Chế độ bảo hành

Thân gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên Guu Tarot Shop xin được cám ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ shop trong suốt thời gian vừa qua. Shop xin thông tin về chế độ bảo hành cho các bạn đã mua sản phẩm từ Guu Tarot Shop như sau:

– Với mỗi sản phẩm bài Tarot và Oracle sau khi mua, bạn được bảo hành lá bài bị thiếu / hư hỏng, hoặc đổi bộ bài mới nếu tổng số lá bài thiếu / hư hỏng nhiều hơn 3 lá, áp dụng tại thời điểm mở bài hoặc tối đa 30 ngày kể từ ngày mua bài (bài chưa qua sử dụng).

– Lá bài bảo hành được nhà xuất bản chủ quản của bộ bài gửi về. Guu Tarot Shop sẽ hoàn tiền nguyên giá bộ bài lúc mới mua nếu phát hiện hàng tự in kém chất lượng.

– Áp dụng với những sản phẩm của các nhà xuất bản: U.S Games Systems, Llewellyn Publications, Lo Scarabeo, Hay House, Blue Angel Publishing  Schiffer Publishing. Nếu bộ bài bạn mua không nằm trong những nhà xuất bản kể trên, Guu Tarot Shop vẫn sẽ nỗ lực tối đa để hỗ trợ bằng cách lấy lá bài từ bộ bài mới hoặc đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương.

– Xin lưu ý rằng thời gian hỗ trợ bảo hành miễn phí chỉ áp dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi mua. Sau thời gian này, việc bảo hành tùy thuộc vào quyết định của nhà xuất bản.

– Chương trình không có hiệu lực với các bộ bài đã ngưng sản xuất.

– Do lá bài phải được gửi về từ nước ngoài, và đi chung với hàng hóa của shop để tối giản chi phí, nên thời gian đáp ứng rơi vào khoảng 3 đến 6 tuần.

– Với trường hợp bị mất 1-2 lá bài trong quá trình sử dụng trong thời gian không quá 01 năm, Guu Tarot Shop vẫn sẽ liên hệ nhà xuất bản để xin hỗ trợ. Bạn có thể được yêu cầu phải trả thêm phí 50.000đ/lá để bù vào chi phí đóng gói bài và vận chuyển lá bài về Việt Nam cho nhà xuất bản. Shop không hỗ trợ quá 2 lá bài cho cùng một bộ bài. Xin lưu ý từ tháng 01/2019, nhà xuất bản có thể không hỗ trợ cho các trường hợp mất lá bài trong quá trình sử dụng vì có một số shop tại Việt Nam lạm dụng sự hỗ trợ từ các nhà xuất bản, liên tục yêu cầu gửi lá bài thay thế mặc dù không phải sản phẩm hư lỗi do nhà xuất bản.

– Chỉ áp dụng với những sản phẩm mua từ Guu Tarot Shop.

– Chế độ bảo hành có hiệu lực tối đa 01 năm kể từ khi mua bài hoặc đến khi shop không còn hoạt động (tùy điều kiện nào đến trước).

  • Các trường hợp không bảo hành: lá bài cong tự nhiên; cạnh mạ không đều hoặc tróc mạ (bao gồm bong tróc tự nhiên và bong tróc trong quá trình sử dụng); mặt sau lá bài in không đều màu nhưng khó nhận biết; lá bài xê xích kích thước dưới 0.5mm hoặc khó nhận biết; bài hư hỏng sau thời gian dài sử dụng; bài ướt, mốc, cháy.

Mọi thắc mắc liên quan đến chế độ bảo hành, xin vui lòng liên hệ Guu Tarot Shop qua các kênh liên lạc tại website để được hỗ trợ tư vấn.

Trân trọng,

Chế độ bảo hành
5 (100%) 3 votes

x