Ý Nghĩa Lá Bài Page of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Swords Trong Tarot

Page of Swords

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Swords Trong Tarot

Suy nghĩ và phản hồi nhanh

Nghĩa xuôi: Sự quyết đoán. Tin tức không mong muốn hoặc gây phiền não.

Từ và Cụm từ khóa: Ý chí mạnh mẽ. Trí tuệ sắc sảo. Sự thấu hiểu sâu xa. Những thay đổi gây phấn khích. Sự giao tiếp có tính thuyết phục hoặc nói chuyện cùn. Óc tò mò. Sự kích thích trí não. Du ngoạn. Thông tin quan trọng. Hợp lý. Công bằng. Kiên quyết. Thận trọng. Cẩn thận. Góp ý mang tính xây dựng. Sự do thám. Tài ngoại giao. Cảm quan kinh doanh tốt. Khéo tay. Nhanh nhẹn. Thích ứng. Khả năng đối phó với các vấn đề nhạy cảm. Tích cách phòng thủ. Kế hoạch bị trì hoãn. Những điều kiện ban đầu của tư duy trừu tượng. Tin tức về sự mâu thuẫn, bệnh tật hoặc xung đột. Những tin tức gây phiền não. Thông điệp báo trước thay đổi. Nói đúng sự việc. Cứ nói thẳng nói thật. Người do dự sẽ thua cuộc.

Tình huống và Lời khuyên: Ở khía cạnh tích cực, bạn có thể thấy mình ở trong hoàn cảnh mà sự cẩn trọng, phân tích nhanh và sự quyết đoán là yếu tố cơ bản cần có. Sự sáng suốt bình thản của bạn có thể cứu vớt vấn đề. Bạn có thể cần phải nhờ đến người cố vấn chuyên môn cho những thông tin quan trọng để giúp bạn đưa ra quyết định. Cân nhắc vấn đề cẩn thận trước khi ký bất kỳ hợp đồng hay thỏa thuận nào. Biết được điều mà bạn đang gắn bó và biết được những phân nhánh tương lai từ những quyết định hiện tại của bạn. Mối nguy hiểm chính ở đây là bạn có quá nhiều việc đang phải làm và có thể bỏ dở những điều quan trọng.

Ở khía cạnh tiêu cực, bạn có thể thấy mình trong hoàn cảnh mà lời đồn và lời buôn chuyện đóng vai trò quan trọng. Một người nào đó có thể đang lan truyền câu chuyện xấu về bạn, hoặc bạn có thể thấy mình là chủ đề của cuộc công kích trực diện bằng lời lẽ. Cách hành xử của một thanh niên có thể khiến bạn tức giận. Tin tức không vui có thể đang đến. Kế hoạch của bạn có thể sẽ bị trì hoãn. Bạn có thể không hoàn toàn hiểu được những hàm ý của hợp đồng bạn sắp ký. Một hanh niên có thể gây ra xung đột và bất đồng. Một người nào đó mà bạn nghĩ là một người bạn hóa ra lại không phải như vậy.

Con người: Gián điệp. Một thanh niên sớm phát triển/khôn sớm. Một đứa trẻ thông minh. Một người nào đó lanh lợi và tràn đầy nhiệt huyết. Người đàm phán. Người hòa giải. Một người có thể giải quyết những xung đột trực diện và bình thản. Người bảo thủ. Người nhanh trí và tế nhị. Người lén lút, tính toán và không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Một thanh niên uyên bác. Nhà cố vấn chuyên nghiệp. Những người khéo léo cả về trí óc lẫn thể chất. Người truyền tin. Nhà khoa học. Nhà toán học. Nhà ngôn ngữ học. Phi công. Người du hành.

Nghĩa ngược: Hiểm ác. Đạo đức giả. Tin tức không vui.

Từ và Cụm từ khóa: Lời buôn chuyện. Công kích bằng lời lẽ. Nghi ngờ. Gian xảo. Gián điệp. Tính hay xâm phạm. Tống tiền. Những rắc rối. Sức khỏe kém. Bệnh nhẹ. Lời nói dối. Hiểu nhầm. Không thật tâm. Lời chế nhạo. Cay độc. Miệng lưỡi sắc bén. Lời than phiền. Lệnh triệu tập có liên quan đến pháp luật. Nói xấu sau lưng. Sự tàn bạo. Giao tranh. Tính hiểm ác. Nói hai lời. Cách cư xử không đẹp. Không thể đoán trước. Tin xấu. Sự kiện không được báo trước buộc phải thay đổi kế hoạch. Sự hư đốn.

Tình huống và Lời khuyên: Một người nào đó có thể đang sử dụng phương pháp lén lút để có được thông tin hoặc lan truyền thông tin. Một người nham hiểm có thể đang theo dõi hoặc chống lại bạn. Những rắc rối không mong đợi có thể xảy ra. Bạn có thể nhận được một lời hứa mà sau đó lời hứa này sẽ bị phá vỡ. Đọc hết bản thảo trước khi ký bất kỳ thỏa thuận nào. Có thể xảy ra hiểu nhầm. Hãy cân nhắc lời phát biểu của Tổng thống George Bush khi đối mặt với lạm chi ngân sách: “Hãy nghe những gì tôi cam kết. Sẽ không có vụ tăng thuế nào hết.” Ý thật sự của ông ấy có phải là không có mức thuế mới không?

Con người: Người buôn chuyện hai mặt. Người có tính cách mờ ám. Một người nào đó không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Một người nào đó lạnh lùng và tính toán. Kẻ đạo đức giả. Kẻ tống tiền. Người nham hiểm phát tán lời đồn. Người tàn nhẫn hoặc không đáng tin. Kẻ phạm tội vị thành niên. Đứa trẻ hung hãn. Một thanh niên thông minh. Một người nào đó đang bị ốm. Một thanh niên hành động không đoán trước được. Gián điệp. Một người nào đó có tính lén lút hoặc giấu giếm. Kẻ mờ ám, xảo quyệt.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Swords Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x