U.S. Games Systems, Inc

 • Albano Waite Tarot

  0 trên 5

  Albano Waite Tarot là một phiên bản khác của bộ bài Rider-Waite Tarot truyền thống được tô màu lại theo phong cách sặc sỡ và cầu kỳ hơn, với độ tương phản cao giữa các tông màu. Hệ thống hình ảnh hoàn toàn của Rider Waite Smith khiến bộ bài này trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho mọi đối tượng sử dụng bài Tarot, đặc biệt là những người mới bắt đầu tìm hiểu.

  Tham khảo thêm Rider Waite Tarot, Radiant Rider Waite Tarot, Universal Rider Waite Tarot, Original Rider Waite Tarot

  650.000  599.000 
 • Ancestral Path Tarot

  0 trên 5

  Đúng như tên gọi, Ancestral Path Tarot nhắc lại con đường phát triển của các bậc tiền nhân – tổ tiên của loài người – để từ đó giúp người sử dụng bộ bài cũng tìm ra cho riêng mình những phương hướng tốt trong việc tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc hay cải thiện về tinh thần cho chính bản thân.

  Ancestral Path Tarot là bộ bài kết hợp các hình ảnh, biểu tượng truyền thống giữa 4 nền văn hóa xa lạ nhau được coi là tổ tiên của loài người hiện tại: nước Mỹ thời người Da đỏ, nước Nhật thời phong kiến, nước Anh thời vua Arthur, và Ai Cập cổ đại thành một bộ bài Tarot theo phong cách truyền thống Rider Waite Smith. Mỗi bộ ẩn phụ đại diện cho một nền văn hóa hay truyền thống cụ thể, với những nhân vật đại diện cho những điển tích hay sự kiện nổi tiếng nào đó tương ứng với nền văn hóa mà nhân vật đó đại diện.

  650.000  599.000 
 • Archeon Tarot

  0 trên 5

  Archeon Tarot là bộ bài hòa trộn giữa hệ thống hình ảnh, biểu tượng truyền thống và phi truyền thống dựa trên cảm nhận, trí tưởng tượng và hệ suy nghĩ cá nhân của chính tác giả. Hình ảnh bộ bài được vẽ theo phong cách kỹ thuật số hiện đại. Ý nghĩa và hệ thống kiến giải hoàn toàn mới mẻ nhưng đa tầng của Archeon dựa trên những câu chuyện huyền bí, thần thoại và hình tượng ảo vọng biến bộ bài thành một ngôn ngữ hoàn toàn tươi mới cho linh hồn, đưa người dùng đến những cung bậc khám phá mới mẻ. Đây là bộ bài dành cho những ai muốn thoát khỏi những yếu tố truyền thống và tìm đến những gì phá cách hơn, mới mẻ hơn.

  700.000  599.000 
 • Art of Life Tarot

  0 trên 5

  Mỗi lá bài Art of Life Tarot là một tác phẩm nghệ thuật đi kèm với một câu trích dẫn sâu sắc. Những lá bài trong bộ tarot độc đáo này có thể được dùng để giải bài theo cách truyền thống hoặc theo cách riêng để lấy cảm hứng hàng ngày. Hãy chọn 1 lá bài, đặt nó vào khung ảnh rồi để hình ảnh và những dòng chữ kết hợp với nhau để thỏa sức ngắm nhìn. Sách hướng dẫn 32 trang bao gồm các ý nghĩa chuẩn mực của bài tarot và trải bài đặc biệt Creativity Spread.

  700.000  599.000 
 • Beginner’s Guide to Tarot

  0 trên 5

  Bộ bài Beginner’s Guide to Tarot, hay còn được biết với tên Sharman Caselli Tarot, được thiết kế nhằm giới thiệu nghệ thuật đọc bài tarot cho người bắt đầu. Một số hình ảnh của bộ bài đã được họa sĩ Giovanni Caselli lấy những bộ cổ như Visconti-Sfzora và Rider Waite Smith. Bộ bài mang màu sắc nhẹ nhàng khuyến khích người mới học tarot khai phá trực giác của họ. Ý đồ tiếp cận theo chủ đề của tác giả chính là sử dụng màu sắc và các biểu tượng trực quan nhằm khám phá các nguyên mẫu và các yếu tố của bài tarot.

  Bộ bài gồm 78 lá và sách hướng dẫn in màu 192 trang.

  Cùng tác giả Juliet Sharman-Burke: Bộ New Mythic Tarot.

  750.000  599.000 
 • Blue Bird Lenormand

  0 trên 5

  Bộ bài Blue Bird Lenormand, dễ khiến ta liên tưởng đến một bộ bài khá nổi tiếng khác, Blue Owl Lenormand, gồm 36 lá thiết kế theo một bộ bài chuẩn truyền thống. Những lá bài mô tả hình ảnh kèm lá bài tây tương ứng giúp hỗ trợ người đọc giải nghĩa được hàm ý lá bài. Sách hướng dẫn 40 trang có sự hỗ trợ của Stuart Kaplan (nhà nghiên cứu, sưu tầm, và là người sáng tập NXB U.S. Games Systems), bao gồm một tiểu sử tóm lược về tiên tri Mlle. Lenormand, người tạo ra chuẩn bài này, các ý nghĩa của lá bài, và một trải bài mẫu Grand Tableau.

  499.000 
 • Cat’s Eye Tarot

  0 trên 5

  Loài mèo làm ta vui mắt, chúng phức tạp về hành vi và bí ẩn về tâm trạng, là mẫu hình hoàn hảo cho một phương tiện liên tưởng thị giác như bài tarot. Mọi lá bài trong Cat’s Eye Tarot đều mang một câu chuyện, được miêu tả theo quan điểm của loài mèo. Hãy để các lá bài này dẫn dắt bạn khi sử dụng để học hỏi từ chính mình và con mèo cưng của bạn. Các ý nghĩa và cách đánh số đều theo chuẩn Rider-Waite Tarot nhưng tên các biểu tượng được thay thế lần lượt là bò sát, cá, chim và chuột. Ngay cả người mới học tarot cũng có thể liên hệ những hình ảnh thú vị này về loài mèo và lĩnh hội những bài học quý giá từ chúng.

  650.000  599.000 
 • Celestial Tarot Deck

  0 trên 5

  Celestial Tarot vừa là cuốn sổ tay về thiên văn, vừa là sách hướng dẫn tiên tri cho đời sống nội tâm. Hai mươi hai lá bài của Bộ Ẩn chính là 12 chòm sao hoàng đạo và 10 hành tinh. Mỗi lá ẩn phụ đại diện cho một trong bốn yếu tố chiêm tinh. Sách hướng dẫn đi kèm giới thiệu những bí ẩn lớn với bản đồ chiêm tinh và các nguyên tố tương ứng. Các mô tả về lá bài là quá trình khám phá các nguyên mẫu thần thoại được thể hiện trong bộ ẩn chính và phụ, xuất hiện trong đời thực qua tác phẩm đầy tinh tế của Kay Steventon.

  650.000  599.000 
 • Celestial Tarot Deck – Premier Edition

  0 trên 5

  Celestial Tarot đã kết hợp các huyền thoại, biểu tượng và thiên văn học bầu trời với bói toán chiêm tinh để tiết lộ những bí ẩn của bài tarot theo cách thức độc đáo và hấp dẫn nhất. Celestial Tarot vừa là cuốn sổ tay về thiên văn vừa là sách hướng dẫn tiên tri cho đời sống nội tâm. Hai mươi hai lá bài của Bộ Ẩn chính là 12 chòm sao hoàng đạo và 10 hành tinh. Mỗi lá ẩn phụ đại diện cho một trong bốn yếu tố chiêm tinh. Sách hướng dẫn đi kèm giới thiệu những bí ẩn lớn với bản đồ chiêm tinh và các nguyên tố tương ứng. Các mô tả về lá bài là quá trình khám phá các nguyên mẫu thần thoại được thể hiện trong bộ ẩn chính và phụ, xuất hiện trong đời thực qua tác phẩm đầy tinh tế của Kay Steventon.

  700.000  649.000 
 • Celtic Lenormand

  0 trên 5

  Bộ bài Celtic Lenormand 45 lá, với các hình ảnh đầy màu sắc của Will Worthington, với bổ sung thêm các lá bài về cây cối, động vật và con người để đọc với nhiều sắc thái. Ba lá bài chim khác nhau đại diện cho bộ ba nữ thần. Các miêu tả sâu hơn cho mỗi lá bài bao gồm các từ khóa, ý nghĩa bói toán, các gợi ý cho việc sử dụng thần chú, tính toán thời gian, các thông điệp linh hồn, các khía cạnh sáng và tối, và các lời khẳng định. Quyển sách hướng dẫn cũng cho thấy các cách diễn dịch dựa trên các giai đoạn của mặt trăng và chu kỳ của năm (wheel of the year). Sách bao gồm các trải bài và hướng dẫn các phương thức đọc bài khác nhau cho bộ Celtic Lenormand.

  599.000 
 • Chinese Tarot

  0 trên 5

  Bộ bài Chinese Tarot lấy bối cảnh lịch sử, văn hóa Trung Quốc làm chủ đạo. Hệ thống hình ảnh theo sát tiêu chuẩn Rider Waite Smith nhưng vẫn rất thuần chất Viễn Đông giúp bộ bài Chinese Tarot toát lên cảm giác vừa huyền bí lại vừa quyến rũ. Với sự tham gia của Jui Guoliang và nhất là Stuart R. Kaplan, đây là một trong những tựa bài phương Đông được đánh giá cao nhất ở khía cạnh dễ sử dụng và phù hợp tương ứng với chuẩn cơ bản, dành cho mọi đối tượng sử dụng, nhất là khi so sánh với các tựa bài cùng chủ đề khác.

  Bộ bài Chinese Tarot thích hợp những ai yêu thích văn hóa Trung Hoa, những nhà nghiên cứu, và những người sưu tầm bài Tarot.

  700.000  599.000 
 • Chrysalis Tarot

  0 trên 5

  Chrysalis Tarot mở mang tinh thần và soi sáng con đường của bạn hướng tới số mệnh cá nhân. Những nhân vật của thế giới phi phàm được khắc họa bằng nét vẽ sắc sảo và các nguyên mẫu thần thoại sẽ dẫn dắt bạn trên con đường tìm kiếm tâm linh. Cả Bộ Ẩn chính và phụ đều miêu tả tuyệt đẹp những cảnh trí gợi mở suy tư và kích thích trực giác tâm linh và trí tưởng tượng của bạn.

  Bộ bài Chrysalis Tarot với hình ảnh cách tân từ tác giả Holly Sierra như thổi một làn gió mới mẻ vào thế giới các bộ bài Tarot. Một bộ bài Tarot nên có ở bất kỳ bộ sưu tập bài nào.

  650.000  599.000 

x