Ý Nghĩa Lá Bài Nine of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Nine of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Nine of Cups Trong Tarot

Nine of Cups

Ý Nghĩa Lá Bài Nine of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 9 of Cups Trong Tarot

Lá bài mơ ước

Nghĩa xuôi: Ước mơ được hoàn thành.

Từ và Cụm từ khóa: Vui sướng. Hài lòng. Thích thú. Tưởng thưởng. Thoải mái. Sức khỏe. Hạnh phúc. Dồi dào. Tự phụ. Mãn nguyện. Hài lòng. Khoái cảm. Hạnh phúc về vật chất. Công việc thuận lợi. Tốt đẹp về tài chính. Nuông chiều bản thân. Giấc mơ thành hiện thực. Cuộc hôn nhân hoàn hảo. Ước gì được nấy. Lời ước của bạn sẽ thành hiện thực. Hãy ăn, uống và vui vẻ.

Tình huống và Lời khuyên: Khi lá Nine of Cups xuất hiện, đặc biệt nếu đó là lá bài kết quả, bạn sẽ có được điều hằng mơ ước. Lá bài này hứa hẹn lợi ích vật chất và sự xa hoa. Đây là lá bài của sự hài lòng và mãn nguyện, thậm chí đôi khi là tự phụ và buông thả. Sự xuất hiện của lá bài này có thể báo hiệu sự kết thúc của giai đoạn chính của một dự án và nhu cầu tận hưởng một kỳ nghỉ xứng đáng trước khi tiếp tục tiến hành. Trong lĩnh vực hôn nhân, lá bài này ngụ ý rằng bạn sẽ lấy được người mà bạn mơ ước.

Con người: Người đạt được ước muốn. Người sống trong xa hoa. Người nuông chiều bản thân. Người yêu thích bản thân mình. Bà tiên đỡ đầu. 

Nghĩa ngược: Tự phụ

Từ và Cụm từ khóa: Không đạt được ước muốn. Ước mơ viển vông. Quá nhiều điều tốt đẹp. Chủ nghĩa khoái lạc. Luôn ám ảnh bởi ý nghĩ về khoái cảm tình dục. Tự mãn. Phù phiếm. Tự khen ngợi. Buông thả bản thân. Kiêu căng. Giá trị nông cạn. Tham lam. Hời hợt. Rỗng tuếch. Mất mát về tài chính. Bị tước đoạt. Thiếu tiền. Tìm sự thỏa mãn từ rượu và ma túy. Lạm dụng thuốc. Thèm khát. Lạm dụng thể chất của một người. Văn hóa tự yêu mình.

Thủ dâm. Thích làm trung tâm. Hời hợt trong các mối quan hệ. Không có khả năng đặt mình vào địa vị người khác. Thiếu lòng từ thiện. Lạm dụng. Khoe khoang những gì đạt được. Thuốc an thần. Tôi không thể hài lòng. Chúng tôi là những người đói meo và trống rỗng. Hãy ăn, uống và vui vẻ đi vì ngày mai bạn có thể chết.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể phát hiện ra rằng đạt được ước muốn có thể không phải lúc nào cũng tốt cho bạn. Đôi khi, ở vị trí ngược lá bài này có thể chỉ vấn đề về sức khỏe do buông thả quá mức hoặc lạm dụng thân thể mình. Bạn có thể cảm thấy quá tự mãn và ngạo mạn vì sự tốt đẹp của bản thân. Bạn có thể không có được điều mình muốn. Sự tham lam có thể gây rắc rối, mất mát tiền bạc có thể xảy ra. Bạn luôn để tâm trí mình tràn ngập với sự hài lòng vì đạt được ước muốn, và vì thế có thể làm hại các mối quan hệ cá nhân của bạn.

Bạn có đang dùng chất kích thích và rượu để lấp đầy sự trống vắng trong cuộc sống mình không? Liệu tính thích làm trung tâm của bạn có đang đẩy những người thương yêu bạn ra xa bạn không? Bạn có nhắm mắt trước cảnh khốn khó của những người kém may mắn hơn bạn không? Hệ thống giá trị của bạn có quá chú trọng sự tự kích thích không? Bạn có thể chăm sóc người nào khác ngoài bản thân bạn không? Bạn có khả năng đặt mình vào vị trí của người khác không, đặc biệt là những người kém may mắn hơn bạn? Những người khác hòa hợp như thế nào trong cuộc sống của bạn?  

Con người: Người tự phụ. Yêu bản thân. Tay chơi. Người theo chủ nghĩa khoái lạc. Người theo chủ nghĩa nhục dục.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Nine of Cups Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x