Blue Angel Publishing

 • Whispers of Love

  0 out of 5

  Bộ Whispers of Love Oracle được tạo ra để giúp bạn khám phá các phương thức mới để trở nên thu hút và xây dựng các mối quan hệ bền chặt, tràn đầy yêu thương hơn. Tri thức của bộ bài 50 lá này cũng tiết lộ mối liên hệ tương quan của mọi vật và mọi người trong cuộc sống của bạn. Dù là bạn đang tìm kiếm sự dẫn dắt lãng mạn hay cải thiện các mối quan hệ cá nhân của mình, Whispers of Love Oracle đều có thể đưa bạn đến câu trả lời và giải pháp. Bạn có thể bốc các lá bài để lấy cảm hứng mỗi ngày hoặc bạn có thể đọc bài tập trung vào một câu hỏi hay mối quan hệ cụ thể. Dù bạn dùng bộ bài này như thế nào thì nó cũng sẽ là một công cụ vô giá để đưa thêm sự rõ ràng và sáng suốt vào tình huống của bạn.

  Angela Hartfield là một thầy bói tài năng và một nhà chữa lành trực giác, người đã du hành khắp thế giới để giảng dạy ở các hội thảo về linh hồn. Khóa giảng của bà về “Dẫn Lối Thiên Thần” tập trung vào các kỹ thuật nâng cao sức mạnh với sự trợ giúp của thiên thần. Bà giảng về Hành Trình Chữa Lành tại quê nhà ở Hawaii.

  700.000  599.000 
 • Sacred Rebels Oracle

  0 out of 5

  Bộ bài lộng lẫy này được tạo ra cho những ai muốn sống một cuộc sống độc đáo và đầy cảm hứng. Bộ bài Sacred Rebels Oracle sẽ giúp bạn tôn vinh và nuôi dưỡng cá tính của mình, và vinh danh sức mạnh sáng tạo của bạn. Khi bạn là một Kẻ Nổi Loạn Thần Thánh bạn sẽ muốn sống đầy đủ và thể hiện các sự thật đích thực của mình, kể cả điều đó có khuấy tung mọi thứ lên!

  700.000  599.000 
 • Oracle of the Mermaids

  0 out of 5

  Tiên Cá chính là các thông điệp giữa vương quốc dưới đại dương và thế giới đầy trải nghiệm của con người. Oracle of the Mermaids có thể dạy cho bạn cách chữa lành quá khứ, yêu bản thân nhiều thêm, sống đích thực, ôm lấy sự sáng tạo và tìm kiếm mục đích sống của mình. Khi bạn kết nối với Tiên Cá, bạn đã khẽ chạm vào hồ nước của Năng Lượng Nữ Tính Thần Thánh, giúp nâng cao khả năng lôi kéo tình yêu vào cuộc sống của bạn, nâng cao lòng tự trọng của bạn, tạo ra niềm vui thú và tỏa sáng với sức khỏe và sức sống đầy cuốn hút.

  700.000  599.000 
 • Nature’s Whispers Oracle Cards

  0 out of 5

  Tự nhiên liên tục mời gọi chúng ta hãy ở trong vòng tay của nó, thông qua tiếng hót của chim, tiếng róc rách của con cuối, hương thơm của hoa và lời thì thầm của cây cối khi ngọn gió thổi qua những nhánh cây.Thông qua bộ bài ấn tượng này, bằng cách miêu tả nghệ thuật tinh tế của Josephine Wall, tự nhiên mời gọi bạn hãy trải nghiệm thế giới của những vẻ đẹp nền tảng và trí tuệ phi thời gian.

  700.000  599.000 
 • Les Vampires

  0 out of 5

  Bằng cách miêu tả tác phẩm nghệ thuật đạt giải của Jasmine Becket-Griffithand và tri thức sâu sắc được dẫn dắt bởi Lucy Cavendish, Les Vampires Oracle là một bộ bài nền tảng để chữa lành những nỗi sợ bên trong chúng ta, củng cố sức mạnh của chúng ta và xóa bỏ các khuôn mẫu đang giữ chân chúng ta. Chứa đầy sự dẫn dắt sáng suốt, các lời dạy ngàn xưa, lời khuyên an ủi và các thử thách sâu sắc, bộ bài tuyệt vời này sẽ mang đến một con đường đi xuyên qua những thời khắc khó khăn và đen tối nhất.

  700.000  599.000 
 • Journey of Love

  0 out of 5

  Bộ bài oracle 70 lá mới mẻ tuyệt đẹp là một tác phẩm nghệ thuật sáng chói gợi lên bản chất thiêng liêng của tình yêu từ con tim của mọi quan hệ lứa đôi trong chúng ta. Những lá bài này được thiết kế để giúp bạn tìm thấy con đường chân chính của mình trên cuộc hành trình trưởng thành về tinh thần. Trong sách hướng dẫn của Journey of Love Oracle, các thông điệp chỉ dẫn sâu sắc của Alana Fairchild luôn song hành với những vần thơ đầy cảm hứng của Richard Cohn.

  Alana Fairchild cũng là tác giả của Kuan Yin Oracle and Isis Oracle.

  700.000  599.000 
 • Isis Oracle

  0 out of 5

  Bộ bài Isis Oracle bao gồm 44 lá bài kích thước lớn và một quyển sách minh họa 220 trang. Mỗi phần miêu tả bài trong quyển sách hướng dẫn mang đến một nghi lễ đầy sức mạnh để trợ giúp bạn trong việc hợp nhất thông điệp của lá bài. Các nghi lễ này, phần nhiều là những sự thiền định được chỉ dẫn, sẽ giúp bạn tập trung nhằm đạt được câu trả lời mà bạn cần.

  700.000  599.000 
 • Halloween Oracle

  0 out of 5

  Halloween Oracle cho bạn một cơ hội để kết nối với “khía cạnh còn lại” và liếc nhìn qua tương lai. Bằng việc khai thác sức mạnh kỳ quái của đêm Halloween hàng năm, chạm chán với mèo đen, ma cà rồng, thây ma, phù thủy, người sói, lồng đèn bí ma, bộ xương, xác ướp và các mô típ Ngày của Cái Chết. Mỗi lá trong 36 lá bài được minh họa giàu hình ảnh này đều mang một ý nghĩa được bổ trợ bởi quyển sách hướng dẫn 80 trang, miêu tả các cặp thơ đầy vần điệu như những câu thơ được sử dụng trong các câu truyện cổ xưa cũng như là một thông điệp bói toán cho bạn, dựa trên khía cạnh truyền thống của Halloween.

  700.000  599.000 
 • Namaste – Blessing & Divination Cards

  0 out of 5

  Hãy cùng mở rộng trái tim, đón nhận tất cả những thông điệp mang tính chữa lành từ Namaste. Bạn có cảm thấy được nguồn năng lượng tích cực và dồi dào đang chảy dài trong bạn? Đó là vì bộ bài này đang cung cấp cho bạn rất nhiều tri thức từ Namaste – một câu chúc tốt lành chứa đựng triết lý mạnh mẽ rằng chúng ta hợp nhất thành một trong thánh thần, và nó cũng kèm theo lời ban phước bình an và chúc sức khỏe đến cho bạn. Trong bất cứ giây phút nào mà bạn cảm thấy bản thân muốn được kết nối với thánh thần, hãy rút lá bài này ra, cảm nhận những hình ảnh nghệ thuật trong ấy, sau đó lật mặt sau đón nhận thông điệp.

  Bộ bài Namaste – Blessing & Divination Cards giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop

   

   

  650.000  599.000 
 • Foxfire: The Kitsune Oracle

  0 out of 5

  Kitsune – một thuật ngữ đầy tôn kính theo văn hóa Nhật Bản dùng để nói về những vị thần đã đem đến cho người dân một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và an yên. Bạn sẽ được bước vào một thế giới thần tiên với sự xuất hiện của rất nhiều vị thần thú vị, chủ yếu là có sự xuất hiện của Foxfire – vị thần Cáo sẽ đem đến cho bạn những hướng dẫn về cuộc sống và cách cầu nguyện, tìm kiếm phước lành từ các vị thần. Trong bộ bài này còn rất nhiều vị thần khác như thần Rồng, các tiên nữ,… Hãy mở rộng trái tim và đón nhận lời ban phước của các vị thần và bạn sẽ tìm được sự bình yên trong tâm hồn.

  Bộ bài The Herbcrafter’s Tarot giá rẻ gốc được phân phối bởi Guu Tarot Shop

   

  700.000  599.000 
 • Kuan Yin Oracle

  0 out of 5

  Được truyền cảm hứng từ Nữ Bồ Tát của Lòng Nhân Từ và Trắc Ẩn trong Phật Giáo, Kuan Yin Oracle dẫn dắt bạn đến nơi của cái đẹp và sự bình an trong tâm. Nguồn năng lượng nhẹ nhàng của Kuan Yin chạm đến bạn từ mỗi lá bài trong bộ bài 44 lá tỏa sáng này.

  Alana Fairchild là tác giả rất nổi tiếng về lĩnh vực bài định hướng với những bộ bài Divine Lotus Mother, Meditations with Kuan Yin CD, Isis Oracle. Isis Power of the Priestess CD,  Journey of Love Oracle, Mother Mary Oracle.

  750.000  649.000 
 • Wild Kuan Yin Oracle

  0 out of 5

  ‘Wild Kuan Yin Oracle’ sẽ là ánh sáng của bạn trong những khoảnh khắc khi bóng tối dường như đang bao phủ. Khi sự yên bình đầy yêu thương của Linh Hồn dường như đang đi quá xa khỏi các rắc rối của thế giới hữu hình, bộ oracle này sẽ dẫn lối cho dòng năng lượng của Phật Bà Quan Âm để mang đến cho bạn sự thoải mái. Bà sẽ nhắc bạn về ngọn lửa, tính táo bạo, vẻ đẹp độc nhất, đam mê và lòng dũng cảm của bạn. Bà sẽ dẫn dắt bạn đi qua các thử thách đen tối nhất để đến với phúc lành của cuộc sống mới. Bà sẽ mở cửa trái tim và tâm trí bạn cho những tiềm năng vô kể và trợ giúp bạn sống với số phận cao quý nhất của mình với lòng can đảm và niềm vui.

  750.000  649.000 
 • Dreams of Gaia Tarot

  0 out of 5

  Bộ bài Dreams of Gaia Tarot dựa theo cấu trúc bài Tarot truyền thống gồm một bộ ẩn chính và một bộ ẩn phụ, nhưng kết hợp chúng với những nguyên mẫu, hệ biểu tượng và hàm nghĩa mới để phù hợp hơn với thời điểm hiện tại, tạo ra một hệ thống cá nhân hơn, thân thuộc hơn và hiệu quả hơn cho phép bạn sử dụng bộ bài như một bản đồ định hướng đường đời mình. Hãy cùng bước vào cuộc hành trình Dreams of Gaia Tarot tuyệt diệu này để được sống, được biến đổi, và được truyền cảm hứng bởi nguồn tri thức vốn thuộc về tương lai nhưng được sinh ra bởi những lựa chọn mà bạn đưa ra trong hôm nay.

  Triết lý của bộ bài “Dreams of Gaia Tarot” rất đơn giản: để tìm kiếm, cảm nhận, trưởng thành và chữa lành. Bộ bài Tarot này sẽ tăng cường kết nối của bạn với cái thần của mình, giúp đỡ bạn xác định và chữa lành những trải nghiệm trong quá khứ vốn đang kiềm giữ bạn không được sống hết tiềm năng của mình.

  Dreams of Gaia Tarot: Bộ tarot cho một kỷ nguyên mới. Hãy học cách nhận biết những thời điểm nào sự phát triển và thay đổi đang đến gần, và đối diện chúng với lòng tự tin và tinh thần hăng hái. Hãy tìm hiểu khi nào nên hành động, và khi nào không. Hãy biết tin vào trực giác của mình.

  850.000  749.000 

x