Ý Nghĩa Lá Bài XX – Judgement Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài XX – Judgement Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài XX – Judgement Trong Tarot

Judgement: 20

Ý Nghĩa Lá Bài XX - Judgement Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 20 – Judgement Trong Tarot

Le Jugement, El Juicio

Nghĩa xuôi: Sự tổng kết/lời kết luận. Sự tái sinh.

Từ và Cụm từ khóa: Một giai đoạn phát triển quan trọng. Một sự lựa chọn có tính chất trọng yếu. Kết thúc một giai đoạn trong cuộc sống và việc đánh giá giá trị của nó. Phán xét hoặc bị phán xét. Lớn lên. Một sự thay đổi vị trí. Sự kết thúc của một kỷ nguyên. Sự kết thúc của một tình huống. Lễ chuyển tiếp của một con người, một đời người. Một sự thay đổi nghề nghiệp. Sự thăng tiến. Sự phục hưng. Nhu cầu đánh giá hoặc được đánh giá.

Đại tu sức khỏe. Phượng hoàng hồi sinh từ đống tro tàn. Một quyết định chậm chạp. Lời kêu gọi hành động. Sự đổi mới. Căn bệnh khủng hoảng tâm lý. Thời điểm dành cho việc đánh giá. Một hướng đi mới. Tái thích nghi. Chuyển tiếp. Tỉnh thức. Sự thay đổi hình dạng hoặc bản chất. Phá vỡ quy ước. Những thay đổi quan trọng. Một lựa chọn bắt buộc sẽ thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Rửa sạch tội lỗi. Thanh lọc. Sự tái tạo. Một cuộc sống mới. Cơ hội mới. Tự đánh giá bản thân. Tự cải thiện. Phán xét cuối cùng. Sự chuyển đổi. Chữa bệnh.

Từ bỏ những thói quen cũ. Sự tái sinh. Một quyết định pháp lý có lợi. Cân bằng các tài khoản. Loại bỏ sai trái trong quá khứ. Một kỳ thi cuối cùng. Khởi đầu. Tốt nghiệp. Gieo nhân nào gặp quả ấy.

Đất về với đất, tro tàn về lại tro tàn, cát bụi lại về với cát bụi; và tin chắc rằng một ngày nào đó sẽ Tái sinh để có một đời sống đời đời. (1662 Sách kinh)

Tình huống và Lời khuyên: Một chu kỳ sắp kết thúc và bạn phải chuẩn bị cho một giai đoạn phát triển mới. Bạn đang đạt đến một mốc phát triển quan trọng của bạn. Bạn có thể phải đối mặt với một quyết định rất quan trọng sẽ làm thay đổi kế hoạch cuộc đời của bạn. Nếu bạn đưa ra quyết định này với sự nhận thức đầy đủ về tiềm năng biến chuyển của nó, kết quả sẽ có lợi. Giờ là thời điểm của những thay đổi lớn và sự cải tiến, một kiểu quá trình tái sinh. Nếu bạn đang cân nhắc thay đổi công việc, bạn sẽ đạt được thành công.

Với các vấn đề về sức khỏe, việc chữa bệnh và phục hồi sức khỏe sẽ xảy ra. Nếu liên quan đến các vấn đề pháp lý, chúng sẽ được quyết định có lợi cho bạn. Nếu là một sinh viên, bạn sẽ vượt qua kỳ thi của mình. Nếu bạn hỏi về một cuộc kiểm tra sức khỏe, kết quả sẽ thuận lợi.

Đây là lúc kết thúc của một chu kỳ, một thời điểm của sự đổi mới và sự thức tỉnh, và là thời gian để gặt hái những kết quả của những hành động trong quá khứ. Đã đến lúc xóa bỏ những lỗi lầm trong quá khứ của bạn và chuẩn bị cho một khởi đầu mới tích cực. Lúc này đây, bạn có thể thấy mọi thứ rõ ràng hơn.

Con người: Thẩm phán. Tòa án tối cao. Người hành hình/đao phủ.

Nghĩa ngược: Một quá trình chuyển đổi không mong muốn. Một đánh giá tiêu cực.

Từ và Cụm từ khóa: Một kết thúc không mong muốn. Thất vọng với một tình huống quá khứ. Sự chậm trễ. Sự do dự. Sợ thay đổi. Một kết thúc có tính ép buộc. Không thỏa mãn như kỳ vọng. Một sự thay đổi lớn không mong muốn. Tránh né một quyết định cần thiết. Phượng Hoàng không thể hồi sinh. Sự chần chừ. Hối hận. Hối tiếc. Một kết thúc không có hậu. Thiếu mục đích. Từ chối buông bỏ. Bỏ ngoài tai lời kêu gọi hành động. Tránh né thử thách hoặc tăng trưởng. Sự cô đơn. Nỗi sợ hãi cái chết. Chia tay một người thân. Vỡ mộng. Mất mát. Thi rớt.

Một quyết định pháp lý gây thất vọng. Cảm thấy đi vào lối mòn. Không muốn đối mặt với sự thật. Xấu hổ. Tự ti. Bệnh tật. Nghiệp xấu.

Tình huống và Lời khuyên: Giờ đây bạn phải đối mặt với những hậu quả của một quyết định sai lầm mà bạn đã đưa ra trong quá khứ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đang né tránh một quyết định quan trọng vì bạn sợ những thay đổi mà nó sẽ tạo ra trong cuộc sống của bạn. Có lẽ bạn đã xem xét toàn bộ quá trình cuộc sống của bạn và giờ đây bạn nhận ra nó không giá trị. Bạn có thể đã phát triển nhanh một mối quan hệ, công việc, tình hình, hoặc cơ cấu chật hẹp, nhưng lại không nỡ buông bỏ.

Mặc dù bạn không cảm thấy sẵn sàng nhưng bạn có thể cần phải chấm dứt một vài khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Hoàn cảnh, bệnh tật, hoặc thậm chí là cái chết có thể chia cách bạn với một người thân yêu. Có lẽ một vấn đề công việc hoặc sự nghiệp đã tạo nên khoảng cách giữa bạn và một người quan trọng. Một mối quan hệ có thể sắp kết thúc và bạn có thể không muốn kết thúc nó. Bạn không thể trì hoãn việc đối mặt với sự thật mãi được. Dù nó có vẻ khó khăn nhưng bạn cần phải buông bỏ quá khứ để tiếp tục cuộc sống của mình.

Những thay đổi lớn không mong muốn có thể vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn. Một quyết định pháp lý hoặc kết quả kỳ kiểm tra có thể không có lợi cho bạn. Đôi khi lá Judgement ngược ám chỉ các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là những vấn đề với thị lực và thính giác.

Nếu bạn hỏi về kết quả của một cuộc kiểm tra sức khỏe thì hãy chuẩn bị tinh thần cho những tin xấu. Với câu hỏi về mối quan hệ, lá Judgement ngược có thể biểu thị cho ly thân hoặc ly dị. Nếu bạn hỏi về một vấn đề pháp lý, lá Judgement ngược cho thấy kết quả sẽ không có lợi cho bạn (đặc biệt là nếu có thêm Six of Wands ngược trong lượt trải bài, biểu thị trở ngại do sự bội bạc, lừa lọc gây ra).

Ở mặt nghịch đảo, lá Judgement khuyên bạn nên lưu tâm đến nghiệp xấu và học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ của bạn. Bạn có thể cần phải bỏ qua những mất mát và tiếp tục cuộc sống theo một hướng có tính xây dựng hơn.

Con người: Những người có kết thúc không mong muốn hoặc những thay đổi lớn lớn không mong muốn trong đời sống. Những người trải qua sự trừng phạt của nghiệp xấu. Những sinh viên thi hỏng. Người thua cuộc trong một vụ kiện.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài XX – Judgement Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x