Ý Nghĩa Lá Bài Three of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Three of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Three of Swords Trong Tarot

Three of Swords

Ý Nghĩa Lá Bài Three of Swords Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 3 of Swords Trong Tarot

Nỗi đau khổ

Nghĩa xuôi: Sự dứt bỏ cần thiết. Con tim rỉ máu.

Từ và Cụm từ khóa: Những rắc rối với cảm xúc. Mất mát. Phiền muộn. Nỗi đau về mặt tình cảm. Tình yêu bị đánh mất. Một tráu tim rỉ máu. Những khó khăn trong một mối quan hệ. Những cảm xúc hỗn loạn. Tự làm tổn thương. Dễ cáu kỉnh. Tranh cãi. Mâu thuẫn. Hiểu nhầm. Sự xa lánh. Không hòa hợp. Biến động. Thái độ quá nhạy cảm. Phiền muộn. Tổn thương. Bất hạnh. Một ca phẫu thuật. Gián đoạn/cắt đứt. Những thay đổi gây phiền não.

Cảm thấy không khỏe. Căng thẳng. Đau ốm. Khóc lóc. Làm đau lòng. Thương tiếc. Sự tăm tối trước khi bình minh hé sáng. Cảm xúc sâu lắng. Sự rạn nứt. Ly thân. Ly hôn. Cự tuyệt. Ruồng bỏ. Đánh mất người yêu. Những giọt nước mắt. Thất bại. Điều phiền muộn trong tim. Sự sớm thất bại. Điều phiền toái. Lời cáo phó. Chết chóc. Tin đau lòng. Nhức nhối tận xương tủy.

Tình huống và Lời khuyên: Three of Swords cho thấy bạn có gì đó để thương tiếc hay khóc lóc. Bạn có thể đang trải qua căng thẳng hay buồn rầu vì tổn thương tình cảm khi chia tay người yêu. Cần đặt sự buồn đau của bạn đúng bối cảnh. Bạn phải tìm cách thoát khỏi tình huống hay mối quan hệ chỉ mang lại cho bạn những đau khổ.

Lá bài này báo hiệu một giai đoạn đau ốm hay cảm thấy không khỏe. Đây là lá bài của sự cắt bỏ hoặc sự dứt bỏ cần thiết, và có khi cần phẫu thuật hay điều trị nha khoa. Hãy nhớ đừng tỏ ra xa cách những người thân yêu của bạn chỉ vì bạn thấy căng thẳng hay dễ cáu kỉnh.

Thỉnh thoảng, Three of Swords cũng ám chỉ sự mất mát do chết chóc. Cái chết thường được biểu hiện trong một lượt trải bài qua sự xuất hiện của nhiều lá bài biểu thị điều này; ví dụ, lá Tower, lá Death và nhiều lá bài khác thuộc bộ Kiếm, nhiều lá bài ngược, v.v… Khi Three of Swords xuất hiện, bạn sẽ nghe thấy thông tin về cái chết của người nào đó mà bạn quen biết.

Con người: Người tuyệt vọng. Những người mòn mỏi vì đau buồn. Người căng thẳng hay dễ cáu kỉnh. Người mắc bệnh tim.

Nghĩa ngược: Nỗi đau sắp kết thúc.

Từ và Cụm từ khóa: Sự phục hồi. Điều tồi tệ nhất đã qua. Sự chia ly đã qua đi nhưng nỗi đau sẽ còn dai dẳng. Sự dứt bỏ không đau khổ nhiều. Nhắc đi nhắc lại nỗi đau đã qua. Tiếc nuối và phiền muộn còn sót lại. Những ca mổ nhỏ.

Tình huống và Lời khuyên: Những đau đớn sắp qua đi. Bạn đang rơi vào tình cảnh đau lòng nhưng nó đã sắp kết thúc. Đau đớn không thể chịu được và sẽ chần chừ chưa biến mất. Bạn bất lực không thể cứu vãn mối quan hệ đã đánh mất. Giờ điều tồi tệ nhất đã qua đi và nhường chỗ cho sự hồi sinh. Nếu sự chia ly xảy ra, nó sẽ không đau đớn như khi Three of Swords ở vị trí bài xuôi. Trong những lượt giải bài tích cực, có thể xảy ra ca tiểu phẫu hay điều trị nha khoa.

Con người: Người yêu bị cự tuyệt.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Three of Swords Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x