-7%
Dame Darcy Mermaid Tarot1Dame Darcy Mermaid Tarot1
Dame Darcy Mermaid Tarot 2Dame Darcy Mermaid Tarot 2
Dame Darcy Mermaid Tarot 5Dame Darcy Mermaid Tarot 5
Dame Darcy Mermaid Tarot 3Dame Darcy Mermaid Tarot 3
Dame Darcy Mermaid Tarot 4Dame Darcy Mermaid Tarot 4

Dame Darcy’s Mermaid Tarot

1.500.000  1.399.000 

Bộ bài Mermaid Tarot là mộ bộ bài tự phát hành bởi họa sĩ Dame Darcy. Bộ bài theo phong cách nước, ứng dụng nhiều tông màu sắc ngả nâu đỏ trên nền họa tiết giả da dê – chất liệu của các bản đồ hải trình cổ xưa, yếu tố giúp cho hệ thống hình ảnh của bộ bài vừa phảng phất nét cổ điển thú vị lại vừa rất phù hợp với phong cách thiên về nước và đại dương tổng thể.

Các chi tiết trên hình ảnh của 78 lá bài theo sát chuẩn bài Rider Waite Smith truyền thống – bao gồm cả dạng font chữ sử dụng cho tên các lá bài – đều được khéo léo lựa chọn và khắc họa dựa trên nguồn cảm hứng từ các tài liệu, hình vẽ liên quan đến các chuyến tàu ra khơi từ xa xưa, trong cuộc sống của những thủy thủ viễn dương, và cả trong những câu chuyện truyền miệng về truyền thuyết người cá. Chất liệu in của Dame Darcy’s Mermaid Tarot cũng thuộc hàng tốt nhất hiện nay với chất liệu giấy chắc chắn, đàn hồi cao, dễ dàng thu hút bất cứ ai cầm lấy. Hướng dẫn của bộ bài được gửi cho người mua bài dưới định dạng file PDF.

Dame Darcy’s Mermaid Tarot gốc giá rẻ được phân phối chính thức bởi Guu Tarot, chắc chắn là tựa bài bạn không nên bỏ qua, cho dù là người mới tìm hiểu hay đơn thuần là muốn bổ sung thêm một tựa bài in giới hạn tuyệt đẹp vào bộ sưu tập Tarot của mình.

  • Mô tả

Mô tả

Nhà sản xuất: Dame Darcy
Tác giả: Dame Darcy
Bao gồm: 78 Lá bài 

Dame Darcy’s Mermaid Tarot
5 (100%) 1 vote

Đánh giá

x