Ý Nghĩa Lá Bài Page of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Cups Trong Tarot

Page of Cups

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Cups Trong Tarot

Sự hình thành những cảm xúc mới

Nghĩa xuôi: Khởi đầu một tình bạn. Một lời mời.

Từ và Cụm từ khóa: Sự nhạy cảm cảm xúc gia tăng. Lời mời mang tính chất xã giao. Tình yêu. Sự ấm áp. Sự thu hút. Sự thoải mái. Lòng tốt. Khởi đầu của sự sáng tạo. Trao đổi về cảm xúc. Cảm xúc nhẹ nhàng. Giai đoạn mới trong một mối quan hệ. Sự tưởng tượng mang tính sáng tạo. Sự nghiên cứu lặng lẽ. Trực giác. Sự tưởng tượng. Nguồn cảm hứng. Người hướng nội. Khả năng tâm linh. Sự thân thiện. Sự sâu sắc.

Nguồn cảm hứng từ một người bạn. Tin tức về một sự kiện vui vẻ như sinh nở hay đám cưới. Một bức thư tình. Những cảm xúc mới mẻ. Một giai đoạn mới trong quá trình phát triển cảm xúc. Sự xuất hiện của tài năng tiềm ẩn. Khả năng nghệ thuật. Kế hoạch hoàn toàn mới. Sự nhạy cảm về mỹ thuật. Ý kiến hay. Một thông điệp quan trọng. Tin tức về sinh nở hay kết hôn. Bắt đầu dự án mới. Mối liên hệ với một người bạn. Thích làm việc một mình. Dạy học. Sự đào tạo. Sự giáo dục. Một đứa trẻ. Trẻ con. Người đồng tính.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể sẽ nhận được thông tin về sự chào đời của một đứa trẻ, kế hoạch đám cưới, kết hôn, hoặc tin vui khác. Bạn đang bước vào giai đoạn cảm xúc và thái độ mới, khoảng thời gian của sự tái sinh cảm xúc. Bạn có thể đang làm mới một quan hệ tình cảm hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới. Bạn đang bước vào giai đoạn mới của sự phát triển cảm xúc đòi hỏi bạn phải học cách tin tưởng lại từ đầu.

Một thanh niên sâu sắc, nhạy cảm có thể khiến bạn ngạc nhiên với những tin tức tốt lành. Bạn đang bước vào giai đoạn phát triển cảm xúc, sự nhạy cảm và trưởng thành mới. Nếu bạn đang bắt đầu một công việc, có thể cần cẩn thận chú ý đến những vấn đề về cảm xúc. Một đứa trẻ hoặc những đứa trẻ có thể đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện tại hoặc tương lai của bạn. Page of Cups cũng có thể đại diện cho một người đồng tính có thể sẽ ảnh hưởng đến tình huống.

Con người: Một đứa trẻ đáng mến. Một thanh niên lịch thiệp, tài hoa. Người đồng tính. Một người nào đó giúp đỡ hoặc làm bạn cảm thấy dễ chịu. Một nghệ sĩ. Một nhà thơ. Giáo viên. Nhà giáo dục. Một người thân thiện, tốt bụng. Một thanh niên nhạy cảm, sâu sắc, hướng nội, sẵn sàng hợp tác, trầm lặng, mơ mộng, có trí tưởng tượng, có tính tâm linh, đa cảm hoặc độc lập. Người chiêm nghiệm. Người đem lại vận may. Một thanh niên lịch thiệp, đáng yêu, không hung hãn, đam mê. Một sinh viên. Người huấn luyện. Một người nghiên cứu và học tập một mình. Một người nào đó quan tâm đến việc tìm hiểu về các vấn đề cảm xúc. Một người bạn trẻ.

Nghĩa ngược: Sự phù phiếm. Một đứa trẻ hư hỏng.

Từ và Cụm từ khóa: Thiếu trưởng thành về cảm xúc. Thiếu an toàn. Không hạnh phúc. Sống trong thế giới ảo. Mơ mộng viển vông. Khuynh hướng thoát ly thực tế. Sự cô độc. Thiển cận. Tính hay thay đổi. Sự lười biếng. Rời bỏ. Không có trách nhiệm. Tình trạng hỗn độn. Thiếu suy xét. Suy nghĩ rối ren. Lời nói dối bị tiết lộ. Sự yêu đương lăng nhăng. Không lập kế hoạch cho tương lai. Không thoải mái. Trạng thái hôn mê. Đứa trẻ bất hạnh. Mất đi thứ quý giá khi vứt bỏ những thứ thừa thãi. Mối quan hệ đã phai nhạt. Giảm tương tác xã hội. Những rắc rối về ma túy hoặc rượu.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể bận tâm về tình trạng cảm xúc của một đứa trẻ. Có lẽ bạn đang chứng kiến hậu quả của việc làm hư con mình hoặc tự làm hư nó. Sự thất thường, thiếu kỷ luật, lười biếng hoặc thiếu tận tâm của bạn có thể gây ra những khó khăn.

Vì một số lý do, bạn đang không sống đúng với tiềm năng của bạn, hoặc đang lợi dụng tài năng của bạn. Thái độ ung dung của bạn có thể là một vấn đề. Bạn có thể đang lãng phí thời gian và năng lượng vào những ý nghĩ viển vông và đang sống trong một thế giới không thực. Đôi khi lá bài này cảnh báo sự trốn tránh bằng ma túy và rượu. Một mối quan hệ có thể kết thúc hoặc phai nhạt, hoặc có thể có sự suy giảm thấy rõ trong các hoạt động xã hội của bạn. Bạn có thể đang phớt lờ một nhận định quan trọng thông qua trực giác.

Con người: Một đứa trẻ hư hỏng. Nghiện ma túy hoặc rượu. Một người nào đó đang sống trong thế giới ảo. Người mơ mộng. Người có tầm nhìn. Người khinh suất. Người lộn xộn. Một thanh niên phù phiếm, chưa trưởng thành. Người bạn công bằng. Đứa trẻ bất hạnh. Sinh viên nghèo. Một người bỏ học. Một người nào đó không có kế hoạch cho tương lai. Một thanh niên rối loạn về cảm xúc. Đứa trẻ trong gia đình ly hôn. Những người phát tán những lời đồn hiểm ác để trả thù cảm xúc đau đớn của bản thân. Người lười biếng, ích kỷ.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Cups Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x