Ý Nghĩa Lá Bài Two of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Two of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Two of Wands Trong Tarot

Two of Wands

Ý Nghĩa Lá Bài Two of Wands Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 2 of Wands Trong Tarot

Cơ hội

Nghĩa xuôi: Bây giờ không phải lúc cho một khởi đầu tốt đẹp. Một giai đoạn chờ đợi.

Từ và Cụm từ khóa: Những giai đoạn đầu của một công việc kinh doanh. Sự cần thiết phải chờ đợi để xem những vấn đề diễn ra thế nào. Không diễn ra một cách hăng hái. Một dự án hoặc công việc kinh doanh có sự hợp tác. Cộng tác. Hoàn tất giai đoạn đầu của một dự án. Nỗ lực thật sự. Tin tưởng vào tương lai. Sự chuyển tiếp.

Thành tựu. Tham vọng. Lòng tự hào. Quyền sở hữu. Các sự việc trong quan hệ đối tác. Nỗ lực hợp tác chung. Tiền thưởng. Dốc toàn năng lượng. Sinh trưởng. Óc sáng kiến. Chuẩn bị cho thành công. Tiềm năng chưa được đáp ứng hết. Đạt được thàng công nhờ làm việc chăm chỉ. Một quan điểm mới. Quan hệ đối tác kinh doanh mới. Thương lượng thành công. Điều thấy trước. Định hướng đúng. Chờ đợi phản hồi. Định vị lại. Một bước dịch chuyển. Du lịch. Tôi nên xuất phát theo hướng nào?

Tình huống và Lời khuyên: Two of Wands biểu thị một giai đoạn chờ đợi và bạn luôn thao thức vì phải chuẩn bị cho một sự thay đổi. Bạn đang trong những giai đoạn đầu thành lập một doanh nghiệp và cảm thấy không dễ dàng gì để đạt được bước tiến. Hầu hết mọi việc đều diễn ra không mấy hăng hái. Cơ hội chính là khi bạn đang xem xét một dự án, một chuyến đi, một hoạt động với đối tác. Bạn có thể đang lường trước một phản ứng với một đề xuất kinh doanh hoặc một công việc hay hồ sơ nhập học.

Bây giờ là thời điểm để giải quyết vấn đề một cách hăng hái. Bất kì thương lượng nào của cũng sẽ đạt kết quả tốt đẹp nhưng bạn phải tự khẳng định chính mình. Đây cúng là thời điểm bạn chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. Bạn có khả năng vượt qua những trở ngại. Kiểm soát năng lượng sáng tạo và lập kế hoách kỹ càng để theo đuổi mục tiêu của mình.

Thành công do làm việc chăm chỉ. Bạn sẽ đạt được mục tiêu nếu làm theo kế hoạch đã vạch ra. Có thể chuyển qua một căn nhà hay địa điểm kinh doanh mới. Cũng có thể nhận những khoảng thưởng liên quan đến công việc. Có thể bạn cần chú tâm vào các vấn đề hợp đồng hay thư tín quan trọng. Đây là một trong những lá bài chỉ ra khả năng du lịch.

Con người: Một người dám nghĩ dám làm. Một đối tác kinh doanh. Người đáng tự hào. Những người tham gia vào cuộc thương lượng. Người chờ đợi câu trả lời. Người thích du lịch.

Nghĩa ngược: Sự suy giảm dần dần

Từ và Cụm từ khóa: Mối nghi ngại về một dự án hoặc công việc kinh doanh. Trì hoãn. Ngừng làm việc. Đánh mất hứng thú. Thiếu hoạt động. Hướng đi sai trái. Cảm thấy bị lấn át hay vỡ mộng. Không thể kiểm soát năng lượng của mình. Tiềm năng chưa được phát hiện. Khó khăn trong quan hệ đối tác. Sự khác biệt của một ý tưởng. Hủy bỏ quan hệ đối tác kinh doanh. Sự bất đồng. Thương lượng thất bại. Những giá trị đặt sai chỗ. Sự tự ti. Tự hào quá mức. Không chú ý tới chi tiết. Lạm dụng tiền tài hay quyền lực. Những rắc rối về tài sản. Tin xấu. Một chuyến đi bị hoãn hay hủy bỏ. Không gì xảy ra.

Tình huống và Lời khuyên: Mọi chuyện không diễn ra như dự định. Bạn có thể nghi ngờ cam kết hay sự nhiệt tình của chính mình với một dự án bắt đầu gần đây. Bạn có thể nnhận tin xấu về kết quả thương lượng không may mắn. Điều có thể ở đây chính là bạn sẽ cảm thấy vỡ mộng vì mọi việc không như mình mong đợi.

Tự hào quá mức của bạn hay người khác có thể gây ra khó khăn. Nếu bạn sở hữu hay quản lý tài sản thì vấn đề sẽ phát sinh. Sự bất mãn hay suy nghĩ mình vô ích có thể dẫn đến những tranh cãi với người đồng hành hoặc chấm dứt quan hệ đối tác. Nếu bạn đang dự tính liên doanh với người khác thì Two of Wands ngược nhắc nhở bạn cân nhắc vấn đề một cách thận trọng.

Con người: Người yếu đuối. Đối tác không đủ năng lực. Người hay nghi ngờ khả năng của chính mình. Kẻ kiêu ngạo hay gây rắc rối.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Two of Wands Trong Tarot
Đánh giá bài viết!

Đánh giá

Share this post

Trả lời


x