Visions

  0 out of 5

  Thông qua các hình ảnh căng tràn, mang hơi hướng thời Victoria, bộ Oracle of Visions mang đến những viễn cảnh độc đáo cho việc giải bài mang tính trực giác và sâu sắc. Thay vì cứ phụ thuộc vào một chủ đề duy nhất thì bộ oracle không bị gò bó này giới thiệu các hình mẫu nguyên sơ từ rất nhiều khía cạnh của cuộc sống, bao gồm kịch hát và những cuộc trác táng.

  700.000  599.000 
 • Magical Times Empowerment Cards

  0 out of 5

  Bộ bài Magical Times Empowerment Cards tinh tế này được họa sĩ nổi tiếng Jody Bergsma vẽ trên 44 lá bài kích thước lớn với các lời khích lệ và những hình ảnh giàu cảm hứng. Bộ bài đi kèm với một quyển sách nhỏ 28 trang mang đến các thông điệp trang nhã nhưng mạnh mẽ. Hãy chọn một lá bài để lấy cảm hứng mỗi ngày hoặc dùng một trong các trải bài nhiều lá để khám phá các câu hỏi cũng như các kết quả có thể hình dung được. Các lá bài của bộ Magical Times Empowerment Cards và các hướng dẫn sâu sắc sẽ giúp bạn dẫn lối cho phép màu xung quanh bạn để đạt được các giấc mơ vĩ đại nhất.

  650.000  599.000 
 • Madame Endora’s Fortune Cards

  0 out of 5

  Bộ bài bói toán nguyên gốc Madame Endora’s Fortune Cards này mang đến những lời khuyên sâu sắc cho các vấn đề về  tình cảm, tiền bạc, sức khỏe và sự giàu có tổng quan. Tác phẩm nghệ thuật đầy say mê này được dựa trên các câu chuyện và thần thoại của Cựu Thế Giới, và pha trộn các chủ đề của Ai Cập, Celtic và Huyền Ảo trong Nghệ Thuật trang nhã mang phong cách Nouveau. Mỗi lá bài miêu tả số phận độc nhất của nó để có được đọc bài nhanh nhất.

  650.000  599.000 
 • Dream Inspirational Cards

  0 out of 5

  Những khao khát, mối lo âu và các bí mật khác của tâm trí tiềm thức thường được che dấu cho đến khi chúng được giải tỏa bên trong các giấc mơ của chúng ta. Việc diễn dịch cảnh mơ này là một bước không thể bác bỏ để đến với việc tự thấu hiểu. Các lá bài Dream Inspirational Cards Oracle này tràn đầy các biểu tượng giấc mơ phổ biến và có thể giúp kết nối khoảng cách giữa những lúc tỉnh táo và thế giới giấc mơ huyền bí.

  700.000  599.000 
 • Astrological Oracle

  0 out of 5

  Hãy tham khảo Astrological Oracle để có được cảm hứng và sự dẫn dắt mỗi ngày. Các dòng năng lượng mạnh mẽ của các hành tinh và các cung hoàng đạo, được miêu tả trong các tác phẩm nghệ thuật đột phá và cuốn hút, mang đến cái nhìn cốt yếu cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Hãy khám phá các vì sao để hiểu các sức mạnh, động lực và chân dung tính cách của bản thân bạn và những người bạn yêu quý.

  700.000  599.000 
 • Ceccoli Oracle

  0 out of 5

  Bộ bài Ceccoli Oracle với phong cách đam mê đầy quyến rũ với những hình ảnh lấp lửng giữa hư và thực, giữa hòa hợp và điên rồ, giữa vui nhộn và muộn phiền, giữa ám ảnh và tưởng tượng, giữa sự ngây thơ nhưng không kém phần kỳ quái của các nhân vật. Hầu như không có bộ bài nào khác có thể cùng một lúc đem đến cho người dùng nhiều cảm nhận như vậy, cứ như thế giới của bộ bài là thế giới chỉ dành cho trí tưởng tượng được mặc sức thể hiện, nơi những con búp bê và những câu chuyện cổ tích thuở ấu thơ quay về. Khi đặt ra một câu hỏi phức tạp và nhìn vào các lá bài, người dùng như bị hút vào trong những suy nghĩ sâu thẳm, nơi bóng tối và ánh sáng giao hòa nhau, tạo ra những gam màu xám soi sáng những chân lý sâu sắc nhất.

  Bộ bài Ceccoli Oracle từ tác giả người Ý Nicoletta Ceccoli.

  Tham khảo thêm bộ bài Ceccoli Tarot.

  700.000  599.000 
 • Whispers Of Lord Ganesha

  0 out of 5

  Được bình chọn là bộ bài hay nhất trong khoảng thời gian từ năm 2017 – 2018, Whispers Of Lord Ganesha Oracle được xem là một phương tiện giúp chúng ta kết nối với thần Ganesha – vị thần voi đáng tôn kính theo Hindu Giáo, Ngài luôn ban phước cho loài người có thể giải tỏa những trở ngại, tìm thấy tri thức và sự khôn ngoan, đồng thời thúc đẩy sự thịnh vượng, thành công trong tất cả các khía cạnh. Hãy để Ngài Ganesha được bước vào trong cuộc sống của bạn, lắng nghe lời chỉ dẫn của Ngài và bạn sẽ tìm được hướng đi thật sự dành cho mình, và sau đó bạn cũng sẽ cảm nhận được sự ban phước lành đến từ Ngài.

  Bộ bài Whispers Of Lord Ganesha Oracle giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  700.000  599.000 
 • Rumi Oracle

  0 out of 5

  Những vần thơ của Rumi có khả năng khai sáng con tim, đem lại sự bình yên trong nội tại của mỗi người. Nhưng không phải ai cũng đủ để thấu hiểu hết hoàn toàn ngôn ngữ mà Rumi truyền đạt, vì vậy mà chúng ta có được bộ bài này. Rumi Oracle như một phương tiện chuyển ngữ từ thơ của Rumi sang một loại ngôn ngữ thuần túy hơn, đơn giản hơn. Bộ bài sử dụng tranh của họa sĩ nổi tiếng Rassouli để khai thác triệt để khả năng tưởng tượng và trực giác, giúp cho việc giải bài thêm phần cảm xúc, cho chúng ta cảm nhận sâu sắc nội tại đang muốn nói gì với chúng ta. Với sách hướng dẫn đầy đủ chi tiết sẽ giúp cho bạn hiểu thấu hoàn toàn bất kỳ lá bài nào đó.

  Bộ bài Rumi Oracle giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop

   

   

   

  700.000  599.000 
 • Divine Circus Oracle Cards

  0 out of 5

  Một gánh xiếc thú vị chào đón bạn bước về thế giới của họ, ở đó chúng ta sẽ gặp rất nhiều kẻ lập dị, ở họ là mỗi bài học về cách sống vượt lên nghịch cảnh ở hiện tại, tự tôn lên bản sắc cá nhân của mình và chiến thắng. Và đó cũng chính là tri thức mà Divine Circus Oracle Cards muốn đem đến cho bạn, trải dài trong tất cả các lá bài chính là hình ảnh của một nhân vật thuộc gánh xiếc ấy, họ có gửi đến thông điệp cho bạn, và từ đó bạn sẽ hiểu được rằng mình cũng chính là một cá thể đặc biệt trong thế giới này và sẽ biết cách nắm lấy cơ hội, thể hiện sự tự tin của mình.

  Phiên bản hiện tại đã được thay đổi thành bài không viền.

  Bộ bài Divine Circus Oracle Cards giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop

   

  700.000  599.000 

x