Về Chúng Tôi

BẠN MUỐN TÌM NƠI BÁN BÀI TAROT GIÁ RẺ HÀNG GỐC 100%?

Từ khi bộ môn Tarot du nhập vào Việt Nam, đã có hàng chục cửa hàng cung cấp bài Tarot ra đời, không tính những cá nhân bán bài xách tay hay bán lại… Tuy nhiên, trong số đó ngoài một cửa hàng bán bài gốc nhập khẩu chính hãng, thì các cửa hàng khác chỉ chủ yếu bán bài xách tay, bài handmade hay tự in bài (bài fake) để giảm giá thành.

Bài chính hãng được đảm bảo là bài gốc, số lượng hàng có sẵn tại nơi bán khá phong phú, có nhiều quà tặng kèm theo, và bảo hành đầy đủ. Trong khi đó, bài xách tay giá mềm hơn chỉ vài chục nghìn đồng/bộ, nhưng lại hầu như không có bất kỳ sự đảm bảo nào cho người mua, và thường hàng hóa dạng này có sẵn không nhiều. Thực tế đã có nhiều vụ việc không hay liên quan đến các cửa hàng và cá nhân bán bài Tarot xách tay ở Việt Nam, như lấy tiền cọc của khách mà không đặt hàng, chối bỏ trách nhiệm khi bài bị hư hỏng hay lỗi kỹ thuật, không có các chính sách ưu đãi cho khách mua thường xuyên… Thậm chí với các trường hợp như mua phải bộ bài lỗi hay fake từ người khác bán lại, thì chắc chắn là “tiền mất tật mang”.

Trong hoàn cảnh đó, shop Guu Tarot ra đời với mong muốn đem đến cho các bạn trẻ yêu thích bài Tarot ở Việt Nam có cơ hội sở hữu bài gốc, mới với giá chỉ bằng bài xách tay, trong khi vẫn được đảm bảo những quyền lợi nhất định khi mua hàng.

VÌ SAO GIÁ BÀI TAROT GỐC Ở GUU TAROT LẠI RẺ HƠN?

Guu Tarot có thể đem đến cho bạn những bộ bài Tarot gốc với giá rẻ hơn là do:

 • Guu Tarot chỉ bán online (tương tự như các trang bán hàng online lớn tại Việt Nam như Tiki hay Lazada), không duy trì cửa hàng lớn để giảm chi phí mặt bằng.
 • Guu Tarot nhập hàng bằng đường biển thay vì đường hàng không, tiết giảm tối đa chi phí nhập khẩu.
 • Guu Tarot có nhân viên giao hàng riêng chứ không sử dụng qua dịch vụ, nên giảm được chi phí giao hàng. Đối với đơn hàng ở xa, Guu Tarot vẫn sử dụng chuyển phát nhanh để đảm bảo bài đến tay khách hàng chỉ trong tối đa 2 ngày làm việc.
 • Guu Tarot chủ trương không để tồn hàng nhiều, tránh chi phí tồn kho. Ngoài ra Guu Tarot luôn có các chương trình xả hàng định kỳ đối với những sản phẩm tồn lâu ngày với giá vốn.

1889 collection

GUU TAROT CAM KẾT GÌ KHI BÁN BÀI TAROT GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG?

 • Guu Tarot cam kết bán giá rẻ hơn bất cứ cửa hàng Tarot chính quy nào khác tại Việt Nam.
 • Khi mua bài tại Guu Tarot, bạn vẫn được đảm bảo bài gốc nguyên niêm phong, có xuất xứ rõ ràng. Guu Tarot sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần giá trị bộ bài nếu bán bài fake.
 • Khách hàng của Guu Tarot chỉ phải thanh toán tiền một khi nhận được hàng hóa đầy đủ. Bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng vấn đề mất tiền mà không nhận được hàng như khi mua qua cá nhân hay cửa hàng xách tay khác. Bạn thậm chí có thể kiểm tra hàng hóa trước khi nhận nếu muốn.
 • Guu Tarot có liên kết với các hội nhóm Tarot lớn ở Việt Nam, như Tarot Việt Nam, Tarot Huyền Bí, Tarot Và Cuộc Sống, Tadasutra, và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan đến việc chọn mua và sử dụng bài.

ĐẶT HÀNG BÀI TAROT GỐC GIÁ RẺ TẠI GUU TAROT NHƯ THẾ NÀO?

Để mua hàng tại Guu Tarot, bạn có thể chọn một trong ba phương thức sau:

 • Đặt hàng trực tiếp từ website
 • Đặt hàng qua hotline điện thoại
 • Đặt hàng qua Facebook (fanpage)

Bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận đơn hàng từ Guu Tarot, và sẽ chỉ thanh toán khi nhận được hàng. Toàn bộ quy trình hoàn toàn minh bạch và chuyên nghiệp. 

GUU TAROT – SHOP TAROT GỐC GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM!

GUU TAROT KHÔNG MANG ĐẾN CHO BẠN NHIỀU ƯU ĐÃI VÀ CHÍNH SÁCH, CHẤT LƯỢNG HẬU MÃI CAO NHƯ MỘT SHOP BÀI TAROT CÓ QUY MÔ LỚN Ở VIỆT NAM, NHƯNG CHẮC CHẮN TRONG PHÂN KHÚC SHOP TAROT GIÁ RẺ, GUU TAROT SẼ LÀ NƠI UY TÍN NHẤT, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT MÀ BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY.

Về Chúng Tôi
5 (100%) 1 vote

x