Ý Nghĩa Lá Bài Page of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Pentacles Trong Tarot

Page of Pentacles

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Pentacles Trong Tarot

Sự chuyên cần

Nghĩa xuôi: Lợi nhuận tài chính nho nhỏ. Sự giáo dục.

Từ và Cụm từ khóa: Thông điệp bằng văn bản. Tin tức tốt lành về tiền bạc và tài chính. Sẵn sàng học hỏi. Cơ hội học tập. Đi học. Theo đuổi bằng cấp học thuật. Sự kiện liên quan đến trường học và giáo dục. Tiến trình chậm và chắc. Sự nhẫn nại. Tính cố chấp. Sự tằn tiện. Trách nhiệm. Chủ nghĩa hiện thực. Thanh đạm. Tốt bụng. Quyết tâm. Tôn sùng vật chất. Yêu thiên nhiên. Cơ hội học tập. Háo hức học hỏi.

Khởi đầu của nền tảng vững chắc. Sự phát triển kiên trì. Tư tưởng cởi mở. Mục tiêu thực tế. Thông tin được nghiên cứu kỹ lưỡng. Sự học tập/nghiên cứu chính quy. Học hỏi những giá trị vật chất. Thành thạo các công việc có tính chi tiết. Bí quyết kỹ thuật. Bắt đầu một sự nghiệp kinh doanh mới. Phương pháp luận. Cơ hội tăng thu nhập. Thay đổi có lợi. Thực tập. Học bổng. Công việc giấy tờ chi tiết. Thông điệp chứa thông tin hữu ích và thực tế. Bài tập về nhà. Tài liệu. Sách. Báo chí. Hợp đồng. Thỏa thuận. Tin tức về con cái.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể sớm có cơ hội làm ra tiền hoặc bắt đầu một một dự án hoặc công việc kinh doanh mới. Hãy chắc chắn đã làm bài tập ở nhà, nhờ đó bạn có thể có được lợi thế.

Học bổng của bạn sẽ được công nhận. Sự sâu sắc, tính thực tế và làm việc chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp. Từ điểm khởi đầu nhỏ, tiến trình diễn ra chậm nhưng chắc. Bạn có thể nhận được thư hoặc lời nhắn ảnh hưởng đến quá trình diễn biến các sự việc. Nếu bạn sắp ký hợp đồng, hãy đọc toàn bộ bản thảo. Hãy cẩn trọng và chắc chắn với mỗi từ viết ra. Bạn có thể dính líu vào một số loại hình nghiên cứu với sự tập trung cao độ vào chi tiết và nhiều công việc giấy tờ. Giáo dục có thể giúp ích cho bạn lúc này. Các lá Pentacle ám chỉ nhu cầu chăm sóc các nhu cầu về thể chất và vật chất.

Con người: Một thanh niên trầm tĩnh, biết suy nghĩ và chu đáo. Một người có tinh thần cởi mở. Sinh viên. Học giả. Những ai trân trọng những điều tốt đẹp trong cuộc đời. Người sẵn sàng học hỏi. Một tên mọt sách. Người hướng nội. Người bạn đáng tin cậy. Một người nào đó mà bạn có thể tin tưởng. Người làm việc chăm chỉ. Người thực tế, có trách nhiệm và nhạy cảm. Người tận tâm và tốt bụng. Người yêu thiên nhiên. Một sinh viên nghiêm túc. Nhà nghiên cứu. Người cần cù. Một thanh niên đạt được thành tựu lớn về học vấn và vật chất. Thư ký. Người chép bản thảo. Thanh niên tận tụy và đầy trách nhiệm. Người có liên quan đến thương mại, buôn bán. Con buôn giảo hoạt/người ôm đồm nhiều việc kinh doanh.

Nghĩa ngược: Nổi loạn vô lý.

Từ và Cụm từ khóa: Chi phí không mong đợi. Tin xấu. Quan liêu. Bức thư gây lo lắng/buồn phiền. Sự trì hoãn/cản trở trong thương thảo. Xoàng xĩnh. Sự thiếu cẩn trọng. Sự vô ơn bạc nghĩa. Báo cáo bất lợi. Vấn đề về tài chính. Những điều khó khăn với một hợp đồng. Tâm trí bảo thủ. Không hợp lý. Sự buồn tẻ. Sự chán nản. Sự thờ ơ. Nổi loạn. Thiếu những hiểu biết thông thường. Lặp lại lỗi lầm trong quá khứ.

Nghiên cứu không có giá trị. Kiến thức nông cạn. Chủ nghĩa vật chất. Lãng phí. Hoang tàng. Nhỏ nhen. Chủ trương phá rối. Ích kỷ. Ghen tỵ. Phớt lờ thông tin có ích. Tự chỉ trích. Bận tâm về chi tiết hoặc thủ thuật. Quan liêu nặng nề. Sự tuân thủ quá mức. Tin xấu về con cái. Không có khả năng học. Vấn đề trường lớp. Thiếu giáo dục. Lựa chọn tồi về vấn đề giáo dục. Sẩy thai. Yếu ớt. Chú ý đến chi tiết mà không hiểu những kế hoạch lớn hơn. Hãy thôi chú tâm vào quyển sách đi.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể gặp phải khó khăn do không đọc bản thảo cẩn thận. Có thể có vấn đề về nạn quan liêu hoặc trì hoãn/cản trở trong thương thảo hợp đồng.

Tin tức tài chính không mong đợi cũng có khả năng xảy ra. Giờ là lúc sử dụng bản năng trí tuệ và kiến thức phổ thông của bạn để tránh lặp lại lỗi lầm trong quá khứ. Hãy chắc chắn suy xét vấn đề kỹ lưỡng, hơn là dựa vào kiến thức hời hợt. Bạn có thể nhận được lá thư hoặc cuộc gọi gây khó chịu. Tập trung quá nhiều vào việc của bản thân có thể gây những rắc rối. Bạn có thể không thấy được toàn cảnh vấn đề chỉ vì lo chú ý quá nhiều đến chi tiết. Vấn đề nhỏ về sức khỏe cũng có thể xảy ra.

Con người: Vấn đề về con cái. Một thanh niên không có khả năng học tập. Người phi thực tế. Kẻ vô ơn bạc nghĩa. Người hay giận, ghen tuông, bế tắc. Người thiển cận, ích kỷ. Viên chức nhỏ. Một thanh niên tuổi có tính khí thất thường, buồn rầu ủ rũ. Những người chỉ có kiến thức hời hợt, bề mặt. Một người nào đó tôn sùng sự xa hoa. Một người nào đó không đánh giá cao bạn. Những người có tính cách gây ám ảnh cưỡng chế. Những thanh niên có tính hoang phí. Đứa trẻ yếu ớt. Những người từ chối hoặc nổi giận với lời khuyên tốt.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Pentacles Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x