Ý Nghĩa Lá Bài II – The High Priestess Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài II – The High Priestess Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài II – The High Priestess Trong Tarot

The High Priestess: 2

Ý Nghĩa Lá Bài II - The High Priestess Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài II – The High Priestess Trong Tarot

Juno, The Papess, Nữ giáo hoàng, La Sacerdotisa

Nghĩa xuôi: Ý thức thuộc trực giác

Từ và Cụm từ khóa: Nguyên bản người con gái trinh nguyên. Kiểm soát thế giới nội tâm. Nội tại. Sức mạnh tinh thần. Bí mật. Vấn đề chưa được tiết lộ. Tình yêu không tình dục. Sự giác ngộ tâm linh. Thấu hiểu tâm lý. Sự khai sáng nội tâm. Sự chỉ dẫn về đạo đức. Nhìn vào nội tâm. Tìm hiểu cảm xúc. Tin tưởng vào tiếng nói nội tâm. Tiềm thức. Những vấn đề tiềm ẩn. Ký ức ban đầu. Sự điều chỉnh hành vi trong quá khứ. Thông điệp của giấc mơ. Sức ảnh hưởng tiềm ẩn. Kiến thức bí ẩn. Trí tuệ bị che lấp. Sự giúp đỡ. Lời khuyên.

Đào sâu để hiểu một việc. Những khía cạnh vô hình của vũ trụ. Nữ thần. Sự suy ngẫm. Thiền định. Thấu hiểu đức tin cao hơn. Xuôi theo tình thế. Bí mật không được tiết lộ. Vô định. Bản ngã cá nhân. Bắt đầu nhận biết về tình dục. Bí mật phái nữ. Đồng tính nữ. Tiếp cận kiến thức bị chôn giấu. Học hỏi. Sức mạnh của sự tĩnh lặng. Mở khóa bí ẩn. Đức mẹ. Tài năng bị ẩn giấu. Thần bảo hộ của Trí khôn tiềm ẩn. Dịch cơ thể. Sự thu nạp. Các vấn đề của phái nữ. Cuộc sống không có đàn ông. Sự trinh nguyên. Dục năng suy giảm. Độc thân. Hãy sẵn sàng thích nghi và gạt bỏ ý kiến cá nhân đã vạch ra từ trước.

Tình huống và Lời khuyên: Điều gì đó đang diễn ra âm thầm. Kiến thức bị che giấu cần được phơi bày. High Priestess xuất hiện khi bạn cần nhận thức được cảm xúc sâu thẳm nhất và lắng nghe tiếng nói nội tâm của bạn. Một khía cạnh nào đó trong tình huống hiện tại tác động sâu sắc đến tiềm thức của bạn. Giờ là lúc để thể hiện, suy ngẫm, cầu nguyện và liên hệ với cái tôi nội tâm của bạn. Tin vào cảm xúc.

Ước mơ và trí tuệ của bạn sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất. Điều kiện quá khứ và ký ức ban đầu đang tác động đến hoàn cảnh hiện tại. Bạn có thể có hứng thú lớn đối với sự huyền bí, bí ẩn, cõi linh thiêng, tâm lý, phân tích tâm lý hoặc bất cứ chủ đề nào liên quan đến những khía cạnh ẩn sâu của sự tồn tại. Đồng thời, mối quan tâm của bạn là tình dục đang ở mức thấp.

Người phụ nữ lý trí hoặc có khả năng ngoại cảm có thể đến giúp bạn. Ai đó hiểu được sự vận động bên trong của tâm trí hoặc của hoàn cảnh hiện tại của bạn có thể giúp đỡ được bạn. Bí mật hoặc khía cạnh bị chôn giấu trong tình huống của bạn có thể được tiết lộ. High Priestess xuất hiện khi bạn cần thức tỉnh tiềm năng bị che giấu, khai thác những chiều sâu tâm lý, hoặc những tài năng chưa được phát hiện để đạt được thành công. Đôi khi High Priestess ám chỉ việc học tập qua đào tạo hoặc giáo dục chuyên sâu.

Con người: Một người con gái. Một người chị em gái. Trinh nữ. Người phụ nữ đơn độc. Người mộ đạo. Những người muốn tình yêu mà không cần tình dục. Bà đồng. Nhà tâm linh. Người hướng dẫn. Trực giác. Người tinh thông. Người yêu được lý tưởng hóa. Người nhạy cảm. Người bạn gái tâm tình thuộc về trực giác. Người giữ bí mật. Nhà nghiên cứu. Người được khai tâm. Người hiểu được những hoạt động nội tâm của vấn đề đang nói tới. Luke Skywalker. Quới nhân. Đức Mẹ đồng trinh.

Nghĩa ngược: Không lắng nghe tiếng nói nội tâm của bạn.

Từ và Cụm từ khóa: Sử dụng sai về lý trí. Hành động thiên vị hoặc định kiến. Sự nông cạn. Thổi phồng. Thiếu kiểm soát về cảm xúc. Mất liên lạc. Quá ít thời gian để suy ngẫm. Không chú trọng giấc mơ và trực giác. Sự bùng nổ cuồng loạn. Cảm xúc bị kìm hãm. Kẻ thù giấu mặt. Không nghe theo cảm tính. Không sử dụng được tài năng thiên bẩm. Sợ lắng nghe tiếng nói nội tâm. Kìm hãm sự thôi thúc của trái tim.

Thiếu nhạy cảm về cảm xúc hoặc quá nhạy cảm. Bí mật được tiết lộ. Không còn gì che giấu. Thiển cận. Thiếu suy nghĩ. Mất đi sự trinh nguyên. Có năng lực sáng tạo nhưng không vận dụng. Tin tưởng thái quá vào sự phán xét của bên ngoài. Tin tưởng thái quá vào phân tích và suy nghĩ lý trí. Tăng hứng thú tình dục. Nó ngay đây, rõ ràng. Chỉ là không cảm thấy có lý, nhưng dù sao tôi vẫn sẽ làm. Tôi chỉ đánh cược vào điều chắc chắn.

Tình huống và Lời khuyên: High Priestess nghĩa ngược cho thấy rằng bạn đang thiếu chú ý đến nhu cầu và cảm xúc thực sự của bản thân. Bạn có thể quá lý trí khi giải quyết vấn đề. Thay vào đó, bạn có thể đang hành động mà không hề có thiên vị hay định kiến. Ai đó quanh bạn có thể quá nhạy cảm và đa cảm ngoài tầm kiểm soát. Bạn có thể chuyên tâm với nhiệm vụ ở cuộc sống bên ngoài đến nỗi bạn không dành đủ thời gian cho chính bản thân bạn. Tiềm thức của bạn đang cố gắng nói với bản thân điều gì đó nhưng bạn không sẵn sàng lắng nghe.

Bạn mất liên hệ với cảm xúc và những điều đang ngầm xảy ra. Kiến thức bị che giấu sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn; hãy chắc rằng bạn đã có đủ tất cả dữ liệu thực tế trước khi tiến hành. Bạn có thể cảm thấy nhạy cảm về cảm xúc hoặc cần phải thương lượng với một người nào đó đang cực kỳ căng thẳng, mệt mỏi vì công việc. Khao khát tình dục mãnh liệt của bạn có thể làm suy yếu khả năng đánh giá của ban. Đừng nói “có” khi bạn muốn nói “không”.

Con người: Người gian manh. Kẻ thù bí mật, đặc biệt là phụ nữ. Người phụ nữ ác độc. Những người gặp rắc rối về cảm xúc. Cá nhân hời hợt hoặc nông cạn. Tâm bệnh. Những cá nhân tự hủy hoại bản thân. Những người lăng nhăng.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài II – The High Priestess Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x