Ý Nghĩa Lá Bài Three of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Three of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Three of Wands Trong Tarot

Three of Pentacles

Ý Nghĩa Lá Bài Three of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 3 of Wands Trong Tarot

Công việc được hoàn thành tốt đẹp

Nghĩa xuôi: Sử dụng tài năng một cách có ích

Từ và Cụm từ khóa: Những giai đoạn ban đầu của thành tựu. Khoản thưởng đầu tiên. Tuyển dụng. Công việc liên quan địa vị. Cơ hội kiếm tiền. Khả năng cao hơn. Phát triển về chuyên môn. Địa vị được nâng cao. Tính cạnh tranh. Năng lực. Nỗ lực thực sự. Tiêu chuẩn cao. Tinh thông. Lành nghề. Làm việc đúng cách. Thành công nhờ kỹ năng. Sự hài lòng trong công việc. Chăm chỉ. Chú ý vào chi tiết. Cải thiện điều kiện làm việc.

Tiến bộ. Công nhận. Phê duyệt. Nâng cao địa vị xã hội. Vinh dự. Điểm số cao trong trường. Chứng nhận. Tiến bộ. Học tập điều mới. Nỗ lực của đồng đội. Tự tin. Nhận được lương hay tiếp nhận công việc. Đòi hỏi địa vị xã hội hay sự công nhận từ người khác. Được cấp bằng. Làm việc cho người khác. Nhận sự trợ giúp từ người khác. Sự cải thiện nhà ở và tài sản. Có thể có những thay đổi về nơi ở. Khởi đầu tốt đẹp.

Tình huống và Lời khuyên: Three of Pentacles là một lá bài của sự phát triển diễn ra trên phương diện vật lý. Tình huống này liên quan đến tiền của, nghề nghiệp, giáo dục, thể chất, một ngôi nhà hay dự án mang lại kết quả hữu hình. Bạn sẽ được thưởng vì làm việc thành thạo và sử dụng kỹ năng, kiến thức và tài năng. Bạn có thể có khởi đầu tốt đẹp và được công nhận là chuyên gia trong lĩnh vực mình theo đuổi. Bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền vì những điều mình biết. Bạn khao khát địa vị, sự công nhận và chấp thuận từ người khác và cảm nhận thành tựu khi hoàn thành tốt công việc. Thăng chức là điều có thể xảy ra.

Bạn có thể sử dụng tài năng để cải thiện nhà cửa bằng cách sơn lại hay tân trang lại nó. Nếu là sinh viên, bạn sẽ đạt điểm số cao và nhận được tấm bằng. Nếu hỏi về tình cảm và các mối quan hệ, lá bài ít đề cập cảm xúc mà chủ yếu nhấn mạnh chủ nghĩa vật chất, địa vị, sự phán xét của xã hội, và áp lực gia đình.

Con người: Công nhân chăm chỉ. Cá nhân tài năng. Thợ thủ công. Công nhân có khả năng, cẩn thận và chăm chỉ. Người cầu toàn.

Nghĩa ngược: Rắc rối với công việc hoặc rắc rối ở nơi làm việc.

Tình huống và Lời khuyên: Three of Pentacles ngược cho thấy nhu cầu học tập nhiều hơn, làm việc chăm chỉ hơn và đòi hỏi kỹ năng mới để hòan tất dự án quan trọng. Hãy cẩn thận đừng bỏ lỡ cơ hội vô giá vì lo ngại rủi ro. Người khác có thể quở trách bạn vì không biết bạn đang làm gì hay do bạn tạo ra những kết quả kém. Dù làm việc chăm chỉ, bạn vẫn thấy bị coi thường, hoặc không hài lòng hoặc chán ngán. Có thể bạn chú tâm quá nhiều vào việc đạt được sự chấp thuận và sự công nhận hơn là làm tốt công việc. Quan tâm quá mức đến việc nâng cao địa vị xã hội sẽ cản trở mối quan hệ thiết thực với người khác.

Con người: Kẻ biếng nhát. Người lao động phổ thông. Người mới vào nghề nhưng tự phụ. Công nhân nghèo. Kẻ bon chen.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Three of Wands Trong Tarot
2 (40%) 1 vote

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x