Ý Nghĩa Lá Bài Six of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Six of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Six of Pentacles Trong Tarot

Six of Pentacles

Ý Nghĩa Lá Bài Six of Pentacles Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 6 of Pentacles Trong Tarot

Hào phóng

Nghĩa xuôi: Nhận được những gì bạn xứng đáng được hưởng.

Từ và Cụm từ khóa: Giúp đỡ người khác. Hoạt động từ thiện. Trả nợ. Lời lãi từ các khoản đầu tư. Lòng biết ơn. Lợi ích vật chất. Quản lý tiền hợp lý. Cống hiến tài năng, thời gian hay tiền bạc. Cho vay. Trợ cấp. Giải thưởng. Tiền thưởng. San sẻ tiền tài. Từ thiện. Những món quà. Cảm kích. Hỗ trợ tài chính. Tiền thừa.

Nhận tiền bị thiếu nợ. Công sức được đền đáp. Phân phát của cải công bằng. Giao dịch tài chính công bằng. Tận hưởng thành quả lao động. Lợi nhuận. Dạy cho người khác kỹ năng của mình. Tư vấn. Giúp đỡ người khác. San sẻ sự giàu có. Cơ hội kinh doanh. Thăng tiến. Tiền thưởng.

Tình huống và Lời khuyên: Six of Pentacles cho thấy một món quà, nhận được thứ gì đó hoặc cho vay tiền, hoặc có cơ may tham gia vào một cơ hội kinh doanh. Người nào đó nợ tiền bạn có khả năng sẽ trả hết ngay bây giờ. Bạn sẽ được sự giải quyết một cách công bằng. Bạn sắp được hỗ trợ tài chính và bạn sẽ nhận được những gì thuộc về mình. Bạn cũng có thể ở tình thế hỗ trợ tiền bạc hoặc đào tạo cho những người khác.

Một người bạn có thể hỏi vay bạn. Bạn có thể giúp ai đó tìm việc hoặc tiến triển trong sự nghiệp của họ. Có lẽ bạn đang bắt đầu để tiết kiệm cho việc học của con cái hay cho các mục tiêu tương lai của mình. Bạn có thể giúp đỡ một người nào đó phát triển tài năng của họ. Bạn có thể được thăng chức hay nhận được phần thưởng về tiền bạc. Đây là thời điểm của sự hào phóng, đầu tư an toàn và chia sẻ sự giàu có của bạn. Bạn thấy vui khi giúp đỡ những người khác. Sắp có thêm một ít tiền. Cứ xin sẽ được.

Con người: Người cố vấn. Người mua. Nhà từ thiện. Người bố thí. Nhà đầu tư khôn ngoan. Người cho vay tiền. Người biết tiết kiệm. Ân nhân. Người làm dịch vụ. Tổ chức từ thiện.

Nghĩa ngược: Mất đồ hoặc tài sản. Nợ tới hạn.

Từ và Cụm từ khóa: Không chịu san sẻ. Rút lại hỗ trợ tài chính. Giao dịch kinh doanh không lành mạnh. Sổ sách kế toán không trung thực. Hóa đơn chưa thanh toán. Vấn đề tiền bạc. Nợ xấu. Tham lam. Ích kỷ. Keo kiệt. Hà tiện. Bất bình đẳng. Nợ chưa trả. Chi tiêu lãng phí. Mất mát vì bị trộm cắp hoặc do bất cẩn. Không nhận được tiền nợ. Đố kỵ. Ghen tỵ. Không được công nhận. Đầu tư có lãi suất thấp. Quá tư lợi. Thiếu tầm nhìn xa. Khinh suất. Không làm từ thiện. Ăn cháo đá bát. Tiền bạc đi kèm với những điều kiện ràng buộc. Các giao dịch tiền bạc bất hợp pháp. Rửa tiền. Tại sao tôi phải cho bạn? Đừng hỏi bạn có thể làm gì cho tổ quốc, hãy hỏi tổ quốc có thể làm gì cho bạn.

Tình huống và Lời khuyên: Lá Six of Pentacles ngược thường cho thấy bạn bị mất tiền hoặc tài sản do bất cẩn, thiếu trung thực hoặc thiếu thận trọng. Ai đó có thể không chịu trả nợ hoặc hồi đáp bạn hoặc tới hạn trả nợ, khiến bạn kẹt tiền. Nguồn hỗ trợ tài chính có thể bị cạn kiệt. Bạn có thể không có được những thứ thuộc về của mình. Lá bài này đôi khi cũng ám chỉ hành vi trộm cắp thực tế. Người quản lý tiền có thể dính líu tới các giao dịch phi đạo đức hay lừa lọc. Rủi ro vật chất có thể là kết quả của hành động ích kỷ của những người khác.

Lá bài này cũng có thể cảnh báo người xem bói rằng họ đang thiếu tinh thần từ thiện và hào phóng. Nếu bạn đang tham gia vào một giao dịch tài chính, hãy cẩn thận những âm mưu xảo quyệt và xuyên tạc trong các thỏa thuận.

Con người: Nô dịch. Người nợ tiền. Ăn xin. Trộm cắp. Người lười biếng vô tích sự. Kẻ hà tiện. Tội phạm rửa tiền. Người quản l‎ý tiền bất minh. Người sống phụ thuộc vào người khác về những nhu cầu cơ bản. Phá gia chi tử. Những người chỉ tiêu tiền cho bản thân.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Six of Pentacles Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Comment (1)

Trả lời


x