Ý Nghĩa Lá Bài Two of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Two of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Two of Pentacles Trong Tarot

Two of Pentacles

Ý Nghĩa Lá Bài Two of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 2 of Pentacles Trong Tarot

Sự thăng trầm

Nghĩa xuôi: Cân bằng tài chính. Sự linh hoạt cần thiết.

Từ và Cụm từ khóa: Cân bằng nhiều nghĩa vụ cùng lúc. Lâm vào tình thế chênh vênh. Tình huống khó xử. Đối phó với những biến đổi thường ngày. Những biến động tiền tệ. Làm từ hai nghề hoặc nhiều hơn. Chia nhỏ nguồn tài nguyên. Hành động cân bằng. Làm việc chăm chỉ để kiếm tiền đủ sống và không mắc nợ. Hỗ trợ sự sáng tạo. Tài nguyên phân bố thưa thớt. Thao tác khéo léo. Giải quyết nhiều dự án cùng lúc. Nhiều trách nhiệm.

Cần có kế hoạch. Tin tốt lành. Món quà. Thay đổi nghề nghiệp hay môi trường. Một mối quan hệ mới. Khởi đầu. Dịch chuyển làm thay đổi cuộc sống của bạn. Một chuyến du ngoạn. Mọi thứ thay đổi. Của thiên trả địa. Vay chỗ này đắp chỗ kia. Xuôi theo tình thế. Thời gian là vàng.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn đang cố gắng giải quyết nhiều vấn đề cùng lúc. Có lẽ bạn không còn thích thú công việc của mình như trước đây nữa vì giờ đây nó là một nhiệm vụ hay nghĩa vụ. Bạn đang cố làm hài lòng người khác mà quên đi chính mình. Bạn phải biết sắp xếp thời gian một cách khôn ngoan. Tài chính không ổn định và bạn phải cần bằng nó.

Một điều hiển nhiên là doanh nghiệp của bạn phải có một khoảng thời gian lao đao khi mới tạo dựng. Bạn thấy hoang mang và cố vay chỗ này đắp chỗ kia. Số tiền bạn muốn không có nhưng sẽ có khoản khác bù vào. Bạn cần chia sẻ tài nguyên chung với đối tác của mình.

Bạn có thể phải làm việc cực khổ nhưng chỉ nhận được tiền thưởng nho nhỏ và có thể lo lắng về vấn đề tiền tệ. Bạn cần phải đưa ra một quyết định nhằm giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống của bạn. Có lẽ sự thay đổi công việc hoặc môi trường sẽ cải thiện tình hình của bạn. Giờ là thời điểm để thích nghi và “xuôi theo tình thế.” Một chuyến đi có thể sắp diễn ra. Kỹ năng trong xử lý nhiều công việc của bạn sẽ dẫn đến thành công. Tin tốt hay một món quà có thể sẽ đến.

Con người: Người phải hoàn thành nhiều nghĩa vụ. Con người bá nghệ.

Nghĩa ngược: Cảm thấy bị áp đảo bởi sự phức tạp.

Từ và Cụm từ khóa: Những kẻ lừa gạt thường không giữ được tiền của mình. Không thể duy trì cân bằng. Nỗ lực làm gì đó mặc dù có nhiều cản trở. Không kiên định. Mất cân bằng. Vô tổ chức. Hoang phí. Sự cứng rắn/không nhân nhượng. Trạng thái buồn rầu. Sự bồn chồn. Do dự. Bâng quơ. Nợ nần. Tiêu xài không khôn ngoan. Tài chính quản lý kém. Nỗ lực chưa tương xứng. Những biến chứng. Thiếu tập trung. Tập trung kém. Tin xấu.

Sự đối lập. Nản lòng. Một chuyến đi bị hoãn lại hay hủy bỏ. Không thể nắm giữ. Mất tự chủ. Chia rẽ. Một đối tác nắm giữ quá nhiều tài nguyên chung. Lạm dụng lòng tin. Tham nhũng. Tham thực cực thân. Con mắt to hơn cái bụng. Cảnh nô lệ. Không thể kham thêm nữa.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể cảm thấy chìm ngập trong mớ nghĩa vụ. Cuộc sống đầy rẫy phức tạp và không có cái kết ngay lúc này. Bạn sẽ phải chú ý đến chi tiết công việc hành chính phức tạp. Thật khó để kiên trì đạt được mục đích và giải quyết những đối lập. Có thể bạn đang tham thực cực thân và hoang mang.

Bạn cần thu hẹp và tập trung vào một việc nhất định tại một thời điểm. Một đối tác có thể chiếm đoạt nhiều tài nguyên chung để bạn không có tiền khi cần. Trái lại, bạn quản lý tài chính của mình không hiệu quả do tiêu xài không không ngoan và sử dụng vượt mức tín dụng. Giờ đây bạn gặp rắc rối khi đứng ra chi trả.

Có vẻ sẽ có khó khăn nên bạn buộc phải linh hoạt và buộc bản thân xuôi theo tình thế. Xem xét những mục tiêu của mình và đảm bảo bạn có quyết tâm và những kỹ năng cần thiết trước khi thực hiện thêm bất cứ điều gì.

Con người: Người đãng trí. Người bốc đồng và chưa chín chắn. Người ôm đồm nhiều việc cùng lúc. Người cứng nhắc, thiếu linh hoạt. Những người sử dụng tối đa hạn mức trong thẻ tín dụng.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Two of Pentacles Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Comment (1)

Trả lời


x