Ý Nghĩa Lá Bài Ace of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Ace of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Ace of Pentacles Trong Tarot

Ace of Pentacles

Ý Nghĩa Lá Bài Ace of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Ace of Pentacles Trong Tarot

Những nền tảng tài chính vững chắc

Nghĩa xuôi: Một vận may. Một sự trợ giúp.

Từ và Cụm từ khóa: Bắt đầu cải thiện tình hình tài chính. Khởi đầu xác thực. Sức mạnh của sự vững chắc và đảm bảo. Sức mạnh của nguyên tố đất. Sự thuận tiện. Thịnh vượng. Tận hưởng cảm giác khoái lạc. Vấn đề thể chất. Năng lượng của thành tựu vật chất. Tăng lương. May mắn tài chính. Sự chiến thắng. Những giai đoạn đầu của sự sung túc về vật chất. Hình thành sự thịnh vượng, phồn vinh. Một cơ hội mới. Khởi đầu một dự án hoặc công việc kinh doanh thành công. Dòng vốn. Kiếm được tiền. Những thứ mua được.

Những vấn đề về tài sản. Thu lợi vật chất. Những lợi thế tài chính. Sự thành công. Công nhận. Sự thăng tiến. Thay đổi sự nghiệp. Phần thưởng cho sự làm việc chăm chỉ. Khởi đầu mới với nền tảng vững chắc. Khả năng sinh sản. Những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Sức khỏe tốt. Lộc trời cho. Vạn vật ngài chạm vào đều hóa vàng.

Tình huống và Lời khuyên: Ngay lúc này bạn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh hứa hẹn thu lợi. Có thể nhận được tiền hoặc quà. Một tổ chức kinh doanh tài chính được hình thành ngay lúc này sẽ đạt được thành công và sự đảm bảo vật chất về sau. Tiền bạc sẽ sẵn có nếu bạn cần nó để bắt đầu một dự án quan trọng. Bạn sẽ được đền đáp cho sự làm việc chăm chỉ. Nếu là một sinh viên, bạn sẽ sớm nhận được tấm bằng.

Bạn sẽ sớm phải giải quyết những tài liệu pháp lý hay thư từ quan trọng. Thường thì Ace of Pentacles đại diện cho những giai đoạn đầu gặp gỡ một người hay những người sẽ mở ra cánh cửa cơ hội tài chính trong tương lai. Nếu hỏi về tình cảm thì Ace of Pentacles hứa hẹn một mối quan hệ đầy nhục dục và thỏa mãn tình dục. Ace of Pentacles hứa hẹn tất cả những vấn đề liên quan đến thể xác, sức khỏe và tình trạng thể chất của một người.

Con người: Những người giúp đỡ. Công nhân chăm chỉ. Những người trác táng. Những người cảm thấy thoải mái với trạng thái thể chất vốn có. Vận động viên thể hình. Người lao động.

Nghĩa ngược: nền tản tài chính không hoàn hảo.

Từ và Cụm từ khóa: Thu nhập bị trì trệ. Chi trả thỏa đáng. Thiệt hại vật chất. Sử dụng của cải hay tiền sai mục đích. Kiệt sức. Đầu tư. Những lời hứa không thành. Sự bấp bênh. Những vấn đề tiền bạc. Lập kế hoạch nghèo nàn. Một dự án hoặc công việc kinh doanh khởi đầu không hoàn hảo. Những kế hoạch phá sản. Một khởi đầu sai lầm. Sự tham lam. Bủn xỉn. Bất bình/bất mãn. Sự chiếm hữu. Chủ nghĩa duy vật. Một quyết định thiếu cân nhắc. Sự bất cẩn. Quá đam mê. Một mất một còn. Làm ngay cho khỏi rách việc ra. Dục tốc bất đạt. Cần những thứ thực sự cần. Sắp nhận được thanh toán. Tôi đã kiệt sức.

Một con ngựa! Một con ngựa! Tôi sẵn sàng đánh đổi vương quốc của mình cho một con ngựa!”  (Shakespeare, Richard III)

Tình huống và Lời khuyên: Sẽ có điều gì đó không ổn với một dự án hoặc công việc kinh doanh mà bạn vừa bắt đầu không lâu. Những kết quả kỳ vọng hay được hứa hẹn sẽ không thành hiện thực. Thua thiệt là điều có thể xảy ra. Bạn có thể nhận ít tiền của hơn mong đợi hoặc việc chi trả có thể bị chậm trễ. Những tình huống xoay quanh sức khỏe, nghề nghiệp, tiền bạc hay vấn đề kinh doanh có thể gây khó khăn cho bạn.

Sự tham lam quá mức hay chủ nghĩa duy vật có thể gây ra nhiều rắc rối. Có lẽ bạn đã đưa ra những quyết định vội vàng mà chưa thực hiện đầy đủ công tác chuẩn bị. Một sự đầu tư dự tính có thể không mang lại lợi nhuận. Đôi khi, Ace of Pentacles ngược ám chỉ sự mệt mỏi, vấn đề sức khỏe hay kiệt sức. Nó còn phản ánh một thái độ nhạo báng, khắt khe với khoái cảm nhục dục.

Con người: Những người không hoàn thành những hành động đã hứa hẹn. Người khinh suất, tham lam. Những kẻ keo kiệt. Người hay chỉ trích cay độc/hoài nghi. Những người khắt khe. Người thất thường về cảm xúc.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Ace of Pentacles Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x