Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Cups Trong Tarot

Seven of Cups

Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Cups Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 7 of Cups Trong Tarot

Mộng mơ 

Nghĩa xuôi: Thiếu tập trung. Cảm giác nhầm lẫn.

Từ và Cụm từ khóa: Mơ tưởng. Hình ảnh tưởng tượng. Mơ mộng hão huyền. Kém tập trung. Sự không chắc chắn. Một sự lựa chọn khó khăn. Không suy nghĩ rõ ràng. Quá nhiều lựa chọn. Không thể quyết định. Suy nghĩ lung tung. Năng lượng phân tán. Kỳ vọng không thực tế. Chọn lựa trong số nhiều lựa chọn thay thế. Ảo giác. Vô tổ chức. Chủ nghĩa lãng mạn. Cảm xúc chi phối suy nghĩ lý trí. Thoát ly. Không có khả năng đối phó.

Trạng thái thay đổi. Ảo mộng. Một giấc mơ đầy ý nghĩa. Cảm giác tâm linh. Phi thực tế. Điều bịa đặt của trí tưởng tượng. Khát vọng. Sự lựa chọn khó hiểu. Khao khát. Một trí tưởng tượng khó điều khiển. Một quyết định khó khăn. Sử dụng quá mức ma túy hoặc rượu (đặc biệt nếu có một lá bài của “sự thoát ly” – như lá Moon – xuất hiện trong lượt trải bài). Sự lạm dụng. Tôi làm gì bây giờ? Tính những chuyện viển vông. Tôi thực sự muốn gì? Bạn không thể có tất cả mọi thứ! Tất cả đều mờ ảo. Chú ý đến chi tiết mà không hiểu những kế hoạch lớn hơn.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể cảm thấy bị mắc kẹt hoặc bối rối khi thực hiện một quyết định. Các tùy chọn có vẻ như quá nhiều hoặc quá đồng đều cân bằng nhau, hay mỗi tùy chọn có thể có một số loại hình đánh đổi khác nhau. Bạn không thể có tất cả mọi thứ và bạn không chắc chắn con đường cần đi. Trái tim của bạn thúc giục bạn đi theo một hướng và lý trí của bạn bảo hãy đi một hướng khác. Bạn không thể đánh giá cao các nhánh rẽ của từng sự lựa chọn trước bạn. Bạn cần phải tập trung và chú tâm vào một mục tiêu duy nhất để thành công. Vào lúc này sự mơ tưởng của bạn chính là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn.

Thành công sẽ phụ thuộc vào sự cân nhắc nặng nhẹ các vấn đề một cách cẩn thận của bạn để đạt được một quyết định thận trọng và có tính tập trung quyết. Lá Seven of Cups cảnh báo rằng suy nghĩ của bạn có thể quá lộn xộn để có sự lựa chọn tốt nhất. Kỳ vọng của bạn có thể không thực tế và sự tưởng tượng của bạn có thể đã quá mức. Bạn sẽ là người khôn ngoan nếu dành thời gian tìm kiếm thêm thông tin. Mặt khác, đây là một thời điểm tuyệt vời cho mọi loại hình dự án mang tính sáng tạo. Đôi khi, lá bài này có thể báo trước một giấc mơ có ý nghĩa hay trực giác tâm linh. Nếu vậy, hãy nhớ lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn.

Con người: Người nhìn xa trông rộng. Người không thực tế. Những người mơ mộng hão huyền. Nghệ sĩ. Những người sáng tạo. Những người đối mặt với quá nhiều lựa chọn. Nhà tư tưởng rối ren.

Nghĩa ngược: Sự việc dần trở nên rõ ràng hơn. Sự kiên trì được đền đáp.

Từ và Cụm từ khóa: (+) Kiên quyết. Một thái độ thực tế. Sự quyết tâm. Sự cần thiết phải đưa ra một quyết định rõ ràng. Một sự lựa chọn tốt. Có khả năng chú ý đến chi tiết để hiểu những kế hoạch lớn hơn. Thời điểm để hành động. Lý trí thắng con tim. Sự rõ ràng của tư tưởng. Làm tổn thương ai về mặt tình cảm. Dễ ra quyết định. Nhìn mọi việc một cách thực tế. Sự kiên trì cuối cùng cũng chiến thắng. Thành công đến lần thứ hai.

Sự cần thiết phải thử lại. Trở lại với khái niệm căn bản. Vào một ngày đẹp trời, bạn có thể nhìn thấy rõ mọi thứ. Tôi đã ra quyết định! Bỏ những chuyện tào lao. Nếu ban đầu bạn không thành công, hãy thử và thử lại lần nữa.

(-) Thông thường lá Seven of Cups đảo ngược ám chỉ sự quyết đoán và chủ nghĩa hiện thực, nhưng trong một lượt trải bài tiêu cực nó có thể có ý nghĩa như sau: Sự vỡ mộng. Hoàn toàn nhầm lẫn. Tự lừa dối. Hoang mang. Ảo giác. Trốn chạy thực tế. Mộng tưởng. Đánh mất cơ hội. Thất bại ban đầu và cần phải thử lại. Lời hứa giả dối. Sợ thành công. Hãy thử lại lần nữa. Nói gì cơ?

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể đã cân nhắc một quyết định mà bạn cần phải đi đến hồi kết. Có lẽ đã rất khó khăn để đưa ra lựa chọn giữa các tùy chọn hoặc quá trình hành động khác nhau, và bạn có thể đã có cảm giác vỡ mộng. Có lẽ cảm xúc của bạn đã che lấp vấn đề này, hoặc có thể bạn đã phân tán năng lượng hơn là theo đuổi một hành động một cách quyết tâm. Nỗ lực đầu tiên của bạn để đạt được một mục tiêu có thể đã gặp thất bại vì bạn đã không chuyên tâm một cách khôn ngoan hoặc có đủ sự tập trung.

Giờ đây bạn có thể nhìn thấy lỗi lầm trong quá khứ và khởi đầu sai lầm của những nỗ lực trước đó; điều này cho phép bạn thiết lập hành động rõ ràng hơn để đạt được mục tiêu của bạn. Bạn đã vượt qua được sự bối rối của mình và đã có thái độ thực tế hơn.

Bạn cần đặt vấn đề vào hoàn cảnh và có một cái nhìn rõ ràng với thực tế của tình hình. Bây giờ bạn có thể suy nghĩ rõ ràng về các tùy chọn và đi đến một quyết định hợp lý và khôn ngoan. Bạn nên tập trung vào điều cần thiết và kiên trì theo đuổi những ý tưởng tốt đẹp của bạn. Seven of Cups ám chỉ rằng nếu bạn đặt mục tiêu rõ ràng và cụ thể, sự chăm chỉ và siêng năng của bạn cuối cùng sẽ được đền đáp.

Con người: Những người đấu tranh để nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng. Những sinh viên chăm chỉ. Người có óc thực tế.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Cups Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x