Ý Nghĩa Lá Bài Eight of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Eight of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Eight of Wands Trong Tarot

Eight of Wands

Ý Nghĩa Lá Bài Eight of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 8 of Wands Trong Tarot

Tốc độ

Nghĩa xuôi: Dồn hết tốc lực tiến về phía trước.

Từ và Cụm từ khóa: Hành động nhanh. Chuyển động về phía trước. Tiến trình thuận lợi và nhanh chóng. Kết quả nhanh chóng. Tốc độ nhanh. Đi du lịch mà không có trở ngại. Hoạt động. Sự vận động. Chấm dứt sự trì hoãn. Sự khẩn cấp. Sự phấn khích. Sự mê loạn. Sự tăng tốc. Ý tưởng mới. Kinh nghiệm mở mang trí óc. Một lời mời làm việc. Sự tiến bộ sau thời gian trì hoãn. Sự nhanh chóng tiếp cận mục tiêu. Sự giao tiếp. Tin tức.

Thông điệp tốt. Một cuộc hành trình. Kì nghỉ. Chuyến đi công tác. Các chuyến đi đột ngột. Đi du lịch bằng đường hàng không. Sự đi máy bay. Sự xê dịch. Sự gấp gáp của cảm hứng sáng tạo. Năng suất. Những người bạn mới. Một chuyện bất ngờ. Thuật bắn cung. Năng lực thể thao. Tập thể dục. Mọi thứ đã sẵn sàng! Tất cả mọi thứ đang diễn ra như tôi muốn.

Tình huống và Lời khuyên: Mọi thứ đã sẵn sàng. Bạn đang di chuyển một cách nhanh chóng hướng tới việc đạt được mục tiêu của mình. Một thời kỳ đình trệ hoặc trì hoãn đang dần kết thúc. Những thông điệp thuận lợi và cơ hội mới đang đến. Sự hứng thú lan tỏa khi bạn tiến bộ và đưa ra những sáng kiến mới. Những nỗ lực để thúc đẩy bản thân thành công. Bạn tràn đầy năng lượng và có thể bắt đầu một chương trình tập thể dục.

Kinh nghiệm của bạn cũng là thứ để mở mang trí óc của bạn. Bạn có thể nhận được một thông báo khẩn cấp. Du lịch đột xuất (có thể bằng đường hàng không) hoặc một động thái có thể xảy ra. Nếu câu hỏi của bạn là về tình yêu, Eight of Wands cho thấy một mối tình đầy đam mê và bất ngờ. Những người bạn mới xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Con người: Những người đã sẵn sàng.

Nghĩa ngược: Năng lượng bị lãng phí.

Từ và Cụm từ khóa: Tốc độ vượt mức. Điều rắc rối. Mất kiểm soát. Quá tự đề cao. Bốc đồng. Không đảm bảo. Sức ép. Sự vội vàng. Quyết định thiếu cân nhắc. Hành động thiếu suy nghĩ. Tốc độ quá nhanh. Trộm cắp. Sự đối lập. Các cuộc chiến đấu. Mất việc làm. Đình công. Tin tức làm phiền não. Hiểu lầm. Tham ô. Sa thải.

Trục xuất. Cưỡng ép một vấn đề. Tin tức hoặc tin nhắn bị trì hoãn. Một chuyến đi bị hủy bỏ hoặc trì hoãn. Một cam kết bị phá vỡ. Vấn đề với giao thông. Kế hoạch không diễn ra. Một thiếu niên bị “cấm túc”. Bạo lực tiềm năng. Bạn đang hành động một cách điên cuồng. Sự vội vàng làm hỏng chuyện. Tôi không thể đối phó. Tôi cần sự nghỉ ngơi và thoát khỏi những áp lực của cuộc sống. Có gì phải vội?

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể cảm thấy bị tốc độ nhanh của các sự kiện làm cho choáng ngợp. Có lẽ bạn đang ở trong trạng thái lay động và lãng phí năng lượng của bạn theo các hướng không kết quả. Hành động vội vàng của bạn không đưa bạn đến nơi bạn muốn. Hãy cẩn thận đừng gượng ép các vấn đề ngay lúc này vì bạn có thể thúc đẩy sự phản đối dữ dội. Mong đợi sự trì hoãn. Kế hoạch của bạn có thể bị hủy bỏ, đặc biệt nếu chúng liên quan đến du lịch. Có thể có vấn đề với các chuyến bay hoặc các hình thức giao thông khác.

Con người: Những người hấp tấp vội vã nhưng không đạt được kết quả gì. Người tự đề cao.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

 

Ý Nghĩa Lá Bài Eight of Wands Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Comment (1)

Trả lời


x