Bài Oracle

Bài Oracle

Tập hợp những bộ bài Oracle đang có sẵn và bán rẻ tại Guutarot | GuuTarot mua bán bài Oracle uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng, giá rẻ tốt | Hàng gốc nhập và bán bài Tarot giá rẻ, giao hàng toàn quốc: Hồ Chí Minh – Hà Nội – Hải Phòng – Đà Nẵng – Cần Thơ ….

 • Practical Witch’s Spell Deck

  0 out of 5

  Những thẻ bài nhỏ nhắn, xinh xắn, được mạ vàng nhũ loại ổn định đã khẳng định một điều rằng: chỉ cần muốn một bộ bài giá tầm trung nhưng chất lượng vẫn cực kỳ ổn, Practical Witch’s Spell Deck sẽ cho bạn thấy được điều đó hoàn toàn có thể có được. Bộ bài không hỗ trợ bạn trong việc giải bài nhưng những gợi ý trong từng lá chính là thông tin mà bạn cần phải áp dụng các bùa chú, phép thuật đơn giản vào cuộc sống đời thường. Mỗi lá bài có thể đang ngầm gợi ý về những thiếu sót trong bạn, mong bạn có thể cải thiện chúng hoặc cứ lắng nghe và áp dụng các spell trong đó, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Bạn đừng nghĩ spell là một cái gì đó quá khó để thực hiện vì bộ bài là tổng hợp các spell rất dễ thực hiện, gần gũi với đời sống thường ngày của bạn.

  Bộ bài Practical Witch’s Spell Deck được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  499.000 
 • The Fantod Pack

  0 out of 5

  Bạn muốn biết về những điềm xui trong cuộc sống? Bạn muốn hiểu rõ những nỗi đau của một ai đó? Bạn muốn khám phá những mặt tối đầy đáng sợ trong cuộc sống. The Fantod Pack sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó, chỉ với 20 lá bài nhưng cũng đủ để cho bạn biết được sắp tới bạn sẽ gặp điềm xui gì, thời điểm nào, mặt tối của một vấn đề,… The Fantod Pack có thể sẽ khiến bạn cảm thấy sợ nhưng nó chính là nỗi sợ mà ai cũng phải đối mặt.

  Bộ bài The Fantod Pack được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  650.000  549.000 
 • Witchlings Deck & Book Set

  0 out of 5

  Paulina Cassidy giới thiệu bộ bài Witchlings tuyệt diệu của mình trong bộ bài và sách hấp dẫn này. The Witchlings chia sẻ các câu thần chú đơn giản lẫn nâng cao nhằm giúp bạn tiến vào dòng năng lượng mạnh mẽ và các năng lực tự nhiên của mình. Quyển sách minh họa hướng dẫn dài 200 trang bao gồm các hướng dẫn rõ ràng cho hơn 150 câu thần chú với các mẹo và sự sáng suốt từ mỗi lá Witchling. Dù là bạn dùng nó để niệm chú hay truyền cảm hứng thì Witchlings cũng sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu khả dĩ của mình.

  Các tác phẩm khác của Paulina Cassidy: Joie de Vivre Tarot và Paulina Tarot.

  700.000  599.000 
 • Victoria Frances Gothic Oracle

  0 out of 5

  Hãy khám phá bộ oracle mang vẻ đẹp huyền ảo đến từ nghệ sĩ người Tây Ban Nha Victoria Frances, nhà sáng tạo đột phá của các quyển sách nghệ thuật lãng mạn tăm tối Favoli và Misty Circus. Say sưa trong sự rùng gợn, sử dụng một cách mạnh mẽ các chi tiết tối tăm, và bắt lấy linh hồn của đêm đen, bộ Victoria Frances này mang đến cho bạn tri thức gothic và các câu trả lời cho những tình trạng khó xử sâu thẳm và khó khăn nhất của bạn.

  700.000  599.000 
 • Dream Fairies Inspirational Cards

  0 out of 5

  Bộ bài The Dream Fairies Inspirational hứa hẹn một cuộc hành trình khai sáng nội tại được dẫn dắt bởi 12 nàng tiên xinh đẹp ngoạn mục này, mỗi nàng tiên đại diện cho một cung hoàng đạo. Bằng cách gợi lên bản chất chóng tàn, giàu cảm xúc của cuộc sống mơ mộng của chúng ta, bộ bài độc đáo này có thể giúp bạn mở được cánh cổng quý hiếm bước vào tiềm thức của mình, nơi những tài năng tiềm ẩn, những hy vọng chưa được nói ra và những khát khao chưa được hoàn thành có thể được thức tỉnh.

  700.000  599.000 
 • Conscious Spirit Oracle Deck

  0 out of 5

  Bộ bài Oracle 44 lá theo tông sáng phản ánh góc nhìn nghệ thuật của Kim Dreyer và niềm đam mê của cô với các yếu tố tự nhiên và siêu nhiên mà chúng ta gặp phải trên con người tâm linh của mình. Cô đã tạo nên bộ bài Conscious Spirit Oracle để giúp hướng dẫn người khác tiến đến một bậc cao hơn trong nhận thức và có một cuộc sống hài hòa hơn. Bộ bài đưa vào đó các luân xa (chakra), thiên thần, và những hướng dẫn tinh thần vì chúng đánh thức tinh thần và gợi lại kết nối giữa vũ trụ và trái đất. Sách hướng dẫn đi kèm chứa đựng những chú giải sâu sắc để giúp bạn khám phá sự khôn ngoan của Thánh Nữ (Divine Femine) trong mỗi lá bài.

  Bộ bài Oracle này gồm 44 lá và sách hướng dẫn 44 trang.

  650.000  599.000 
 • Winged Enchantment Oracle

  0 out of 5

  Được truyền cảm hứng từ vẻ uy nghi và các thần thoại về những loài chim, bộ bài The Winged Enchantment Oracle mời gọi chúng ta hãy sải rộng đôi cánh khi du hành trên chuyến hành trình linh hồn của chúng ta. Tác phẩm nghệ thuật biến đổi hình dạng đầy mê hoặc ra hiệu cho chúng ta hãy nhìn vào các mức độ đang dạng của ý nghĩa và viễn cảnh mới cho các trải nghiệm trần tục của chúng ta. Bộ bài bao gồm 39 lá oracle và quyển sách hướng dẫn minh họa 48 trang với các trải bài truyền thống.

  700.000  599.000 
 • Spirit of the Wheel Meditation Deck

  0 out of 5

  Các bức vẽ êm dịu của họa sĩ hoang dã Jody Bergsma đã kết hợp các hình ảnh của thần thoại và tự nhiên vào với nhau để giúp bạn khám phá các bí mật của tạo hóa. Khi bạn bốc một lá bài hay trải một trải bài nhiều lá như miêu tả, bộ bài Spirit of the Wheel sẽ dẫn dắt bạn bằng những lời cầu nguyện nhẹ nhàng và những lời tiên tri mạnh mẽ đi dọc các con đường linh hồn đến với việc tự khám phá bản thân.

  700.000  599.000 
 • Oracle of Visions

  0 out of 5

  Thông qua các hình ảnh căng tràn, mang hơi hướng thời Victoria, bộ Oracle of Visions mang đến những viễn cảnh độc đáo cho việc giải bài mang tính trực giác và sâu sắc. Thay vì cứ phụ thuộc vào một chủ đề duy nhất thì bộ oracle không bị gò bó này giới thiệu các hình mẫu nguyên sơ từ rất nhiều khía cạnh của cuộc sống, bao gồm kịch hát và những cuộc trác táng.

  700.000  599.000 
 • Magical Times Empowerment Cards

  0 out of 5

  Bộ bài Magical Times Empowerment Cards tinh tế này được họa sĩ nổi tiếng Jody Bergsma vẽ trên 44 lá bài kích thước lớn với các lời khích lệ và những hình ảnh giàu cảm hứng. Bộ bài đi kèm với một quyển sách nhỏ 28 trang mang đến các thông điệp trang nhã nhưng mạnh mẽ. Hãy chọn một lá bài để lấy cảm hứng mỗi ngày hoặc dùng một trong các trải bài nhiều lá để khám phá các câu hỏi cũng như các kết quả có thể hình dung được. Các lá bài của bộ Magical Times Empowerment Cards và các hướng dẫn sâu sắc sẽ giúp bạn dẫn lối cho phép màu xung quanh bạn để đạt được các giấc mơ vĩ đại nhất.

  650.000  599.000 
 • Madame Endora’s Fortune Cards

  0 out of 5

  Bộ bài bói toán nguyên gốc Madame Endora’s Fortune Cards này mang đến những lời khuyên sâu sắc cho các vấn đề về  tình cảm, tiền bạc, sức khỏe và sự giàu có tổng quan. Tác phẩm nghệ thuật đầy say mê này được dựa trên các câu chuyện và thần thoại của Cựu Thế Giới, và pha trộn các chủ đề của Ai Cập, Celtic và Huyền Ảo trong Nghệ Thuật trang nhã mang phong cách Nouveau. Mỗi lá bài miêu tả số phận độc nhất của nó để có được đọc bài nhanh nhất.

  650.000  599.000 
 • Dream Inspirational Cards

  0 out of 5

  Những khao khát, mối lo âu và các bí mật khác của tâm trí tiềm thức thường được che dấu cho đến khi chúng được giải tỏa bên trong các giấc mơ của chúng ta. Việc diễn dịch cảnh mơ này là một bước không thể bác bỏ để đến với việc tự thấu hiểu. Các lá bài Dream Inspirational Cards Oracle này tràn đầy các biểu tượng giấc mơ phổ biến và có thể giúp kết nối khoảng cách giữa những lúc tỉnh táo và thế giới giấc mơ huyền bí.

  700.000  599.000 
 • Astrological Oracle

  0 out of 5

  Hãy tham khảo Astrological Oracle để có được cảm hứng và sự dẫn dắt mỗi ngày. Các dòng năng lượng mạnh mẽ của các hành tinh và các cung hoàng đạo, được miêu tả trong các tác phẩm nghệ thuật đột phá và cuốn hút, mang đến cái nhìn cốt yếu cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Hãy khám phá các vì sao để hiểu các sức mạnh, động lực và chân dung tính cách của bản thân bạn và những người bạn yêu quý.

  700.000  599.000 
 • Ceccoli Oracle

  0 out of 5

  Bộ bài Ceccoli Oracle với phong cách đam mê đầy quyến rũ với những hình ảnh lấp lửng giữa hư và thực, giữa hòa hợp và điên rồ, giữa vui nhộn và muộn phiền, giữa ám ảnh và tưởng tượng, giữa sự ngây thơ nhưng không kém phần kỳ quái của các nhân vật. Hầu như không có bộ bài nào khác có thể cùng một lúc đem đến cho người dùng nhiều cảm nhận như vậy, cứ như thế giới của bộ bài là thế giới chỉ dành cho trí tưởng tượng được mặc sức thể hiện, nơi những con búp bê và những câu chuyện cổ tích thuở ấu thơ quay về. Khi đặt ra một câu hỏi phức tạp và nhìn vào các lá bài, người dùng như bị hút vào trong những suy nghĩ sâu thẳm, nơi bóng tối và ánh sáng giao hòa nhau, tạo ra những gam màu xám soi sáng những chân lý sâu sắc nhất.

  Bộ bài Ceccoli Oracle từ tác giả người Ý Nicoletta Ceccoli.

  Tham khảo thêm bộ bài Ceccoli Tarot.

  700.000  599.000 
 • Symbolon Deck

  0 out of 5

  Chắc hẳn những tín đồ chiêm tinh học không thể bỏ qua tựa bài rất được ưa chuộng từ lâu đời này. Bộ bài Symbolon không hẳn là một bộ Oracle, nhưng có 78 lá thì không có nghĩa nó là Tarot, bộ bài này sử dụng sự kết hợp của chiêm tinh để cho ra những hình ảnh thú vị, trực quan, tập trung vào khai thác tiềm thức của con người, gợi nhắc đến những ký ức trong tâm hồn mà chúng ta vô tình đã bỏ qua bấy lâu nay. Hãy thử trải nghiệm góc nhìn chiêm tinh của Symbolon, bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán đâu. Đặc biệt, bộ bài này có thể dùng để khám phá giấc mơ của chúng ta đấy! Bạn có hứng thú với những giấc mơ?

  Bộ bài Symbolon Deck giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop

   

  700.000  599.000 
 • Namaste – Blessing & Divination Cards

  0 out of 5

  Hãy cùng mở rộng trái tim, đón nhận tất cả những thông điệp mang tính chữa lành từ Namaste. Bạn có cảm thấy được nguồn năng lượng tích cực và dồi dào đang chảy dài trong bạn? Đó là vì bộ bài này đang cung cấp cho bạn rất nhiều tri thức từ Namaste – một câu chúc tốt lành chứa đựng triết lý mạnh mẽ rằng chúng ta hợp nhất thành một trong thánh thần, và nó cũng kèm theo lời ban phước bình an và chúc sức khỏe đến cho bạn. Trong bất cứ giây phút nào mà bạn cảm thấy bản thân muốn được kết nối với thánh thần, hãy rút lá bài này ra, cảm nhận những hình ảnh nghệ thuật trong ấy, sau đó lật mặt sau đón nhận thông điệp.

  Bộ bài Namaste – Blessing & Divination Cards giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop

   

   

  650.000  599.000 
 • Dream Oracle Cards (2nd Edition)

  0 out of 5

  Giấc mơ được xem là “Ngôn ngữ của tâm hồn”, là những điều mà tiềm thức luôn lẩn trốn trong đó, chỉ khi bạn tập trung vào nội tại của mình thì mới có thể hiểu được tuần tự mọi thứ là gì. Dream Oracle Cards sẽ giúp bạn kết nối được với chính tiềm thức của mình thông qua các biểu tượng của giấc mơ, bộ bài sẽ là phương tiện chuyển hóa ngôn ngữ trong tiềm thức của bạn trở nên hiện hữu và thực tế hơn. Bạn sẽ có cái nhìn đa chiều và rõ ràng hơn về những tâm tư thầm kín của mình, hiểu rõ bản thân muốn gì và đâu là hướng đi phù hợp.

  Bộ bài Dream Oracle Cards giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop

   

  700.000  599.000 
 • Amira’s Love Oracle

  0 out of 5

  Amira Love Oracle là một bộ bài dành cho tất cả những bạn muốn khám phá chuyện tình cảm của mình ở cấp bậc dễ nhất. Vừa có thể học được rất nhiều bài học tình yêu và có thể trải nghiệm các câu chuyện tình yêu thông qua người khác và với cả bản thân mình. Amira Love Oracle thật sự rất dễ sử dụng và liệt kê rất nhiều khái niệm tình yêu như Soul Mate, Twin Flame, Past Life,… Hãy tự mình tìm kiếm lời định hướng tình yêu từ tri thức đến từ Amira Celon nhé.

  Phiên bản mới của Amira’s Love Oracle được thiết kế với size 7×12, cạnh mạ vàng tráng gương in cán bóng dễ trải bài, đồng thời hộp cũng được nâng cấp cứng cáp hơn. Ngoài ra, bộ bài cũng có thêm 2 lá bài (từ 44 thành 46 lá bài) là Home và Career.

  Bộ bài Amira’s Love Oracle giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  650.000  599.000 
 • Lovers Oracle

  0 out of 5

  Hành trình của Soulmate hay Twin Flame là cả một quá trình dài, bạn cần phải có một công cụ để thấu hiểu, kiểm soát và đón nhận thông điệp từ Vũ Trụ – một cách để nhận biết vị trí trên hành trình của mình. Lovers Oracle là tập hợp những thẻ bài trái tim cực kỳ đáng yêu, mặt trước là hình ảnh tuyệt đẹp còn mặt sau là những thông điệp vô cùng cần thiết mà ai cũng muốn nhận được cho chuyện tình cảm của mình. Hãy tự mình trải nghiệm Lovers Oracle để thành công hơn trên hành trình tình yêu nha.

  Bộ bài Lovers Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  650.000  599.000 
 • Santa Muerte Oracle

  0 out of 5

  Lễ hội người chết lại được tái hiện trong phiên bản cùng tên nhưng lại mang những thông điệp mới mẻ hơn, giúp bạn đến gần hơn với thế giới của người chết. Santa Muerte Oracle là tập hợp 32 lá bài được chia thành 4 nhóm: Emanations (đại diện cho tính Nguyên Mẫu), Creations (đại diện cho các Vị Thần Cái Chết), Formations (đại diện cho lý trí và tiềm thức) và Action (đại diện cho hoàn cảnh và hành động). Bộ bài có thể ghép lại thành một bức tranh của bàn cầu cơ, có thể dùng để liên hệ với người đã khuất. Bộ bài vẫn giữ nguyên nét đặc trưng đầy màu sắc và vui tươi của lễ hội, đem đến một trải nghiệm hạnh phúc và dễ dàng đón nhận thông điệp hơn.

  Bộ bài Santa Muerte Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • Angelarium: Oracle of Emanations

  0 out of 5

  Sẽ ra sao nếu như các thiên thần được thể hiện theo một góc nhìn hiện đại hơn, đen tối hơn, có nhiều chiều sâu khó thể nắm bắt hơn và cần đến sự giải mã của chúng ta? Angelarium: Oracle of Emanations là phiên bản Oracle đầu tiên của họa sĩ Peter Mohrbacher sau một loạt hệ thống hình tượng thiên thần và các nguyên mẫu của Cây sự sống. Bộ bài bao gồm 32 lá bài (10 lá bài Emanations và 22 lá bài Seraphim), mỗi lá bài sẽ là một lời hướng dẫn từ các Thiên Thần, giúp bạn khám phá tương lai của chính mình lẫn số phận của những người xung quanh bạn. 

  Bộ bài Angelarium: Oracle of Emanations được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • Land Sky Oracle

  0 out of 5

  Những tri thức Yoga được tái hiện lại trong bộ bài Land Sky Oracle đem đến những khám phá mới mẻ trong việc định hướng bản thân. Dựa theo thuyết Tám Nhánh trong Yoga, bộ bài được chia thành 8 phần, mỗi phần đại diện cho 6 lá bài mang biểu tượng về tinh thể, động vật, hình học thiêng liêng, các vị thần và còn những thứ khác liên quan đến văn hóa Yoga hay Phật Giáo. Bộ bài có thể đem đến nhiều kiến thức về thiền định, sống lành mạnh, nhận thức tốt hơn trong cuộc sống.

  Bộ bài Land Sky Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  700.000  599.000 
 • Mausolea: Oracle of Soul

  0 out of 5

  Mausolea là một thế giới bóng đêm, tồn tại song song 6 thế giới khác nhau. Bộ bài là tập hợp tất cả những vị thần bóng đêm trong nhiều nền văn hóa khác nhau, họ sẽ đem đến định hướng xuất phát từ bóng đêm bao trùm trong mỗi con người. Và từ đó, họ sẽ nhận thức được phần tối, cũng chính là phần con đang thôi thúc họ sống theo bản năng để có thể tìm kiếm sự chữa lành, định hướng cho chính mình.

  Bộ bài Mausolea: Oracle of Soul được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  700.000  599.000 
 • Pixiekins: A Daily Inspiration Deck

  0 out of 5

  Những thẻ bài đáng yêu đến từ Paulina Cassidy có thể khơi gợi lại niềm vui trong bạn, truyền cảm hứng hay giúp bạn tìm được hướng giải quyết cho những vấn đề của mình chỉ bằng vài câu từ ngắn gọn, đơn giản. Pixiekins sẽ là tập hợp 72 lá bài đại diện cho những loài sinh vật huyền bí trong thế giới thần tiên mà Paulina tự tạo nên, họ sẽ đem đến những câu chuyện của riêng họ kèm theo đó là bài học quan trọng. Bạn có thể sử dụng vào mỗi ngày để đón nhận những thông điệp cần thiết.

  Bộ bài Pixiekins:  Daily Inspiration Deck được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  700.000  599.000 

x