Sách học Tarot

Sách học Tarot

Tập hợp những cuốn sách hướng dẫn học Tarot bằng tiếng Anh đang có sẵn và cho phép đặt trước tại Guu Tarot Shop | Guu tarot Shop bán bài Tarot giá rẻ tốt uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng, giá rẻ tốt | Hàng gốc nhập và bán bài Tarot giá rẻ | giao hàng toàn quốc.

 • The Wild Unknown Tarot Guidebook

  0 out of 5

  Cuốn sách hướng dẫn và giải nghĩa các lá bài trong bộ The Wild Unknown Tarot. Bao gồm 200 trang in đen trắng.

  399.000 
 • Tarot for Beginners

  0 out of 5

  This all-new edition of the popular Tarot for Beginners makes it simpler and more enjoyable than ever to learn how to read and interpret tarot cards. Award-winning tarot expert Barbara Moore clearly explains every aspect of the tarot so you can perform readings with ease and confidence.

  399.000 
 • Gothic Tarot Compendium

  0 out of 5

  This comprehensive resource is an essential key to understanding The Gothic Tarot cards, and offers Vargo’s personal insights concerning the mythological and occult symbolism hidden within his artwork. The book features illustrations of all 78 cards of the Major and Minor Arcana, translations of their symbolic meanings, explanations of their personal significance, and detailed instructions for several traditional and original card layouts that reinforce the gothic theme of the artwork.

  450.000 
 • Tarot Spells

  0 out of 5

  Người ta thường nghĩ bài Tarot chỉ dùng để giải bài về các vấn đề và đưa lời khuyên. Chỉ một số ít biết chúng cũng có thể được sử dụng để làm phép thuật. Giờ đây bạn có thể khám phá được những bí mật và cách sử dụng những lá bài Tarot để cải thiện cuộc sống mình với cuốn sách Tarot Spells của Janina Renee!

  Những kỹ thuật sử dụng lá bài Tarot cho việc làm phép thuật đều được giải thích cặn kẽ trong cuốn sách này. Sách cũng bao gồm các bước chuẩn bị và phụ kiện cho việc làm nghi thức, như nền, đá phong thủy, quả cầu thủy tinh, xô thơm để tặng sức mạnh của bùa chú.

   

  450.000 
 • Tarot Beyond the Basics

  0 out of 5

  Take your tarot reading to a higher level. With an emphasis on tarot’s astrological influences and a number of detailed sample readings, Tarot Beyond the Basics shows the way to becoming an advanced practitioner. Here, Anthony Louis shares how-to instructions for working with reversals, number symbolism, intuition, the four elements, and the philosophical roots of tarot.

  499.000 
 • Seventy-Eight Degrees of Wisdom

  0 out of 5

  A top tarotist’s secrets to personal growth, one card at a time. The two volumes of Seventy-Eight Degrees of Wisdom have inspired a whole generation of tarot students. It has often been described by readers, booksellers, and teachers as the “Bible of tarot readers.” It is also often cited as one of the landmark books in modern tarot, and it helped to launch the “Tarot Renaissance” of the 1980s.

  499.000 
 • Learning Lenormand

  0 out of 5

  Sách Learning Lenormand: Khám phá khả năng tiên tri qua 36 lá bài.

  Với những hướng dẫn đơn giản dành cho người mới bắt đầu, cuốn sách Learning Lenormand sẽ chỉ bạn những phương pháp tiếp cận dễ dàng cho việc sử dụng bộ bài 36 lá này. Việc cung cấp những nghiên cứu lịch sử thú vị và những kỹ thuật đã được chứng minh, hai tác giả nổi tiếng Marcus Katz và Tali Goodwin đã tiết lộ cho bạn mọi thứ bạn muốn biết: Ý nghĩa các lá bài Lenormand, Trải bài Grand Tableau, Cách tiếp cận với Sibyl bên trong bạn, Các sơ đồ trải bài cơ bản, Các khuyến cáo về bộ bài, Ý nghĩa của các lá bài về người, Cách kết hợp bài Lenormand và bài Tarot, Cách phân tích, phản ánh và khoanh vùng.

  Với những biểu tượng ít phức tạp hơn các lá bài Tarot truyền thống, bộ bài Lenormand chính là chìa khóa để mở ra những bí mật trong tương lai của bạn và cho bạn những kiến thức sâu sắc nhất có thể.

  550.000 
 • Sách Big Visions (Big Visions Book)

  0 out of 5

  Đây là quyển sách tổng hợp tất cả các kiến thức của Prisma Visions Tarot và Cosma Visions Tarot, kèm theo đó là giải đáp tất cả những lá bài thêm trong mỗi phiên bản của Prisma Visions Tarot. Sách Big Visions được thiết kế với bìa cứng, sách được mạ cạnh trở nên sang chảnh, óng ánh kèm theo đó là đưa ra những chỉ dẫn chi tiết để bạn có thể mở rộng thêm kiến thức của mình.

   

  Sách Big Visions (Big Visions Book) được phân phối tại Guu Tarot Shop

  800.000 

x