Ý Nghĩa Lá Bài Five of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Five of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Five of Wands Trong Tarot

Five of Wands

Ý Nghĩa Lá Bài Five of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 5 of Wands Trong Tarot

Trận chiến giả

Nghĩa xuôi: Thách thức thú vị.

Từ và Cụm từ khóa: Xung đột bên ngoài. Đấu tranh. Cạnh tranh. Sự cần thiết phải chứng minh bản thân. Mối quan hệ gắn kết của nam giới. Các hoạt động cùng giới. Cạnh tranh lành mạnh. Sự quyết đoán. Niềm tin vào khả năng cạnh tranh của một người. Chơi bời khi còn trẻ. Hoạt động thể chất. Các môn thể thao. Trò chơi vận động. Tham gia nhóm bạn đồng hữu. Đấu khẩu. Trở ngại.

Thời điểm cần hành động mạnh mẽ. Thành công nhờ nỗ lực to lớn. Tranh luận. Xung đột. Kích động. Tranh cãi. Bất hòa. Nghi ngờ bản thân. Cãi vã. Ganh đua. Gây gổ. Các vấn đề pháp lý. Một cuộc chiến không thương vong. Cãi nhau. Các môn võ thuật. Những chuyện lặt vặt gây phiền nhiễu. Khó chịu nhẹ. Một mối phiền toái. Vấn đề đột xuất. Một cuộc xung đột về lợi ích. Phải làm quá nhiều việc cùng lúc. Cần thiết phải thiết lập ưu tiên. Những trò chơi chiến tranh. Nam tính. Hoóc-môn gây phiền hà. Bảo vệ lãnh thổ. Kế hoạch du lịch bị trì hoãn. Chuyện Công chúa và hạt đậu.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể cần cạnh tranh hoặc đối mặt với một thách thức thú vị để có được thứ mình muốn. Tránh thụ động vào thời điểm này. Thành công sẽ đến nhờ những nỗ lực quyết đoán để vượt qua phiền hà và trở ngại. Có thể có một số xung đột do bạn từ chối nhìn nhận quan điểm của người khác. Có lẽ bạn có quá nhiều việc phải làm và phân tán năng lượng của mình theo quá nhiều hướng trong cùng một lúc; nếu như vậy, bạn cần phải đặt thứ tự ưu tiên để tránh căng thẳng quá độ.

Five of Wands cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với tranh cãi và sự ganh đua. Cũng có thể có rắc rối và các vấn đề liên quan tới pháp luật. Bạn có thể cần phải đối mặt với những điều gây khó chịu và những khó khăn vụn vặt. Bạn tham gia vào một cuộc thi được chờ đón. Nếu hỏi về chuyện tình cảm, thì bạn có thể cần phải cạnh tranh với một người để giành được tình cảm của người yêu. Nếu hỏi về du lịch, thì có thể kế hoạch của bạn sẽ bị trì hoãn hoặc có một số rắc rối.

Lá bài này có thể đơn thuần chỉ ra rằng bạn có rất nhiều năng lượng cần đốt cháy ngay lúc này. Bạn có thể cần một đêm vui chơi bên ngoài với đám bạn trai hay gái, tùy theo từng trường hợp. Một số người có thể muốn tập karate hay các môn võ khác. Ví dụ, vào ngày rút được lá bài này, tôi đi làm về và thấy thằng con trai 11 tuổi của mình đã bị một vết thương hở ở gót chân khi chơi karate với bạn. Tôi phải dành cả buổi tối để đưa nó đến bác sĩ nhi.

Con người: Các đấu thủ. Các đội tuyển thể thao. Đối thủ công khai. Những người đam mê võ thuật. Một người hay gây hấn.

Nghĩa ngược: Cãi vặt. Khuây khỏa sau khi xung đột.

Từ và Cụm từ khóa: (+) Cạnh tranh lành mạnh. Trò chơi vận động. Các môn thể thao. Hòa bình. Hài hòa. Cuộc đấu đã qua. Kết thúc xung đột. Cơ hội. Thay đổi có lợi. Không còn cãi nhau và xung đột. Một quyết định pháp lý có lợi (đặc biệt nếu có lá bài đại diện cho “pháp luật tích cực” chẳng hạn như lá Justice xuôi hoặc lá Judgement xuôi xuất hiện trong lượt trải bài).

(-) Xung đột nội bộ. Thiếu niềm tin chiến thắng. Chiến thuật gian lận. Cuộc chiến pháp lý. Tranh cãi. Căng thẳng. Cạnh tranh không lành mạnh. Chơi xấu. Hiểm độc. Ác cảm. Bước thụt lùi. Bất đồng. Cãi vã lặt vặt. Có vấn đề với kế hoạch du lịch. Rắc rối với hợp đồng. Cảm giác quá sức ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tình huống và Lời khuyên: Ở mặt tích cực, Five of Wands ngược có nghĩa là cuộc đấu tranh đã qua và bây giờ là lúc để bước tiếp.

Ở mặt tiêu cực, lá bài này đại diện cho sự cạnh tranh không lành mạnh, các cuộc tranh cãi nhỏ, chiến thuật gian lận, thách thức không mong muốn, đối thủ hiểm độc và thất bại cay đắng. Thông thường, lá xuôi cho thấy sự cạnh tranh lành mạnh và bài ngược cho thấy điều ngược lại. Five of Wands ngược có thể khuyên bạn rằng những đè nén hàng ngày đã mài mòn bạn và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Có phải bạn đang phân tán năng lượng của bạn theo quá nhiều hướng? Bây giờ là lúc thiết lập thứ tự ưu tiên và có cách xử lý hiệu quả hơn với sự căng thẳng trong cuộc sống. Bạn sẽ được khuây khỏa.

Con người: Kẻ thù hiểm độc hoặc bí ẩn. Đối thủ lén lút.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Five of Wands Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x