Chế độ bảo hành

Xin chào các khách hàng thân yêu,

Lời đầu tiên Guu Tarot Shop xin được cám ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ shop trong suốt thời gian vừa qua. Mỗi lời động viên, chia sẻ và đóng góp của mọi người luôn là nguồn động lực vô cùng lớn để mình cố gắng hoàn thiện hơn nhằm đem tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Trong hơn 1 năm hoạt động vừa rồi, mình đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc mất lá bài sau một thời gian sử dụng của quý khách hàng. Nguyên nhân đến từ những vấn đề rất tự nhiên trong cuộc sống như: do một chút bất cẩn, do điều kiện tư nhiên, do chó/mèo/chuột gặm, v.v… Với những trường hợp như vậy, Guu Tarot Shop đã giải quyết đầy đủ và ổn thỏa nhưng hôm nay mới viết Note này để công bố rộng rãi. Nhằm đáp ứng chu đáo hơn yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng, mình vinh dự được đem tới chế độ bảo hành cho các bạn đã mua sản phẩm bài Tarot và Oracle từ shop cụ thể như sau:

– Với mỗi sản phẩm bài Tarot và Oracle sau khi mua, bạn được bảo hành miễn phí 2 lá bài bất kỳ trong bộ bài đó nếu bị mất hoặc cần thay thế.
– Lá bài 100% từ nhà xuất bản gửi về. Hoàn tiền nguyên giá bộ bài lúc mới mua nếu phát hiện hàng tự in kém chất lượng.
– Áp dụng với những sản phẩm của 4 nhà xuất bản lớn: U.S Games Systems Inc., Llewellyn, Lo Scarabeo và Schiffer Publishing (bên mình sẽ cố gắng tiếp tục cập nhật thêm nhiều nhà xuất bản khác vào danh sách). Nếu bộ bài bạn mua không nằm trong những nhà xuất bản kể trên, Guu Tarot Shop sẽ hỗ trợ đổi bài mới hoặc mặt hàng khác có giá trị tương đương. Xin lưu ý rằng việc đổi mới chí áp dụng trong vòng 1 tháng kể từ khi mua. Sau thời gian này, chương trình vô hiệu lực.
– Chương trình không có hiệu lực với các bộ bài đã ngưng sản xuất.
– Do không có sẵn và hoàn toàn dựa trên yêu cầu riêng nên thời gian đáp ứng rơi vào khoảng 3 đến 4 tuần.
– Từ lá bài thứ 3 trở đi, bạn phải trả thêm phí 50k/lá (vậy nên hãy cố gắng giữ bài cho tốt đừng để mất nhé).
– Chỉ áp dụng với những sản phẩm mua từ Guu Tarot Shop.
– Chế độ bảo hành có hiệu lực 20 năm kể từ khi mua bài hoặc đến khi shop không còn hoạt động (tùy điều kiện nào đến trước).

Hi vọng rằng với chế độ bảo hành này, các bạn sẽ tự tin hơn khi mua bài bên shop. Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều niềm vui với bộ bài mình đã chọn.

Trân trọng,

Chế độ bảo hành
5 (100%) 3 votes

x