Cạnh mạ vàng & bạc

Cạnh mạ vàng & bạc

Những bộ Tarot có cạnh bài được mạ vàng hoặc bạc | Guu tarot Shop bán bài Tarot giá rẻ tốt uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng, giá rẻ tốt | Hàng gốc nhập và bán bài Tarot giá rẻ | giao hàng toàn quốc.

 • Ethereal Visions – Illuminated Tarot

  0 out of 5

  Tân Nghệ Thuật (Art Nouveau) có lẽ là phong cách đem lại cảm hứng tốt nhất cho giới Tarot nói chung, và hầu như những bộ bài mang phong cách hội họa này đều rất được mọi người yêu thích. Tiếp nối sự thành công từ những bộ bài đi trước như Art Nouveau Tarot, Golden Art Nouveau Tarot, một phiên bản tân nghệ thuật được nâng cấp đầy đột phá, Ethereal Visions – Illuminated Tarot tôn vinh giá trị nghệ thuật kết hợp với Tarot cùng với hình vẽ tông màu nhẹ nhàng như một nàng thơ, mạ vàng các khung viền tạo nên sự tinh tế. Bộ bài là một tác phẩm sống, là sự khởi đầu để bước vào thế giới Tarot một cách êm dịu.

   

  Bộ bài Ethereal Visions – Illuminated Tarot được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • Prisma Visions Tarot (Tin Edition)

  0 out of 5

  The Prisma Visions Tarot là bộ bài được vẽ theo phong cách nghệ thuật siêu thực và trường phái ấn tượng. Đầy màu sắc và có thiết kế độc đáo, các lá ẩn chính được thiết kế có viền trong khi các lá ẩn phụ không viền. Nhóm ẩn phụ được thiết kế để tạo thành một bức tranh dài, ghép lại từ các lá bài. Ấn tượng ban đầu khi nhìn vào The Prisma Visions Tarot có thể không thật mạnh mẽ, nhưng khi chiêm nghiệm đủ thời gian những chi tiết trên từng lá bài, bạn sẽ dễ dàng “nhập tâm” vào thế giới đầy ảo giác và có phần kỳ quái đó. Prisma Visions Tarot hoàn toàn phù hợp dành cho người mới bắt đầu vì dựa hoàn toàn theo hệ chuẩn Rider Waite Smith, nhưng mở rộng thêm nhiều chi tiết để ta có thể tự khám phá góc nhìn riêng biệt. Khi không đóng khung suy nghĩ trong lý thuyết truyền thống và nhìn nhận sự quen thuộc đó với một tâm trí “mở” hơn, ta còn có thể thậm chí tìm ra được những tầng nghĩa khác biệt đầy sâu sắc và thú vị. Nói cách khác, người dùng sẽ không cảm thấy quá khó khăn khi tìm hiểu và sử dụng The Prisma Visions, và bộ bài này còn có thể dẫn dắt họ đến với những hiểu biết sâu hơn, những suy nghĩ thuần khiết nhất đúng như tên gọi của bộ bài.

   

  Với phiên bản hộp thiếc, bộ bài chỉ có 78 lá đơn thuần (khác với phiên bản lớn là luôn kèm 1 lá bài thêm ngẫu nhiên ở các phiên bản). Bộ bài với kích thước 5×9 và vẫn giữ nguyên chất mạ cạnh bạc, tiện lợi và gọn gàng khi sử dụng.

   

  Prisma Visions Tarot (Tin Edition) được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  650.000  599.000 
 • Light Visions Tarot (Tin Edition)

  0 out of 5

  Light Visions Tarot được phát hành lần đầu năm 2014 với số lượng giới hạn, đã trở thành hiện tượng tại thời điểm ấy với lối vẽ chi tiết phổ màu đơn sắc. Bộ bài gồm 78 lá theo chuẩn Rider Waite Smith, và một lá 79 “bí ẩn”. Light Visions Tarot phiên bản 2 hiện mới được phát hành lại và hứa hẹn tạo cơn sốt mới trong cộng động Tarot. Nguyên mẫu của bộ bài được phát triển dựa trên bản khắc gỗ, nên nhìn vào sẽ có cảm giác bộ bài mang hơi hướng thô ráp, sần sùi, lạnh lẽo và chỉ gồm các tông màu đơn sắc xám đen và vàng nâu, nhưng có sức hút vô cùng to lớn. Cũng như phiên bản tô màu của bộ bài là Prisma Visions Tarot, các lá bài Light Visions Tarot khi xếp cạnh nhau có thể tạo nên những bức tranh độc đáo theo phong cách ấn tượng mạnh mẽ, và cạnh bộ bài được mạ vàng sang trọng. HÌnh ảnh của Light Visions Tarot có phần giống như ký ức của những giấc mơ – mờ sương ảo tuyệt đẹp, mơ hồ nhẹ nhàng như chứa đựng những thông điệp sâu sắc.

   

  Với phiên bản hộp thiếc, bộ bài chỉ có 78 lá đơn thuần (khác với phiên bản lớn là luôn kèm 1 lá bài thêm ngẫu nhiên ở các phiên bản). Bộ bài với kích thước 5×9 và vẫn giữ nguyên chất mạ cạnh vàng, tiện lợi và gọn gàng khi sử dụng.

   

  Bộ bài Light Visions Tarot (Tin Edition) được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  650.000  599.000 
 • Cosma Visions Oracle (Tin Edition)

  0 out of 5

  Cosma Visions Oracle là siêu phẩm mới nhất của họa sĩ James R. Eads sau thành công của Prisma Visions Tarot và Light Visions Tarot. Cosma Visions Oracle được đầu tư cực kỳ chất lượng với lớp mạ cạnh xà cừ xanh, cả giấy in và cán màng mờ cũng được xem là một sự khác biệt rõ ràng và cho thấy James rất tập trung vào sản phẩm của mình. Bộ bài miêu tả một hành trình khám phá bản thân ở dạng tiền kiếp để hiểu rõ về quá khứ, các kiếp sống của mình và để nhận thức được rằng sứ mệnh và giá trị của cuộc sống ở hiện tại.

   

  Với phiên bản hộp thiếc, bộ bài chỉ có 78 lá đơn thuần (khác với phiên bản lớn là luôn kèm 1 lá bài thêm ngẫu nhiên ở các phiên bản). Bộ bài với kích thước 5×9 và vẫn giữ nguyên chất mạ xà cừ xanh, tiện lợi và gọn gàng khi sử dụng.

   

  Bộ bài Cosma Visions Oracle (Tin Edition) được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  650.000  599.000 
 • Golden Botticelli Tarot

  0 out of 5

  Tác phẩm vĩ đại của họa sĩ bậc thầy xứ Florence làm bừng sáng bộ bài với sự tinh tế và duyên dáng của hội họa thời Phục Hưng. Hãy để những bức tranh chép vượt thời gian của Botticelli với ánh nhũ vàng đưa bạn đến với những chiều không gian mới mẻ về tự nhiên, vẻ đẹp và tâm linh. Bộ bài đẹp mắt này đã kết hợp nghệ thuật điển hình thời Phục Hưng của Botticelli với kỹ thuật chạm vàng tráng lệ. Nhắm đến đối tượng là các reader tầm trung và chuyên nghiệp, đây là một trong số ít những bộ bài nghệ thuật vượt qua ranh giới mỹ học để trở thành một bộ tarot hữu ích đúng nghĩa.

  Aeclectic Tarot đã xếp hạng Golden Botticelli Tarot nằm trong Top 10 bộ bài tốt nhất năm 2007!

  750.000  649.000 
 • Golden Universal Tarot

  0 out of 5

  Bộ bài Golden Universal Tarot là phiên bản mạ vàng của bộ bài Universal Tarot của họa sĩ Roberto de Angelis – vốn được Nhà xuất bản Lo Scarabeo cải tiến và thêm các chi tiết giúp tăng độ sinh động cho hệ thống hình ảnh 78 lá bài theo nguyên mẫu The Rider-Waite Tarot. Trong phiên bản Golden Universal Tarot, các biểu tượng và hình ảnh được trang trí bằng kỹ thuật in nổi ánh vàng, tạo chiều sâu cao hơn cho hình ảnh. Hệ thống kiến giải của Roberto de Angelis về cơ bản vẫn dựa trên những ghi chép của Arthur Edward Waite nhưng dưới góc nhìn sinh động hơn, tạo sự dễ dàng cho người mới bắt đầu khi chọn bộ bài này làm công cụ tìm hiểu thế giới Tarot. Màu sắc của bộ bài cũng được tinh chỉnh hoàn hảo, hài hòa hơn. Đây là bộ bài phù hợp cho cả đối tượng người mới tìm hiểu lẫn đã có kinh nghiệm, đồng thời cũng là một lựa chọn sáng giá cho những nhà sưu tầm Tarot.

  Bộ bài Golden Universal Tarot giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Influence of The Angels Tarot

  0 out of 5

  Ảnh hưởng của những Thiên Thần đến với con người là gì? Đó là điều mà Influence of The Angels Tarot muốn giải đáp cho bạn! Bộ bài là tập hợp những hình ảnh các Thiên Thần với nhiều hoàn cảnh khác nhau, họ chính là sứ giả của niềm tin và hy vọng, họ đem đến trải nghiệm về thức tỉnh tâm linh, hành trình chữa lành. Influence of The Angels Tarot sẽ cho bạn biết được Thiên Thần đem đến cho bạn điều gì, ảnh hưởng của họ rất tích cực và đó là điều mà bạn nên đón nhận. Bạn xứng đáng nhận được những món quà vô giá của tự nhiên đó.

  Bộ bài Influence of The Angels Tarot được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Tarot of Mystical Moments

  0 out of 5

  Tiếp nối sự thành công của Oracle of Mystical Moments, một phiên bản trên cả tuyệt vời bắt đầu xuất hiện như một điều tuyệt vời mà tác giả dành cho các bạn yêu thích tác phẩm của cô, đồng thời đóng góp cho thế giới Tarot thêm phần đa dạng hơn. Tarot of Mystical Moments vẫn giữ nguyên nét vẽ lẫn cách thiết kế truyền thống có sẵn từ bộ bài Oracle, nhưng với sự cải tiến mạ bạc tráng gương siêu xịn với giá cực rẻ là một lợi thế mà Tarot of Mystical Moments có được. Hãy để bạn được hòa mình vào thế giới mộng mơ tươi đẹp và khơi gợi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời mình. Bộ bài còn có thêm 1 lá Emperor và 4 lá King đại diện là phụ nữ (Female) mang tính nữ quyền cao!

   

  Bộ bài Tarot of Mystical Moments được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Golden Tarot

  0 out of 5

  Kat Black đã tạo nên bộ tarot lộng lẫy khi sử dụng kỹ thuật cắt ghép phức tạp khiến những kiệt tác mỹ thuật Châu Âu thêm rực rỡ và ý nghĩa. Mỗi bức tranh đều được nghiên cứu tỉ mỉ và được chọn lựa riêng biệt để phân vai cho từng lá bài. Kat Black vẫn trung thành với các biểu tượng nguyên bản của Rider-Waite nhưng các hình ảnh mỹ thuật giúp bộ bài Golden Tarot dễ tiếp cận đồng thời mang đến những diễn giải tươi mới và được hoan nghênh.

  Cạnh lá bài được mạ vàng và hộp đựng được thiết kế độc đáo, cứng chắc và nắp mở phía trên, tạo cho bộ bài cảm giác sang trọng, đầy sáng tạo.

  750.000  699.000 
 • Touchstone Tarot

  0 out of 5

  Đã từng xuất bản vào năm 2009, giờ đây bạn đã có thể sở hữu phiên bản mới toanh của Touchstone Tarot của nhà sản xuất Usgames. Như bạn đã biết, Touchstone Tarot là bộ bài nổi tiếng mang phong cách Baroque của Kat Black – tác giả của Golden Tarot cũng mang phong cách tương tự nhưng theo thời kỳ Phục Hưng. Touchstone Tarot được thiết kế tựa như một bức tranh chân dung hoàn mỹ về các nhân vật thuộc thời kỳ đó, những biểu cảm, hành động, hướng nhìn đều được chăm chút rất tỉ mỉ trong từng khung ảnh thật sự tinh tế. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật, phong cảnh, trang phục quen thuộc từ những tên tuổi hàng đầu của hội họa Baroque như Rubens, Caravaggio, Velázquez, Rembrandt và Poussin. Bộ bài được mạ vàng bóng sang chảnh và có tới 80 lá bài (78 lá bài tiêu chuẩn + 2 lá bài Touchstone Tarot và Happy Squirrel).

  Bộ bài Touchstone Tarot được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  750.000  699.000 
 • Tarot Illuminati Kit

  0 out of 5

  Một công cuộc kiếm tìm những động lực khai sáng để giúp chúng ta trưởng thành, vượt qua thử thách và vươn tới tiềm năng trọn vẹn của chúng ta. Kết hợp cái đẹp nghệ thuật, chiều sâu biểu tượng và sự mãnh liệt của trực giác, bộ bài Tarot Illuminati Kit sưởi ấm tâm hồn và giải phóng trí óc. Công cụ có tính khơi gợi khơi cho sự tự khám phá này – phong phú với những hình minh họa sinh động tuyệt đẹp và lộng lẫy – sẽ soi sáng con đường của bạn hướng tới mục tiêu cao hơn và sự hoàn thiện đích thực.

  Bộ bài Tarot Illuminati do họa sĩ Erik C. Dunne thực hiện và đi kèm cuốn sách chi tiết của Kim Huggens.

  850.000  749.000 
 • Silver Witchcraft Tarot Kit

  0 out of 5

  Diễn tả sự hiểu biết và phép thuật của các thời kỳ qua ánh sáng siêu trần của mặt trăng, Silver Witchcraft Tarot Kit kết hợp tính giàu truyền thống của Rider-Waite tarot với chủ nghĩa biểu tượng hiện đại của kẻ ngoại đạo, làm nên một trải nghiệm luận giài tuyệt đẹp và độc đáo.

  Với cạnh bài mạ bạc, không dùng viền bài như các bộ tarot truyền thống, bộ Silver Witchcraft Tarot sẽ thu hút bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên, và là bộ bài không thể thiếu trong bộ sưu tập Tarot của bạn.

  850.000  749.000 
 • Angel Tarot Cards

  0 out of 5

  Bài Tarot từ lâu đã được tôn sùng với khả năng đưa ra những dự báo chi tiết và chính xác. Doreen Virtue và Radleigh Valentine đã tạo nên bộ tarot đầu tiên hoàn toàn mang phong cách nhẹ nhàng, an toàn và đầy tin cậy! Toàn bộ ngôn từ trong bộ bài này, cũng như nghệ thuật của Steve A. Roberts, đều lạc quan và tuyệt đẹp mà vẫn giữ được tính huyền bí của bài tarot truyền thống. Sách hướng dẫn kèm theo có giải thích ý nghĩa tổng quát của từng lá bài và dẫn dắt bạn bước dần đến với kỹ thuật giải bài chính xác cho bản thân và cho người khác.

  Angel Tarot Cards rất phong phú về biểu tượng và hình ảnh – gồm các thiên thần, tổng lãnh thiên thần, kỳ lân, các nàng tiên và tiên cá – những lá bài Tarot này sẽ cho bạn lời chỉ dẫn truyền cảm hứng trên hành trình cuộc đời của mình!

  800.000  749.000 
 • Ostara Tarot

  0 out of 5

  Thông qua 78 lá bài tuyệt đẹp Ostara Tarot cùng cuốn sách hướng dẫn đi kèm, bạn sẽ tiến sâu vào thế giới diệu kỳ của những biểu tượng truyền thống và chủ đề đương đại để đưa bạn trở lại bản chất hoang dã và nữ tính. Kết hợp độc đáo những phong cách và quan điểm nghệ thuật khác nhau, bộ bài Ostara Tarot sẽ cho bạn khám phá những phẩm chất thần thánh và nguyên mẫu huyền bí trong bộ Ẩn Chính để truyền đạt 22 bài học cốt lõi, song song đó khai thác sự trợ giúp của những loài động vật trong bộ Ẩn Phụ để làm sáng tỏ những thông điệp đa dạng khi chúng kết nối với cuộc sống của bạn.

  Ostara Tarot được đặt theo tên lễ hội Ostara của văn hóa Wicca nhằm tôn vinh Xuân Phân, thời điểm sự sống được đánh thức sau một mua đông kéo dài. Hãy tôn vinh thế giới tự nhiên và mong muốn hòa mình vào thiên nhiên thêm lần nữa. Sử dụng từ khóa cũng như giải nghĩa ngược và xuôi để biểu thị sự đổi mới tinh thần sâu sắc nhất trong bạn.

  Bộ bài Ostara Tarot hoàn hảo cho cả người mới lẫn người sưu tầm. 78 lá bài cùng sách được đóng trong một hộp giấy cứng có nắp mở nam châm.

  Về nhóm tác giả bộ bài Ostara Tarot: Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale hiện đang sống tại Vancouver, Canada. Sau khi gặp nhau tại trường nghệ thuật, họ chia sẻ niềm đam mê huyền học và quyết định cộng tác cùng nhau để cho ra đời bộ bài Ostara Tarot tuyệt đẹp này.

   

  * Lưu ý: bộ bài Ostara Tarot gặp vấn đề về giấy in, lỗi này thuộc về nhà sản xuất Red Feather khi cán bóng + mạ bạc không chất lượng, dẫn đến tình trạng tróc bài khi tách ra từng lá. Nếu bạn chọn mua sản phẩm này, hãy cân nhắc kỹ trước khi mua, nếu sản phẩm gặp vấn đề lỗi tróc bài, shop sẽ không đổi trả lại!

  850.000  749.000 
 • Angel Tarot (Rockpool Publishing)

  0 out of 5

  Travis McHenry nổi tiếng với bộ bài Oracle of Heaven & Hell đã rất thành công trên Kichstarter, nội dung của bộ bài xoay quay hai thế giới Thiên Thần và Ác Quỷ đan xen nhau. Tuy nhiên ông muốn tạo nên một bộ bài với cách thức sử dụng đơn giản hơn, và bộ bài Angel Tarot cùng với Occult Tarot được tạo nên với mục đích khác biệt hơn. Để nói về Angel Tarot, đây là tập hợp 78 Thiên Thần đại diện cho đức tin mãnh liệt, ý chí kiên cường cùng với năng lượng chữa lành thương tổn. Angel Tarot sẽ cho bạn nhiều bài học về cuộc sống, đồng thời đem đến những trải nghiệm kết nối chính mình với một trong số các Thiên Thần. Ngoài ra, với phiên bản 2 này thì Angel Tarot được thay đổi về chất liệu khi được phủ thêm lớp mạ vàng trên cạnh bài tạo thêm phần quyến rũ và lóng lánh.

  Bộ bài Angel Tarot (Rockpool Publishing) được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  800.000  749.000 
 • Fairy Tarot Cards

  0 out of 5

  Bộ bài Fairy Tarot Cards của nữ họa sĩ nổi tiếng với các tựa bài Tarot và Oracle về thiên thần – Doreen Virtue – cùng Radleigh Valentine gồm 78 lá bài lộng lẫy được tạo nên nhằm mục đích giúp bạn nhận ra được chiếc vương miện vô hình của chính mình, và thỏa mãn những mục đích sống chính đáng.

  Thần tiên (faery) là những thiên thần trong tự nhiên luôn hỗ trợ con người trong việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, bao gồm cải thiện sự tự tin trong việc tạo ra khác biệt tích cực cho thế giới. Trí tuệ của thần tiên thông qua hình ảnh trên từng lá bài và những thông tin được cung cấp trong sách companion đi kèm sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình trong sự huyền bí của Thánh thần.

  Fairy Tarot cũng được coi là một bộ bài bổ trợ tuyệt vời cho Angel Tarot – tựa bài Tarot nổi tiếng không kém khác của Doreen Virtue.

  Bộ bài Fairy Tarot Cards giá rẻ được phân phối bởi Guu Tarot – Shop bài Tarot rẻ nhất Việt Nam.

  900.000  799.000 
 • Dreams of Gaia Tarot

  0 out of 5

  Bộ bài Dreams of Gaia Tarot dựa theo cấu trúc bài Tarot truyền thống gồm một bộ ẩn chính và một bộ ẩn phụ, nhưng kết hợp chúng với những nguyên mẫu, hệ biểu tượng và hàm nghĩa mới để phù hợp hơn với thời điểm hiện tại, tạo ra một hệ thống cá nhân hơn, thân thuộc hơn và hiệu quả hơn cho phép bạn sử dụng bộ bài như một bản đồ định hướng đường đời mình. Hãy cùng bước vào cuộc hành trình Dreams of Gaia Tarot tuyệt diệu này để được sống, được biến đổi, và được truyền cảm hứng bởi nguồn tri thức vốn thuộc về tương lai nhưng được sinh ra bởi những lựa chọn mà bạn đưa ra trong hôm nay.

  Triết lý của bộ bài “Dreams of Gaia Tarot” rất đơn giản: để tìm kiếm, cảm nhận, trưởng thành và chữa lành. Bộ bài Tarot này sẽ tăng cường kết nối của bạn với cái thần của mình, giúp đỡ bạn xác định và chữa lành những trải nghiệm trong quá khứ vốn đang kiềm giữ bạn không được sống hết tiềm năng của mình.

  Dreams of Gaia Tarot: Bộ tarot cho một kỷ nguyên mới. Hãy học cách nhận biết những thời điểm nào sự phát triển và thay đổi đang đến gần, và đối diện chúng với lòng tự tin và tinh thần hăng hái. Hãy tìm hiểu khi nào nên hành động, và khi nào không. Hãy biết tin vào trực giác của mình.

  850.000  799.000 
 • Tarot Gold & Black Edition

  0 out of 5

  Vẫn giữ nguyên những hình ảnh của RWS nhưng với phiên bản này, bộ bài này đã bước đến một tầm cao mới mà không ai có thể sánh bằng. Bạn có thích một bộ bài mạ đen toàn tập không? Tarot Gold & Black Edition sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn khi mà nguyên bộ bài được thiết kế theo dạng mạ đen trên bề mặt rất đẹp, khi sờ vào có cảm giác rất đã tay. Bộ bài sẽ là một hướng đi mới mẻ và đặc biệt nhất từ trước đến giờ.

  Bộ bài Tarot Gold & Black Edition được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  900.000  799.000 
 • Tarot Black & Gold Edition

  0 out of 5

  Vẫn giữ nguyên những hình ảnh của RWS nhưng với phiên bản này, bộ bài này đã bước đến một tầm cao mới mà không ai có thể sánh bằng. Bạn có thích một bộ bài mạ vàng toàn tập không? Tarot Black & Gold Edition sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn khi mà nguyên bộ bài được mạ vàng rất đẹp. Bạn có thể cảm nhận được lớp mạ đầy chất lượng trên mặt bài, cảm giác chúng đang nổi lên nhìn như ảnh 3D. Bộ bài sẽ là một hướng đi mới mẻ và đặc biệt nhất từ trước đến giờ.

  Bộ bài Tarot Black & Gold Edition được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  900.000  799.000 
 • Oriens Tarot (Mini Edition)

  0 out of 5

  Oriens Tarot tạo nên điểm nhấn với phiên bản mini nhỏ gọn, có thể xách đi khắp mọi nơi, đồng thời giữ nguyên mạ Holographic óng ánh màu bạc cực sang chảnh với giả cả phải chăng. Oriens Tarot là tập hợp các chủng loài muôn thú trên toàn thế giới, với nét đồ họa đáng yêu, gần gũi và ảo diệu, bộ bài mang đến những giá trị tuyệt vời từ ý nghĩa nghệ thuật cho đến thông điệp. Dựa hoàn toàn vào hệ thống Rider-Waite-Smith, bộ bài cực kỳ dễ sử dụng, còn ngầm tôn vinh những giá trị về việc bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ động vật, và chắc chắn rằng khi bạn sử dụng bộ bài, bạn cũng sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực đến từ sức mạnh của tự nhiên. Hãy trân trọng thế giới thiên nhiên và nâng tầm khả năng hiểu biết về động vật thông qua Oriens Tarot!

  Bộ bài Oriens Tarot (Mini Edition) được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  900.000  799.000 
 • Tarot Apokalypsis

  0 out of 5

  Bộ bài Tarot Apokalypsis với hình ảnh đi sâu vào chi tiết được truyền cảm hứng từ những nghi thức tâm linh cổ xưa, những lá bài này sử dụng mọi gam màu sắc để thể hiện mức độ thông thái của sự nhận thức cao hơn. Từ các truyền thuyết Eleusis của Hy Lạp đến những sa mạc của Ai Cập cổ, từ vẻ đẹp của thành Rome cổ kính đến các nghi lễ Shiva của Ấn Độ, bộ bài Tarot Apokalypsis sẽ mặc khải những con đường tâm linh được tìm thấy trong các nền văn hóa lớn của thế giới.

  Tiếp nối bộ Tarot Illuminati của tác giả Erik Dunne, khải huyền của sự thật và chân lý đang chờ đợi người xem giải mã từ bộ bài Tarot Apokalypsis

  900.000  849.000 
 • Mystic Monday Tarot

  0 out of 5

  Một bộ bài đến từ tác giả người Mỹ gốc Việt – Grace Dương đem đến một hơi thở mới trong thế giới Tarot. Với phong cách đồ họa đầy màu sắc, Mystic Monday sẽ là nguồn cảm hứng mới mẻ dành cho tất cả mọi người. Bất kỳ ai yêu thích nét vẽ này hoặc muốn bắt đầu học Tarot thì bộ bài này thật sự rất phù hợp.

  Bộ bài Mystic Monday Tarot được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  900.000  849.000 
 • Fate/Journey Tarot

  0 out of 5

  Nếu bạn đã từng say đắm trước bộ Anime nổi tiếng Fate/Stay Night hoặc Fate/Grand Order thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy quen thuộc khi sử dụng bộ bài này. Fate/Journey Tarot được thiết kế dựa trên nguyên mẫu của các nhân vật trong phim được kết hợp hoàn hảo với ý nghĩa thuần túy trong Tarot, tạo nên một bộ bài vừa lạ lẫm, độc đáo nhưng cũng không kém phần quen thuộc. Bộ bài có hệ thống khác hoàn toàn với chuẩn Tarot thông thường khi xuất hiện tới 8 bộ Hoàng Gia và không có bộ ẩn phụ nào. Kèm theo đó là 22 lá Ẩn Chính mới được nhà phát hành đem vào để tiện cho việc đọc bài, mở rộng kiến thức cá nhân. Bộ bài còn được tặng kèm một quyển album xinh đẹp, để dành cho những bạn mua về nhưng không sử dụng, sẽ đặt các lá bài vào album để có thể bảo quản bộ bài, được nhìn ngắm bộ bài mỗi ngày.

  Bộ bài Fate/Journey Tarot được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  950.000  949.000 
 • Prisma Visions Tarot

  0 out of 5

  Prisma Visions Tarot là bộ bài được vẽ theo phong cách nghệ thuật siêu thực và trường phái ấn tượng. Đầy màu sắc và có thiết kế độc đáo, các lá ẩn chính được thiết kế có viền trong khi các lá ẩn phụ không viền. Nhóm ẩn phụ được thiết kế để tạo thành một bức tranh dài, ghép lại từ các lá bài. Ấn tượng ban đầu khi nhìn vào The Prisma Visions Tarot có thể không thật mạnh mẽ, nhưng khi chiêm nghiệm đủ thời gian những chi tiết trên từng lá bài, bạn sẽ dễ dàng “nhập tâm” vào thế giới đầy ảo giác và có phần kỳ quái đó. Prisma Visions Tarot hoàn toàn phù hợp dành cho người mới bắt đầu vì dựa hoàn toàn theo hệ chuẩn Rider Waite Smith, nhưng mở rộng thêm nhiều chi tiết để ta có thể tự khám phá góc nhìn riêng biệt. Khi không đóng khung suy nghĩ trong lý thuyết truyền thống và nhìn nhận sự quen thuộc đó với một tâm trí “mở” hơn, ta còn có thể thậm chí tìm ra được những tầng nghĩa khác biệt đầy sâu sắc và thú vị. Nói cách khác, người dùng sẽ không cảm thấy quá khó khăn khi tìm hiểu và sử dụng The Prisma Visions, và bộ bài này còn có thể dẫn dắt họ đến với những hiểu biết sâu hơn, những suy nghĩ thuần khiết nhất đúng như tên gọi của bộ bài. Prisma Visions Tarot bao gồm 78 lá bài cơ bản và kèm theo 1 lá bài theo từng phiên bản. Bộ bài được mạ cạnh bạc ở viền.

  Prisma Visions Tarot được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  1.200.000  1.049.000 

x