Ý Nghĩa Lá Bài Queen of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Queen of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Queen of Wands Trong Tarot

Queen of Wands

Ý Nghĩa Lá Bài Queen of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Queen of Wands Trong Tarot

Người phụ nữ của sự nghiệp

Nghĩa xuôi: Cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

Từ và Cụm từ khóa: Nữ hoàng của sức khỏe và gia đình. Joie de vivre (tình yêu cuộc sống). Vẻ uy nghiêm/lộng lẫy. Sự thống trị. Tham vọng. Trung tâm của sự chú ý. Địa vị xã hội. Tính được mến mộ. Thích tình dục. Sự tự khẳng định. Sự biểu lộ tình cảm. Năng lực/Khả năng. Khả năng lãnh đạo. Cảm quan kinh doanh tốt. Tính linh hoạt/tháo vát. Đầy sinh lực. Niềm đam mê. Sự ấm áp. Tính sôi nổi, hoạt bát. Can đảm. Tính dám nghĩ dám làm. Sự tự tin. Sự nhìn xa trông rộng. Người phụ nữ thu hút, lôi cuốn, trưởng thành. Sự thành công về sự nghiệp. Yêu gia đình. Độc lập trong suy nghĩ. Rộng lượng. Yêu thiên nhiên. Sức mạnh của suy nghĩ tích cực.

Tình huống và Lời khuyên: Một người phụ nữ nhạy cảm và thu hút có thể đưa ra nhiều lời khuyên hay. Năng lượng, sự độc lập trong suy nghĩ, lòng tốt và sự rộng lượng của Queen of Wands hứa hẹn sự gặt hái thành công lớn với bất kỳ dự án hoặc công việc kinh doanh nào mà bà khởi tạo. Bà là người phụ nữ lý trí với bản năng kinh doanh, người cũng có thể là trung tâm mọi hoạt động của một sự kiện. Vị Nữ hoàng có tinh thần hướng ngoại này thích sự cạnh tranh lành mạnh và trí tuệ. Phong thái quả quyết, giỏi giang của bà thu phục người khác làm theo mục đích của bà.

Con người: Người phụ nữ táo bạo, dám nghĩ dám làm. Người phụ nữ chú trọng sự nghiệp. Một đối tác kinh doanh. Một phụ nữ độc thân có địa vị xã hội cao. Sếp hoặc giám sát viên nữ. Người phụ nữ tinh tế, chín chắn và hay giúp đỡ. Nữ cường nhân. Người bảo vệ quyết liệt cho những lợi ích của bản thân và của bạn bè. Người phụ nữ đầy sức sống, năng lượng, vui vẻ và quyết đoán. Doanh nhân.

Người phụ nữ có liên quan đến nhiều dự án. Người vợ, người mẹ tận tụy. Người phụ nữ đã kết hôn giàu năng lượng và nhiệt huyết, người đảm việc nhà và cũng giỏi việc công. Người bạn hữu ích rất được yêu thích. Người phụ nữ phóng khoáng, khôn ngoan nhưng đôi khi đa nghi và hung hăng, người chế ngự được những người hỗ trợ cho cô ấy. Người phụ nữ tốt bụng, trung thành, rộng lượng, tự tin, hiếu thắng, người yêu thích sự nghiệp và ánh hào quang, và cũng quý trọng gia đình và cuộc sống gia đình của mình. Một người phụ nữ nông thôn.

Nghĩa ngược: Mặt tối của phái nữ.

Từ và Cụm từ khóa: Chủ nghĩa cá nhân. Đầu óc thiển cận. Tham vọng không kiềm chế. Sự ghen tỵ. Sự đòi hỏi khắc khe. Sự cạnh tranh tàn nhẫn. Sự phản bội. Ghen tỵ. Sự ủ rũ. Sự lôi kéo. Sự cám dỗ. Lời nói dối. Tính nghiêm ngặt. Sự thống trị. Thiếu tính tổ chức. Bội tín. Không đáng tin. Sự cay đắng. Tự cho mình là trung tâm. Tống tình. Can thiệp. Chứng hoang tưởng. Dễ cáu kỉnh. Lòng căm thù nhà cầm quyền phái nam. Tình trạng rối loạn thần kinh. Lệch lạc tính nữ. Tâm lý “ghen tị dương vật”. Dùng biện pháp gì cũng được miễn là được việc.

Tình huống và Lời khuyên: Một người phụ nữ rối loạn thần kinh và khó lay chuyển có thể can thiệp vào các kế hoạch của bạn bằng cách khăng khăng làm theo cách của cô ta. Người phụ nữ có tham vọng dữ dội này sẽ dùng mọi thủ đoạn để đạt được điều cô ta muốn. Bạn hoặc một người nào đó thân cận bên bạn có thể sẽ dùng thủ đoạn tống tình để ngăn cản người khác nỗ lực độc lập. Hãy cẩn thận đừng can thiệp vào chuyện không phải của bạn. Đừng cố gắng thể hiện giá trị của bạn với mọi người quanh bạn.

Con người: Một phụ nữ thất thường và không biết nhượng bộ đòi hỏi phải làm theo cách của cô ta và không thể vượt qua được sự cản trở điên khùng của cô ta. Những người có kinh nghiệm vượt trội. Người phụ nữ đàn áp, gay gắt, nghiêm khắc và có thể không đáng tin. Một người nào đó can thiệp vào chuyện của người khác. Người bận rộn. Người không biết lắng nghe. Những người luôn đúng ngay cả khi họ đã sai. Người giả bộ đoan trang, đạo đức, cố gắng tạo ấn tượng với người khác.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Queen of Wands Trong Tarot
3.5 (70%) 2 votes

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x