Blue Angel Publishing

 • Whispers of Love

  0 out of 5

  Bộ Whispers of Love Oracle được tạo ra để giúp bạn khám phá các phương thức mới để trở nên thu hút và xây dựng các mối quan hệ bền chặt, tràn đầy yêu thương hơn. Tri thức của bộ bài 50 lá này cũng tiết lộ mối liên hệ tương quan của mọi vật và mọi người trong cuộc sống của bạn. Dù là bạn đang tìm kiếm sự dẫn dắt lãng mạn hay cải thiện các mối quan hệ cá nhân của mình, Whispers of Love Oracle đều có thể đưa bạn đến câu trả lời và giải pháp. Bạn có thể bốc các lá bài để lấy cảm hứng mỗi ngày hoặc bạn có thể đọc bài tập trung vào một câu hỏi hay mối quan hệ cụ thể. Dù bạn dùng bộ bài này như thế nào thì nó cũng sẽ là một công cụ vô giá để đưa thêm sự rõ ràng và sáng suốt vào tình huống của bạn.

  Angela Hartfield là một thầy bói tài năng và một nhà chữa lành trực giác, người đã du hành khắp thế giới để giảng dạy ở các hội thảo về linh hồn. Khóa giảng của bà về “Dẫn Lối Thiên Thần” tập trung vào các kỹ thuật nâng cao sức mạnh với sự trợ giúp của thiên thần. Bà giảng về Hành Trình Chữa Lành tại quê nhà ở Hawaii.

  700.000  599.000 
 • Sacred Rebels Oracle

  0 out of 5

  Bộ bài lộng lẫy này được tạo ra cho những ai muốn sống một cuộc sống độc đáo và đầy cảm hứng. Bộ bài Sacred Rebels Oracle sẽ giúp bạn tôn vinh và nuôi dưỡng cá tính của mình, và vinh danh sức mạnh sáng tạo của bạn. Khi bạn là một Kẻ Nổi Loạn Thần Thánh bạn sẽ muốn sống đầy đủ và thể hiện các sự thật đích thực của mình, kể cả điều đó có khuấy tung mọi thứ lên!

  Phiên bản hiện tại đã được chỉnh sửa thành không viền!

  700.000  599.000 
 • Oracle of the Mermaids

  0 out of 5

  Tiên Cá chính là các thông điệp giữa vương quốc dưới đại dương và thế giới đầy trải nghiệm của con người. Oracle of the Mermaids có thể dạy cho bạn cách chữa lành quá khứ, yêu bản thân nhiều thêm, sống đích thực, ôm lấy sự sáng tạo và tìm kiếm mục đích sống của mình. Khi bạn kết nối với Tiên Cá, bạn đã khẽ chạm vào hồ nước của Năng Lượng Nữ Tính Thần Thánh, giúp nâng cao khả năng lôi kéo tình yêu vào cuộc sống của bạn, nâng cao lòng tự trọng của bạn, tạo ra niềm vui thú và tỏa sáng với sức khỏe và sức sống đầy cuốn hút.

  700.000  599.000 
 • Nature’s Whispers Oracle Cards

  0 out of 5

  Tự nhiên liên tục mời gọi chúng ta hãy ở trong vòng tay của nó, thông qua tiếng hót của chim, tiếng róc rách của con cuối, hương thơm của hoa và lời thì thầm của cây cối khi ngọn gió thổi qua những nhánh cây.Thông qua bộ bài ấn tượng này, bằng cách miêu tả nghệ thuật tinh tế của Josephine Wall, tự nhiên mời gọi bạn hãy trải nghiệm thế giới của những vẻ đẹp nền tảng và trí tuệ phi thời gian.

  700.000  599.000 
 • Les Vampires

  0 out of 5

  Bằng cách miêu tả tác phẩm nghệ thuật đạt giải của Jasmine Becket-Griffithand và tri thức sâu sắc được dẫn dắt bởi Lucy Cavendish, Les Vampires Oracle là một bộ bài nền tảng để chữa lành những nỗi sợ bên trong chúng ta, củng cố sức mạnh của chúng ta và xóa bỏ các khuôn mẫu đang giữ chân chúng ta. Chứa đầy sự dẫn dắt sáng suốt, các lời dạy ngàn xưa, lời khuyên an ủi và các thử thách sâu sắc, bộ bài tuyệt vời này sẽ mang đến một con đường đi xuyên qua những thời khắc khó khăn và đen tối nhất.

  700.000  599.000 
 • Journey of Love

  0 out of 5

  Bộ bài oracle 70 lá mới mẻ tuyệt đẹp là một tác phẩm nghệ thuật sáng chói gợi lên bản chất thiêng liêng của tình yêu từ con tim của mọi quan hệ lứa đôi trong chúng ta. Những lá bài này được thiết kế để giúp bạn tìm thấy con đường chân chính của mình trên cuộc hành trình trưởng thành về tinh thần. Trong sách hướng dẫn của Journey of Love Oracle, các thông điệp chỉ dẫn sâu sắc của Alana Fairchild luôn song hành với những vần thơ đầy cảm hứng của Richard Cohn.

  Alana Fairchild cũng là tác giả của Kuan Yin Oracle and Isis Oracle.

  700.000  599.000 
 • Isis Oracle

  0 out of 5

  Bộ bài Isis Oracle bao gồm 44 lá bài kích thước lớn và một quyển sách minh họa 220 trang. Mỗi phần miêu tả bài trong quyển sách hướng dẫn mang đến một nghi lễ đầy sức mạnh để trợ giúp bạn trong việc hợp nhất thông điệp của lá bài. Các nghi lễ này, phần nhiều là những sự thiền định được chỉ dẫn, sẽ giúp bạn tập trung nhằm đạt được câu trả lời mà bạn cần.

  700.000  599.000 
 • Halloween Oracle

  0 out of 5

  Halloween Oracle cho bạn một cơ hội để kết nối với “khía cạnh còn lại” và liếc nhìn qua tương lai. Bằng việc khai thác sức mạnh kỳ quái của đêm Halloween hàng năm, chạm chán với mèo đen, ma cà rồng, thây ma, phù thủy, người sói, lồng đèn bí ma, bộ xương, xác ướp và các mô típ Ngày của Cái Chết. Mỗi lá trong 36 lá bài được minh họa giàu hình ảnh này đều mang một ý nghĩa được bổ trợ bởi quyển sách hướng dẫn 80 trang, miêu tả các cặp thơ đầy vần điệu như những câu thơ được sử dụng trong các câu truyện cổ xưa cũng như là một thông điệp bói toán cho bạn, dựa trên khía cạnh truyền thống của Halloween.

  700.000  599.000 
 • Namaste – Blessing & Divination Cards

  0 out of 5

  Hãy cùng mở rộng trái tim, đón nhận tất cả những thông điệp mang tính chữa lành từ Namaste. Bạn có cảm thấy được nguồn năng lượng tích cực và dồi dào đang chảy dài trong bạn? Đó là vì bộ bài này đang cung cấp cho bạn rất nhiều tri thức từ Namaste – một câu chúc tốt lành chứa đựng triết lý mạnh mẽ rằng chúng ta hợp nhất thành một trong thánh thần, và nó cũng kèm theo lời ban phước bình an và chúc sức khỏe đến cho bạn. Trong bất cứ giây phút nào mà bạn cảm thấy bản thân muốn được kết nối với thánh thần, hãy rút lá bài này ra, cảm nhận những hình ảnh nghệ thuật trong ấy, sau đó lật mặt sau đón nhận thông điệp.

  Bộ bài Namaste – Blessing & Divination Cards giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop

   

   

  650.000  599.000 
 • Foxfire: The Kitsune Oracle

  0 out of 5

  Kitsune – một thuật ngữ đầy tôn kính theo văn hóa Nhật Bản dùng để nói về những vị thần đã đem đến cho người dân một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và an yên. Bạn sẽ được bước vào một thế giới thần tiên với sự xuất hiện của rất nhiều vị thần thú vị, chủ yếu là có sự xuất hiện của Foxfire – vị thần Cáo sẽ đem đến cho bạn những hướng dẫn về cuộc sống và cách cầu nguyện, tìm kiếm phước lành từ các vị thần. Trong bộ bài này còn rất nhiều vị thần khác như thần Rồng, các tiên nữ,… Hãy mở rộng trái tim và đón nhận lời ban phước của các vị thần và bạn sẽ tìm được sự bình yên trong tâm hồn.

  Bộ bài The Herbcrafter’s Tarot giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop

   

  700.000  599.000 
 • Black Moon Astrology Cards

  0 out of 5

  Tiếp cận chiêm tinh vỡ lòng có lẽ rất phù hợp cho những đối tượng vừa yêu thích Tarot vừa muốn lồng ghép, học tập kết hợp giữa Tarot và Chiêm Tinh. Black Moon Astrology Cards có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu này của bạn, vì bộ bài này có thể dùng để thay thế một bộ Tarot vì tất cả những lá bài trong đó đều có quan hệ mật thiết với ý nghĩa trong Tarot. Bạn cũng có thể dùng để giải thích chiêm tinh và tìm kiếm định hướng của mình thông qua câu trả lời từ chiêm tinh.

  Bộ bài Black Moon Astrology Cards được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  700.000  599.000 
 • Secret Language of Color Cards

  0 out of 5

  Màu sắc có thể được xem là phần tử năng lượng trong mỗi con người. Chúng được thể hiện qua từng tầng lớp của cơ thể vật lý, và nó chính là đại diện cho những luân xa (chakra). Việc sử dụng màu sắc để tìm kiếm sự chữa lành cho những luân xa cũng là một cách để bảo vệ cơ thể của mình khỏi bệnh tật, bao gồm cả bệnh vật lý và tâm bệnh. Secret Language of Color Cards sẽ là phương tiện hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra năng lượng của chính mình và hướng đến sự chữa lành.

  Bộ bài Secret Language of Color Cards được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  700.000  599.000 
 • Flower of Life: Wisdom of Astar Oracle

  0 out of 5

  Hoa sự sống (Flower of Life) là đại diện cho tình yêu vô điều kiện từ đất mẹ thiêng liêng. Biểu tượng này mang đến sức mạnh của niềm tin, sự tích cực và hướng đến ánh sáng chữa lành. Denise Jarvie dẫn dắt bạn bước vào một thế giới thiên nhiên để giúp bạn giảm tải căng thẳng, luyện tập cảm nhận sự sống thông qua thiền định, tĩnh tâm. Và bạn sẽ được hướng dẫn bởi Astar – một thực thể siêu nhiên đại diện cho tình yêu xuất phát từ con tim, Người mang nhiệm vụ sẽ giúp bạn tận hưởng hết trải nghiệm đẹp đẽ này.

  Bộ bài Flower of Life: Wisdom of Astar Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • Star Temple Oracle

  0 out of 5

  Star Temple Oracle là tập hợp các chòm sao thuộc hệ Pleiades, bao gồm 7 chòm sao và thêm 2 chòm sao lớn đại diện cho tính nam và tính nữ. Và mỗi chòm sao sẽ đại diện cho các phần năng lượng vũ trụ, có thể cung cấp cho con người những thông tin cần thiết về cuộc sống, tiên tri, định hướng xa xăm và ở đâu đó cũng phản ánh một phần nào năng lượng hiện tại của con người. Star Temple Oracle sẽ dẫn dắt bạn tìm kiếm tri thức trong vũ trụ thông qua các câu khích lệ, cảm nhận về nguồn năng lượng dồi dào mà vũ trụ ban tặng cho ta.

  Bộ bài Star Temple Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  599.000 
 • Cosmic Dancer Oracle

  0 out of 5

  Hãy nhảy múa, vì chính những vũ điệu sẽ khơi gợi những ý tưởng mới, cảm xúc mới và từ đó, một hành trình đầy đam mê đang được mở ra. Cosmic Dancer Oracle đã hình tượng hóa những vũ điệu thông qua các biểu tượng cổ xưa, thần thoại, nguyên tố đang hòa mình vào âm nhạc, tận hưởng trọn vẹn những điều tốt đẹp mà cuộc sống ban tặng. Hãy để Cosmic Dancer Oracle kéo bạn bước vào thế giới của những vũ điệu, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới đầy thơ mộng và chúng sẽ giúp bạn giảm tải áp lục, khơi gợi niềm vui, khai sáng lý trí để bạn biết được mục đích sống thật sự của mình là gì.

  Bộ bài Cosmic Dancer Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  599.000 
 • Enchanted Blossoms Empowerment Oracle

  0 out of 5

  Những thẻ bài được kết hợp năng lượng từ loài rồng tiên đáng yêu với các loài thực vật, cây hoa lá cỏ đã tạo nên một sức mạnh chữa lành, định hướng cực kỳ tuyệt vời. Bộ bài Enchanted Blossoms Empowerment Oracle chính là một người bạn đồng hành dành cho những ai yêu thích thông điệp từ hoa, từ rồng, và đôi lúc bạn chỉ cần lắng nghe một lời thì thầm nhẹ nhàng từ bên tai, cảm giác được yêu thương và chữa lành sẽ lên ngôi. Bộ bài hoàn toàn có thể dành cho người mới nhập môn Oracle và kiến thức cực kỳ đơn giản để học tập và chiêm nghiệm lâu dài.

  Bộ bài Enchanted Blossoms Empowerment Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop

   

  700.000  599.000 
 • Beyond Lemuria Oracle Cards

  0 out of 5

  Lemuria không phải là một hành tinh độc lập, tách biệt với trái đất, mà chúng chính là một lục địa tồn tại song song với thế giới thực. Ở đó, sẽ có rất nhiều sinh vật huyền bí, họ cũng sống như thế giới con người, và ở nơi của họ, đó là những nhân vật có nhiều sức mạnh siêu nhiên, họ tài giỏi và có khả năng vận dụng năng lượng vũ trụ để giúp ích cho nơi họ đang sinh sống. Beyond Lemuria Oracle chính là cánh cửa dẫn lối bước vào thế giới kỳ bí này, tự mình trải nghiệm, khai thác những tri thức đến từ người dân lục địa, hy vọng đó sẽ là một hành trình cực kỳ thú vị và nhiều niềm vui.

  Bộ bài Beyond Lemuria Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

   

  700.000  599.000 
 • Universal Love Healing Oracle

  0 out of 5

  Universal Love Healing Oracle là bộ bài đầu tiên của nhà sản xuất Blue Angel, tạo nền tảng cho những bộ bài tình yêu nói riêng và các bộ bài Oracle nói chung. Nếu bạn tìm kiếm những điều vĩ đại hơn từ tình yêu, các mối quan hệ và cảm xúc, Universal Love Healing Oracle chính là phương tiện đưa bạn vào những kết nối mạnh mẽ hơn với chính mình. Việc thấu hiểu, yêu thương bản thân sẽ giúp bạn trở nên hài hòa, hạnh phúc với cuộc sống hơn rất nhiều, và chính những hình ảnh của họa sĩ Toni Carmine Salerno sẽ đánh thức trái tim của bạn, thúc đẩy bạn hướng đến nhận thức về tình yêu của Vũ Trụ.

  Bộ bài Universal Love Healing Cards được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • White Light Oracle

  0 out of 5

  Ánh sáng trắng (White Light) đem đến nhận thức về sứ mệnh trong linh hồn của bạn. Đó là ánh sáng của sự chữa lành, thúc đẩy động lực và khơi gợi lại lý do vì sao bạn lại được sinh ra, được nhận lấy nhiệm vụ cao cả và thực hiện hành trình này. Mọi thứ không đơn giản là sự ngẫu nhiên, chính vì thế mà White Light Oracle sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hành trình của mình. Bộ này tập trung vào các khái niệm tần số ánh sáng, các nữ thần và muôn thú đem đến sự khai sáng tâm hồn bạn, hy vọng bạn hãy cùng trải nghiệm những cung bậc cảm xúc cùng với bộ bài.

  Bộ bài White Light Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • Kali Oracle

  0 out of 5

  Kali – người mẹ hoang dã của những ân sủng thiêng liêng, tự do tinh thần và mang trong mình dòng năng lượng của sự chuyển hóa nguyên bản đang đến để trao cho chúng ta sức mạnh của sự chuyển hóa mãnh liệt. Kali – vị thần của sự hủy diệt, là người bảo vệ tâm linh tối cao đang chào đón sự dịu dàng, tinh tế đến từ những kẻ chịu quy phục và lắng nghe thông điệp từ bà. Kali Oracle đem đến những trải nghiệm về kết nối đến nữ thần này kèm theo đó là thấu hiểu thêm về những vị thần Ấn Độ khác – một nền văn hóa đồ sộ xứng đáng để học tập và chiêm nghiệm.

  Bộ bài Kali Oracle được phân phối bởi Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • Whispers of Healing Oracle

  0 out of 5

  Nếu bạn đã từng sở hữu những thông điệp tình yêu nhẹ nhàng đến từ Whispers of Love Oracle hay những lời thì thầm về cuộc sống đến từ Nature’s Whispers Oracle, thì Whispers of Healing Oracle sẽ đại diện cho quá trình chữa lành dành cho mỗi người. Bộ bài là người bạn đồng hành, cùng bạn nhìn nhận những nỗi đau trong bạn, khai thác đứa trẻ bên trong đã từng tổn thương và đưa ra những định hướng quan trọng để bạn tiến đến sự chữa lành. Hãy để những nàng tiên, thiên thần được ở bên cạnh, yêu thương và trân trọng bạn, và bạn sẽ sớm nhận được bài học chữa lành để yêu bản thân hơn.

  Bộ bài Whispers of Healing Oracle được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • Whispers of The Ocean Oracle

  0 out of 5

  Cuộc sống này hiện hữu đa phép màu và một khi chúng ta tin vào dòng chảy của số phận, ta sẽ luôn được dẫn dắt về đúng nơi ta thuộc về. Và Whispers of The Ocean Oracle được sinh ra nhằm để chúng ta đắm chìm vào “dòng chảy” mát dịu, tươi đẹp để đón nhận những thông điệp tuyệt vời đến từ biển cả. Bộ bài là tập hợp các sinh vật dưới lòng đại dương sâu thẳm, khai thác những giá trị tinh thần mà bản thân ta cần hiểu rõ, từ đó chúng ta sẽ được chữa lành và dòng chảy của biển cả sẽ cho ta biết câu trả lời về sứ mệnh của ta.

  Bộ bài Whispers of The Ocean Oracle được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • Chakra Insight Oracle

  0 out of 5

  Những bộ bài mang chủ đề năng lượng luân xa thật sự rất cần thiết cho tất cả chúng ta. Không những dễ sử dụng mà bộ bài cũng khai thác tất cả những mặt tích cực lẫn tiêu cực trong hành vi của một con người đều có xuất phát điểm từ sự tác động của luân xa. Chakra Insight Oracle giúp bạn mở rộng kiến thức của mình về luân xa, đồng thời vận dụng các lá bài để cải thiện bản thân, nhìn nhận chính mình thông qua những xúc cảm được tiết lộ từ những thẻ bài.

   

  Bộ bài Chakra Insight Oracle được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 
 • Gratitude Oracle

  0 out of 5

  Gratitude Oracle mang đến cho bạn những bài học tuyệt vời về lòng biết ơn và thái độ sống đúng đắn, tốt đẹp để bản thân ngày một hoàn thiện hơn. Bộ bài được khắc lên nét đồ họa đầy màu sắc và ảo diệu để bạn có thể nâng cao tần số cảm thụ sâu sắc nội tâm bên trong, để tiếp thu những bài học dễ dàng hơn, đồng thời củng cố tinh thần của bạn rằng mọi điều rồi sẽ tốt đẹp. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Gratitude Oracle vì bộ bài góp phần tạo nên sự hoàn hảo trong tính cách của bạn.

   

  Bộ bài Gratitude Oracle được phân phối tại Guu Tarot Shop.

  700.000  599.000 

x