Thần tiên

Thần tiên

Những bộ bài có chủ đề về thiên thần, yêu tinh, nữ thần, tiên nữ, v.v… đang có sẵn tại Guu Tarot Shop | Guu tarot Shop bán bài Tarot giá rẻ tốt uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng, giá rẻ tốt | Hàng gốc nhập và bán bài Tarot giá rẻ | giao hàng toàn quốc.

 • Angel Tarot Cards

  0 trên 5

  Bài Tarot từ lâu đã được tôn sùng với khả năng đưa ra những dự báo chi tiết và chính xác. Doreen Virtue và Radleigh Valentine đã tạo nên bộ tarot đầu tiên hoàn toàn mang phong cách nhẹ nhàng, an toàn và đầy tin cậy! Toàn bộ ngôn từ trong bộ bài này, cũng như nghệ thuật của Steve A. Roberts, đều lạc quan và tuyệt đẹp mà vẫn giữ được tính huyền bí của bài tarot truyền thống. Sách hướng dẫn kèm theo có giải thích ý nghĩa tổng quát của từng lá bài và dẫn dắt bạn bước dần đến với kỹ thuật giải bài chính xác cho bản thân và cho người khác.

  Angel Tarot Cards rất phong phú về biểu tượng và hình ảnh – gồm các thiên thần, tổng lãnh thiên thần, kỳ lân, các nàng tiên và tiên cá – những lá bài Tarot này sẽ cho bạn lời chỉ dẫn truyền cảm hứng trên hành trình cuộc đời của mình!

  700.000  599.000 
 • Chrysalis Tarot

  0 trên 5

  Chrysalis Tarot mở mang tinh thần và soi sáng con đường của bạn hướng tới số mệnh cá nhân. Những nhân vật của thế giới phi phàm được khắc họa bằng nét vẽ sắc sảo và các nguyên mẫu thần thoại sẽ dẫn dắt bạn trên con đường tìm kiếm tâm linh. Cả Bộ Ẩn chính và phụ đều miêu tả tuyệt đẹp những cảnh trí gợi mở suy tư và kích thích trực giác tâm linh và trí tưởng tượng của bạn.

  Bộ bài Chrysalis Tarot với hình ảnh cách tân từ tác giả Holly Sierra như thổi một làn gió mới mẻ vào thế giới các bộ bài Tarot. Một bộ bài Tarot nên có ở bất kỳ bộ sưu tập bài nào.

  650.000  599.000 
 • Dame Darcy’s Mermaid Tarot

  0 trên 5

  Bộ bài Mermaid Tarot là mộ bộ bài tự phát hành bởi họa sĩ Dame Darcy. Bộ bài theo phong cách nước, ứng dụng nhiều tông màu sắc ngả nâu đỏ trên nền họa tiết giả da dê – chất liệu của các bản đồ hải trình cổ xưa, yếu tố giúp cho hệ thống hình ảnh của bộ bài vừa phảng phất nét cổ điển thú vị lại vừa rất phù hợp với phong cách thiên về nước và đại dương tổng thể.

  Các chi tiết trên hình ảnh của 78 lá bài theo sát chuẩn bài Rider Waite Smith truyền thống – bao gồm cả dạng font chữ sử dụng cho tên các lá bài – đều được khéo léo lựa chọn và khắc họa dựa trên nguồn cảm hứng từ các tài liệu, hình vẽ liên quan đến các chuyến tàu ra khơi từ xa xưa, trong cuộc sống của những thủy thủ viễn dương, và cả trong những câu chuyện truyền miệng về truyền thuyết người cá. Chất liệu in của Dame Darcy’s Mermaid Tarot cũng thuộc hàng tốt nhất hiện nay với chất liệu giấy chắc chắn, đàn hồi cao, dễ dàng thu hút bất cứ ai cầm lấy. Hướng dẫn của bộ bài được gửi cho người mua bài dưới định dạng file PDF.

  Dame Darcy’s Mermaid Tarot gốc giá rẻ được phân phối chính thức bởi Guu Tarot, chắc chắn là tựa bài bạn không nên bỏ qua, cho dù là người mới tìm hiểu hay đơn thuần là muốn bổ sung thêm một tựa bài in giới hạn tuyệt đẹp vào bộ sưu tập Tarot của mình.

  950.000  849.000 
 • Dark Angels Tarot Deck

  0 trên 5

  Hãy thách thức chính bản thân mình bằng bộ bài gothic tuyệt đẹp này. Hành trình đến với Âm giới bí ẩn, ánh sáng mịt mù, nơi bạn sẽ có cơ hội hiếm hoi được giao tiếp với những kẻ bị ruồng bỏ, bị hiểu lầm từ thiên đường – những thiên thần bóng tối. Xinh đẹp đến đau đớn, bí ẩn và khôn ngoan, những sinh vật trần thế này có nhiều điều để dạy ta về cái phần bóng của chính chúng ta.

  Theo chuẩn Rider Waite Smith, chắc chắn nét ảm đạm và bóng tối của Dark Angels Tarot sẽ khiến tâm hồn người dùng như đắm chìm trong cái đẹp của màn đêm ấy, và nhanh chóng tìm ra thông điệp từ những lá bài trước mắt mình.

  700.000  599.000 
 • Dark Fairytale Tarot

  0 trên 5

  Bạn hãy chuẩn bị tinh thần bị quyến rũ bởi vương quốc cổ tích đầy hấp dẫn và không thể cưỡng lại này. Được diễn tả một cách lộng lẫy với cảm xúc nguyên sơ, bộ Dark Fairytale Tarot đầy mê hoặc này khai phá được chiều sâu của tình yêu, nỗi đau, niềm hy vọng và lòng khao khát. Chỉ là một người phàm trong thế giới mộng mị, tranh tối tranh sáng này, bạn sẽ phải trải qua nhiều cám dỗ và thử thách. Mỗi chuyến phiêu lưu ánh sáng đều mang đến cho bạn phần thưởng giàu có là sức mạnh thực sự và khám phá ra động lực cho bản thân.

  Hộp đựng bài (6,9 cm x 12 cm) gồm 78 lá in màu và sách hướng dẫn.

  700.000  599.000 
 • Dreams of Gaia Tarot

  0 trên 5

  Bộ bài Dreams of Gaia Tarot dựa theo cấu trúc bài Tarot truyền thống gồm một bộ ẩn chính và một bộ ẩn phụ, nhưng kết hợp chúng với những nguyên mẫu, hệ biểu tượng và hàm nghĩa mới để phù hợp hơn với thời điểm hiện tại, tạo ra một hệ thống cá nhân hơn, thân thuộc hơn và hiệu quả hơn cho phép bạn sử dụng bộ bài như một bản đồ định hướng đường đời mình. Hãy cùng bước vào cuộc hành trình Dreams of Gaia Tarot tuyệt diệu này để được sống, được biến đổi, và được truyền cảm hứng bởi nguồn tri thức vốn thuộc về tương lai nhưng được sinh ra bởi những lựa chọn mà bạn đưa ra trong hôm nay.

  Triết lý của bộ bài “Dreams of Gaia Tarot” rất đơn giản: để tìm kiếm, cảm nhận, trưởng thành và chữa lành. Bộ bài Tarot này sẽ tăng cường kết nối của bạn với cái thần của mình, giúp đỡ bạn xác định và chữa lành những trải nghiệm trong quá khứ vốn đang kiềm giữ bạn không được sống hết tiềm năng của mình.

  Dreams of Gaia Tarot: Bộ tarot cho một kỷ nguyên mới. Hãy học cách nhận biết những thời điểm nào sự phát triển và thay đổi đang đến gần, và đối diện chúng với lòng tự tin và tinh thần hăng hái. Hãy tìm hiểu khi nào nên hành động, và khi nào không. Hãy biết tin vào trực giác của mình.

  850.000  749.000 
 • Enchanted Tarot

  0 trên 5

  The Enchanted Tarot là trải nghiệm một hành trình tìm đến điều huyền diệu, dành cho những ai yêu thích những điều kỳ ảo, những câu chuyện thần tiên. Từng chi tiết trên mỗi lá bài được chăm chút kỹ lưỡng với phong cách thiết kế trên vải đầy tài hoa của Amy Zerner, tạo thành một công cụ để tự vấn và tìm kiếm câu trả lời hiệu quả, làm cho tâm hồn ta tỏa sáng từ sâu bên trong và tìm thấy con đường đến với Giác Ngộ. Sách hướng dẫn đi kèm bộ bài cung cấp nội dung ý nghĩa từng lá bài cùng những thông tin, lời khuyên hữu ích về cách giải bài, một số trải bài phù hợp.

  Bộ bài Enchanted Tarot gốc giá rẻ được phân phối chính hãng bởi Guu Tarot.

  800.000  699.000 
 • Fairy Lights Tarot Deck

  0 trên 5

  Nghệ thuật nên thơ của Lucia Mattioli cất tiếng hát trong bộ bài đầy trí tưởng tượng và đặc sắc này. Mỗi lá bài Fairy Lights Tarot là một phần của bức tranh lớn hơn mà sẽ được hoàn thiện khi ghép cặp với một lá bài khác. Ánh sáng thần tiên lần đầu xuất hiện giúp phá vỡ những rào cản tâm lý, cung cấp sự minh bạch và cho phép sự thực được tiết lộ. Giàu cảm xúc và trực giác, The Fairy Lights Tarot Deck sẽ chạm đến trái tim của bạn và tiết lộ tâm hồn bạn và dẫn đường để bạn tìm đến những tầng tri thức sâu hơn.

   

  700.000  599.000 
 • Fairy Tarot

  0 trên 5

  Bộ bài Fairy Tarot sử dụng hình tượng các nhân vật thần tiên và các sinh vật đáng yêu sống trong rừng, khắc họa cuộc sống và nét văn hóa của thế giới thần tiên thông qua những hình ảnh lung linh và hệ thống biểu tượng thông minh dựa trên chuẩn Tarot truyền thống Rider Waite Smith. Các nhóm ẩn phụ được thay đổi tên và thiết kế phù hợp theo chủ đề tổng thể bộ bài. Sách hướng dẫn đi kèm cũng cung cấp những thông tin cần thiết về ý nghĩa các lá bài, những câu chuyện liên quan.

  Bộ bài Fairy Tarot giá rẻ hiện được phân phối bởi Guu Tarot Shop – Shop bài tarot gốc giá rẻ nhất tại Việt Nam.

  700.000  599.000 
 • Fairy Tarot Cards

  0 trên 5

  Bộ bài Fairy Tarot Cards của nữ họa sĩ nổi tiếng với các tựa bài Tarot và Oracle về thiên thần – Doreen Virtue – cùng Radleigh Valentine gồm 78 lá bài lộng lẫy được tạo nên nhằm mục đích giúp bạn nhận ra được chiếc vương miện vô hình của chính mình, và thỏa mãn những mục đích sống chính đáng.

  Thần tiên (faery) là những thiên thần trong tự nhiên luôn hỗ trợ con người trong việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, bao gồm cải thiện sự tự tin trong việc tạo ra khác biệt tích cực cho thế giới. Trí tuệ của thần tiên thông qua hình ảnh trên từng lá bài và những thông tin được cung cấp trong sách companion đi kèm sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình trong sự huyền bí của Thánh thần.

  Fairy Tarot cũng được coi là một bộ bài bổ trợ tuyệt vời cho Angel Tarot – tựa bài Tarot nổi tiếng không kém khác của Doreen Virtue.

  Bộ bài Fairy Tarot Cards giá rẻ được phân phối bởi Guu Tarot – Shop bài Tarot rẻ nhất Việt Nam.

  700.000  599.000 
 • Favole Tarot

  0 trên 5

  Victoria Frances, ngôi sao sáng trong dòng tranh giả tưởng đã khiến cả Châu Âu kinh ngạc và đang nhanh chóng có thêm fan ở nước Mỹ. Bộ Favole Tarot tuyệt đẹp cho thấy sở trường của người họa sĩ trẻ này là phong cách gothic lãng mạn, lấy cảm hứng từ các tiểu thuyết gia Anne Rice, H.P. Lovecraft và những bức họa thời Tiền Raphael. Hãy đắm mình trong ánh huy hoàng của thế giới mộng mị, phi thời gian này, bị ám ảnh bởi những ma cà rồng xinh đẹp, những nàng tiên bóng đêm và những sinh vật huyền bí của bóng tối. Khác với truyền thống của Rider-Waite, bạn sẽ thấy thập giá, mặt nạ, hoa hồng và bướm đại diện cho bốn bộ nguyên tố. Dữ dội và đam mê đầy tráng lệ, bộ bài độc đáo này sẽ giúp bạn khám phá những khe nứt đen tối của tâm hồn – và tìm thấy vẻ đẹp ở nơi ít được mong chờ nhất.

  Hộp đựng bài (6,4 cm x 11,4 cm) gồm 78 lá in màu kèm sách hướng dẫn.

  700.000  599.000 
 • Goddess Tarot Deck

  0 trên 5

  The Goddess Tarot dùng những câu chuyện và hình ảnh của nữ thần để cập nhật chủ nghĩa biểu tượng tarot truyền thống, hướng tới  những nhu cầu đương đại của phụ nữ. Được mô tả trong Aeclectic Tarot như “một bộ bài tarot có lẽ là đẹp nhất được tạo ra từ trước đến nay”, Goddess Tarot được minh họa theo lối trang trí với những chi tiết khơi gợi khiến nó trở nên sinh động theo những cách mới.

  The Goddess Tarot là một bộ bài phù hợp dành cho người mới bắt đầu và những ai yêu thích những tựa bài tích cực, nhẹ nhàng, đặc biệt là nữ giới.

  650.000  599.000 

x