Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Swords Trong Tarot

Knight of Swords

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Swords Trong Tarot

Đến nhanh và đi cũng nhanh

Nghĩa xuôi: Thẳng thắn. Thay đổi đột ngột.

Từ và Cụm từ khóa: Tình huống bất ngờ. Sự kiện quan trọng liên quan đến chất thể trí năng hoặc mâu thuẫn. Những con người mới. Những trải nghiệm mới. Hành động nhanh lẹ hoặc bốc đồng. Giải pháp nhanh chóng. Kích thích trí não. Sự lãnh đạo. Tham vọng. Sự tin tưởng. Tính bạo dạn. Sự quả quyết. Tính hay gây sự, hung hăng. Hành động quyết đoán. Tính thuyết phục.

Ý tưởng mới. Sức mạnh của trí năng. Những thử thách tinh thần. Lời khuyên của chuyên gia. Khả năng phân tích giải quyết vấn đề. Tình trạng không ngơi nghỉ. Tính đa dạng. Tính linh hoạt/tính tháo vát. Năng lượng của sao Thủy. Sự giao tiếp. Sức bền. Sử dụng sức mạnh. Sự can đảm. Rắn rỏi. Chuyên tâm/chỉ tập trung vào một mục đích duy nhất. Sự kiên quyết. Sự bảo về trong suốt khoảng thời gian khó khăn.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể lâm vào một tình huống xung đột với sự điên cuồng và phấn khích, chỉ có thể chờ nó biến mất khỏi đời bạn một cách nhanh chóng và hỗn loạn. Mong muốn được hoạt động và bận rộn. Các lá Sword thường nói đến một thời kỳ đấu tranh hoặc cạnh tranh trong đó bạn cần phải hành động nhanh chóng và chắc chắn. Một thanh niên có lập trường, mạnh mẽ và lịch thiệp có thể xuất hiện để bảo vệ bạn. Nếu bạn dồn tâm trí vào đó, bạn có thể hướng đến mục tiêu một cách chắc chắn.

Giờ là lúc nghe theo lý trí hơn là con tim. Hãy mạnh mẽ và quyết đoán, và đối phó với mọi tình huống bằng lý trí vững như thép. Lời khuyên tốt từ chuyên gia có thể chỉ rõ sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Các lá Sword có những trở ngại với cảm xúc và không phải là điềm báo tốt cho một mối quan hệ tình cảm. Knight of Swords cũng đưa ra lời cảnh báo trước những hành vi hấp tấp, bốc đồng.

Con người: Người chiến thắng/người thành đạt. Người lãnh đạo. Một người mạnh mẽ, quyết đoán và kiên định. Người đạt được những gì mình muốn. Một chuyên gia cố vấn. Một thanh niên thông minh. Luật sư. Những người liên quan đến hành pháp. Kỹ sư. Người truyền tin. Người tham gia những nghề nghiệp về trí óc. Nhà kinh tế. Những người có chuyên môn về kỹ thuật.

Người hách dịch, hung hãn, đàn áp và thiếu kiên nhẫn. Một thanh niên mạnh mẽ, đáng tin cậy, hay giúp đỡ và lịch thiệp. Một người trí thức. Một người nào đó kéo bạn vào cuộc xung đột. Những người sáng suốt và thành công trong kinh doanh nhưng cũng có gì đó thô lỗ hoặc ích kỷ trong việc đạt được mục tiêu. Một thanh niên tự cao và thiếu tinh tế. Người thông minh, hoạt bát. Một người nào đó cảm thấy thích suy nghĩ hơn là cảm nhận.


Nghĩa ngược: Rắc rối. Nhanh chóng rời khỏi.

Từ và Cụm từ khóa: Sự bối rối, lúng túng. Lời lẽ gay gắt, cay nghiệt. Cư xử thô lỗ. Tự phụ. Khoác lác. Thiếu công bằng. Suy xét kém cỏi. Sự bốc đồng. Quá hấp tấp. Hành động vội vã. Biến mất đột ngột. Sự ra đi nhiều khó khăn. Định kiến. Những cuộc cãi vã. Sự ích kỷ. Thiếu kiên nhẫn. Lời khuyên tồi. Sự vội vã. Sự hấp tấp. Sự hách dịch. Sự cố chấp, tin mù quáng. Tính bần tiện. Sự đương đầu. Sự bất đồng. Tốc độ quá nhanh. Suy nghĩ rời rạc. Cư xử hỗn loạn. Thiếu tập trung. Sự cố vấn tự nguyện và vô bổ.

Tính hay phung phí. Sự mỉa mai. Sự tinh quái. Sự dối trá. Hiếu chiến. Phô trương lực lượng. Hà hiếp. Bạo lực, thô bạo. Từ chối khéo. Đã đến lúc hạ gục. Khi mọi thứ trở nên khó khăn, tôi vẫn tiếp tục. Cố gắng thuyết phục người khác bằng lời thuyết phục mềm mỏng, hơn là hành động thiếu thân thiện.

Tình huống và Lời khuyên: Đây không phải là lúc để khởi động một dự án mới. Một người nào đó đang tích cực chống lại hoặc đang phá hoại kế hoạch của bạn. Những lời lẽ chế nhạo sẽ chỉ khiến những người xung quanh rời xa bạn. Một người nào đó hoặc tình huống nào đó có thể đột ngột biến mất khỏi cuộc đời bạn mà không báo trước. Một người đàn ông quan trọng trong đời bạn có thể bất ngờ bỏ đi.

Suy nghĩ của riêng bạn có thể bị phân tán và thiếu tập trung. Bạn cần phải kiên nhẫn hoặc sẽ kết thúc trong cãi vã. Tránh nói những lời hấp tấp và quyết định bốc đồng. Một người nào đó có thể đang cố gắng bắt nạt bạn vì nhiều lý do ích kỷ, hoặc cách cư xử độc tài của chính bạn có thể gây rắc rối.

Con người: Người độc tài. Người mù quáng. Kẻ độc tài. Người chỉ nghĩ cho bản thân mình mà không quan tâm đến người khác. Người rời đi vội vã. Kẻ gây phiền toái. Một chàng trai trẻ hung hãn. Người bất ổn, không chín chắn. Kẻ thù. Kẻ hà hiếp. Kẻ ngồi lê đôi mách. Một người nào đó chống lại và làm rối kế hoạch của bạn. Kẻ biết tuốt. Chàng trai trẻ ương bướng, hiếu chiến, xấc láo và tự phụ. Kẻ ranh mãnh, lừa lọc. Người ẩu đoảng. Kẻ vũ phu.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Swords Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x