Ý Nghĩa Lá Bài VI – The Lovers Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài VI – The Lovers Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài VI – The Lovers Trong Tarot

The Lovers: 6

Ý Nghĩa Lá Bài VI - The Chariot Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 6 – The Chariot Trong Tarot

EAmoureux, The Lover, Los Enamorados

Nghĩa xuôi: Sự lựa chọn

Từ và Cụm từ khóa: Sự liên hợp. Chia sẻ. Sự tin tưởng. Tính đối ngẫu. Những chuyến đi ngắn. Sức khỏe. Chữa lành. Cuộc gặp gỡ lãng mạn. Dục tính. Sự thu hút. Tình yêu lãng mạn. Sự điều chỉnh sinh lý. Tình bạn. Mối quan hệ mới. Sự lựa chọn quan trọng. Quyết định quan trọng. Ngã ba đường. Sự thử thách. Sự cám dỗ. Bị đặt vào thử thách. Xem xét lại một mối quan hệ quan trọng. Suy nghĩ về tình yêu và hôn nhân.

Chọn một trong hai con đường khác nhau. Chuyện tình hoặc mối quan hệ gắn liền với thử thách và sự lựa chọn. Sức mạnh tình yêu. Mong muốn được chia sẻ cuộc đời với người khác. Sự ràng buộc. Sự gắn kết. Kết hôn. Cây đời. Giằng xé giữa hai người yêu. Con đường ít người đi. Tôi không thể không nghĩ đến anh. Chỉ có cái chết mới chia lìa được đôi ta.

Tình huống và Lời khuyên: Lá bài the Lover thường xuất hiện khi bạn đối mặt với quyết định cuộc đời quan trọng và phải lựa chọn con đường. Nó có thể báo trước một cuộc hành trình lãng mạn, thường đi kèm với thử nghiệm hoặc lựa chọn. Sự ràng buộc, điều chỉnh sinh lý, tình yêu và hôn nhân có thể chiếm trọn suy nghĩ của bạn. Bạn có thể bận tâm đến tiến trình của một mối quan hệ quan trọng. Khi Two of Cups cũng xuất hiện trong một trải bài, bạn có thể đang phải vướng vào một mối quan hệ tình ái quan trọng.

Lá bài này cảnh báo bạn cần xem xét cẩn thận mọi khía cạnh của một quyết định quan trọng trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Bằng cách nào đó, bạn đang bị đặt vào thử thách trước khi có thể bước sang giai đoạn phát triển kế tiếp. Bạn đang ở ngã ba đường. Bạn có thể sắp rơi vào một mối quan hệ hoặc chuyện tình cảm mới. Bạn có thể cần phải lựa chọn giữa hai đối tượng tiềm năng. Bạn có thể thấy bản thân cần mua quần áo mới hoặc là cần cải thiện ngoại hình của bạn để thu hút tình yêu mới của mình. Những chuyến đi ngắn và sự giao tiếp nhiều khả năng xảy ra.

Ở bộ bài Waite, lá bài the Lovers phác họa Archangel Raphael, thánh bảo hộ của sự chữa lành, như một nhân vật nền. Trong bộ bài Robin Wood, đôi tình nhân đứng dưới cây đời. Lá bài the Lovers có thể là dấu hiệu của nhu cầu chữa lành, hoặc cho tâm hồn hoặc cho thể chất. Đây là khoảng thời gian cần có cuộc nói chuyện chân thành về một mối quan hệ quan trọng với người tư vấn hoặc người bạn đáng tin. Trong một giải bài tốt thì lá the Lovers là dấu hiệu của sự bảo vệ tinh thần và sự hồi phục.

Con người: Người đồng hành. Người yêu. Cặp đôi, đối tác làm ăn. Cặp sinh đôi. Người nào đó trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Người chữa lành. Bạn bè tốt. Romeo và Juliet.

Nghĩa ngược: Lựa chọn tồi

Từ và Cụm từ khóa: Trượt bài kiểm tra. Kết thúc của tình yêu. Thiếu nhất quán. Tự do bằng mọi giá. Sợ ràng buộc. Thiếu kiên nhẫn. Thích du ngoạn. Từ chối một lựa chọn quan trọng. Quyết định được cho là tồi tệ. Hay thay đổi. Bội tín. Thái độ thiếu chín chắn trước tình yêu. Chủ nghĩa khoái lạc. Tình dục không có tình yêu. Vấn đề hôn nhân. Mối quan hệ phiền phức hoặc không lành mạnh. Vấn đề về sức khỏe. Ốm yếu. Thiếu trách nhiệm. Ghét. Không hòa hợp. Không bên cạnh nhau. Thẳng thừng. Cảm giác đau đớn. Không đoàn kết.

Thiếu quyết đoán. Sự đối lập. Mối quan hệ phiền toái. Sự chia cách. Phân ly. Sự tách rời. Ly hôn. Cãi vã. Bất đồng. Mâu thuẫn bên trong. Đối lập với người khác. Mối liên kết bị đứt đoạn do tác động từ bên ngoài. Sự cách ly. Cảm giác bị chia lìa khỏi người khác. Tình yêu mù quáng. Bạn không quan tâm đến tôi nữa. Yêu và rời xa. Người lăng nhăng.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn có thể làm ai đó tổn thương hoặc ngược lại. Có thể một cơ hội để ở cùng nhau hoặc một lời mời đã không thực hiện được và những người trong cuộc đang thắc mắc về tình cảm của người kia. Có thể bạn đang rơi vào tình huống chia cách hoặc kết thúc của một tình yêu. Nếu bạn hỏi về hôn nhân, có thể bạn đã từng tuyệt vọng khi tìm kiếm một người bạn đời thích hợp và sợ phải sống đơn độc. Mối bận tâm về sự điều chỉnh sinh lý có thể chiếm ngự tâm trí bạn. Có thể bạn đang dính vào một mối quan hệ không lành mạnh. Nỗi sợ hãi ràng buộc có thể đang tạo ra nhiều vấn đề trong cuộc sống tình ái của bạn.

Bạn phải học cách chịu trách nhiệm cho hành vi và sự lựa chọn của mình. Ai đó quanh bạn có thể phản đối quyết định bạn đưa ra. Nếu bạn đang đối mặt với một quyết định quan trọng, hãy hỏi xin lời khuyên từ chuyên gia và chọn lựa kỹ càng để tránh hối tiếc về sau. Đôi khi lá bài này báo hiệu sự bắt đầu của vấn đề về sức khỏe.

Con người: Những người đối mặt với sự lựa chọn không khả thi. Những người bị chia cách. Người phản đối. Người không ràng buộc. Những người dính vào mối quan hệ không lành mạnh. Don Juan. Kẻ lạc lối về tình dục.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài VI – The Lovers Trong Tarot
3 (60%) 1 vote

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x