Lợi ích mua bài tarot tại Guu Tarot?

NÊN MUA BÀI TAROT GIÁ RẺ TẠI GUU TAROT SHOP!

ĐẢM BẢO GUU TAROT BÁN BÀI TAROT  “GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG 100%”?

Từ khi bộ môn Tarot du nhập vào Việt Nam, đã có hàng chục cửa hàng cung cấp bài Tarot ra đời, không tính những cá nhân bán bài xách tay hay bán lại… Tuy nhiên, thực tế trong số đó chỉ có cửa hàng M.H. là bán bài gốc nhập khẩu chính hãng, trong khi nhiều cửa hàng khác thìchủ yếu bán bài xách tay haytự in (fake) để giảm giá thành.

Bài chính hãng được đảm bảo là bài gốc, số lượng có sẵn phong phú, có nhiều quà tặng kèm theo, và bảo hành đầy đủ. Trong khi đó, bài xách tay giá mềm hơn chỉ vài chục nghìn đồng/bộ, nhưng lại hầu như không có bất kỳ sự đảm bảo nào cho người mua, và hàng hóa có sẵn không nhiều. Thực tế đã có nhiều vụ việc lùm xùm liên quan đến các cửa hàng và cá nhân bán bài Tarot xách tay ở Việt Nam, như lấy tiền cọc của khách mà không đặt hàng, chối bỏ trách nhiệm khi bài bị hư hỏng hay lỗi kỹ thuật, không có các chính sách ưu đãi cho khách mua thường xuyên… Thậm chí với các trường hợp như mua phải bộ bài lỗi hay fake từ người khác bán lại, thì chắc chắn là “tiền mất tật mang”.

Trong hoàn cảnh đó, shop Guu Tarot ra đời với mong muốn đem đến cho các bạn trẻ yêu thích bài Tarot ở Việt Nam có cơ hội sở hữu bài gốc, mới với giá chỉ bằng bàixách tay, trong khi vẫn được đảm bảo những quyền lợi nhất định khi mua hàng.

NGUYÊN NHÂN QUU TAROT BÁN BÀI TAROT GIÁ RẺ HƠN SO VỚI SHOP KHÁC?

Guu Tarot có thể đem đến cho bạn những bộ bài Tarot gốc với giá rẻ hơn là do:

  • Guu Tarot chỉ bán online (tương tự như các trang bán hàng online lớn tại Việt Nam như Tiki hay Lazada), không duy trì cửa hàng lớn để giảm phí mặt bằng.
  • Guu Tarot nhập hàng bằng đường biển thay vì đường hàng không, tiết giảm tối đa chi phí nhập khẩu.
  • Guu Tarot có nhân viên giao hàng riêng chứ không sử dụng qua dịch vụ, nên giảm được chi phí giao hàng. Đối với đơn hàng ở xa, Guu Tarot vẫn sử dụng chuyển phát nhanh để đảm bảo bài đến tay khách hàng chỉ trong tối đa 2 ngày làm việc.

VỊ THẾ CỦA GUU TAROT VÀ CAM KẾT CÁC BẠN MUA BÀI TAROT LÀ “RẺ – CHÍNH HÃNG”?

  • Guu Tarot cam kết bán giá rẻ hơn bất cứ cửa hàng Tarot chính quy nào khác tại Việt Nam.
  • Khi mua bài tại Guu Tarot, bạn vẫn được đảm bảo bài gốc nguyên niêm phong, có xuất xứ rõ ràng. Guu Tarot sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần giá trị bộ bài nếu bán bài fake.
  • Bạn sẽ chỉ thanh toán tiền một khi nhận được hàng hóa đầy đủ và chắc chắn là hàng gốc, không cần phải đặt cọc hay thanh toán trước. Bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng vấn đề mất tiền mà không nhận được hàng như khi mua qua cá nhân hay cửa hàng xách tay khác.
  • Guu Tarot có liên kết với các hội nhóm Tarot lớn ở Việt Nam, như Tarot Việt Nam, Tarot Huyền Bí, Tarot Và Cuộc Sống, Tadasutra, và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan đến việc chọn mua và sử dụng bài.

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG TẠI GUU TAROT NHƯ THẾ NÀO?

Để mua hàng tại Guu Tarot, bạn có thể chọn một trong ba phương thức sau:

  • Đặt hàng trực tiếp từ website
  • Đặt hàng qua hotline điện thoại
  • Đặt hàng qua facebook
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận đơn hàng từ Guu Tarot, và sẽ chỉ thanh toán khi nhận được hàng.

Cam kết bán bài tarot giá rẻ uy tín

Cam kết bán bài tarot giá rẻ uy tín

Tags: shop bán bài tarot giá rẻ

Lợi ích mua bài tarot tại Guu Tarot?
5 (100%) 2 votes

x