Ý Nghĩa Lá Bài Four of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Four of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Four of Swords Trong Tarot

Four of Swords

Ý Nghĩa Lá Bài Four of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 4 of Swords Trong Tarot

Thời gian nghỉ ngơi chốc lát

Nghĩa xuôi: Nạp lại năng lượng.

Từ và Cụm từ khóa: Cần nghỉ ngơi và thư giãn. Tạm nghỉ. Cần đổi mới. Một khoảng thời gian đi chậm lại. Phục hồi sức khoẻ. Khôi phục. Nghỉ ngơi. Hết giờ. Tĩnh tâm. Giảm stress. Một thời gian nghỉ được mong chờ. Nghỉ dưỡng. Không hoạt động. Tạo thành nhóm mới. Rút lui. Một kỳ nghỉ cần thiết. Nghỉ ngơi. Tịch mịch. Cầu nguyện. Thiền. Suy ngẫm. Suy tư. Đánh giá lại. Bình yên trước cơn bão. Khỏi bệnh. Một thời gian nằm viện. Liên quan đến bệnh viện. Khám bác sĩ. Một kỳ nghỉ. Du lịch. Xung quanh yên bình. Đi đến một nơi hoàn toàn khác lạ. Hãy cho tôi nghỉ ngơi. Hãy cùng cầu nguyện.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn thấy căng thẳng? Hãy tạm nghỉ. Bây giờ là thời gian để nghỉ ngơi và giải lao sau một thời gian đấu tranh hoặc xung đột. Bạn cần có một giai đoạn đổi mới để bình tâm và để cơ thể khỏe lại. Bây giờ là thời gian để thư giãn và tập hợp lại sức mạnh của bạn. Một số người có thể tìm kiếm sự khuây khỏa trong khi cầu nguyện và tập thiền. Tạm dừng thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn suy xét các vấn đề một cách logic‎.

Thiền sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng cần thiết đối với một tình huống. Có lẽ bạn đã thấy phiền nhiễu và nên có một ngày nghỉ thoát khỏi thói quen hàng ngày của bạn. Bạn nghĩ sao về một kỳ nghỉ hoặc một chuyến đi đến một nơi hoàn toàn mới lạ? Nếu bạn bị bệnh, thì đây là thời gian nghỉ dưỡng sức. Bạn có thể có liên quan tới bệnh viện, có thể là một bệnh nhân hoặc một người tới thăm bệnh.

Con người: Một người nào đó cần được nghỉ ngơi. Một người vừa khỏi bệnh. Một nhân viên bệnh viện. Một khách thăm tới một bệnh viện. Một bệnh nhân y tế.

Nghĩa ngược: Trở về với công việc.

Từ và Cụm từ khóa: (+) Không có thời gian để thư giãn. Hành động tiếp tục. Nghỉ ngơi đã qua. Một yêu cầu hành động. Trở lại công việc. Đang lành lại. Khôi phục trách nhiệm trước đó. Làm mình bận rộn. Một lần nữa quay lại công việc!

(-) Bệnh tật. Cô lập. Bất bình. Rút lui. Oán giận. Từ chối. Xua đuổi. Cô đơn. Thiếu suy tính. Vấn đề trong công việc. Sa thải. Bồn chồn. Sự đối lập. Đình công. Tẩy chay. Bạo loạn. Giam hãm. Cầm tù. Tha hương. Khai trừ. Môi trường xung quanh khó chịu.

Tình huống và Lời khuyên: Về mặt tích cực, lá bài này ám chỉ khoảng thời gian nghỉ ngơi đã qua và đây là lúc trở lại làm việc. Bạn đã trải qua thời gian giải lao cần thiết và bây giờ phải tiếp tục các hoạt động của mình. Bạn cảm thấy tỉnh táo và có thể đối mặt với những căng thẳng của cuộc sống.

Ở mặt tiêu cực, lá bài này có thể báo trước những vấn đề chung chung, bệnh tật, hoặc một khoảng thời gian cách ly bắt buộc.

Con người: Một vị khách không mời mà đến. Một người lưu vong. Một tù nhân. Một kẻ bị ruồng bỏ. Một công nhân đình công.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Four of Swords Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x