Ý Nghĩa Lá Bài Ten of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Ten of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Ten of Swords Trong Tarot

Ten of Swords

Ý Nghĩa Lá Bài Ten of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 10 of Swords Trong Tarot

Hồi kết không thể quay lại

Nghĩa xuôi: Bị đâm sau lưng.

Từ và Cụm từ khóa: Sự hủy hoại. Thất bại. Bại trận. Sự tuyệt giao dứt khoát. Sự thay đổi bắt buộc. Cắt đứt tình cảm. Quyết định làm thay đổi cuộc đời bạn. Sự việc tan vỡ. Chấm dứt đau thương. Ảo ảnh tan biến. Bế tắc vĩnh viễn. Chia cắt. Đau đớn. Thời điểm phải buông bỏ. Kẻ trộm. Suy nghĩ tiêu cực. Đau khổ. Buồn phiền. Trầm cảm. Mất mát. Phá hủy. Phá sản. Vụ cướp. Phá vỡ. Đi xuống. Tình trạng tồi tệ. Thảm họa.

Bệnh hiểm nghèo. Đối mặt với cái chết. Tình huống nguy nan. Sụp đổ. Ly hôn. Cô độc. Gian nan. Nguy hại. Cú đấm chí mạng. Có thể đi xa (có thể bằng đường thủy). Mổ xẻ hoặc xâm nhập vì lý do y tế. Tiêm chích. Khám bệnh. Con đường duy nhất là phải đi lên. Lúa mì không thể mọc lên trừ khi hạt lúa mì rụng xuống.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn đang đi xuống. Những kế hoạch của bạn đã không thành công. Bạn đã chạm tới giới hạn bên ngoài. Một tình huống hoặc mối quan hệ đang đến hồi kết không thể thay đổi và bạn có cảm giác như đang đứng trên ngưỡng trầm cảm vì những mất mát. Bạn đã làm tất cả những điều có thể và bây giờ là lúc dứt khoát thay đổi hoặc bạn phải chịu đựng các hậu quả. Sự kết thúc này song hành với cảm giác mất mát và nỗi buồn sâu xa. Bạn có thể đang có cảm giác tuyệt giao về tình cảm.

Sự thay đổi được áp đặt lên bạn, và bạn không thể đấu tranh cho mình trong việc này. Sự mất mát có thể liên quan đến các vấn đề về pháp lý hoặc nghề nghiệp, một căn bệnh nghiêm trọng hoặc sự chia cắt khỏi người quan trọng của cuộc đời bạn. Bạn có cảm thấy phiền muộn đến mức cần sự giúp đỡ chuyên môn? Một sự việc đã kết thúc và đã qua có thể vẫn còn khiến bạn lo lắng. Bạn đã thua cuộc. Bạn không thể làm gì để cứu vãn những điều đã qua. Hãy nhớ rằng sau đêm đen luôn luôn là bình minh.

Bạn cần phải buông bỏ hoàn cảnh lụi tàn hoặc những niềm tin sai lạc để mở đường đi tới tương lai. Giống như lá Ẩn chính Tower, lá Ten of Swords có thể ngụ ý về một nhận thức rõ ràng và xua đi những niềm tin sai lạc. Đôi khi lá Ten of Swords gợi ý về sự di chuyển (đặc biệt bằng đường thủy) liên quan đến sự chia cách. 

Con người: Người đang đi xuống. Người chịu sự mất mát to lớn. Người bị bệnh nặng. Người đang nguy hiểm.

Nghĩa ngược: Điều tồi tệ nhất đã qua.

Từ và Cụm từ khóa: (+) Thay đổi cho điều tốt đẹp hơn. Cải thiện. Vấn đề lắng dịu. Kết thúc một chu kỳ và là một khởi đầu mới. Vực dậy từ khó khăn ảm đạm. Sống sót sau một tình huống thảm họa. Sức mạnh của lời cầu nguyện. Chấp nhận sự giúp đỡ của người khác. Chuyển hướng sang quyền lực cao hơn để tìm sự trợ giúp. Trải nghiệm trạng thái gần như chết. Lật ngược tình thế hiểm nghèo và sống sót. Ánh sáng cuối đường hầm. Tin tức về sự qua đời hoặc hấp hối. Cáo phó. Trở về từ cõi chết. Điều tồi tệ nhất đã qua. Trong cái rủi có cái may.

(-) Sự thay đổi trọng đại. Những vấn đề tồn tại dai dẳng. Căn bệnh hiểm nghèo. Những khó khăn trong quá khứ lại tái hiện. Sự xáo trộn. Cái chết. Điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể nhận được tin tức về cái chết hoặc một căn bệnh nan y. Lời cầu nguyện hoặc tìm đến quyền lực cao hơn có thể giúp giảm nhẹ nỗi đau đớn của bạn. Bạn đang vực dậy từ thời kỳ hỗn loạn về cảm xúc, đau khổ và buồn phiền. Điều tồi tệ nhất đã qua và các rắc rối của bạn đang bắt đầu được giải quyết. Thứ có giá trị nào đó sẽ xuất hiện từ nỗi đau gần đây của bạn. Sự cải thiện còn ở phía trước. Bạn hoặc người thân của bạn có khả năng vượt qua một tình huống nguy hiểm.

Con người: Người sống sót. Người chịu đựng dai dẳng. Người bị đe dọa tính mạng. Người trải qua cái chết cận kề.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Ten of Swords Trong Tarot
5 (100%) 1 vote

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x