Ý Nghĩa Lá Bài Eight of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Eight of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Eight of Pentacles Trong Tarot

Eight of Pentacles

Ý Nghĩa Lá Bài Eight of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 9 of Pentacles Trong Tarot

Lá bài công việc

Nghĩa xuôi: Thời gian học việc.

Từ và Cụm từ khóa: Tài năng. Giáo dục. Nghề thủ công. Đào tạo nghề. Sự giáo dục ở nhà trường. Sự học tập/nghiên cứu. Sự tự cải thiện. Sự học hỏi. Thu được kỹ năng. Sự nhiệt tình với công việc. Tình yêu lao động. Hình thức đào tạo tại chỗ tại nơi làm việc. Làm việc chăm chỉ để hoàn thiện một kỹ năng. Chương trình vừa học vừa làm. Miệt mài và say mê trong công việc. Một công việc mới. Sự bảo đảm vật chất. Sử dụng hiệu quả nhân tài. Một sự thay đổi hoặc thăng tiến trong nghề nghiệp. Một lĩnh vực công việc mới. Nỗ lực có tính ứng dụng.

Sự tự làm chủ. Một sở thích hoặc nghề nghiệp đem lại sự thỏa mãn. Làm việc với một dự án. Sự học việc. Kỹ năng sử dụng máy tính. Chuẩn bị cho tương lai. Khoản tiết kiệm. Sự tăng trưởng của món tiền. Đầu tư thận trọng. Thận trọng với tiền bạc. Học cách quản lý tiền bạc. Thu nhập từ việc sử dụng các kỹ năng của một người. Sự thận trọng, khôn ngoan. Sự siêng năng. Sự cống hiến. Kiên trì. Ngoài ra còn chỉ sự giảng dạy, tư vấn, dạy kèm, truyền kỹ năng và kiến thức cho người khác. Nếu bạn định làm một việc nào đó, hãy làm ngay đi.

Tình huống và Lời khuyên: Eight of Pentacles cho thấy công việc của bạn sẽ được hoàn thành và mang lại nhiều thú vị. Bạn sẽ sử dụng kỹ năng của bạn một cách khôn ngoan. Nếu bạn đang bắt đầu một công việc mới, bạn sẽ xử lý một cách dễ dàng và cảm thấy công việc rất thu hút. Tâm trí bạn đặt hết vào công việc của bạn, và bạn có thể được đề bạt, thăng tiến. Bạn có cơ hội để bước vào một giai đoạn học nghề để phát triển tài năng của mình. Thời gian và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Đối với một số người, Eight of Pentacles sẽ ám chỉ việc bắt đầu lại ở một nghề nghiệp mới.

Giờ là thời gian để học hỏi tất cả những gì bạn có thể về nghề nghiệp của bạn. Làm bài tập ở nhà. Tham dự một khóa học, tham dự các buổi hội thảo, và đọc sách về lĩnh vực bạn đã chọn. Bạn có thể có cơ hội làm việc với một người có thể dạy cho bạn những phương pháp mới, hoặc bạn có thể có cơ hội để dạy cho những người khác. Bạn có khả năng không thể nhận được nhiều kết quả về mặt tài chính ngay lúc này, nhưng nền tảng mà bạn đã đặt sẽ mang lại cho bạn thành công trong sự nghiệp vào một ngày sau đó.

Quản lý tiền bạc khôn ngoan là một trong những thứ bạn cầnt hành thục. Eight of Pentacles cũng nói đến việc có được những thông tin mới nhất về công nghệ hiện đại và máy tính.

Con người: Một người học việc. Một nhân viên tốt. Một thợ thủ công. Một chuyên gia máy tính. Công đoàn. Ngoài ra còn nói đến giáo viên, sinh viên, cố vấn, trợ giảng. Những người huấn luyện người khác.

Nghĩa ngược: Đốt cháy giai đoạn.

Từ và Cụm từ khóa: Gian lận. Giả vờ biết nhiều nhưng thực tế không phải vậy. Gian lận. Thiếu kiên nhẫn. Khéo xoay sở. Lạm dụng các kỹ năng. Đường tắt. Chất lượng kém. Cảm giác hưởng thụ. Công việc tẻ nhạt. Thiếu tập trung. Lao động không có kết quả. Thiếu sự cam kết. Tự phê bình. Gian dối. Tập quán kinh doanh xảo quyệt. Nỗ lực bình thường. Sự bảo đảm dối trá. Không sẵn sàng học hỏi. Lại quả/tiền trà nước. Tay nghề kém chất lượng. Gian lận thương mại hóa. Gian dối. Sự lạm dụng tín nhiệm. Trộm cắp hệ thống. Hệ thống thực hành lao động có tính xảo quyệt. Phần thưởng ít. Tay nghề cẩu thả. Các vấn đề máy tính. Thiếu việc làm. Mất việc làm.

Thất nghiệp. Cảm giác bị tước quyền. Tức giận do thiếu cơ hội. Điếc không sợ súng! Làm ngay đi, tôi cũng đang háo hức đây.

Tình huống và Lời khuyên: Sự thiếu kiên nhẫn hoặc thiếu mong muốn thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn có thể đưa bạn vào một tình huống công việc phi đạo đức hay không được khích lệ. Bạn có thể không hài lòng với công việc của bạn hoặc có thể bị thất nghiệp thực sự. Có lẽ bạn đã bị mất việc làm vì bạn không làm việc hết mức tiềm năng của bạn. Có lẽ bạn đã giả vờ là biết nhiều hơn mức bạn thực sự biết. Nếu là một sinh viên, bạn có thể gian lận trong các kỳ thi của bạn.

Trong mọi trường hợp, các vấn đề liên quan đến công việc của bạn hoặc thiếu công việc sẽ khiến bạn bận tâm và ảnh hưởng đến hành vi của bạn. Bạn có cảm thấy bị tước quyền và tức giận về việc thiếu cơ hội trong cuộc sống của bạn? Có phải bạn đã đốt cháy giai đoạn quá nhiều và đã tạo ra một sản phẩm hạng hai? Bạn có thể đã mắc một cảm giác được hưởng đặc quyền, một niềm tin rằng những người khác cần phải đáp ứng các nhu cầu của bạn thay vì bạn phải tự kiếm sống. Hãy xem xét các công việc bạn đang làm. Bạn có tham gia vào bất cứ hoạt động công việc gian dối hay lừa lọc nào không? Bạn có đang sử dụng tốt các kỹ năng và tài năng của bạn?

Những nỗ lực của bạn trong công việc khiến bạn cảm thấy như thế nào về bản thân? Bạn có tự hào về những gì bạn tạo ra thông qua việc sử dụng các kỹ năng và tài năng của bạn không?

Con người: Những người giả vờ biết nhiều hơn mức họ thật sự biết. Những người cảm thấy có quyền sống nhờ sức lao động của người khác thay vì phải tự kiếm sống nuôi bản thân mình. Những nhân viên không đủ năng lực, lười biếng, hoặc thiếu trung thực. Học sinh gian lận trong các kỳ thi. Kẻ trục lợi. Bọn lừa đảo. Kẻ giả mạo/bịa đặt. Kẻ lừa đảo. Người gian lận bảo hiểm. Người trốn thuế thu nhập. Những người thất nghiệp. Những người bất hạnh trong xã hội. Người bị tước quyền bầu cử.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Eight of Pentacles Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x