Bài Oracle

Bài Oracle

Tập hợp những bộ bài Oracle đang có sẵn và bán rẻ tại Guutarot | GuuTarot mua bán bài Oracle uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng, giá rẻ tốt | Hàng gốc nhập và bán bài Tarot giá rẻ, giao hàng toàn quốc: Hồ Chí Minh – Hà Nội – Hải Phòng – Đà Nẵng – Cần Thơ ….

 • Animal Spirit Oracle Deck

  0 trên 5

  Hãy để tâm trí mình cởi mở và trí tưởng tượng bạn bay xa hơn trên hành trình của bộ bài định hướng Animal Spirit Oracle Deck này.

  Bộ bài Animal Spirit Oracle Deck sẽ mang lại cho bạn những nguồn tri thức ẩn giấu trong mối quan hệ, tính cách, hành vi và xu hướng của bạn. Được chia thành 5 bộ yếu tố: Đất, Khí, Lửa, Nước và Ê-te, 63 lá bài tuyệt đẹp với chất liệu giấy cứng, hình ảnh vẽ tay từ tác giả Kim Krans, bạn có thể sử dụng bộ bài Oracle này một cxách độc lập hoặc theo cách kết hợp với bộ bài Wild Unknown Tarot để bổ sung thêm những lớp sắc thái mới sâu sắc hơn cho giải bài của bạn.

  Bộ bài Animal Spirit Oracle Deck kèm theo một poster và được đóng trong một giấy carton cứng với dây ruy băng xám (tương tự bộ bài Wild Unknown Tarot).

  900.000  799.000 
 • Archangel Oracle Cards

  0 trên 5

  Các tổng lãnh thiên thần là những người dẫn dắt đầy sức mạnh, sáng suốt và tràn đầy yêu thương, họ có thể thúc đẩy bạn và chữa lành bạn theo những cách diệu kỳ nhất. Bộ bài oracle 45 lá được vẽ bởi Doreen Virtue này sẽ giúp bạn làm quen với 15 vị tổng lãnh thiên thần, cho bạn các thông điệp từ họ, giúp bạn triệu hồi họ và trả lời các câu hỏi quan trọng trong cuộc đời bạn. Bạn sẽ học cách đọc một tổng lãnh thiên thần theo cách chính xác nhất để giúp cho bản thân bạn và người khác thông quan quyển sách hướng dẫn đi kèm.

  700.000  599.000 
 • Astrological Oracle

  0 trên 5

  Hãy tham khảo Astrological Oracle để có được cảm hứng và sự dẫn dắt mỗi ngày. Các dòng năng lượng mạnh mẽ của các hành tinh và các cung hoàng đạo, được miêu tả trong các tác phẩm nghệ thuật đột phá và cuốn hút, mang đến cái nhìn cốt yếu cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Hãy khám phá các vì sao để hiểu các sức mạnh, động lực và chân dung tính cách của bản thân bạn và những người bạn yêu quý.

  700.000  599.000 
 • Ceccoli Oracle

  0 trên 5

  Bộ bài Ceccoli Oracle với phong cách đam mê đầy quyến rũ với những hình ảnh lấp lửng giữa hư và thực, giữa hòa hợp và điên rồ, giữa vui nhộn và muộn phiền, giữa ám ảnh và tưởng tượng, giữa sự ngây thơ nhưng không kém phần kỳ quái của các nhân vật. Hầu như không có bộ bài nào khác có thể cùng một lúc đem đến cho người dùng nhiều cảm nhận như vậy, cứ như thế giới của bộ bài là thế giới chỉ dành cho trí tưởng tượng được mặc sức thể hiện, nơi những con búp bê và những câu chuyện cổ tích thuở ấu thơ quay về. Khi đặt ra một câu hỏi phức tạp và nhìn vào các lá bài, người dùng như bị hút vào trong những suy nghĩ sâu thẳm, nơi bóng tối và ánh sáng giao hòa nhau, tạo ra những gam màu xám soi sáng những chân lý sâu sắc nhất.

  Bộ bài Ceccoli Oracle từ tác giả người Ý Nicoletta Ceccoli.

  Tham khảo thêm bộ bài Ceccoli Tarot.

  650.000  599.000 
 • CLAMP Clow Card Set

  0 trên 5

  Các Thẻ Bài Clow từ series Cardcaptor Sakura cực kỳ nổi tiếng đã trở lại! Được tạo ra bởi CLAMP, loạt truyện cực kỳ nổi tiếng đã bán được hơn 12 triệu bản và là một bộ bài yêu thích của vô số người hâm mộ trên khắp thế giới! Bộ bài này tái hiện lại toàn bộ 52 Thẻ Bài Clow được miêu tả trong bộ phim hoạt hình với kích thước đầy đủ. Hãy đưa vật lưu niệm đặc biệt của series nổi tiếng này vào bộ sưu tập Cardcaptor Sakura của bạn!

  Tham khảo bộ bài Sakura Cards

  900.000  849.000 
 • Conscious Spirit Oracle Deck

  0 trên 5

  Bộ bài Oracle 44 lá theo tông sáng phản ánh góc nhìn nghệ thuật của Kim Dreyer và niềm đam mê của cô với các yếu tố tự nhiên và siêu nhiên mà chúng ta gặp phải trên con người tâm linh của mình. Cô đã tạo nên bộ bài Conscious Spirit Oracle để giúp hướng dẫn người khác tiến đến một bậc cao hơn trong nhận thức và có một cuộc sống hài hòa hơn. Bộ bài đưa vào đó các luân xa (chakra), thiên thần, và những hướng dẫn tinh thần vì chúng đánh thức tinh thần và gợi lại kết nối giữa vũ trụ và trái đất. Sách hướng dẫn đi kèm chứa đựng những chú giải sâu sắc để giúp bạn khám phá sự khôn ngoan của Thánh Nữ (Divine Femine) trong mỗi lá bài.

  Bộ bài Oracle này gồm 44 lá và sách hướng dẫn 44 trang.

  650.000  599.000 
 • Deck of 1000 Spreads

  0 trên 5

  Bộ công cụ Tarot dùng để tạo ra trải bài hoàn hảo cho bất cứ tình huống nào.

  Bộ bài The Deck of 1000 Spreads là một công cụ trải bài độc đáo cho các nhà đọc bài tarot ở mọi cấp độ. Mỗi lá bài ngoại cỡ đầy màu sắc miêu tả một vị trí trải bài (như là “tình huống” hoặc “kết quả”) và lời miêu tả cho vị trí này. Hãy xáo trộn và kết hợp các lá bài để tùy biến ra một trải bài cho bất kỳ trải bài tarot nào mà bạn có thể hình dung được—hoặc trang bị lại các trải bài cổ điển. Việc tạo ra vô số cách dàn bài đối với hệ thống đột phá này vô cùng dễ dàng và nó có thể được dùng cho bất cứ bộ bài tarot nào.

  800.000  699.000 
 • Dream Fairies Inspirational Cards

  0 trên 5

  Bộ bài The Dream Fairies Inspirational hứa hẹn một cuộc hành trình khai sáng nội tại được dẫn dắt bởi 12 nàng tiên xinh đẹp ngoạn mục này, mỗi nàng tiên đại diện cho một cung hoàng đạo. Bằng cách gợi lên bản chất chóng tàn, giàu cảm xúc của cuộc sống mơ mộng của chúng ta, bộ bài độc đáo này có thể giúp bạn mở được cánh cổng quý hiếm bước vào tiềm thức của mình, nơi những tài năng tiềm ẩn, những hy vọng chưa được nói ra và những khát khao chưa được hoàn thành có thể được thức tỉnh.

  700.000  599.000 
 • Dream Inspirational Cards

  0 trên 5

  Những khao khát, mối lo âu và các bí mật khác của tâm trí tiềm thức thường được che dấu cho đến khi chúng được giải tỏa bên trong các giấc mơ của chúng ta. Việc diễn dịch cảnh mơ này là một bước không thể bác bỏ để đến với việc tự thấu hiểu. Các lá bài Dream Inspirational Cards Oracle này tràn đầy các biểu tượng giấc mơ phổ biến và có thể giúp kết nối khoảng cách giữa những lúc tỉnh táo và thế giới giấc mơ huyền bí.

  700.000  599.000 
 • Enchanted Map Oracle

  0 trên 5

  Chủ đề của 54 lá bài Enchanted Map Oracle đại diện cho những nơi bạn sẽ tới thăm, các tình cảnh mà bạn có thể đối mặt, và các đồng minh và các người thách thức bạn mà bạn sẽ gặp khi bạn định vị trên tấm bản đồ ẩn dụ dành cho chuyến hành trình cuộc đời của bạn. Quyển sách hướng dẫn kèm theo sẽ giúp bạn đặt ra những câu hỏi đúng đắn và diễn dịch các thông điệp trong trải bài.

  700.000  599.000 
 • Enchanted Oracle

  0 trên 5

  Tìm kiếm số phận của bạn thông qua những dây leo và những cái cây khô cằn trong một vương quốc bí ẩn tràn đầy ma thuật và thần thoại… Bước vào một thế giới Enchanted Oracle đầy lôi cuốn với đầy ắp những tiên, nữ phần và phù thủy; một thế giới nhiệm màu của tiềm năng và sức mạnh; một thế giới nơi bạn có thể đan dệt tương lai của mình.

  750.000  649.000 
 • Faerie Guidance Oracle

  0 trên 5

  Bộ Faerie Guidance Oracle vẽ tay tuyệt đẹp  này có thể giúp bạn kết nối với các linh hồn tự nhiên mạnh mẽ để có được sự giúp đỡ trên con đường khám phả bản thân. Mỗi lá bài cuốn hút này đại diện cho một thành phần cốt yếu để làm giàu bản thân—sự rõ ràng, lựa chọn, sự sáng tạo, tình yêu, đam mê, sự biến đổi, cơ hội và nhiều hơn nữa.

  800.000  699.000 

x