Llewellyn

 • Animal Totem Tarot

  0 trên 5

  Animal Totem là những đồng minh mạnh mẽ và hướng dẫn những ai đang tìm kiếm sự kết nối với nguồn năng lượng vô tận của chúng. Từ trên không, lẫn trên cạn và sâu trong lòng đất, hoặc âm thầm lặng lẽ trong bóng tối – tất cả loài động vật đều có những bài học tinh thần và sự thông tuệ của chính chúng vốn sẽ giúp được bạn trên hành trình của mình. Xinh đẹp và duyên dáng, các loài động vật thể hiện tri thức của mình không cần lời nói. Hãy để chúng truyền thông điệp đến phần sâu thẳm nhất trong bạn với bộ bài Animal Totem Tarot này.

  850.000  749.000 
 • Anna.K Tarot

  0 trên 5

  Thấm đẫm tình cảm, kịch tính và cốt truyện mạnh mẽ, Anna K Tarot là bộ bài dễ đọc, là công cụ trực quan cho hành trình tự khám phá. Hãy soi rọi bản thân bạn qua những cảnh quan được miêu tả hết sức lộng lẫy nhằm nhấn mạnh trải nghiệm của con người và theo hoàn toàn chuẩn truyền thống Rider Waite Smith – ít biểu tượng thừa thãi hơn. Phản ánh nhiều khía cạnh của bản ngã, bộ bài  tarot tuyệt đẹp và độc đáo này sẽ giúp bạn nhìn thấu một cách đầy yêu thương vào trái tim mình và khám phá những động lực, nỗi sợ hãi và tiềm năng thực sự. Sách hướng dẫn cung cấp mọi thứ cần thiết để bạn bắt đầu cuộc hành trình.

  850.000  749.000 
 • Buddha Tarot

  0 trên 5

  The Buddha Tarot bao gồm bộ bài 79 lá được họa sĩ Robert M Place thiết kế và tạo ra, được ca ngợi vì phong cách đặc sắc và tác phẩm nghệ thuật với những chủ đề tôn giáo và linh thiêng. Ngoài ra còn bao gồm một cuốn sổ hướng dẫn khám phá sự tương đồng giữa Tarot và đạo Phật, cuộc đời của Phật, và những diễn giải  cho từng lá bài. Hoàn hảo cho việc bói toán, suy ngẫm và mở ra sự hiểu biết nội tâm của một người, The Buddha Tarot đang chờ đợi bạn như một sự dẫn dắt dịu dàng trên con đường tiến tới sự khai sáng.

  2.990.000 
 • Easy Lenormand

  0 trên 5

  Easy Lenormand dùng hình ảnh của bộ Lenormand Oracle, sách hướng dẫn được viết bởi 2 tác giả chuyên về dòng bài tiên tri Lenormand là Marcus Katz và Tali Goodwin. Bài Lenormand có nguồn gốc từ thế kỷ XIX và phổ biến ở Châu Âu, được dùng chủ yếu theo hình thức tiên tri cho cuộc sống tình cảm, sự nghiệp, tiền bạc, du hành, và nhiều mục đích khác. Bộ bài Easy Lenormand tuyệt vời này bao gồm một bộ Lenormand chuẩn 36 lá, và một cuốn sách hướng dẫn chi tiết ý nghĩa lá bài và những hướng dẫn đọc bài cơ bản. Với những phương pháp và kỹ thuật áp dụng cho trải bài Grand Tableaux, bộ bài Easy Lenormand là một kit bài hoàn hảo cho việc thực hành việc tiên đoán các thắc mắc thường ngày.

  599.000 
 • Easy Tarot

  0 trên 5

  Được thiết kế đặc biệt cho người bắt đầu, Easy Tarot là cách dễ dàng nhất để học giải các lá bài tarot. Trong sách hướng dẫn, tác giả Josephine Ellershaw đã chia sẻ các thủ thuật, các phương pháp nhanh chóng và kỹ thuật tiết kiệm thời gian bà đã thu thập được sau hơn 30 năm giải bài Tarot.

  Với việc đi kèm theo bộ bài The Gilded Tarot – tựa bài được xem là dễ hiểu nhất trong phân khúc hình ảnh theo phong cách kỹ thuật số hiện đại –  kết hợp với cuốn sách Easy Tarot Handbook của tác giả Josephine Ellershaw trình bày rõ ràng. Người dùng có thể tìm thấy lời giải đáp và hình mẫu cho mọi vấn đề liên quan đến việc tìm hiểu cách sử dụng bài Tarot từ set bài này.

  800.000  699.000 
 • Enchanted Oracle

  0 trên 5

  Tìm kiếm số phận của bạn thông qua những dây leo và những cái cây khô cằn trong một vương quốc bí ẩn tràn đầy ma thuật và thần thoại… Bước vào một thế giới Enchanted Oracle đầy lôi cuốn với đầy ắp những tiên, nữ phần và phù thủy; một thế giới nhiệm màu của tiềm năng và sức mạnh; một thế giới nơi bạn có thể đan dệt tương lai của mình.

  750.000  649.000 
 • Faerie Guidance Oracle

  0 trên 5

  Bộ Faerie Guidance Oracle vẽ tay tuyệt đẹp  này có thể giúp bạn kết nối với các linh hồn tự nhiên mạnh mẽ để có được sự giúp đỡ trên con đường khám phả bản thân. Mỗi lá bài cuốn hút này đại diện cho một thành phần cốt yếu để làm giàu bản thân—sự rõ ràng, lựa chọn, sự sáng tạo, tình yêu, đam mê, sự biến đổi, cơ hội và nhiều hơn nữa.

  800.000  699.000 
 • Gilded Tarot Deck

  0 trên 5

  Bước vào thế giới của The Gilded Tarot, bạn sẽ khám phá ra những câu trả lời cho hành trình cuộc đời mình! Hãy đắm chìm vào những hình ảnh vượt thời gian trong bộ bài Gilded Tarot này về những nàng tiên, những sinh vật huyền bí, những kỵ sỹ can đảm thông qua nghệ thuật kỹ thuật số tuyệt vời của tác giả Ciro.

  Đa số các bộ tarot được thiết kế thực sự vô cùng đẹp thì chỉ là những bộ sưu tập nghệ thuật. The Gilded Tarot lại vượt qua giới hạn này bằng việc vẫn sở hữu tính nghệ thuật đẹp lộng lẫy trên từng lá bài nhưng vẫn tuân thủ mô hình Rider-Waite-Smith. Kết quả là nó trở thành bộ bài mà bất kỳ ai từng biết đến tarot cũng sẽ ngay lập tức thấy quen thuộc và dễ sử dụng. Bạn có thể dùng bộ bài này với bất kỳ chuẩn tarot hay sách hướng dẫn nào.

  700.000  599.000 
 • Gilded Tarot Kit

  0 trên 5

  Đa số các bộ tarot được thiết kế thực sự vô cùng đẹp thì chỉ là những bộ sưu tập nghệ thuật. The Gilded Tarot lại vượt qua giới hạn này bằng việc vẫn sở hữu tính nghệ thuật đẹp lộng lẫy trên từng lá bài nhưng vẫn tuân thủ mô hình Rider-Waite-Smith. Kết quả là nó trở thành bộ bài mà bất kỳ ai từng biết đến tarot cũng sẽ ngay lập tức thấy quen thuộc và dễ sử dụng. Bạn có thể dùng bộ bài này với bất kỳ chuẩn tarot hay sách hướng dẫn nào.

  800.000  699.000 
 • Green Witch Tarot

  0 trên 5

  Bước vào thế giới của phù thủy xanh, nơi hình ảnh sinh động giúp bạn sắp đặt những nguyên tố, những năng lượng tự nhiên và tôn giáo cổ xưa. Trình bày những nghi lễ yêu thuật và những tiếp xúc đầy ý nghĩa với cây cỏ và loài vật, bộ bài The Green Witch Tarot cho phép bạn mở một kênh giữa người bói bài và những sinh vật có linh hồn của tự nhiên. Bộ bài được minh họa một cách tuyệt đẹp bởi Kiri Østergaard Leonard có kèm theo một sách hướng dẫn toàn diện để dễ dàng giải nghĩa, bộ bài này đầy những biểu tượng mạnh mẽ và kiến thức mà bạn có thể dùng để có được những câu trả lời mà bạn tìm kiếm.

  850.000  749.000 
 • Legacy of the Divine Tarot

  0 trên 5

  Một thế giới bị che khuất trong bóng đêm sau vụ va chạm chấn động lớn khiến trái đất trở nên tĩnh mịch. Nhiều thiên niên kỷ trôi qua và chỉ còn con người sống sót – nhờ vào món quà thiêng liêng của những giấc mơ. Huyền diệu và phong phú một cách tinh tế, bộ tarot mới mẻ dựa vào chuẩn Roder-Waite-Smith của họa sĩ kỹ thuật số Ciro Marchetti sẽ đưa bạn đến với trung tâm thế giới giả tưởng.

  Sách companion đi kèm bộ bài – Gateway to the Divine Tarot – trình bày hệ thống kiến giải của tác giả đối với bộ bài cùng với các quan điểm đóng góp từ các chuyên gia Tarot khắp thế giới như Wald Amberstone hay James Ricklef.

  850.000  749.000 
 • Linestrider Tarot

  0 trên 5

  Bộ bài Linestrider Tarot dựa trên hệ thống Tarot truyền thống nhưng sử dụng những hình ảnh phá cách, độc đáo hơn. Đặc biệt, người dùng Tarot có kinh nghiệm sẽ nhận thấy các biểu tượng chiêm tinh và giả kim thuật và thích thích với những nét mới mẻ trong hình ảnh truyền thống, trong khi người dùng mới tìm hiểu Tarot sẽ nhận thấy bộ bài rất dễ nắm bắt và chứa đựng những mật mã trực quan. Linestrider Tarot đi kèm sách hướng dẫn chi tiết và sẽ được phát hành bởi NXB Llewellyn sau khi dự án KickStarter thành công.

  Bộ bài Linestrider Tarot giá rẻ được bán tại Guu Tarot Shop – Shop bài Tarot giá rẻ uy tín.

  850.000  749.000 

x