Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Wands Trong Tarot

Knight of Wands

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Wands Trong Tarot

Thoát khỏi tình huống khó khăn

Nghĩa xuôi: Sự thay đổi đang diễn ra. Năng lượng sáng tạo.

Từ và Cụm từ khóa: Một sự kiện quan trọng liên quan đến một công trình hoặc công việc kinh doanh. Những con người mới. Ý tưởng và trải nghiệm mới. Tính bốc đồng. Không muốn ổn định. Vị khách quan trọng. Một chuyến công tác. Dịch chuyển không ngừng. Sự thay đổi môi trường. Từ bỏ thói quen. Những quyết định nhanh chóng. Hành động nhanh. Sự vội vã. Sự mạo hiểm. Thử thách.

Tham vọng. Có uy tín. Năng lượng. Yêu thích sự vui vẻ. Óc hài hước. Sự nhiệt tình. Tính lạc quan. Sự phấn khích. Sự rộng lượng. Yêu thể thao. Các hoạt động thể chất. Sự tự tin. Tầm nhìn. Quan điểm. Sự rời đi đột ngột. Tái định cư. Chuyến bay. Dịch chuyển. Thoát khỏi. Du hành bằng đường thủy. Cuộc hành trình. Công việc mới. Kỳ nghỉ. Phiêu lưu về tình dục.

Tình huống và Lời khuyên: Sự thay đổi đang diễn ra. Một sự việc có tầm quan trọng đáng kể đang hình thành trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể sắp đảm nhận hoặc tham gia vào một dự án sáng tạo hoặc một hành trình dài ngày, có thể liên quan đến công việc. Động cơ của bạn có thể là để thoát khỏi một người hoặc hoàn cảnh áp bức. Bạn đang tiến vào hoặc rời khỏi một tình huống quan trọng. Một người quan trọng ở xa có thể đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện tại của bạn. Có thể bạn đang thay đổi công việc hoặc nơi cư trú.

Sự tự tin và nhiệt huyết của bạn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu quan trọng. Một người nào đó có thể cho bạn những ý tưởng kinh doanh hữu ích. Nếu bạn sắp sửa đi nghỉ mát, bạn sẽ có kỳ nghỉ hài lòng. Mối quan hệ tình cảm đơm hoa kết trái với lời hứa hẹn về đời sống tình dục thú vị. Bạn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Con người: Nhà du hành. Người thương thảo. Người tranh luận. Người đề xuất ý kiến. Các đối thủ. Người theo chủ nghĩa cá nhân. Những người chủ động, nhiệt huyết, đầy năng lượng. Những người tận hưởng sự sống. Một thanh niên tính cách mạnh mẽ hành động nhanh chóng và quyết đoán.

Người không muốn ổn định. Người có liên quan trong các dự án mới. Một người nào đó có khiếu hài hước. Người hấp tấp. Người biết hưởng thụ cuộc sống đang gặp vấn đề trong việc ràng buộc bản thân khi họ có nhiều sở thích và trò tiêu khiển. Vận động viên. Những người yêu thích thử thách . Người yêu nồng nhiệt. Con thỏ (trong câu chuyện rủa và thỏ).

Nghĩa ngược: Thiếu kiên nhẫn.

Từ và Cụm từ khóa: Chủ nghĩa cá nhân. Thiếu quyết đoán. Không ổn định. Chủ nghĩa cơ hội. Thiếu tuân thủ. Căng thẳng. Thay đổi nhanh chóng. Tình trạng chia rẽ. Sự chần chừ. Sự hấp tấp thiếu khôn ngoan. Không đáng tin. Hách dịch. Tranh cãi. Bạo lực. Sự tiêu tan/sự không tập trung. Không mục đích. Không cẩn trọng. Dậm chân tại chỗ. Tranh chấp. Thiếu năng lượng. Sự chán nản. Ghen tỵ. Bừa bãi. Hay thay đổi. Tình một đêm. Thay đổi nơi làm việc. Hành trình bị trì hoãn. Rắc rối về việc di chuyển hoặc tái định cư. Cả thèm chóng chán.

Tình huống và Lời khuyên: Sự vội vã và thiếu đường lối của bạn có thể đang gây ra vấn đề. Có thể có sự không ổn định liên quan đến công việc hoặc dự án khác của bạn. Bạn có thể đang cảm thấy căng thẳng do những thay đổi nhanh chóng trong cuộc sống.

Cách cư xử thiếu trách nhiệm, tự đề cao, đàn áp, tranh cãi, hoặc hấp tấp sẽ chỉ lây sang những người quanh bạn và làm cho vấn đề càng trầm trọng thêm. Nếu bạn hỏi về mối quan hệ tình cảm, người phối ngẫu tương lai của bạn có thể không nghĩ đến việc gắn bó và chỉ quan tâm đến sự mới lạ về tình dục.

Con người: Một kẻ lừa dối. Kẻ cơ hội. Người xuôi theo chiều gió. Một người duyên dáng nhưng không đáng tin. Một thanh niên hay tranh cãi. Người thích mâu thuẫn. Người tin mù quáng. Người bừa bãi. Người hứa nhưng không thực hiện. Người không đáng tin, không có trách nhiệm. Kẻ lang thang. Trai bao.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Wands Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x