Ý Nghĩa Lá Bài Page of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Wands Trong Tarot

Page of wands

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Wands Trong Tarot

Tinh thần đồng đội

Nghĩa xuôi: Hành động liều lĩnh. Tin tức cực kỳ tốt lành.

Từ và Cụm từ khóa: Một thông điệp quan trọng và lý thú. Lòng can đảm. Táo bạo, liều lĩnh. Sự lạc quan. Khả năng lãnh đạo/sự lãnh đạo. Sáng kiến. Sự hướng ngoại. Giữ được sức hút mạnh mẽ. Làm điều gì đó nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và quyết tâm. Năng lượng. Nhiệt huyết. Cạnh tranh. Tự quảng bá. Sự mạnh mẽ. Anh dũng. Tháo vát. Tiềm năng sáng tạo. Nguồn cảm hứng. Lòng trung thành/tính trung thực. Sự khích lệ.

Tình trạng phấn khích. Phản hồi nhanh. Niềm đam mê. Cảm thấy hứng tình. Sự kiện bất ngờ. Những ý tưởng mới. Thời điểm bắt đầu một dự án hoặc công việc có tính sáng tạo. Thông điệp về việc được thuê mướn/việc làm. Lời nhắn từ một người bạn hoặc họ hàng. Một bức thư hoặc cuộc gọi quan trọng. Cơ hội cho sự phát triển mới. Thay đổi nghề nghiệp. Công việc mới. Viết lách sáng tạo. Khuấy động sự sáng tạo. Một thông điệp mang đến những tin tức vui vẻ. Tập luyện thể chất. Đời sống tình dục tốt. Tiến hành lan truyền tin tức. Đây có thể là khởi đầu của điều gì đó lớn lao. Này cưng, hãy khơi gợi ngọn lửa cảm xúc trong em.

Tình huống và Lời khuyên: Tin tức cực kỳ tốt lành hoặc cơ hội mới đang đến. Sự cạnh tranh sắp diễn ra. Nếu bạn đang chờ đợi một cuộc gọi phỏng vấn công việc, nó sẽ đến sớm thôi. Bạn đang sẵn có nhiều năng lượng, sự lạc quan và nhiệt huyết. Bạn có thể bắt đầu một quá trình học tập. Thay đổi công việc hoặc nghề nghiệp cũng có thể xảy ra. Nếu câu hỏi của bạn là về tình cảm, hãy chờ đợi một mối quan hệ cháy bỏng và đam mê. Thư tình sẽ sớm đến. Sắp có sự trải nghiệm tình dục khiến bạn hồ hởi, vui vẻ. Giờ là lúc để bắt đầu hành trình thú vị mới. Tình bạn hoặc tình yêu mới có thể đến. Bạn sẽ được lợi từ các hoạt động thể chất vào thời điểm này.

Con người: Người mang đến tin tức lý thú. Người mang tin tức tốt lành. Người xúc tiến sự lạc quan và động viên. Người cổ vũ. Một thanh niên nhiệt huyết và can đảm. Một thanh niên dám nghĩ dám làm. Một đứa trẻ thông minh và hiếu động. Trẻ vị thành niên. Người báo tin. Người yêu trẻ tuổi nồng nhiệt. Một tác giả sáng tạo. Người sáng tạo hoặc truyền cảm hứng. Người đáp lại nhanh chóng và nhiệt tình. Bạn tình gây hứng thú, kích thích. Người thân thiện, tràn đầy năng lượng. Thầy dạy. Thương nhân. Diễn viên. Chính trị gia. Người thuyết giáo. Diễn giả truyền cảm hứng. Huấn luyện viên. Vận động viên. Người biểu diễn.


Nghĩa ngược: Kiệt quệ. Tin xấu.

Từ và Cụm từ khóa: Tin tức gây phiền não. Sự báo tin vội vàng. Một lá thư từ chối. Lời phúc đáp ngắn gọn, cộc lốc. Bàn luận qua loa nhanh chóng. Sự phản đối. Quyết định bốc đồng. Lá thư từ chối tình cảm. Trái tim tan vỡ. Thông tin không mong đợi. Mất việc.

Cảm thấy tức giận vì người nào đó đối xử thô lỗ với bạn. Tìm kiếm sự chú ý mang tính tiêu cực. Cường điệu hóa tầm quan trọng của bản thân. Hành động hấp tấp. Thiếu năng lượng. Làm nhụt chí. Trở ngại. Thiếu quyết đoán. Suy nghĩ lung tung. Chán nản về mối quan hệ. Tình yêu không được đáp lại. Không tin tưởng. Khoe khoang khoác lác. Lời đồn. Làm lớn chuyện. Hung hãn. Cuộc sống tình dục gặp rắc rối. Bệnh tật. Người không tán thành chiếm đa số. Bạn đang khiến tôi căng thẳng. Khó chia tay.

Tình huống và Lời khuyên: Page of Wands nghĩa ngược biểu thị tin tức xấu hoặc thất bại trong giao tiếp. Một người nào đó có thể đang bình luận không tốt về bạn. Quyết định hấp tấp hoặc vội vàng có thể khiến bạn kinh hoàng sửng sốt. Bạn hoặc một người nào đó quanh bạn có thể đang hành động như một đứa trẻ vô ý vô tứ hoặc hăng máu. Bạn có thể đang cảm thấy khó chịu hoặc phiền toái vì sự bàn thảo qua loa, chóng vánh về một đề xuất mà bạn muốn thảo luận sâu hơn. Bạn có thể cảm thấy mình không được tôn trọng một cách nghiêm túc.

Có khả năng xảy ra thời kỳ đình đốn và xuống dốc trong công việc hoặc nghề nghiệp, và sự thiếu quyết đoán hoặc thiếu năng lượng của chính bạn có thể là nguyên nhân. Một số trở ngại nhất định có thể làm cạn kiệt nguồn năng lượng của bạn. Hãy cẩn thận với những người bạn tin tưởng lúc này, bởi người nào đó có thể gây mất niềm tin và xâm phạm cảm giác riêng tư của bạn.

Một kẻ khoác lác a dua, nông cạn, sốc nổi có thể gây ra cho bạn một vài điều khó khăn. Nếu câu hỏi của bạn là về tình cảm, hãy chuẩn bị nhận tin xấu. Những điều rắc rối, khó chịu về tình dục có thể can thiệp vào mối quan hệ của bạn. Nếu bạn là một tác giả, bản thảo của bạn có thể bị từ chối xuất bản.

Con người: Người hay giận dỗi. Một người nào đó làm bạn đau khổ. Một người khao khát được chú ý. Một người nói điều tệ hại với bạn. Một người bốc đồng và thiếu tinh tế. Một người nào đó đưa ra quyết định hấp tấp. Một người nào đó cố gắng lấn át bạn. Kẻ ba hoa. Kẻ cơ hội và không đáng tin. Người hối hả. Kẻ ba hoa không đáng tin, nông nổi. Một người nào đó không đáng tin cậy. Một người nào đó đang mâu thuẫn về tình cảm. Kẻ lông bông.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Wands Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x