Ý Nghĩa Lá Bài Three of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Three of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Three of Cups Trong Tarot

Three of Cups

Ý Nghĩa Lá Bài Three of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 3 of Cups Trong Tarot

Ăn mừng

Nghĩa xuôi: Thời gian để vui mừng. Niềm vui

Từ và Cụm từ khóa: Niềm hân hoan. Một dịp vui mừng. Sự hài lòng. Sum họp. Đoàn kết với người khác. Gia đình tụ họp. Thời gian hạnh phúc. Sở thích. Mọi thứ đã hoàn thành để thưởng thức. Sự hài lòng về việc hoàn thành bước đầu. Sự vui mừng. Một bữa tiệc. Cuộc sống gia đình sung túc. Vận may tốt lành. Niềm hạnh phúc. Sung túc cho mọi nhà. Tính hay vui đùa. Lòng mến khách. Không bị thiếu thốn. Lễ tặng thưởng. Thu hoạch vụ mùa.

Chia sẻ thời khắc đẹp đẽ. Sự thụ thai. Thời kỳ thai nghén. Có mang (đặc biệt nếu có lá Empress biểu thị sự sinh sôi xuất hiện ở vị trí xuôi trong lượt trải bài). Sự chào đời. Thành tựu. Sự chữa trị. Sức khỏe phục hồi. Giai đoạn đầu của những niềm hạnh phúc. Bắt đầu phong cách sống mới. Kết hôn. Tình trạng hôn nhân. Một hôn lễ. Ly hôn. Điều sắp diễn ra. Điều tốt đẹp. Nếu biết anh đến tôi đã nướng chiếc bánh rồi. Ăn uống và cùng vui vẻ.

Tình huống và Lời khuyên: Tổ chức buổi lễ kỷ niệm và giờ là thời điểm để vui vẻ. Sẵn sàng cho bữa tiệc, đam cưới, tốt nghiệp, thăng chức, sinh con và những dịp vui khác. Bạn sẽ chia vui cùng mọi người. Đây là thời điểm tổ chức ăn mừng nhưng vẫn phải tiếp tục làm việc. Nếu bạn kết hôn hay mang thai, hãy trông đợi kết quả tốt đẹp. Three of Cups nghĩa là kết hôn (hay ly hôn và có thể tái hôn) theo suy diễn của bạn. Trong một lượt giải bài tích cực, Three of Cups hứa hẹn sự bình phục sau đau ốm. Với câu hỏi về nghề nghiệp, Three of Cups cho thấy sở thích nhiều hơn là một nghề chuyên môn.

Con người: Người dự tiệc. Người có sở thích riêng. Người thích tiêu khiển. Nhân viên pha chế.

Nghĩa ngược: Nhiều quá có khi lại không tốt. Sự bê tha.

Từ và Cụm từ khóa: Bê tha quá mức. Chơi bời phóng đãng. Bội tín. Sự lãng mạn không theo ý muốn. Dư thừa có hại. Nghiện ngập. Say xỉn. Không có dịp tham gia với mọi người. Thú tận hưởng khoái lạc. Béo phì. Tính cẩu thả/bừa bãi. Quan hệ tình dục không có tình yêu. Than vãn. Ích kỷ. Những rắc rối trong hôn nhân. Khó khăn trong mang bầu. Sự cằn cỗi. Không có khả năng có con. Sự bóc lột. Tận dụng lợi thế của người khác.

Chìm đắm trong mớ cảm xúc. Không có lý do để ăn mừng. Lời mời bị rút lại. Hủy bỏ. Bạn sẽ không tham dự tiệc. Sự vui mừng  bị gián đoạn. Ly hôn. Một sự việc đáng buồn. Cái kết không hạnh phúc. Đau ốm. Sức khỏe yếu ớt. Không thể sử dụng những khả năng bẩm sinh. Lạm dụng. Đó là bữa tiệc của tôi, tôi có thể khóc nếu muốn. Nụ cười là vì cái gì?

Tình huống và Lời khuyên: Đám cưới bị hoãn lại. Một tình huống đáng lý hạnh phúc nhưng giờ lại mang đến đau khổ. Bạn có thể không thể tham dự buổi lễ hay dịp sum họp như dự định. Three of Cups ngược báo hiệu sự khoái lạc quá mức có thể làm hại sức khỏe của bạn. Chúng ta đều có những cái nghiện riêng có thể dẫn đến sự tha hóa của bản thân. Nhiều quá có khi lại không tốt và phải trả giá cho sự bê tha quá mức nhiều khả năng có thể xảy ra. Có thể bạn sẽ gặp rắc rối trong mối quan hệ tình cảm. Bạn và người yêu có thể đánh mất sự thích thú và không chung thủy với nhau nữa.

Con người: Người ích kỷ, hư hỏng và quá bê tha. Con nghiện. Kẻ phá đám. Người yêu không chung thủy. Những người bừa bãi (trong quan hệ tình dục)/người cẩu thả.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Three of Cups Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x