Ý Nghĩa Lá Bài Four of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Four of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Four of Pentacles Trong Tarot

Four of Pentacles

Ý Nghĩa Lá Bài Four of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 4 of Pentacles Trong Tarot

Giữ chặt

Nghĩa xuôi: Duy trì nguyên trạng.

Từ và Cụm từ khóa: Làm Giàu. Chiếm hữu. Làm việc chăm chỉ mang lại kết quả. Quản lý tiền hợp l‎ý. Bảo đảm tài chính. Nền tảng tài chính vững chắc. Ngân sách cân bằng. Quyền sở hữu. Thu gặt tiền. Thu mua tài sản. Sức mạnh sở hữu. Phán đoán kinh doanh vững chắc. Duy trì sở hữu. Cần sự đảm bảo. Mua nhà. Đầu tư bảo thủ. Học tập không ngừng. Niềm tin sâu sắc thâm căn cố đế. Vượt qua một kỳ thi. Cảnh báo. Món quà. Thừa kế. Không mạo hiểm sẽ  không đạt được gì. Bạn không thể quá cẩn thận. Hãy ghi lại thành văn bản.

Con người: Nhân viên nhân hàng. Người giàu có. Phe bảo thủ. Các ngân hàng. Các tổ chức tài chính.

Nghĩa ngược:  Tiết kiệm quá mức.

Từ và Cụm từ khóa: Tham lam. Sợ nghèo đói một cách phi l‎ý. Vấn đề với ngân sách. Thiếu an toàn về tài chính. Sự bất cẩn. Phung phí. Quản lý tài chính yếu kém. Mất tiền. Khó buông bỏ. Thất bại trong việc giao phó trách nhiệm. Thanh toán thiếu cho các dịch vụ. Thưởng ít. Chậm trễ. Trở ngại. Đố kỵ. Sợ thất bại. Rụt rè. Nghi ngờ. Phòng thủ. Ích kỷ. Phe đối lập. Thiếu chủ động. Chi tiêu không cần thiết. Vấn đề về tiền bạc. Một ngân sách chênh lệch. Lãng phí. Không đạt được. Thi rớt. Tôi không thể hài lòng được.

Vậy nên Đức Chúa Trời thường mang đến sự giàu có cho những con lừa trì độn mà Ngài không ban gì khác cho chúng. (Martin Luther)

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể gặp khó khăn trong việc chi tiêu một cách khôn ngoan, tiết kiệm tiền, hoặc cân bằng ngân sách. Những lo ngại về an toàn, tài chính hoặc những mối bận tâm khác thường trực trong tâm trí. Bạn có thể đang nắm giữ quá chặt khi cần buông bỏ. Một thái độ phòng thủ hay nhút nhát quá mức có thể cản đường tiến triển của bạn. Có thể bị chậm trễ.

Con người: Người keo kiệt. Kẻ hà tiện. Người lười biếng vô tích sự. Người quản lý‎ tiền kém. Người không có quyền lực. Người có tâm địa xấu xa, hay ghen tị. Kẻ bủn xịn. Người cực kỳ bảo thủ. Những người lo lắng quá nhiều về tiền bạc.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Four of Pentacles Trong Tarot
5 (100%) 1 vote

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x