Ý Nghĩa Lá Bài Ten of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Ten of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Ten of Cups Trong Tarot

Ten of Cups

Ý Nghĩa Lá Bài Ten of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 10 of Cups Trong Tarot

Niềm vui sướng

Nghĩa xuôi: Hòa hợp trong các mối quan hệ cá nhân.

Từ và Cụm từ khóa: Hạnh phúc lâu dài trong các mối quan hệ. Yên tĩnh. Thống nhất. Niềm tin. Quan hệ tin cậy. Hạnh phúc sẻ chia. Tình yêu cho và nhận. Quan hệ tốt giữa cha mẹ và con cái. Viên mãn. Niềm vui sướng tràn đầy. Mãn nguyện về tình cảm. An toàn. Thịnh vượng. Bảo vệ. Hài lòng. Tình yêu. Hôn nhân. Tình bạn chân thành. Sự hợp tác. Sự tương thích. Cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hòa hợp với bạn bè và gia đình. Thanh bình. Tình yêu bất diệt. Hạnh phúc tinh thần. Ước vọng thành hiện thực. Sự kiện vui vẻ. Lễ bày tỏ cảm ơn.

Tình huống và Lời khuyên: Ten of Cups là lá bài cực kỳ tốt về tình yêu, cảm xúc, giá trị, hạnh phúc sẻ chia, sự phát triển tinh thần, mối quan hệ hòa hợp. Nó hứa hẹn về sự yêu thương, hài lòng, hạnh phúc và các mối quan hệ tốt trong gia đình. Sắp tới đây có thể bạn sẽ có cuộc hội ngộ với gia đình hoặc bạn bè. Nếu bạn hỏi về việc hôn nhân, triển vọng có vẻ tốt đẹp. Có thể có cơ hội tốt về việc di chuyển.

Con người: Một gia đình hạnh phúc. Một nhóm bạn. Những người thân yêu.

Nghĩa ngược: Niềm vui bị đứt đoạn.

Từ và Cụm từ khóa: Không hòa hợp. Mâu thuẫn trong hôn nhân. Không tương thích. Mất mát. Buồn phiền. Không hài lòng. Bất đồng trong gia đình. Trầm cảm. Bi quan. Tranh cãi. Bực bội. Cảm giác bị tổn thương. Va chạm về quyền lợi. Xung đột cá nhân. Thất vọng. Mất tình bạn. Cuộc sống gia đình bị phá vỡ. Khủng hoảng tuổi dậy thì gây xáo trộn trong gia đình. Không lâu bền. Nổi loạn tuổi dậy thì. Lề thói không ổn định trong gia đình. Đòi hỏi của con cái. Hành vi lầm lỗi. Lễ kỷ niệm bị hủy bỏ. Tổ ấm trống rỗng.

Tình huống và Lời khuyên: Có một điều gì đó xảy ra làm gián đoạn cảnh hạnh phúc, chẳng hạn như cuộc cãi cọ hoặc xung đột về lợi ích do các mâu thuẫn cá nhân trong gia đình hoặc bạn bè. Trẻ ở tuổi mới lớn có thể biểu hiện sự nổi loạn tuổi dậy thì. Ai đó có thể gây rắc rối làm xáo trộn cuộc sống của bạn bè thân hoặc gia đình. Ten of Cups ngược có thể chỉ một đứa con rời khỏi nhà, để lại cho cha mẹ cảm giác về tổ ấm trống rỗng.

Con người: Người chuyên gây rắc rối. Người không chia sẻ trong mối quan hệ. Kẻ phá đám. Đứa con rời khỏi nhà. Đứa trẻ trốn nhà. Trẻ vị thành niên nổi loạn. Người cha hoặc mẹ cô đơn. 

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Ten of Cups Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x