Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Cups Trong Tarot

Knight of Cups

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Cups Trong Tarot

Những mối quan hệ mới

Nghĩa xuôi: Sự lãng mạn. Tài năng nghệ thuật.

Từ và Cụm từ khóa: Một sự kiện quan trọng liên quan đến những mối quan hệ và những mối bận tâm về cảm xúc. Những trải nghiệm mới. Lời mời mang tính xã giao. Kỳ nghỉ với bạn bè. Lời đề xuất. Lời đề nghị. Một cơ hội mới. Người yêu mới. Sự quyến rũ. Sự tưởng tượng. Tính nhạy cảm. Nghệ thuật. Âm nhạc. Khiêu vũ. Giấc mơ. Trực giác. Sự tốt bụng. Sự thấu cảm. Sự đồng cảm. Theo đuổi ước mơ. Lăng kính màu hồng. Chăm sóc những người thiếu may mắn. Trạng thái buồn rầu. Tính tự yêu bản thân. Lời đề nghị hấp dẫn. Chủ nghĩa lý tưởng thiếu thực tế. Lời cầu hôn. Mơ những giấc mơ không thể nào thành hiện thực. Hãy làm điều bạn đam mê.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể gặp một người mới mà người đó sẽ cho bạn những trải nghiệm cảm xúc mới hoặc bạn sẽ yêu người đó. Một người nào đó có thể đưa ra cho bạn một lời mời khó chối từ. Bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ với bạn bè. Một lời mời hoặc một cơ hội cho mối quan hệ mới có thể đến trong tương lai gần. Hãy chắc chắn về cảm giác của bạn, để tránh việc bị người khác dắt mũi quá dễ dàng. Tài sản lớn nhất của bạn lúc này là sự hào hiệp, nhạy cảm và lý tưởng.

Con người: Những chàng trai trẻ lãng mạn. Những người mơ mộng không thực tế. Những người hay mơ mộng. Chiến thắng của người lép vế. Những cặp tình nhân. Những người tao nhã, nghệ sĩ, lý trí. Các vũ công. Các nhạc sĩ. Các nghệ sỹ. Nhà ngoại cảm. Nhà tâm lý học. Thầy thuốc. Nhà cố vấn. Doanh nhân. Người bị động, dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Người bị cảm xúc chi phối. Một người lãng mạn mang tình yêu đến cuộc đời bạn. Nhân tình. Kẻ quyến rũ. Kẻ cám dỗ. Người đàn ông hoặc phụ nữ lý tưởng của bạn. Chàng trai trẻ tử tế, thông minh, đầy ý tưởng và kế hoạch mới. Romeo và Juliet.

Nghĩa ngược: Lá bài Quỷ quyệt.

Từ và Cụm từ khóa: Tính chất không đáng tin cậy. Ảo tưởng. Chủ nghĩa thoát ly. Lời dối trá. Sự thật nửa vời. Sự bịp bợm. Thiếu trách nhiệm. Những câu chuyện bị thêm thắt. Phép màu. Sự dối trá. Sự thổi phồng. Sức quyến rũ. Sự lừa lọc. Tính chất non kém (về trình độ). Tham ô. Sự non nớt. Hành động giả dối. Sự tâng bốc. Sự xum xoe. Mập mờ. Không kiên định. Sợ ràng buộc. Không nhất quán. Bị động. Tính nhu nhược. Tự cao thái quá. Những đặc điểm có tính tránh đối đầu trực tiếp (gây hấn thụ động). Tính không kiên định. Không nói toàn bộ sự thật. Thiếu quan điểm hiện thực. Mọi thứ không hẳn như vẻ bề ngoài của chúng.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể nhận được một lời đề nghị có vẻ khó mà tin được. Một người nào đó có thể đang lừa dối bạn. Hãy kiểm tra các chi tiết thật cẩn thận và đọc mọi bản in, nếu không bạn sẽ hối tiếc với quyết định của mình. Tránh bị động quá mức và dễ dàng bị chi phối bởi người khác. Bạn đang có nguy cơ bị lạc lối. Hãy hỏi xin lời khuyên tốt từ bên thứ ba độc lập. Người yêu có thể bất đồng với bạn. Hãy cẩn thận kẻo bị lừa gạt.

Con người: Kẻ yếu đuối. Kẻ nịnh bợ (kẻ bợ đít). Người yêu lừa dối bạn. Một kẻ lừa đảo. Một người nào đó lừa dối bạn bằng những thứ mơ hồ mông lung hoặc không nói toàn bộ sự thật. Kẻ nói dối theo thói quen. Một người nào đó thiếu chín chắn và lười biếng. Kẻ viển vông. Một người tự yêu mình thái quá và né tránh đối đầu trực tiếp. Một người nào đó thiếu tự tin và không có trách nhiệm về hành động của bản thân. Một người nào đó không có ý thức mạnh mẽ về cái tôi và những giới hạn cá nhân quá khiêm tốn. Kẻ khúm núm (nịnh hót).

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Cups Trong Tarot
5 (100%) 1 vote

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x