Cạnh mạ vàng & bạc

Cạnh mạ vàng & bạc

Những bộ Tarot có cạnh bài được mạ vàng hoặc bạc | Guu tarot Shop bán bài Tarot giá rẻ tốt uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng, giá rẻ tốt | Hàng gốc nhập và bán bài Tarot giá rẻ | giao hàng toàn quốc.

 • Golden Botticelli Tarot

  0 out of 5

  Tác phẩm vĩ đại của họa sĩ bậc thầy xứ Florence làm bừng sáng bộ bài với sự tinh tế và duyên dáng của hội họa thời Phục Hưng. Hãy để những bức tranh chép vượt thời gian của Botticelli với ánh nhũ vàng đưa bạn đến với những chiều không gian mới mẻ về tự nhiên, vẻ đẹp và tâm linh. Bộ bài đẹp mắt này đã kết hợp nghệ thuật điển hình thời Phục Hưng của Botticelli với kỹ thuật chạm vàng tráng lệ. Nhắm đến đối tượng là các reader tầm trung và chuyên nghiệp, đây là một trong số ít những bộ bài nghệ thuật vượt qua ranh giới mỹ học để trở thành một bộ tarot hữu ích đúng nghĩa.

  Aeclectic Tarot đã xếp hạng Golden Botticelli Tarot nằm trong Top 10 bộ bài tốt nhất năm 2007!

  750.000  649.000 
 • Golden Universal Tarot

  0 out of 5

  Bộ bài Golden Universal Tarot là phiên bản mạ vàng của bộ bài Universal Tarot của họa sĩ Roberto de Angelis – vốn được Nhà xuất bản Lo Scarabeo cải tiến và thêm các chi tiết giúp tăng độ sinh động cho hệ thống hình ảnh 78 lá bài theo nguyên mẫu The Rider-Waite Tarot. Trong phiên bản Golden Universal Tarot, các biểu tượng và hình ảnh được trang trí bằng kỹ thuật in nổi ánh vàng, tạo chiều sâu cao hơn cho hình ảnh. Hệ thống kiến giải của Roberto de Angelis về cơ bản vẫn dựa trên những ghi chép của Arthur Edward Waite nhưng dưới góc nhìn sinh động hơn, tạo sự dễ dàng cho người mới bắt đầu khi chọn bộ bài này làm công cụ tìm hiểu thế giới Tarot. Màu sắc của bộ bài cũng được tinh chỉnh hoàn hảo, hài hòa hơn. Đây là bộ bài phù hợp cho cả đối tượng người mới tìm hiểu lẫn đã có kinh nghiệm, đồng thời cũng là một lựa chọn sáng giá cho những nhà sưu tầm Tarot.

  Bộ bài Golden Universal Tarot giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  750.000  649.000 
 • Golden Tarot

  0 out of 5

  Kat Black đã tạo nên bộ tarot lộng lẫy khi sử dụng kỹ thuật cắt ghép phức tạp khiến những kiệt tác mỹ thuật Châu Âu thêm rực rỡ và ý nghĩa. Mỗi bức tranh đều được nghiên cứu tỉ mỉ và được chọn lựa riêng biệt để phân vai cho từng lá bài. Kat Black vẫn trung thành với các biểu tượng nguyên bản của Rider-Waite nhưng các hình ảnh mỹ thuật giúp bộ bài Golden Tarot dễ tiếp cận đồng thời mang đến những diễn giải tươi mới và được hoan nghênh.

  Cạnh lá bài được mạ vàng và hộp đựng được thiết kế độc đáo, cứng chắc và nắp mở phía trên, tạo cho bộ bài cảm giác sang trọng, đầy sáng tạo.

  750.000  699.000 
 • Tarot Illuminati Kit

  0 out of 5

  Một công cuộc kiếm tìm những động lực khai sáng để giúp chúng ta trưởng thành, vượt qua thử thách và vươn tới tiềm năng trọn vẹn của chúng ta. Kết hợp cái đẹp nghệ thuật, chiều sâu biểu tượng và sự mãnh liệt của trực giác, bộ bài Tarot Illuminati Kit sưởi ấm tâm hồn và giải phóng trí óc. Công cụ có tính khơi gợi khơi cho sự tự khám phá này – phong phú với những hình minh họa sinh động tuyệt đẹp và lộng lẫy – sẽ soi sáng con đường của bạn hướng tới mục tiêu cao hơn và sự hoàn thiện đích thực.

  Bộ bài Tarot Illuminati do họa sĩ Erik C. Dunne thực hiện và đi kèm cuốn sách chi tiết của Kim Huggens.

  850.000  749.000 
 • Silver Witchcraft Tarot Kit

  0 out of 5

  Diễn tả sự hiểu biết và phép thuật của các thời kỳ qua ánh sáng siêu trần của mặt trăng, Silver Witchcraft Tarot Kit kết hợp tính giàu truyền thống của Rider-Waite tarot với chủ nghĩa biểu tượng hiện đại của kẻ ngoại đạo, làm nên một trải nghiệm luận giài tuyệt đẹp và độc đáo.

  Với cạnh bài mạ bạc, không dùng viền bài như các bộ tarot truyền thống, bộ Silver Witchcraft Tarot sẽ thu hút bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên, và là bộ bài không thể thiếu trong bộ sưu tập Tarot của bạn.

  850.000  749.000 
 • Dreams of Gaia Tarot

  0 out of 5

  Bộ bài Dreams of Gaia Tarot dựa theo cấu trúc bài Tarot truyền thống gồm một bộ ẩn chính và một bộ ẩn phụ, nhưng kết hợp chúng với những nguyên mẫu, hệ biểu tượng và hàm nghĩa mới để phù hợp hơn với thời điểm hiện tại, tạo ra một hệ thống cá nhân hơn, thân thuộc hơn và hiệu quả hơn cho phép bạn sử dụng bộ bài như một bản đồ định hướng đường đời mình. Hãy cùng bước vào cuộc hành trình Dreams of Gaia Tarot tuyệt diệu này để được sống, được biến đổi, và được truyền cảm hứng bởi nguồn tri thức vốn thuộc về tương lai nhưng được sinh ra bởi những lựa chọn mà bạn đưa ra trong hôm nay.

  Triết lý của bộ bài “Dreams of Gaia Tarot” rất đơn giản: để tìm kiếm, cảm nhận, trưởng thành và chữa lành. Bộ bài Tarot này sẽ tăng cường kết nối của bạn với cái thần của mình, giúp đỡ bạn xác định và chữa lành những trải nghiệm trong quá khứ vốn đang kiềm giữ bạn không được sống hết tiềm năng của mình.

  Dreams of Gaia Tarot: Bộ tarot cho một kỷ nguyên mới. Hãy học cách nhận biết những thời điểm nào sự phát triển và thay đổi đang đến gần, và đối diện chúng với lòng tự tin và tinh thần hăng hái. Hãy tìm hiểu khi nào nên hành động, và khi nào không. Hãy biết tin vào trực giác của mình.

  850.000  749.000 
 • Ostara Tarot

  0 out of 5

  Thông qua 78 lá bài tuyệt đẹp Ostara Tarot cùng cuốn sách hướng dẫn đi kèm, bạn sẽ tiến sâu vào thế giới diệu kỳ của những biểu tượng truyền thống và chủ đề đương đại để đưa bạn trở lại bản chất hoang dã và nữ tính. Kết hợp độc đáo những phong cách và quan điểm nghệ thuật khác nhau, bộ bài Ostara Tarot sẽ cho bạn khám phá những phẩm chất thần thánh và nguyên mẫu huyền bí trong bộ Ẩn Chính để truyền đạt 22 bài học cốt lõi, song song đó khai thác sự trợ giúp của những loài động vật trong bộ Ẩn Phụ để làm sáng tỏ những thông điệp đa dạng khi chúng kết nối với cuộc sống của bạn.

  Ostara Tarot được đặt theo tên lễ hội Ostara của văn hóa Wicca nhằm tôn vinh Xuân Phân, thời điểm sự sống được đánh thức sau một mua đông kéo dài. Hãy tôn vinh thế giới tự nhiên và mong muốn hòa mình vào thiên nhiên thêm lần nữa. Sử dụng từ khóa cũng như giải nghĩa ngược và xuôi để biểu thị sự đổi mới tinh thần sâu sắc nhất trong bạn.

  Bộ bài Ostara Tarot hoàn hảo cho cả người mới lẫn người sưu tầm. 78 lá bài cùng sách được đóng trong một hộp giấy cứng có nắp mở nam châm.

  Về nhóm tác giả bộ bài Ostara Tarot: Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale hiện đang sống tại Vancouver, Canada. Sau khi gặp nhau tại trường nghệ thuật, họ chia sẻ niềm đam mê huyền học và quyết định cộng tác cùng nhau để cho ra đời bộ bài Ostara Tarot tuyệt đẹp này.

  850.000  749.000 
 • Fairy Tarot Cards

  0 out of 5

  Bộ bài Fairy Tarot Cards của nữ họa sĩ nổi tiếng với các tựa bài Tarot và Oracle về thiên thần – Doreen Virtue – cùng Radleigh Valentine gồm 78 lá bài lộng lẫy được tạo nên nhằm mục đích giúp bạn nhận ra được chiếc vương miện vô hình của chính mình, và thỏa mãn những mục đích sống chính đáng.

  Thần tiên (faery) là những thiên thần trong tự nhiên luôn hỗ trợ con người trong việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, bao gồm cải thiện sự tự tin trong việc tạo ra khác biệt tích cực cho thế giới. Trí tuệ của thần tiên thông qua hình ảnh trên từng lá bài và những thông tin được cung cấp trong sách companion đi kèm sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình trong sự huyền bí của Thánh thần.

  Fairy Tarot cũng được coi là một bộ bài bổ trợ tuyệt vời cho Angel Tarot – tựa bài Tarot nổi tiếng không kém khác của Doreen Virtue.

  Bộ bài Fairy Tarot Cards giá rẻ được phân phối bởi Guu Tarot – Shop bài Tarot rẻ nhất Việt Nam.

  900.000  799.000 
 • Angel Tarot Cards

  0 out of 5

  Bài Tarot từ lâu đã được tôn sùng với khả năng đưa ra những dự báo chi tiết và chính xác. Doreen Virtue và Radleigh Valentine đã tạo nên bộ tarot đầu tiên hoàn toàn mang phong cách nhẹ nhàng, an toàn và đầy tin cậy! Toàn bộ ngôn từ trong bộ bài này, cũng như nghệ thuật của Steve A. Roberts, đều lạc quan và tuyệt đẹp mà vẫn giữ được tính huyền bí của bài tarot truyền thống. Sách hướng dẫn kèm theo có giải thích ý nghĩa tổng quát của từng lá bài và dẫn dắt bạn bước dần đến với kỹ thuật giải bài chính xác cho bản thân và cho người khác.

  Angel Tarot Cards rất phong phú về biểu tượng và hình ảnh – gồm các thiên thần, tổng lãnh thiên thần, kỳ lân, các nàng tiên và tiên cá – những lá bài Tarot này sẽ cho bạn lời chỉ dẫn truyền cảm hứng trên hành trình cuộc đời của mình!

  900.000  849.000 
 • Tarot Apokalypsis

  0 out of 5

  Bộ bài Tarot Apokalypsis với hình ảnh đi sâu vào chi tiết được truyền cảm hứng từ những nghi thức tâm linh cổ xưa, những lá bài này sử dụng mọi gam màu sắc để thể hiện mức độ thông thái của sự nhận thức cao hơn. Từ các truyền thuyết Eleusis của Hy Lạp đến những sa mạc của Ai Cập cổ, từ vẻ đẹp của thành Rome cổ kính đến các nghi lễ Shiva của Ấn Độ, bộ bài Tarot Apokalypsis sẽ mặc khải những con đường tâm linh được tìm thấy trong các nền văn hóa lớn của thế giới.

  Tiếp nối bộ Tarot Illuminati của tác giả Erik Dunne, khải huyền của sự thật và chân lý đang chờ đợi người xem giải mã từ bộ bài Tarot Apokalypsis

  900.000  849.000 
 • Mystic Monday Tarot

  0 out of 5

  Một bộ bài đến từ tác giả người Mỹ gốc Việt – Grace Dương đem đến một hơi thở mới trong thế giới Tarot. Với phong cách đồ họa đầy màu sắc, Mystic Monday sẽ là nguồn cảm hứng mới mẻ dành cho tất cả mọi người. Bất kỳ ai yêu thích nét vẽ này hoặc muốn bắt đầu học Tarot thì bộ bài này thật sự rất phù hợp.

  Bộ bài Mystic Monday Tarot được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  900.000  849.000 
 • Tarot Black & Gold Edition

  0 out of 5

  Vẫn giữ nguyên những hình ảnh của RWS nhưng với phiên bản này, bộ bài này đã bước đến một tầm cao mới mà không ai có thể sánh bằng. Bạn có thích một bộ bài mạ vàng toàn tập không? Tarot Black & Gold Edition sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn khi mà nguyên bộ bài được mạ vàng rất đẹp. Bạn có thể cảm nhận được lớp mạ đầy chất lượng trên mặt bài, cảm giác chúng đang nổi lên nhìn như ảnh 3D. Bộ bài sẽ là một hướng đi mới mẻ và đặc biệt nhất từ trước đến giờ.

  Bộ bài Tarot Black & Gold Edition được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  900.000  849.000 
 • Fate/Journey Tarot

  0 out of 5

  Nếu bạn đã từng say đắm trước bộ Anime nổi tiếng Fate/Stay Night hoặc Fate/Grand Order thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy quen thuộc khi sử dụng bộ bài này. Fate/Journey Tarot được thiết kế dựa trên nguyên mẫu của các nhân vật trong phim được kết hợp hoàn hảo với ý nghĩa thuần túy trong Tarot, tạo nên một bộ bài vừa lạ lẫm, độc đáo nhưng cũng không kém phần quen thuộc. Bộ bài có hệ thống khác hoàn toàn với chuẩn Tarot thông thường khi xuất hiện tới 8 bộ Hoàng Gia và không có bộ ẩn phụ nào. Kèm theo đó là 22 lá Ẩn Chính mới được nhà phát hành đem vào để tiện cho việc đọc bài, mở rộng kiến thức cá nhân. Bộ bài còn được tặng kèm một quyển album xinh đẹp, để dành cho những bạn mua về nhưng không sử dụng, sẽ đặt các lá bài vào album để có thể bảo quản bộ bài, được nhìn ngắm bộ bài mỗi ngày.

  Bộ bài Fate/Journey Tarot được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  950.000  849.000 
 • Prisma Visions Tarot

  0 out of 5

  Ấn bản đầu tiên của bộ bài 79 lá Prisma Visions Tarot với sách hướng dẫn 100 trang trong hộp có nắp trượt.

  Đặc điểm:

  • Những lá bài có kích thước xấp xỉ 2.75’’ x4.75’’ và toàn bộ mặt sau của các lá bài đều giống nhau. Bộ bài được in với loại mực tốt nhất trên bìa cứng bền và được phủ một lớp UV, cạnh mạ bạc.
  • Sách hướng dẫn cũng có kích thước 2.75″ x 4.75″, có khoảng 100 trang với lời giới thiệu ngắn. khối lượng đồ sộ của sự hướng dẫn khám phá hình ảnh của từng lá bài và những ý nghĩa liên quan của nó, được trình bày một cách tuyệt đẹp bởi Katherin Tombs.
  • Hộp đựng là hộp vỏ sò một mảnh có nắp trượt, được làm bằng bìa dày 1/8’’ và phủ một lớp bóng mờ.
  1.200.000  1.099.000 
 • Fountain Tarot

  0 out of 5

  Fountain Tarot là một trong những bộ bài Tarot được mong chờ nhất của bộ ba tác giả Jason Gruhl, Jonathan Saiz và Andi Todaro. Từng khá thành công trên Kickstarter từ tháng 8/2014 nhưng phải chờ đến tháng 7/2015 thì bộ bài mới được phát hành rộng rãi. The Fountain Tarot bao gồm 79 lá mang phong cách của nghệ thuật tranh sơn dầu khá đôc đáo cùng sách hướng dẫn 112 trang được đựng trong hộp bìa nam châm cứng cáp. Thiết kế dựa theo truyền thống của hệ thống Rider Waite Smith, các cạnh bài được mạ bạc và mặt sau lá bài lấy cảm hứng từ hoa văn trên trần nhà thờ La Valenciana Church (Templo de San Cayetano) ở Guanajuato, Mexico, The Fountain Tarot là một bộ bài đầy quyến rũ mà bạn không thể bỏ qua.

  1.200.000  1.099.000 
 • Light Visions Tarot

  0 out of 5

  Bộ bài Light Visions Tarot được phát hành lần đầu năm 2014 với số lượng giới hạn, đã trở thành hiện tượng tại thời điểm ấy với lối vẽ chi tiết phổ màu đơn sắc. Bộ bài gồm 78 lá theo chuẩn Rider Waite Smith, và một lá 79 “bí ẩn”. Light Visions Tarot phiên bản 2 hiện mới được phát hành lại và hứa hẹn tạo cơn sốt mới trong cộng động Tarot.

  Ấn bản mới của Light Visions Tarot với sách hướng dẫn 100 trang trong hộp có nắp trượt.

  • Những lá bài có kích thước xấp xỉ 7 x 12 cm và toàn bộ mặt sau của các lá bài đều giống nhau. Bộ bài được in với loại mực tốt nhất trên bìa cứng bền và được phủ một lớp UV, cạnh mạ vàng.
  • Sách hướng dẫn cũng có kích thước 7 x 12 cm, khoảng 100 trang với lời giới thiệu ngắn, hướng dẫn khám phá hình ảnh của từng lá bài và những ý nghĩa liên quan. Sách được trình bày một cách tuyệt đẹp bởi Katherin Tombs.
  • Hộp đựng là hộp vỏ sò một mảnh có nắp trượt, được làm bằng bìa dày 1/8’’ và phủ một lớp bóng mờ.
  1.200.000  1.099.000 
 • COSMOS Tarot & Oracle

  0 out of 5

  Cùng thuộc quyền sở hữu và thiết kế bởi The Light Grey Art Lab – nơi phát hành bộ bài The Light Grey Tarot lừng danh với ý tưởng khai phá cho khả năng cộng tác giữa các họa sĩ khác nhau trong cùng một tựa bài, Cosmos Tarot & Oracle có nhiều tương đồng trong phong cách hình ảnh: rõ ràng, chi tiết, đa màu sắc và đồng thời không kém phần trừu tượng. Sự lấp lánh đầy quyến rũ của bầu trời đêm đầy sao và các thiên thể được tái hiện lại trong Cosmos.

  Cosmos Tarot & Oracle là dự án bộ bài “kép” gồm 78 lá bài Tarot theo chuẩn truyền thống và 22 lá bài Oracle kết tinh từ sự hợp tác giữa 100 họa sĩ, lấy cảm hứng từ dải ngân hà trong đêm và được phát hành giới hạn.

  1.300.000  1.199.000 
 • 78 Tarot Elemental

  0 out of 5

  78 Tarot là một dự án đến từ Kayti Welsh, cô tập hợp 78 họa sĩ nổi tiếng và cũng có đóng góp to lớn trong ngành thiết kế Tarot để thực hiện dự án kết hợp này. 78 Tarot Elemental là phiên bản mới nhất và cũng là phiên bản được đầu tư kỹ lưỡng nhất từ trước đến giờ. 78 Tarot Elemental được mạ vàng cạnh bài lẫn mặt sau lá bài, vẫn giữ nguyên nét đồ họa đặc trưng của từng họa sĩ, bộ bài là sự kết tinh hoàn hảo từ những nguyên tố, biểu tượng, màu sắc nhằm kết nối con người hướng về sự thiền định, tĩnh lặng và dịu êm. Hãy tự trải nghiệm hành trình tìm về cội nguồn này thông qua 78 Tarot Elemental nhé. 

  Bộ bài 78 Tarot Elemental được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

   

  1.300.000  1.199.000 
 • The Ellis Tarot (5th Edition)

  0 out of 5

  Taylor Ellis đã từng sản xuất bộ bài cùng tên Ellis Tarot  ở những phiên bản trước nhưng vẫn chưa được chú ý quá nhiều. Với phiên bản thứ 5, bộ bài được thay đổi thiết kế thành bài không viền, hình ảnh cũng được chỉnh sửa vài lá và được nâng cấp bằng mạ vàng cạnh bài. Ellis Tarot có xu hướng kinh dị và đen tối, chúng khai thác nỗi sợ trong mỗi chúng ta, tìm về sự nguyên thủy và bản chất cá nhân của một con người, và từ đó bạn sẽ thấu hiểu và biết được cách để định hướng, chữa lành cho bản thân.

  *Lưu ý: Bộ này hiện tại shop có nhận đặt trước và cọc 50% nha!

  Bộ bài Ellis Tarot (5th Edition) được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  2.500.000 

x