Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Swords Trong Tarot

Seven of Swords

Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 7 of Swords Trong Tarot

Lén lút

Nghĩa xuôi: Làm những điều bất ngờ.

Từ và Cụm từ khóa: Sự lừa đảo. Thận trọng. Xảo quyệt. Thủ đoạn gian trá. Thông minh. Ăn ở hai lòng. Đào thoát. Đánh lừa. Tính giả dối. Lợi dụng một ai đó. Suy nghĩ về việc du hành. Một sự thay đổi công việc hay nghề nghiệp. Di chuyển đến một vị trí mới. Sự cần thiết phải quản lý kín đáo. Phá hoại. Chiến thuật né tránh hoặc bất hợp pháp. Ngoại giao. Tự do quyết định/suy xét chín chắn. Mưu kế. Tránh né. Hành động gián tiếp. Phạt cảnh cáo. Phương tiện vòng vo. Có trí tuệ tốt hơn là có sức mạnh cơ bắp. Nhu cầu cần được tư vấn của chuyên gia.

Một thế giới quan độc đáo. Hành vi không lành mạnh. Sự bất hợp pháp. Một hành vi trộm cắp. Một vụ cướp. Một hành động gian lận. Cảm thấy bị lừa dối. Xui xẻo. Cảm giác tội lỗi. Buồn bã. Sự phản bội. Nạn nhân. Một hành động đê tiện. Hành động tự chuốc lấy thất bại. Một chuyến đi ngắn. Sự trốn đi. Thoát ly. Di chuyển về phía trước. Là kẻ thù tồi tệ nhất của chính bạn. Hành vi tự chuốc lấy thất bại. Cảm giác khó chịu và thoát ly. Cảm giác thất bại hoặc lừa dối.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể cảm thấy bị lừa dối hoặc khó chịu về điều gì bạn đã làm. Bạn có thể muốn trốn thoát hoặc bỏ chạy, nhưng bạn cần phải tránh những hành động tự chuốc lấy thất bại. Đừng trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của chính bạn. Bạn sẽ cần có phải khôn khéo, xảo quyệt, hoặc lảng tránh để đối phó với đối thủ và đạt được mục tiêu của bạn. Hãy nhận biết rằng những người khác có thể đang cố đánh lừa bạn hoặc có thể làm tổn hại danh tiếng của bạn theo những cách đường vòng. Họ có thể lợi dụng việc bạn đang bận tâm với các vấn đề khác, hoặc chính bạn có thể tấn công khi đối thủ đang lơ là.

Thế giới quan độc đáo của bạn và khả năng làm những điều bất ngờ có thể cứu nguy cho bạn. Một kế hoạch bạn đã vạch ra có thể sẽ không diễn ra như dự định. Có lẽ bạn sẽ cần sự tư vấn từ chuyên gia hoặc tư vấn pháp lý. Lá bài này có thể ám chỉ sự liên quan đến những hoạt động có tính dối trá, lừa gạt, bất hợp pháp, hoặc lén lút.

Đôi khi nó ám chỉ một vụ cướp hay một vụ trộm trên thực tế (đặc biệt nếu có một lá bài ám chỉ “sự lừa dối” – như lá Moon – xuất hiện trong một lượt trải bài), nhưng nhiều khả năng thiệt hại xảy đến với bạn xuất phát từ một số hình thức của lời nói hoặc giao tiếp. Hãy đặc biệt cẩn thận về những gì bạn nói và bất cứ điều gì bạn ghi trên văn bản vào thời điểm này. Một trận chiến trí tuệ có thể sắp diễn ra. Ai đó có thể chống đối sự tự do và độc lập về trí tuệ của bạn. Lá bài này cũng có thể ám chỉ sự tiến bộ hướng về phía trước đồng thời từ bỏ một vài khía cạnh trong đời sống của bạn.

Con người: Một người khéo léo. Một tên trộm. Một người xảo quyệt. Một kẻ ném đá giấu tay. Một ai đó di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Nghĩa ngược: Sự đánh giá cao.

Từ và Cụm từ khóa: (+) Một lời xin lỗi. Lời khuyên tốt. Chỉ trích mang tính xây dựng. Một cái gì đó được đền đáp cho bạn. Hành động bằng sự chú tâm nhất của bạn. Sự trở lại của đồ vật bị mất cắp. Ghi nhận công lao của người xứng đáng được ghi nhận.

(-) Sự thiếu quả quyết/do dự. Sự lười biếng. Sự bi quan. Từ bỏ/không dám làm điều gì đó. Một dự án chưa hoàn thành. Cơ hội bị bỏ lỡ. Nhắc đi nhắc lại lỗi lầm trong quá khứ. Thiếu kỹ năng hoặc xảo quyệt. Sự ngu đần/trì độn.

Tình huống và Lời khuyên: Nếu bạn đã bị cướp, kẻ trộm sẽ không thể giữ được đồ vật đã đánh cắp. Nếu ai đó đã làm điều sai trái với bạn, hãy chờ đợi một lời xin lỗi. Bạn nên đánh giá cao bất kỳ lời chỉ trích nào mà bạn nhận được vào lúc này bởi vì nhiều khả năng nó mang tính xây dựng. Nếu một thứ gì đó đã bị lấy đi từ bạn một cách không công bằng, nó có thể sẽ trở lại ngay bây giờ.

Người nào đó có thể cho bạn sự trợ giúp hoặc lời khuyên hữu ích. Đây là thời gian cần phải sáng suốt nếu bạn muốn thành công. Một cách tiếp cận quá bình thường hoặc thiếu óc tưởng tượng sẽ không giúp ích gì cho bạn.

Con người: Kẻ ngu đần. Chàng ngốc. Kẻ trộm ngớ ngẩn.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Swords Trong Tarot
5 (100%) 1 vote

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x