FAQs

Các câu hỏi hữu ích về bài Tarot


Quan điểm bài Tarot (nhất là bộ bài đầu tiên) nên là một bộ bài được tặng là một quan điểm thiếu cơ sở vốn đã tồn tại từ thời đại của các phù thủy Gypsy xưa. Trong khi trên thế giới hiện nay không còn ai tin vào điều này thì ở Việt Nam, sự giới hạn thông tin và kiến thức về Tarot khiến cho rất nhiều người vẫn còn lo ngại khi muốn tự mình chọn mua bộ bài phù hợp và yêu thích. Thực tế, bài Tarot hoàn toàn có thể được chọn lựa và mua bởi chính chủ nhân, vì chỉ như vậy bạn mới thật sự chọn được bộ bài mà bản thân cảm thấy ấn tượng nhất – yếu tố then chốt để sử dụng tốt bộ bài. Ngoài ra, không có bất cứ tài liệu chính quy nào về Tarot từ trước đến nay có đề cập đến việc bộ bài Tarot nên là quà tặng chứ không phải tự chọn mua. Nếu vẫn còn lo ngại, bạn hoàn toàn có thể xem việc mua bài là một hành động “tặng quà” cho chính bản thân mình.

Có phải bài Tarot phải được ai đó mua tặng mới linh không?
4.5 (90%) 2 votes

Bạn hãy chịu khó lên Aeclectic hoặc Google để tìm hình ảnh của một số bộ phổ biến nhé. Nếu bạn cảm thấy thích và có thể hiểu được phần nào những hình ảnh của bộ bài đó (theo cách riêng của bạn) thì hãy mua chúng. Tuy nhiên, với những bạn mới làm quen Tarot thì mình vẫn hay khuyên sử dụng những bộ cơ bản và có nhiều người dùng tại Việt Nam như Rider Waite, Morgan Greer hay Robin Wood Tarot.

Hoặc tham khảo tại đây: https://guutarot.com/tarot/tarot-newbie/

 

Mình mới biết đến Tarot thì nên chọn bộ nào?
3.6 (72%) 5 votes

Với vốn kiến thức vô cùng hạn hẹp, Guu Tarot Shop không thể đưa cho bạn câu trả lời chính xác về vấn đề này. Hi vọng bạn sẽ tìm được đáp án thích hợp ở một nơi khác.

Mình thuộc cung này, mệnh kia, sao nọ, v.v… thì chọn bộ nào cho hợp?
4.7 (93.33%) 3 votes

Đây là ý kiến của riêng bạn và mình hoàn toàn tôn trọng điều này. Tuy nhiên, với niềm tin bản thân rằng bài không có linh hồn cũng như cung mệnh, những câu hỏi tương tự và mọi điều liên quan đến tâm linh Guu Tarot Shop xin phép không trả lời.

Bài có linh hồn hay cung mệnh không? Có sợ bài giận không? Có … không?
3.2 (63.33%) 6 votes

Bạn có thể làm điều này tùy ý miễn sao bạn cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên nếu đã ép plastic rồi thì đừng cố gỡ ra vì lá bài rất dễ bị trầy vi tróc vẩy.

Có cần thiết phái cán lụa hay ép plastic cho bài không?
4 (80%) 3 votes
Tôi còn 1 số câu hỏi chưa được giải đáp. Làm thế nào để liên lạc với Guu arot Shop?
3.8 (76%) 5 votes

Hiện tại, Guu Tarot Shop đang duy trì 2 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Mình muốn tới cửa hàng chọn bài thì phải tới địa chỉ nào?
4.2 (84%) 5 votes

Bạn vui lòng truy cập https://guutarot.com/ để biết tất cả những mặt hàng đang được bày bán tại Guu Tarot Shop cũng như thông tin cụ thể về từng thứ nhé.

Bộ này còn hàng không? Bộ kia thì sao? Giá cả thế nào? Shop còn bán những mặt hàng nào khác nữa?
4.5 (90%) 2 votes
Cách thức đặt hàng từ shop cụ thể ra sao?
3.7 (73.33%) 3 votes

Với một số bộ bài có giá cao và ít đơn hàng yêu cầu, bạn phải đặt cọc theo quy định thì mình mới mua về được. Với những bộ bài phổ biến thì bạn có thể chờ mà không cần gửi tiền trước. Tuy nhiên nếu có khách hàng gửi tiền giữ chỗ, Guu Tarot Shop sẽ ưu tiên người đó trước.

Tôi không muốn đặt cọc trước thì khi nào có bài shop báo tôi được không?
5 (100%) 2 votes

x