Ý Nghĩa Lá Bài Nine of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Nine of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Nine of Swords Trong Tarot

Nine of Swords

Ý Nghĩa Lá Bài Nine of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 9 of Swords Trong Tarot

Lá bài của ác mộng

Nghĩa xuôi: Tuyệt vọng

Từ và Cụm từ khóa: Buồn. Đêm không ngủ. Lo lắng. Cực kỳ căng thẳng. Linh cảm không lành. Mối đe dọa. Tội lỗi. Hành hạ. Hồi hộp. Đau đớn. Thống khổ. Trầm cảm. Cảm giác vô dụng hoặc choáng ngợp. Nản lòng. Bồn chồn. Thiếu tự tin. U ám và ảm đạm. Đau đớn về tinh thần. Khổ sở. Ác nghiệt. Hận thù. Vu cáo. Đau thương. Vô vọng. Buồn khổ. Lời nguyền ác nghiệt. Sự buộc tội. Tự ghét mình. Lương tâm cắn rứt. Đau ốm. Phẫu thuật. Nỗi sợ vô căn cứ. Người phụ nữ đau khổ. Bệnh phụ nữ. Khả năng tử vong. Không ai yêu thương tôi. Tất cả là lỗi của tôi. Tôi không tốt.

Tình huống và Lời khuyên: Nine of Swords là lá bài ác mộng. Lá bài mô tả một phụ nữ ngồi thao thức trên giường, gục đầu trong nỗi tuyệt vọng. Giấc ngủ của bạn có thể bị xáo trộn khi bạn chống chọi với những phiền muộn lo âu. Hành vi thù ghét của ai đó khiến bạn đau đớn. Bạn có thể kiệt sức vì sợ hãi, tội lỗi, hoài nghi và lo lắng ở một mức độ lan tỏa vô căn cứ. Bạn quá nhạy cảm với những chỉ trích và xúc phạm của những người khác. Những khó khăn trong tưởng tượng của bạn có thể không quá ảm đạm khi đã được hiểu rõ.

Có khả năng là bạn đang đối mặt với một tình huống rắc rối hoặc một quyết định khó khăn, nhưng nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của bạn ít có khả năng thành hiện thực. Sự khổ sở mà bạn đang cảm thấy là hậu quả của những hoàn cảnh khó khăn trước đây. Đôi khi lá bài này mang nghĩa đen về một phụ nữ bên cạnh bạn đang chịu đựng đau đớn về thể chất hoặc tinh thần đang cần sự giúp đỡ của bạn. 

Con người: Người bồn chồn hoặc lo lắng. Người mất ngủ. Người đau ốm hoặc sắp phải phẫu thuật.

Nghĩa ngược: Cơn ác mộng đã qua.

Từ và Cụm từ khóa: (+) Hy vọng. Tin tốt. Nỗi lo vô căn cứ. Sự trung thành. Lòng tin. Hứa hẹn. Một tia nắng mặt trời. Sự giúp đỡ trong tương lai gần. Chấm dứt nỗi đau khổ. Thời kỳ căng thẳng và lo âu đã qua. Bình minh. Cảm giác có ích quay trở lại. Những giấc mơ đẹp. Không còn gì phải lo lắng. Ánh sáng cuối đường hầm. Thời gian chữa lành vết thương. Cơn ác mộng đã qua.

Ngày mai sẽ khác. (Scarlett O’Hara)

(-) Khắc nghiệt. Đau khổ. Cách biệt. Đau thương triền miên. Cô độc. Phiền muộn. Tuyệt vọng. Tù túng. Vu cáo. Hằn học. Mất người thân. Tự sát. Cái chết. Giam hãm. Vào trại tế bần.

Tình huống và Lời khuyên: Ở khía cạnh tích cực, sự xuất hiện ngược của lá Nine of Swords ngụ ý rằng cơn ác mộng đã qua. Có thể bạn vẫn còn chịu hậu quả của tình huống khó khăn, nhưng nỗi đau hầu như đã chấm dứt. Nhưng những tưởng tượng của bạn lại có vẻ tồi tệ hơn nhiều so với thực tế. Bạn khiến mình bối rối một cách không cần thiết khi lo lắng mà không có lý do hợp lý. Bạn để cho các ý nghĩ tiêu cực và sự bồn chồn điều khiển. Nine of Swords ngược là một lá bài hy vọng, gợi ý về niềm tin trong tương lai và là hứa hẹn của những ngày tươi đẹp hơn ở phía trước.

Trái lại, với sự giải nghĩa tiêu cực, Nine of Swords ngược đơn giản chỉ là khẳng định lại ý nghĩa của phần còn lại của lượt trải bài. Sự đau buồn của bạn còn kéo dài và trầm trọng. Bạn luôn bị ám ảnh bởi những lo lắng không lành mạnh và tuyệt vọng. Bạn đang trải qua thời kỳ đau thương và tuyệt vọng kéo dài. Tuy nhiên, thông thường thì lá bài Nine of Swords ngược mang ý nghĩa hy vọng. 

Con người: (+) Người hồi sinh hy vọng vào tương lai. Người sinh ra trong các tình huống ác mộng.

(-) Những người khốn khổ. Tang gia. Người mất ngủ kinh niên.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Nine of Swords Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x