Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Wands Trong Tarot

Seven of wands

Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 7 of Wands Trong Tarot

Vững vàng

Nghĩa xuôi: Giữ vững vị trí/lập trường. Một vị trí nắm lợi thế.

Từ và Cụm từ khóa: Tuyên bố một quan điểm. Có khả năng đối địch với phe đối lập. Đấu tranh để chiếm vị trí đầu. Thành công trong một công việc có tính cạnh tranh. Vấn đề đến hồi nguy kịch. Giữ vững lập trường của bạn. Duy trì vị trí của bạn. Có lợi thế. Cảm thấy không sợ hãi. Lòng can đảm. Sức mạnh trong nghịch cảnh. Nắm giữ vị trí cao. Tự tin. Quả quyết. Cạnh tranh thành công. Kiên định. Tận tâm. Thử thách. Cuộc đối đầu.

Tranh chấp. Sự đối lập. Các trận đấu. Một tình huống gây lúng túng. Một cuộc xung đột hay cuộc đấu tranh. Một sự thay đổi nghề nghiệp. Nội lực. Đối phó thành công. Học tập. Dạy bảo. Viết lách. Giảng dạy. Sự quyết tâm. Kiên trì. Có mục đích. Kiên trì bất chấp nghịch cảnh. Giải quyết một tình huống khó khăn một cách can đảm và quyết liệt. Có lợi thế trong một tình huống. Có thái độ can trường. Cái khó ló cái khôn. Tôi thà là chiến đấu còn hơn phải thay đổi. Chống lại mọi bất hòa. Vượt trội hơn người khác. Ngày nào hay ngày nấy. Chúng ta sẽ vượt qua.

Tôi đứng đây. Tôi không thể làm gì khác. Nguyện Thiên Chúa phù hộ tôi. Amen. (Martin Luther)

Tình huống và Lời khuyên: Một tình huống xung đột đã đến hồi nguy kịch, và bạn có thể nhìn vấn đề từ một góc độ ưu thế. Bạn có thể cảm thấy bị áp lực khi bạn rơi vào thời điểm của sự đối đầu, thách thức, và đối lập này. Bạn sẽ cần phải huy động mọi nguồn sức mạnh và lòng dũng cảm dự trữ của bạn để chiến thắng. Bạn phải tập trung nội lực và sự quyết tâm để vượt qua những bất hòa và phải đối mặt với sự cạnh tranh. Bạn có lợi thế dù bạn không nhận ra nó.

Có lẽ một thành tựu trước đây nay đã đặt bạn vào một tình huống bị cạnh tranh. Để đạt được thành công, bạn sẽ cần phải có một lập trường vững chắc và bảo vệ vị trí của bạn. Nếu cần, bạn sẽ có thể phải giữ vững lập trường trong một cuộc tranh cãi. Sự tận tâm của bạn với lý tưởng/sự nghiệp của bạn sẽ giành thắng lợi. Bạn có sức mạnh và sự kiên cường để đối mặt với sự cạnh tranh đang bước vào cuộc sống hoặc công việc của bạn.

Đừng từ bỏ cuộc đấu tranh. Nếu bạn nỗ lực, bạn sẽ chiến thắng. Chiến lược tốt nhất đó là xử lý từng vấn đề một. Sự làm việc chăm chỉ và tính chu đáo của bạn sẽ được đền đáp. Đây là thời gian dành cho việc đặc biệt quan sát. Nếu câu hỏi của bạn là về sự nghiệp, bạn sẽ có thể có một bước tiến nghề nghiệp thành công. Bạn có thể bước vào một giai đoạn học tập mới. Bạn có thể được yêu cầu dạy hoặc viết về những gì bạn biết.

Con người: Những người có lợi thế. Những người giữ vững lập trường của mình trong một cuộc đấu tranh. Những người hành động để khiến mọi việc diễn ra.

Nghĩa ngược: Cảm thấy nản lòng, thoái chí.

Từ và Cụm từ khóa: Rút lui khỏi cuộc đối đầu. Cảm thấy bị tổn thương hoặc bị choáng ngợp. Ưu thế thấp kém. Ở vào thế bất lợi. Chiến đấu một trận chiến thua cuộc. Từ bỏ đối mặt với phe đối lập. Từ bỏ/không dám làm điều gì đó. Phe kia thắng cuộc. Chạy trốn khỏi vấn đề. Thiếu sự quả quyết. Sự lúng túng. Thụ động. Tính không chắc chắn. Rụt rè. Xấu hổ. Nhút nhát. Thiếu tự tin. Sợ thử thách. Lo lắng về một quyết định. Sợ bị từ chối. Án binh bất động. Hèn nhát. Sợ hãi về tương lai. Cơ hội bị bỏ lỡ. Các vấn đề sức khoẻ. Không giải quyết tình huống khó khăn một cách can đảm và quyết liệt. Cái khó ló cái khôn. Tôi thà thay đổi còn hơn phải đấu tranh. Khẩu xà tâm phật.

Tình huống và Lời khuyên: Lá bài Seven of Wands ngược là một lời khuyên/lời nhắc nhở cần kiên trì trong việc theo đuổi mục tiêu của mình bất chấp sự phản đối. Bạn có thể chiến thắng nếu bạn không lùi bước trước cuộc đối đầu. Nếu bạn từ bỏ ngay lúc này, bạn có thể bỏ lỡ một cơ hội quý giá. Cuộc đối đầu mà bạn lo sợ không có khả năng xảy ra. Bạn cần phải đối đầu với các vấn đề của mình, đừng bỏ chạy.

Sự rụt rè, nhút nhát và thiếu tự tin của bạn sẽ chỉ làm cho vấn đề thêm tồi tệ. Bạn có sợ mọi người sẽ nổi giận với bạn nếu bạn hành động một cách cương quyết và có tiếng nói bảo vệ chính kiến của mình? Sẽ như thế nào nếu họ nổi giận với bạn? Đôi khi một cuộc chiến ra trò có thể xua tan không khí nặng nề. Tại sao không giải quyết tình huống khó khăn một cách can đảm và quyết liệt?

Ngược lại, trong một sơ đồ tiêu cực, lá bài Seven of Wands ngược cho thấy sự tổn thương và sự dính dáng đến một trận chiến thua cuộc. Bạn có thể nỗ lực mạnh mẽ nhất để giảm bớt thiệt hại và rút khỏi trận chiến.

Con người: Một kẻ yếu đuối nhu nhược. Kẻ hèn nhát. Những người để mặc mọi điều diễn ra. Những người thua trận.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Wands Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x