Ý Nghĩa Lá Bài Four of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Four of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Four of Wands Trong Tarot

Four of Wands

Ý Nghĩa Lá Bài Four of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 4 of Wands Trong Tarot

Nơi nương náu

Nghĩa xuôi: Một kì nghỉ xứng đáng.

Từ và Cụm từ khóa: Sự gặt hái đặc biệt để đánh dấu việc đạt đến một giai đoạn phát triển. Hòa bình. Chỗ gián đoạn. Niềm vui khi đạt được thành tựu. Sự kiện có tính kỷ niệm. Mãn nguyện. Phước lành. Hòa hợp. Một ngôi nhà hạnh phúc và an toàn. Ổn định cuộc sống. Quan hệ đối tác kinh doanh vững chắc. Mua nhà mới. Thành công. Đặt nền tảng cho một cuộc hôn nhân hay mối quan hệ gắn kết. Chuyển đến một ngôi nhà mới. Thành quả. Một vụ mùa bội thu. Cải thiện. Phồn thịnh. Hưởng thụ. Sự ca tụng. Năng suất. Sung túc. Mưu cầu sáng tạo. Thỏa mãn.

Hạnh phúc. Kì nghỉ. Thư giãn. Có thể có tình yêu. Kết hôn. Tuần trăng mật. Phần thưởng sau khi lao động. Nghỉ giữa kỳ. Trưởng thành. Lễ Bar Mitzvah hay nghi lễ tương tự. Một kết thúc có hậu.

Tình huống và Lời khuyên: Four of Wands là một lá bài hạnh phúc và tích cực mô tả thời gian dành cho nghỉ ngơi và tưởng thưởng sau một nhiệm vụ hao tốn sức lực. Một công việc làm ăn kinh doanh đã đạt được một giai đoạn phát triển thành công và đây là lúc để ăn mừng thành tích này. Cảm giác thân thuộc đã trở nên vững chắc. Bạn có thể nghĩ về việc mua một ngôi nhà và ổn định cuộc sống. Một nhiệm vụ sáng tạo đang tiến triển tốt.

Bạn có thể tận hưởng thành quả ban đầu vì công sức lao động của bạn trước khi bắt đầu một chu kỳ công việc mới khi kỳ nghỉ kết thúc. Four of Wands có thể biểu hiện một buổi lễ đặc biệt hoặc lễ kỷ niệm đánh dấu một nghi thức của sự chuyển biến, nghĩa là thành tích của một giai đoạn phát triển và bắt tay vào một giai đoạn mới. Trong vấn đề về các mối quan hệ, lá bài này tượng trưng cho nền tảng của một mối quan hệ gắn kết và tích cực và là một trong những lá bài mà theo truyền thống là tượng trưng cho hôn nhân.

Con người: Người đang trong kì nghỉ. Người hạnh phúc hay hài lòng. Người mua nhà. Người tham gia phục vụ tại các sự kiện xã hội như lễ bar Mitzvah, lễ tốt nghiệp…

Nghĩa ngược: Thành công dù tới trễ nhưng sắp đến.

Từ và Cụm từ khóa: (+) Tương tự như ‎nghĩa của bài xuôi nhưng với mức độ thấp hơn. Thành công nhưng phải trả một cái giá cao hơn so với dự đoán. Nghỉ ngơi. Dừng lại để nghỉ ngơi. Cải thiện. Hạnh phúc sau khi vượt qua khó khăn. Sự biết ơn. Phần thưởng. Giai đoạn của một dự án hoàn thành trễ nhưng cũng sắp xong. Một mối gắn kết không phải là hôn nhân.

(-) Ức chế. Chỉ trích. Mất an toàn. Dịch vụ không tốt. Thất vọng. Không khoan dung. Thiển cận. Bảo thủ quá mức. Thu mình. Hạn chế. Không chấp thuận. Vấn đề với tài sản. Chấm dứt quan hệ hợp tác. Nhu cầu bảo vệ sự thành công.

Tình huống và Lời khuyên: Ngay cả khi là bài ngược, Four of Wands nhìn chung vẫn là một lá bài tích cực nhưng bạn sẽ phải trả một cái giá cao hơn để có được thành công. Thời gian nghỉ ngơi và tưởng thưởng cho công sức làm việc chăm chỉ đang tới gần. Tuy nhiên, Four of Wands ngược có thể đại diện cho một số cản trở hoặc hạn chế mà bạn cần phải vượt qua, hoặc có thể có một số vấn đề với tài sản của bạn. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện xã hội, thì dịch vụ có thể không tốt hoặc công việc không đi theo sắp xếp như bạn đã mong đợi. Bạn sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục tiêu mong muốn.

Con người: Người bị ức chế. Người phục vụ kém.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Four of Wands Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Comment (1)

Trả lời


x