Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Pentacles Trong Tarot

Knight of Pentacles

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Pentacles Trong Tarot

Tiến trình chậm mà chắc

Nghĩa xuôi: Tiến trình rõ ràng xác thực.

Từ và Cụm từ khóa: Một sự kiện quan trọng liên quan đến vấn đề vật chất. Những con người mới. Trải nghiệm mới. Hiểu biết phổ thông. Tài chính tiến triển. Đi công tác. Hành động cảm tính. Đảm bảo. Phụ thuộc. Kiên nhẫn. Sự kiên trì. Những biện pháp thận trọng. Nguồn tiền hoặc thu nhập bất ngờ. Sự chăm chỉ. Thực hành. Lễ nghi. Khả năng nhận thức khôn ngoan. Sự sâu sắc. Đáng tin cậy. An toàn. Bí quyết thực hành. Làm việc có phương pháp.

Chú ý vào chi tiết. Cẩn trọng. Bình tĩnh. Tốt bụng. Đáng tin. Nghiêm túc. Trung thành. Sự chín chắn/thận trọng. Sự cân nhắc suy xét. Tính chất đáng tin cậy. Sự phục vụ/sự làm việc cho ai đó. Định hướng công việc. Tính cách đơn giản. Yêu động vật và thiên nhiên. Người làm việc chăm chỉ. Kế hoạch kỹ lưỡng phát huy tác dụng. Tận hưởng niềm vui bình dị. Sự truyền bá. Lời của ta quý như vàng. Chậm nhưng chắc. Thời gian chữa lành mọi vết thương. Bạn không thể quá cẩn trọng. Bán anh em xa mua láng giềng gần.

Tình huống và Lời khuyên: Cơ hội là thứ mà bạn được tư vấn từ các lá bài, về những vấn đề liên quan đến công việc, tài sản hoặc an ninh tài chính. Bạn có thể sắp có một nguồn tài sản mới hoặc bất ngờ. Tiền bạc có thể đến từ nhiều nguồn. Một công trình hoặc công việc kinh doanh lâu dài sẽ đạt đến mức lợi nhuận mới. Tiến trình chậm và chắc đảm bảo thành công. Sự làm việc tận tụy, chăm chỉ của bạn được đền đáp. Một người bạn trung nghĩa có thể sẽ giúp đỡ bạn, hoặc bạn có thể phải giúp đỡ người khác.

Bạn có thể có chuyến đi liên quan đến công việc. Các vấn đề về tài sản và bất động sản tiến triển tốt. Nếu câu hỏi của bạn là về việc tạo lập một gia đình, Knight of Pentacles cho thấy khao khát và khả năng sinh sôi phát triển. Nếu nó đại diện cho khía cạnh nhân cách của bạn, bạn có thể quan tâm đến kết quả hữu hình hơn là cảm xúc của người khác. Nếu bạn hỏi về tình cảm, bạn có thể kỳ vọng một mối quan hệ ổn định, an toàn với một người yêu đáng tin cậy.

Con người: Những người nhạy cảm, tận tâm, đáng tin cậy. Kế toán. Người quản lý tiền. Người buôn bán. Người làm nghề thủ công. Thợ máy. Những người làm việc trong ngành công nghiệp. Thợ máy. Kỹ sư. Nhà toán học. Người đi công tác. Chủ đất, người quản lý đất hoặc người phát triển đất. Người khoan dung, mẫn cán. Những người giỏi thao tác. Con người đáng tin cậy, kiên nhẫn, truyền thống, xứng đáng với sự tin cậy, làm việc chăm chỉ. Một người nghiêm túc, có phương pháp.

Một người nào đó có định hướng công việc và không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Một người bạn trung thành. Một người nào đó kiên trì hướng tới mục tiêu. Người yêu thiên nhiên và động vật. Thầy thuốc thú y. Một người nào đó thích trẻ con. Một người nào đó thiếu trí tưởng tượng. Nông dân. Người yêu thích nơi cách xa khu dân cư. Người yêu tốt bụng và trung thành. Con rùa (trong truyện rùa và thỏ).

Nghĩa ngược: Ổn định tài chính

Từ và Cụm từ khóa: Tham lam. Rắc rối về tiền bạc. Sự cản trở trong trong kinh doanh. Những giao dịch tiền bạc ám muội. Không được trả tiền đầy đủ. Ngõ cụt. Sự ngu đần. Khó nhọc. Thiếu cảm hứng. Sự biếng nhác. Sự ù lì, tẻ nhạt. Sự chán ngắt. Sự nhạt nhẽo. Sự bất cẩn. Vô nghĩa. Thiếu trách nhiệm. Lãng phí. Hám lợi. Thiếu kế hoạch. Mụ mẫm. Thiếu tiến trình. Vội vã. Đình trệ. Chướng ngại. Thiếu kiên nhẫn.

Năng lượng phân tán. Chán nản. Thiếu thỏa mãn. Lãnh đạm. Điểm yếu. Tự mãn. Rụt rè. Bảo thủ thái quá. Trì trệ. Từ chối những rủi ro về cảm xúc. Những giao dịch tài chính thiếu đạo đức. Hãy kiếm chuyện khác làm đi.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn đang cảm thấy chán nản và tiến tới bế tắc. Có thể bạn quá bảo thủ hoặc chăm chăm vào những phương pháp không còn hiệu quả nữa. Nếu bạn hỏi về vấn đề tài chính, những sự việc liên quan đến tiền bạc hiện đang gây trở ngại. Có thể bạn đang được trả thấp hơn hoặc đang đòi quá ít quyền lợi cho những gì bạn đang làm. Nhiều khả năng bạn thấy tẻ nhạt trong tình cảm và cuộc sống vô nghĩa. Sự lãnh đạm và chán nản của bạn đang ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống.

Con người: Người cần cù. Kẻ ngốc nghếch. Kẻ lưu manh. Kẻ vô công rỗi nghề. Những người liên quan trong giao dịch tài chính không trung thực. Những người đẩy công việc khó khăn cho người khác hoặc từ chối làm việc. Người thiếu trách nhiệm có thể liên quan đến nợ xấu. Một người nào đó hấp tấp và phạm lỗi. Người tham lam, lợi dụng, phàm tục. Người khác biệt, thiếu cảm hứng, tự mãn.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Pentacles Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x